Hybrid View
-
21-05-2010 09:08 PM #1
S96 hay biết tham khi người khác sợ
[QUOTE=CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN;1066662]Theo e thì đà bán tháo diễn ra cả tuần nay vì vấn đề giải chấp và CK TG giảm sâu. Trong tuần tới từ 24-28/5 vào đầu tuần ( thứ hai, thứ ba) áp lực giải chấp vẫn còn chính vì thế TT sẽ giảm điểm, thứ tư giằng co. Vào cuối tuần ( thứ năm, thứ sáu) VNI sẽ bật tăng nhẹ trở lại. Nhận định những diễn biến như trên e thấy mua vào đầu tuần là hợp lý, theo e chỉ mua vào những mã đã xác định với giá sàn hoặc cách sàn vài line. STB giá 2x, S96 4x quá tốt để đầu tư giá trị gia tăng.
E phím 1 mã có đến 90% là thắng lợi nếu nhập được giá dưới 30. Nếu các bác quan tâm và có ý định mua vào thì đầu tuần tới nên mua vào với giá sàn cho nó chắc ăn. Các bác xem link:
S96 HÃY BIẾT THAM LAM KHI NGƯỜI KHÁC SỢ.HÃY BIẾT SỢ KHI NGƯỜI KHÁC THAM LAM.
-
21-05-2010 11:06 PM #2
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,103
- Được cám ơn 148 lần trong 123 bài gởi
Nói thế này cho nhanh, thị trường lao đốc không phải do vĩ mô và kqkd của các DN VN mà do ảnh hưởng từ bên ngoài (Mỹ và châu âu), thế nên, đêm nay mà Mẽo lên, thứ hai VN xanh luôn, không phải chờ đến thứ nào cả. Thế nên bác nào đã chót bán hôm nay hay muốn mua rẻ hơn, thì khấn cho Mẽo sập tiếp đi.
----------
Danh mục hàng lởm: SDH-S96 và mới thêm SHN
-
22-05-2010 12:54 AM #3
Giá trung bình 40.5. Kết thúc phiên châu Âu xanh nhẹ, tối nay US tăng nốt vậy là đầu phiên thứ 2 canh giá thấp từ sớm
"Buy stock in a company that's so good that an idiot can run it, because sooner or later one will... Now I think that sort of applies to this country too, actually"- Warren Buffet
-
24-05-2010 12:15 AM #4
Silver Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 908
- Được cám ơn 224 lần trong 167 bài gởi
Đau.....rất đau khi phải cut loss S96. nhưng có khi lại là nước cờ hay khi ta mua lại với giá thấp hơn 20%....ta đúng hay tt đúng hãy chờ xem....
-
24-05-2010 12:02 PM #5
Junior Member- Ngày tham gia
- May 2010
- Bài viết
- 147
- Được cám ơn 38 lần trong 30 bài gởi
-
24-05-2010 12:04 PM #6
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,103
- Được cám ơn 148 lần trong 123 bài gởi
-
24-05-2010 02:53 PM #7
Thôi chết rồi NN sắp thông qua cái dự án ĐSCT rồi. Mấy e xây dựng sông đà lại chuẩn bị ngập mồm vì hợp đồng. S96 khởi động sáng nay để mai vào đường đua
"Buy stock in a company that's so good that an idiot can run it, because sooner or later one will... Now I think that sort of applies to this country too, actually"- Warren Buffet
-
24-05-2010 04:19 PM #8
-
02-06-2010 05:40 PM #9VN_BUFFET
GuestĐất đai dự án của S96 lại tăng mạnh đây.....khà khà........
Bộ Xây dựng: Thị trường BĐS có triển vọng phục hồi
"Nhu cầu BĐS ở Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là về trung và dài hạn, thị trường BĐS vẫn được các chuyên gia đánh giá rất tốt."
"Hiện tại, nhu cầu bất động sản (BĐS), nhất là nhà ở, mặt bằng kinh doanh thương mại, diện tích văn phòng cho thuê có quy mô vừa và nhỏ tiếp tục tăng. Điều đó sẽ tạo điều kiện để thị trường BĐS năm 2010 tiếp tục đà phục hồi...".
