Threaded View
-
07-03-2007 06:33 AM #11
- Ngày tham gia
- Jun 2006
- Bài viết
- 24
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:BCC niềm tin vào tương lai
Kính các bác bởi vì em thấy mấy bác cứ luôn miệng nói là 2 thằng này chuyển sàn nên ngứa chân em quá em phải nói thôi. Mà em nói đúng thì các bác phải ủng hộ em chứ .
Còn em đã nói với các bác rồi em có chừng gần 700 tr em chơi BCC từ hồi đấu giá lần 2. em mua 50 ngàn giá 12.7 - 20ngàn, 12.8 - 20 ngàn, 12.9 10 ngàn lên đến 53- 54 em té hết rùi ( đạt kỳ vọng rùi các bác ạ)
mấy hôm nay em quay sang SSI rùi các bác ạ. em sẽ quay lại BCC và tháng 5 các bác ạ hy vọng lúc đó em mua được 70 ngàn BCC
em up thông tin lên để các bác tham khảo thôi. nếu đúng các bác ủng hộ em, uy tín em được nâng lên trên diễn đàn.
à mà chưa có bác nào đánh cá vụ chuyển sàn trong năm 2007 của 2 thằng BCC và BTS với em ah ( cái đó mới là cái em up lên cho các bác đấy)
Còn như 1 bác nào nói là ko đắt ko xuống mạnh khi sàn có vấn đề. Điều này hoàn toàn đúng và em đã nói lần trước rồi:
So với mấy anh Sông Đà thì Xi măng còn rẻ chán. Nhưng vấn đề là chúng ta sẽ quay lại ôm nó khi nào có lợi cho chúng ta nhất thôi có đúng ko các bác
Mục tiêu của em chác cũng giống như các bác thôi làm sao ngày càng có nhiều những cổ phiếu tốt
Chúc các bác sức khoẻ - hạnh phúc - thành đạt - may mắn
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Khoai tay lướt sóng
By stock727 in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tếTrả lời: 0Bài viết cuối: 18-07-2007, 02:47 PM -
Khoai tây có máu mua OTC của VN không các bác?
By vbbgold in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-04-2007, 04:13 PM -
Trên TTCK Việt Nam đâu chỉ có Khoai Lang và Khoai Tây
By ckvui in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 31-03-2007, 04:28 PM -
Khoai tây liệu có khoai không?
By boomboomchat in forum CLB Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-06-2006, 04:44 PM
Bookmarks