Threaded View
-
10-07-2012 04:35 PM #11
Sự thât thì dễ mất lòng,chẳng nhẽ lại nín thinh khi bạn chấm câu : Lúc đó không còn HBB nữa. Vậy sau 01 năm chúng ta lấy gì để bàn tiếp.
Ở đây có 02 ý cho HBB.
1- ý không tồn tại sẽ đúng hơn khi sát nhập với SHB.( kẻ yếu thế thường thua thiệt).
2- ý HHB sẽ tăng tiến sau 01 năm, cứ cho là bạn đúng đi, thì tai sao lại phải cố tình đưa đống tiền nằm trong "bầu HBB" lâu thế ? Nó sẽ tồn tại hay không bạn còn chưa giám quả quyết,trước mắt bạn sẽ phải bỏ qua khá nhiều cơ hội lợ nhuận từ các CP khác trên sàn, vẫn đang diễn ra trước mắt bạn.
Có lẽ bạn chưa nghiên cứu kỹ về TTCK qua các bậc thầy có tên tuổi lừng danh trên TTCK Mỹ, vì vậy mình và bạn khó đồng quan điểm trong phương pháp đầu tư CKVN ( bạn nên tham khảo qua sách có tên: PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN của ông William J.O'neil, dễ hiểu chỉ có 200 trang thôi).
Nếu bạn mua và có ý định nắm giữ thì nên hợp tác đầu tư ( CTyCK sẽ đứng giữa) để có thêm khoản lợi nhuận, CP của bạn vẫn tồn tại đủ số lượng và giá luôn theo thị trường, còn hơn cổ tức.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Brainstorm (10-07-2012)
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Vì sao nên bán vàng mua chứng khoán?
By 1000percent in forum BlogTrả lời: 12Bài viết cuối: 07-10-2015, 04:21 PM -
Vì sao nên bán vàng mua chứng khoán?
By Brainstorm in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 17Bài viết cuối: 04-08-2012, 12:45 PM -
Giá cổ phiếu quá rẻ (dưới 3.0) ? sao HĐQT không mua vào ? Nguyên nhân nào không mua vào?
By nhamchungvn in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-11-2011, 08:43 AM -
Có nên mua cổ phiếu của cty chứng khoán?
By tu_uyen in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-01-2006, 03:02 PM
Bookmarks