Nhận định trên được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đưa ra tại hội thảo về thị trường bất động sản (BĐS) được tổ chức gần đây tại Hà Nội. TBKTSG Online đã có cuộc phỏng vấn ông thứ trưởng về vấn đề này.
Thị trường BĐS bị ảnh hưởng rất nhiều do suy thoái kinh tế, tuy nhiên, năm 2010 được các chuyên gia kinh tế nhận định là năm mà nền kinh tế của thế giới sẽ bước qua giai đoạn khó khăn. Vậy Thứ trưởng có đánh giá thế nào về thị trường BĐS Việt Nam trong năm nay?
- Nhu cầu BĐS ở Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là về trung và dài hạn, thị trường BĐS vẫn được các chuyên gia đánh giá rất tốt. Thực tế cho thấy, đầu quí 2-2009, mặc dù tình hình kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn nhưng nhiều dự án ở Việt Nam vẫn được nhà đầu tư khởi công xây dựng. Đặc biệt là cuối quí 3 và đầu quí 4-2009 thị trường BĐS Hà Nội có cơn sốt nhẹ, nhất là các dự án ở khu vực phía Tây Hà Nội. Nhiều giao dịch tại các dự án đã diễn ra rất sôi động khiến các nhà đầu tư đánh giá cao thị trường trong thời gian tới.
Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến giới đầu tư đánh giá thị trường BĐS Việt Nam rất có triển vọng là do nhu cầu về nhà ở còn rất lớn. Ngoài ra, hằng năm vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào thị trường BĐS tiếp tục tăng mạnh bất chấp cuộc suy thoái kinh tế thế giới. Cụ thể, năm 2009 Việt Nam có tổng số đăng ký vốn FDI là 21 tỉ đô la Mỹ, trong đó lĩnh vực BĐS chiếm 1/3, đạt 7,6 tỉ đô la.
Vì vậy, có thể nhận định năm 2010 sẽ là năm tiếp tục đà phục hồi của thị trường BĐS Việt Nam.
Những yếu tố nào được dự báo sẽ tác động tới sự phát triển của thị trường BĐS, thưa ông?
- Theo dự báo, kinh tế Việt Nam trong năm 2010 sẽ được duy trì ở mức độ phát triển bằng và cao hơn một chút so với năm 2009. Việc Chính phủ quyết tâm kiềm chế lạm phát ở mức không quá 2 con số sẽ là những yếu tố quan trọng nhất quyết định mức độ ổn định và phát triển của thị trường BĐS trong năm 2010.
Năm 2010 thủ đô Hà Nội sẽ hoàn thành đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô, đồng thời TPHCM cũng sẽ tiến hành điều chỉnh đồ án quy hoạch chung của thành phố và vùng lân cận. Ngoài ra, các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Hải phòng, Cần Thơ, một số dự án đầu tư cơ sở hạ tầng có quy mô lớn đang được triển khai sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường BĐS.
Việc Chính phủ đã cho phép các ngân hàng thương mại được chủ động điều chỉnh lãi suất huy động và lãi suất cho vay sẽ tạo điều kiện để lãi suất cho vay đầu tư được điều chỉnh về mức thích hợp tạo thuận lợi hơn cho thị trường BĐS.
Sự lên, xuống không ổn định của thị trường vàng và chứng khoán như hiện nay cũng có phần hướng các nhà đầu tư chuyển sang thị trường BĐS. Với những yếu tố đó khiến cho thị trường BĐS tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư, không chỉ tập trung vào Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng mà còn lan dần sang các địa phương khác.
Vậy điều bất cập lớn nhất của thị trường BĐS Việt Nam hiện nay là gì thưa ông?
- Hiện nay, trên thị trường BĐS Việt Nam, nguồn huy động vốn vẫn chủ yếu dựa vào kênh huy động từ ngân hàng mà chưa có quỹ tiết kiệm, hay quỹ uỷ thác... về BĐS.
Việc khát vốn dẫn đến thực tế hiện nay đang có tình trạng huy động vốn không đúng luật. Theo quy định, các dự án nhà ở phải được xây dựng xong phần móng mới được huy động vốn.
Theo ông, những giải pháp gì có thể giúp thị trường BĐS năm 2010 phát triển ổn định, bền vững?
- Theo tôi, giải pháp để thị trường BĐS năm 2010 và những năm tới phát triển ổn định và bền vững thì trước hết phải có cơ chế tài chính phát triển thị trường BĐS, đặc biệt là cơ chế tài chính phát triển nhà ở để hỗ trợ vốn cho thị trường BĐS phát triển. Đồng thời phải tăng nguồn cung hàng hoá cho thị trường nhằm rút ngắn dần khoảng cách giữa cung và cầu chưa hợp lý như hiện nay.
Việc tiếp tục đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho các chương trình nhà ở xã hội cũng là một trong những giải pháp để ổn định thị trường BĐS...
Việc xây dựng hệ thống thông tin về thị trường BĐS cũng là một vấn đề quan trọng bởi hiện nay hệ thống thông tin về thị trường BĐS đang là khó khăn và thách thức lớn đối với các nhà hoạch định chính sách trong việc vận hành và hỗ trợ cho hoạt động của thị trường BĐS.
-
04-06-2010 03:12 PM #10VN_BUFFET
GuestĐọc xong cái này biết ngay vì sao phải mua cổ phiếu bất động sản:
http://vneconomy.vn/2010060310531956...t-dong-san.htm
-
05-06-2010 08:18 PM #11
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2009
- Bài viết
- 935
- Được cám ơn 182 lần trong 132 bài gởi
Vốn ngoại đổ vào VN ngày càng nhiều
Tuần 7-11/6 VNI giao dịch giằng co. TT giảm điểm là cơ hội tuyệt vời để mua vào. Khuyến nghị mua vào những cp tốt: S96, STB, ITA.
Vốn ngoại 'đổ bộ' vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Cạnh tranh với nguồn vốn cũ, áp lực giải ngân nguồn vốn mới cũng tăng mạnh bởi cơ hội chỉ đến với người nhanh chân.
Nhộn nhịp mở tài khoản
Cùng với việc tăng mua CP của các quỹ đầu tư nước ngoài, lượng tài khoản của NĐT cá nhân nước ngoài đến mở mới tại các Cty chứng khoán (CTCK) đang tăng mạnh.
Theo thống kê của TTGDCK TPHCM, trong số các CTCK đã được công nhận tư cách thành viên của trung tâm hiện đã có gần 5.000 tài khoản cá nhân của NĐTNN và chủ yếu đến từ Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Trong đó, lượng tài khoản của NĐT Nhật mở mới các CTCK được xem là đông nhất.
Ông Nguyễn Hồng Nam - Phó Tổng Giám đốc CTCK Sài Gòn (SSI) cho biết, hiện tổng số tài khoản của NĐTNN đến mở tại SSI tính đến nay đạt 2.000 tài khoản, nhưng trong đó NĐT đến từ Nhật Bản chiếm 70%.
Theo ông Nam, lượng NĐT cá nhân nước ngoài đến mở tài khoản tại Cty đang ngày một tăng lên. Điều này sẽ góp phần rất lớn thúc đẩy sự phát triển của TTCK. Tuy nhiên, ông Nam cho rằng để có tác động tích cực đến TTCK thì sức cầu của các quỹ đầu tư nước ngoài lớn vẫn ảnh hưởng mạnh hơn.
Tại sàn CK Bảo Việt (BVSC), Đại Việt (DVSC), Rồng Việt số tài khoản mở mới của NĐT cá nhân nước ngoài cũng tăng dần, chiếm hơn 30% trên tổng số tài khoản mở mới. Làn sóng đầu tư mới của các NĐT cá nhân nước ngoài đang làm TTCK sôi động trở lại.
Một trong những nguyên nhân khiến NĐTNN đang quan tâm nhiều đến TTCK trong nước được các nhà phân tích thị trường đưa ra là nền kinh tế VN đang trong quá trình phát triển bền vững và ổn định. Đặc biệt, đối với TTCK vẫn còn non trẻ và có rất nhiều cơ hội để đầu tư kiếm lời.
Trên thực tế, trong 2 năm trở lại đây nguồn lợi nhuận của NĐT nước ngoài kiếm được từ việc đầu tư vào TTCK VN tăng đáng kể. Trong lần đến Việt Nam mới đây, ngài thị trưởng Khu Tài chính London (Anh quốc) John Stuttard cho hay, sự phát triển vượt bậc của TTCK VN đã gây sự chú ý và quan tâm đặc biệt đối với các NĐT tài chính Anh quốc.
Lực kéo
Ông Nguyễn Chí Trung - GĐ môi giới CTCK Rồng Việt cho rằng, với sự chênh lệch mua bán của NĐT nước ngoài chiếm rất lớn trên tổng số giao dịch của thị trường, chiếm mức bình quân 30% lượng giao dịch trong ngày. Chính đây cũng là nhân tố tích cực kéo chỉ số VN - Index quay về mức trên 1.100 điểm trong phiên giao dịch ngày 22.5.
Theo ông Trung, nếu NĐT duy trì ở mức mua bán như hiện nay thì TTCK sẽ được cũng cố và tăng trưởng mạnh trở lại. Hiện các quỹ nước ngoài vốn lớn như: VinaCapital, Dragon Capital... đang tăng sức cầu, nhất là trong các đợt phát hành CP lần đầu (IPO) của nhiều đại gia sắp tới.
VinaCapital cho biết đã chủ động dự toán nguồn tiền sẽ giải ngân, đồng thời phân tích và đưa ra dự báo giá đưa ra đấu thầu trong đợt đấu giá CP sắp tới của Tập đoàn Bảo Việt. Quỹ Mekong Capital cũng vừa khai trương quỹ thứ ba mang tên Vietnam Azalea, với 100 triệu USD và chỉ tập trung vào các DN nhà nước cổ phần hoá tại Việt Nam ở giai đoạn đầu cổ phần hoá hoặc giai đoạn phát hành thêm CP và trong những đợt giao dịch CP khác... Mekong đang trong quá trình huy động vốn ngoại để có thể đóng quỹ trong thời gian sớm, dự kiến vào cuối tháng 5 này.
Thực tế trên cho thấy sức cầu của NĐTNN trên thị trường ngày một lớn dần. Ngân hàng HSBC từng khẳng định, TTCK VN vẫn rất hấp dẫn với NĐTNN cả quá khứ hiện tại và trong tương lai gần khi các đợt IPO của DN lớn sắp được tổ chức.
Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường sẽ đi lên trong thời gian tới nếu sức mua của NĐTN vẫn duy trì được như hiện nay. Tuy nhiên, NĐTNN sẽ phải cơ cấu lại danh mục, tìm kiếm thêm các hàng hoá khác vì một số mã đến thời điểm này đã cạn "room" như REE, SAM, STB, VNM...
http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/C...0/05/3BA1C2E5/
-
14-06-2010 07:29 PM #12
Silver Member- Ngày tham gia
- Jan 2009
- Bài viết
- 935
- Được cám ơn 182 lần trong 132 bài gởi
-
14-06-2010 10:01 PM #13
-
14-06-2010 10:07 PM #14
-
15-06-2010 06:24 PM #15VN_BUFFET
Guest
-
15-06-2010 06:33 PM #16
Senior Member- Ngày tham gia
- Mar 2010
- Bài viết
- 635
- Được cám ơn 127 lần trong 107 bài gởi
Con này mai đỏ, xả hàng toàn tập,
-
15-06-2010 07:14 PM #17
-
15-06-2010 07:19 PM #18
-
15-06-2010 08:04 PM #19
-
15-06-2010 08:57 PM #20
xem world cup mừng S96 trần thị chuồng......CE....CE....CE.....
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks