Chủ đề: GHA nhiều điều chưa biết đến
Hybrid View
-
12-06-2007 10:09 AM #1
Junior Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 63
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:GHA nhiều điều chưa biết đến
[quote user="chungkai"][quote user="phongtm"]Tôi thì đánh giá GHA kịch thì lên được 6x là cùng, chẳng có khả năng tăng lên hơn. Hôm nay là cơ hội để tối ưu hóa lợi nhuận chú em này. Tôi đã bán sạch GHA ngày từ đầu phiên, lúc chưa thấy có lệnh chào bán nào.
[quote user="crazyhorse"]Hôm nay đầu giờ thả ra một ít 55.6, cuối còn 53.5 lại ôm vào. Các bác nào ôm lúc 4x cứ việc đẩy 5x, em ôm tiếp, tuy không bằng các bác ôm luc 3x, 4x nhưng bán 6x vẫn còn ngon chán. Ai dài hơi đợi chốt xong giá trở về 4x cũng có thưởng. Vui quá
[/quote][/quote]
tôi cũng có nhận định tương tự bác phongtm. tuy nhiên như lúc trước. tôi đã dự đoán giá sẽ chỉ lên đc kịch là 55. khó lắm. tôi chót bán non hồi 50 rồi. ko cần ăn cả ngọn. he he. cao thủ như phongtm thì bác mới bán đc giá cao nhất chứ tôi chỉ hy vọng đc vậy thui. ngày mai là giá lừng xừng rồi và bắt đầu giảm. ko bán nhanh thì lại bán dưới 50 thôi.
[/quote]
Tôi cũng đã nghe theo nhận định của bác crazyhorse và bác Phongtm, ôm GHA vào lúc giá 3x và đã giải tán 5x xong. Lợi nhuận ròng 90%/3 tuần - khi TTCK đang khó khăn thế này - thì đúng là không thể mơ ước cao hơn được nữa.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Các bác cho em hỏi về Metastock (lỗi và một số điều chưa biết)
By lehoabcvt in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 2Bài viết cuối: 27-07-2009, 11:24 PM -
CP DỆT MAY THÀNH CÔNG - NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN CHƯA ĐƯỢC CÔNG BỐ
By trungthucabc in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 21-02-2007, 11:27 AM -
Nhiều điều cần biết trước khi chơi Cổ phiếu OTC ?
By CMvn in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-12-2006, 10:39 AM
Bookmarks