Hybrid View
-
28-05-2010 02:01 PM #1
Silver Member- Ngày tham gia
- Oct 2004
- Bài viết
- 843
- Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi
-
11-06-2010 01:36 PM #2
Silver Member- Ngày tham gia
- Oct 2004
- Bài viết
- 843
- Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi
Thông báo khẩn:
Khi tiến hành cổ phần hóa, định giá tài sản của công ty DALATREAL.CO chỉ có 45 tỷ đồng. Nhưng trên thực tế, giá trị thật của công ty phải lên đến hơn 400 tỷ đồng.
_ Sở hữu 27 căn biệt thự tại trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch Đà Lạt với diện tích mỗi căn 1000 - 8000 m2, giá trị không dưới 10 tỷ đồng mỗi căn. Đặc biệt, 2 căn biệt thự số 28 Hồ Tùng Mậu trị giá trên 20 tỷ đồng, và biệt thự số 21 Trần Phú - Đà Lạt có trị giá trên 50 tỷ đồng.
_ Tại Đà Lạt, công ty còn sở hữu hàng loạt khách sạn lớn với khả năng phục vụ hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.
_ Ngoài ra, công ty còn nắm trong tay nhiều mảnh đất chiến lược tại Bảo Lộc và Vũng Tàu._
Tất cả những tài sản trên ước đoán tổng trị giá trên 300 tỷ đồng.
_ Bên cạnh đó, tài sản của công ty còn bao gồm 02 mỏ Đá, 01 Lò Gạch Tuynel, và một mỏ Cát khổng lồ với chiều dài hơn 8 km. Với ba loại khoáng sản kể trên, giá trị không dưới 100 tỷ đồng.
_ Đá, Cát, Gạch, Sắt, Ximăng là năm yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ công ty xây dựng nào để tiến hành thi công một công trình. Trong khi đó, DALATREAL.CO đã nắm sẵn trong tay ĐÁ, CÁT, GẠCH; có nghĩa đã nắm trong tay một lợi thế vô cùng to lớn khi cạnh tranh cũng như thi công các công trình và dự án xây dựng lớn.
Không chỉ thế, công ty đang tiến hành các dự án lớn như Quy hoạch xây dựng khu độ thị Antol , Khu tái định cư Yersin v.v. trị giá trên 300 tỷ đồng.
Chính vì vậy khi tiến hành cổ phần hóa, công ty đã được các Đại gia trong làng BĐS chú ý và là nhà đầu tư chiến lược như Sacombank, SacomReal, Địa Ốc Chợ Lớn, Địa Ốc Điện Lực..
Với các lợi thế trên, khi cổ phiếu của công ty DALATREAL.CO được niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoáng Hà Nội thì giá trị của cổ phiếu sẽ có khả năng đạt từ 100.000 đ/cp đến 150.000 đ/cp.
DLR đã được đại gia BĐS quan tâm.
Với quỹ đất cực khủng ở khu vực du lịch tầm cỡ.
DLR vốn hóa TT chưa tới 150 tỷ ???
BĐS chứ có phải là bèo đâu sao mà rẻ thế.Last edited by moi choi; 11-06-2010 at 01:42 PM.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
dungsp (03-07-2010)
-
18-06-2010 07:40 PM #3
Silver Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 908
- Được cám ơn 224 lần trong 167 bài gởi
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks