“Khởi động” tốt, nhưng có bứt phá trở lại?
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 55

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      59,568
      Được cám ơn 1,465 lần trong 1,303 bài gởi

      Post Vo dai buu (15/06/2012 13:42)

      Đây là phiên nhà ĐTNN mua khớp lệnh mạnh nhất từ tết tới giờ.?


      Xem bài viết: Lại “đụng” trần hàng loạt: Tăng bền vững hay kéo xả?

    2. Những thành viên sau đã cám ơn :
      CHYM EN (16-06-2012)

    3. #2
      Ngày tham gia
      Mar 2012
      Bài viết
      52
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định Một danh mục tốt nếu...

      "Mục tiêu: PVS, REE, PET (vào 10% REE giá ATC, 10% PET giá ATC, có sẵn 10% PVS giá 16 --- tiếp tục chuẩn bị giải ngân thêm 10% cho mối cp sau trong phiên T2-T3 nếu xác định dc mức giá thuận lợi)"
      @ Richiren : Tôi đánh giá cao danh mục của bạn, theo hiểu biết của tôi 3 cp này đều có cơ bản rất tốt và khá an toàn, 3 cp này nếu đầu tư dài hạn là hay nhất, trong khi đó kết hợp lướt sóng với nó sẽ nâng cao lợi nhuận (điều này có thể chỉ đúng với những người phản xạ nhanh nhen với tt như bạn mà thôi còn với những người giao dịch chậm hơn thì chỉ nên nắm lâu dài).
      Nhưng trong xu hướng hiện nay nếu danh mục của bạn có thêm một số mã nóng trong ngành BDS và CK thì có lẽ sẽ hay hơn nữa. Với xu hướng vĩ mô đang tốt dần lên thì việc đầu tư mạo hiểm tăng lên là điều cũng nên xem xét.
      Bạn có cái nhìn khá lạc quan với tình hình vĩ mô trong nước cũng như thế giới. Nhưng trong kì họp QH đang diễn ra không thấy bạn nói về việc khá quan trọng là QH đã không ra nghị quyết về chương trình tái cơ cấu kinh tế của CP (trong đó có những khoản chi rất lớn). Theo tôi điều này rất đáng được xem xét kỹ càng.
      Có vài lời chia sẻ với bạn và chúc bạn thành công.

    4. #3
      Ngày tham gia
      Feb 2012
      Bài viết
      64
      Được cám ơn 11 lần trong 10 bài gởi

      Mặc định Chúc mua bán đều thắng...!!!

      Hi cả nhà...Mọi người khỏe không...??? Vậy là nửa đầu tháng 6 đã trôi qua...TT vẫn lình xình chưa chịu bứt phá, trong khi các chính sách điều hành về KT vĩ mô vẫn đang rất ổn định, đi đúng hướng & ngày 1 tốt lên...!!! Nhưng vì sao TTCK vẫn Lình Xình ko có vẻ gì là hưởng ứng các TT tốt đó...??? Thật khó hiểu...!!! Không biết nói gì hơn... Hy vọng sang tuần Mr. Tạo Lập lại "chống suy dinh dưỡng" cho NĐT món G à tần Thần Dược...!!! ... ...!!!
      ================================
      Hihi... Hi Bimxi and Thảo Nguyên:
      Thanks my friend BimXi and Thao Nguyen on wishes Birthday...I was touched...!!! I' wish you and your family weekend happy...Thanks and Gooluck
      "Trong chớp mắt thị trường có thể cướp đi mọi thứ của bạn" – Jim Cramer
      Nhưng cũng chỉ trong chớp mắt thị trường có thể mang lại cho B rất...rất...rất nhiều xiền...!!! - TT1981

      http://mp3.********/video-clip/Pechalniy-Angel-Sad-Angel-Igor-Krutoy/ZWZAF70A.html

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 57
      Bài viết cuối: 19-02-2012, 10:11 PM
    2. Trả lời: 2
      Bài viết cuối: 05-07-2011, 06:14 PM
    3. Sự trở lại của khối ngoại
      By VFinance in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tế
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 28-07-2009, 04:00 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình