Trích dẫn Gửi bởi Minh chu Xem bài viết
Tại sát ngưỡng hỗ trợ (quanh 400) của TTCKVN, tân trang của mọi người tham gia TT nhìn chung là nhấp nhổm, người có CK đã về TK nhưng đã lỗ có nên bán ra hay không? người cầm tiền có nên nhảy vào hay không ? Tất cả đều phụ thuộc vào KLKL của TT có gia tăng mạnh trở lại hay không ?
Nếu TT tăng trở lại tại điểm số 412.91 này KLKL gia tăng không đáng kể thì đó chỉ là cơ hội cho các bạn có CP xem xét tìm điểm ra (đỡ một phần lỗ) ở một vài phiên tăng kỹ thuật sau đà giảm dài vừa qua,TT sẽ tăng được mấy phiên thì còn tùy thuộc vào phiên tăng đầu tiên có đủ lực tăng tiếp hay không ? Nếu theo nhận định của CTCK đầu phiên hôm nay TT tăng nhưng chốt phiên không giữ được điểm số cao nhất trong phiên có được thì TT chỉ sẽ còn tăng tiếp trong mong manh.
Ngược lại nếu đầu phiên hôm nay TT vẫn tiếp đà giảm điểm sau đó TT gia tăng trở lại và KLKL gia tăng hơn phiên đã qua, chốt phiên TT phải giữ được điểm cao đã có thì hy vọng TT sẽ tăng tiếp tục.
TTCKVN chỉ có thể tăng thật sự khi chính TT cho tín hiệu bùng nổ KLKL cùng điểm số giảm mạnh, chốt phiên TT phục hồi về điểm cao nhất trong phiên có được ( đặc biệt vị trí phải hợp lý tại ngưỡng hỗ trợ).
Hiện tại các tín hiệu chỉ báo của TT chung không cho thấy tín hiệu phục hồi thật sự của TT, do đó việc phục hồi sẽ do nhà cái dẫn dắt các CP dẫn dắt sẽ tăng ( chốt lại 0,1- 0,2 lai cuối phiên), các CP nhỏ số đông vẫn giảm điểm. Do vậy đà tăng này nếu có sẽ không bền vững.
SỨC MẠNH VÀ DẤU ẤN : SẼ ĐỂ LẠI DẤU TÍCH TRÊN ĐỒ THỊ CỦA TTCK (theo chân bác Hùng 2009).


Sức mạnh của một lời nói!

21/07/2012 15:32
Chắc chắn nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với TTCK Việt Nam trong năm nay không phải là những đại gia giàu có nhất trên sàn, mà là một cái tên rất quen thuộc: Bộ trưởng Vương Đình Huệ!