Chủ đề: Tình hình hiện nay? - Part 2
Threaded View
-
24-07-2012 11:13 PM #11
Bạn đang bị mất thăng bằng cảm xúc rồi, sao lại bi quan thế, giai đoạn mất tiền và buồn của M đã qua lâu rồi, thành quả đến ngày hôm nay của M không dễ gì có được, nếu không "tốn não" trong những năm tháng đã qua.
Dù sao cũng cảm ơn những lời khuyên của bạn, tuy rằng những lời khuyên ấy chẳng có tác dụng gì với M.
Với cách nhìn nhận TTCK lệch lạc, đầy oán trách..thì tâm trạng của bạn làm sao ổn định, bình tĩnh ..và đó là tố chất cần có nhất cho một nhà đầu tư thành công trên TTCK.
Bạn chê TA,FA hơi quá đà, bạn lấy tiểu số của DNNY để đánh giá toàn TTCKVN là không thuyết phục.
M đống ý với bạn là nói chuyện bằng ngôn ngữ cờ bạc với TTCK, nhưng ở đây là thứ ngôn ngữ trí tuệ chuyên nghành, phải được mài giũa liên tục trong nhiều năm miệt mài.
"Nếu chỉ là ý tưởng bạn không thể kiếm được tiền trong TTCK, chỉ khi bạn xác định đúng hướng đi của thị trường bạn mới có thể kiếm được tiềm" (Livermore).
-
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks