Threaded View
-
21-04-2010 12:58 AM #9
Junior Member- Ngày tham gia
- Dec 2009
- Bài viết
- 100
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Bạn mua cổ phiểu trên sàn Hose và Hnx đúng ko ? nếu thế thì các cổ phiếu bạn nắm giữ là những cổ phiếu đã được lưu ký, và với cổ tức thì sẽ được tự động được công ty chứng khoán chuyển vô tài khoản cho bạn. Còn với quyền mua cổ phiếu thì sẽ có thông báo của CTCK đến bạn ngày thực hiện quyền mua .
Vì vậy nên bạn yên tâm, ko có phải lưu ký gì hết, vì thực chất các cổ phiếu giao dịch trên hai sở HOse và HNX là chứng khoán đã lưu ký ^^
Còn bạn nói mua ngày 12 rồi đến 17 chứng khoán về tài khoản rồi vẫn ví dụ ấy, ví dụ nào vậy bạn. Về nguyên tắc, đến trước ngày chốt danh sách cổ đông, bạn sở hữu cổ phiếu thì bạn sẽ nhận được cổ tức hay bạn mua cổ phiếu trước ngày giao dịch không hưởng quyền thì bạn sẽ nhận được cổ tức. Cổ tức sẽ được tự chuyển về tài khoản của bạn sau một thời gian ( 30-45 ngày)Last edited by Ying1; 21-04-2010 at 01:01 AM.
-------------------------------------
MCV-5k : 4x hãy tính
HTV-1k: 2x sút
PIT-3k : 3x sút
PVE-2k: 3x sút
VF1-5k : 16x sút
VE1-1k: 2x sút
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks