DRC: đoàn tàu đến đích 2xx, vào ga Đà Nẵng nhất định sẽ đổi đầu
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 113 của 209 Đầu tiênĐầu tiên ... 13 63 103 111 112 113 114 115 123 163 ... CuốiCuối
    Kết quả 2,241 đến 2,260 của 4170
    1. #2241
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      160
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi anmay Xem bài viết
      khi nào phi thuyền dừng các bác ới em 1 tiếng nhé! Chạy chóng mặt quá!
      để em lên!
      Con khp của em cũng trần trụi mà k sướng bằng con drc này!
      Gặp pák ở bên HAG ròi giờ gặp bên này nữa. Pák cũng nhạy ghê hen. Nơi nào có mùi tiền nơi đó có pák! J/K
      Chúc pák sớm ngày lên tàu DRC nhé!

    2. #2242
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      21
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Giá cao su nguyên liệu giảm - Đơn hàng mới lại đến.

      Hàn Quốc chọn sản phẩm lốp xe Việt Nam thay cho Trung Quốc
      VIT - Sau khi xảy ra "cuộc chiến" về lốp xe giữ Mỹ và Trung Quốc, các nhà sản xuất lốp xe của Hàn Quốc đã nhanh chóng tìm kiếm hướng đi mới khi mà những va chạm thương mại Mỹ - Trung đang ngày một gay gắt.
      Theo nhận định của tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc và tờ Financial Times của Anh, sau khi Chính phủ Mỹ tuyên bố đánh thuế vào các mặt hàng là lốp xe nhập khẩu từ Trung Quốc, những va chạm thương mại của Trung – Mỹ lại tiếp tục nóng lên, thậm chí đang gây ảnh hưởng xấu đến các nhà sản xuất Hàn Quốc.

      Hai công ty sản xuất lốp xe lớn nhất của Hàn Quốc là Hankook và Kumho cho biết, họ sẽ sử dụng những sản phẩm lốp xe được sản xuất tại Việt Nam và Hungary thay thế cho những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

      Theo tuyên bố của công ty Hankook, họ sẽ sử dụng những sản phẩm là lốp xe được sản xuất tại Hàn Quốc thay cho những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và mang đi tiêu thụ tại Mỹ. Theo tiết lộ của phía công ty Hankook, trong tổng sản lượng của công ty này, lượng những sản phẩm bị Mỹ đánh thuế không đến 4,5%. Hankook có tất cả năm nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, tại Trung Quốc có hai nhà máy. Ngoài ra, phía công ty Kankook còn có kế hoạch chi ra nguồn vốn là 3,35 triệu USD để mở rộng nhà máy sản xuất của họ tại Hungary. Theo như kế hoạch, đến năm 2011, khả năng sản xuất của nhà máy tại Hungary sẽ nâng lên thành 10 triệu đơn vị sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một gia tăng của châu Âu và thế giới.

      Một công ty sản xuất lốp xe khác của Hàn Quốc là Kumho cũng cho biết, họ dự định sẽ sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam thay thế cho 3,7 triệu đơn vị sản phẩm được sản xuất tại ba nhà máy khác tại Trung Quốc, (những sản phẩm sản xuất lốp xe sản xuất tại Trung Quốc này đều được tiêu thụ tại thị trường châu Âu). Phía công ty Kumho cũng cho hay, “Do đã dự liệu trước được rằng, thị trường Mỹ sẽ áp dụng thuế đối với các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nên chúng tôi đã có chuẩn bị trước.”

      Hàn Quốc là nước sản xuất lốp xe lớn trên thế giới chỉ đứng sau Nhật Bản, Pháp, Mỹ, các xưởng sản xuất của Hàn Quốc chiếm tỷ trọng 40% tại thị trường Trung Quốc. Do chịu những tác động về “cuộc chiến” thuế quan giữa Mỹ và Trung Quốc, ngày 14/9, ngành sản xuất lốp xe của Hàn Quốc đã tỏ ra bất an. Cùng ngày, cổ phiếu của Hankook đã đóng cửa ở mức 20.200 Won, giảm 1950 Won so với phiên giao dịch trước. Các nhà phân tích cho rằng, những va chạm thương mại trong ngành lốp xe của Mỹ và Trung Quốc sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp Hàn Quốc.

      Nguồn tin
      Ngọc Sơn (Ce.cn)
      Tin dịch
      nick cũ meetandyle

    3. #2243
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,079
      Được cám ơn 12 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi sulang Xem bài viết
      Hỏi thiệt các bố bán DRC là sau khi bán DRC thì múc con nào? còn con nào hay hơn DRC?
      Không bù cho nhà tui 106 cũng múc 107 cũng múc 117 cũng múc mà hôm nay 122 cũng múc. đang quyết định đánh bạch thủ DRC. thấp nhất trong tháng 9 giá DRC cũng phải trên 180 nhất là sau khi những tin khủng như lợi nhuận tháng 7 và 8 tăng đột biến ( khỏi phải tin đồn nhìn CSM đủ hiểu) còn về phần cp thưởng không có liệu có ổn không? trên cái thị trường ck việt nam từ khi khai sinh đến giờ đã có cp nào mà lợi nhuận bằng vốn hay gấp đôi vón mà ngay trong năm đó k chia thưởng k? 100% các doanh nghiệp có lợi nhuận cao thì ngay trong năm đó thường chia thưởng với một mức cực cao ( thấp nhất là 1:1 còn không thì 1:1,5 hay 1:2)
      DRC cũng không thể ngoại lệ khi mà vốn hiện chỉ là 150 tỷ ( thấp nhất ngành săm lốp ) mà lợi nhuận thấp nhất tầm 350 tỷ.
      vì thế DRC là sự lựa chọn số 1 hiện nay
      Các bác nghiên cứu cp ngành sx cao su cho hỏi giữa thằng CSMDRC những mặt nào DRC>CSM và những mặt nào DRC<CSM. Em chỉ nhận thấy có một điều hiện nay giá DRC>CSM. Liệu CSM = DRC?

    4. #2244
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      186
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
      Không phải là thoái trào , mà là đi vào ổn định . Khi mà LN ko thể tăng từ việc gom NVL giá rẻ trong khi giá sp vẫn cao được , thì DRC phải cố mà chiếm lấy thị phần của thằng khác như CSm chẳng hạn thì mới mong LN gia tăng mạnh được . Cp mẫn cảm là thế đó các Pác , khi thì nó up mạnh , eps cao từ những yếu tố tích cực từ thị trường , khi thì nó giảm mạnh , eps thấp cũng là sự nhạy cảm với những yếu tố ko tích cực . Ít ra thì vẫn hơn bọn cp tuần hoàn (chu kì) như bánh kẹo , lương thực , thực phẩm ....
      Giá vật tư giảm một chút, nhưng lãi gộp cực cao

      DRC năm nay sẽ không cần vay vốn ngân hàng nữa, lợi nhuận chắn chắn khủng long luôn nhể

    5. #2245
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      186
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Cool chú còn non lắm

      Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
      Pác làm thế này thì sao mà giàu đc . Hi vong mỗi ngày trôi qua Pác ko phải nuối tiếc vì mình đã ăn quá non ! Dù sao cũng cảm ơn Pác đã để lại miếng thịt con cá cho người khác xơi ! A men !
      chú chỉ là 1 sinh viên mới tập tò chơi chứng nên a ko trách,30% của 10 bil nó khác xa với 1bil đó chú e ah.khi nào chú e đươc giao quản lí 1 quĩ tầm 100bil thì chú e se thấy quyết định của a la sáng suôt.

    6. #2246
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      BÁc nào bán rồi thì chạy sang con DHA của em chơi thử nhé, sắp có sóng to rồi đấy!!!

    7. #2247
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      19
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Đéo Ra chi !

      Đến thời điểm Đéo Ra Chi nữa rồi anh em ơi, giá nó quá cao. hik hic.

    8. #2248
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      3,161
      Được cám ơn 8 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi daivietck Xem bài viết
      chú chỉ là 1 sinh viên mới tập tò chơi chứng nên a ko trách,30% của 10 bil nó khác xa với 1bil đó chú e ah.khi nào chú e đươc giao quản lí 1 quĩ tầm 100bil thì chú e se thấy quyết định của a la sáng suôt.
      Cái này ông anh ko phải dạy . Đầu tư Ck là phải tính theo % chứ đừng nói đến giá trị khi đánh giá người này đt ổn hơn người kia (đôi khi còn có cả sự may mắn nữa) . Nhưng ông thử tính lại coi đi ! Bây h ông ra hàng , nếu DRc giảm sút thì ăn non như ông may mắn đúng ; còn nếu nó lại trần liên tục thì chả phải là bỏ qua cơ hội lãi cao hơn 30% sao ? Nên cao su 1 vài ngày sau khi đã có lãi trên 15% từ điểm mua đúng (của ông là từ đáy) để tránh bị giũ bỏ trong đợt điều chỉnh sơ bộ . Bây h ra hàng thì ông tính đt vào con ji khác nào ? Có chắc đúng sóng mà lên hay chậm chân .
      Đúng tôi chỉ là 1 sinh viên mới vào nghề chơi chứng . Tuy nhiên rất nhiều chuyên gia tự cho mình giỏi với bằng nọ chứng chỉ kia nhưng có mấy ai thực sự thành công ngoài lý thuyết sách vở , nhiều người còn đưa ra những nhận định sai lầm gây hậu quả tiêu cực đến các nhà đầu tư ( thường là 2 điểm chốt : đáy suy thoái và đỉnh tăng trưởng) . Vậy thì 1 sinh viên sai , so sánh với 1 chuyên gia sai là thế nào . Gia đoạn mà xu thế rõ ràng thì ko nói , kẻ thiếu hiểu biết nhất kiên trì cũng vẫn có lãi (trừ trường hợp thực sự tiêu cực từ các DN) , có lẽ phải chờ vài năm nữa khi những dấu hiệu đầu tiên của giai đoạn suy thoái , ai xác định được đỉnh tuyệt đối thì mới thực sự là thành công , dù là chuyên gia hay 1 người bình thường . Tất nhiên xác định đc cả đỉnh lẫn đáy luôn là niềm mơ ước khó đạt của những nhà phân tích .
      Thời gian sẽ chứng mình tất cả , ko chỉ đơn thuần từ những lời buột miệng

    9. #2249
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Bác này đúng là sinh viên, chưa có kinh nghiệm chiến trường Việt Nam!!! Em mua VGS chỉ trong 1 tháng lãi 100%, chẳng biết đáy hay đỉnh là cái gì cả!!! Nhảy ra đúng giá cao nhất và nhảy vào DHA, chắc chắn sẽ ăn ít nhất 50% nữa!!!

    10. #2250
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      3,161
      Được cám ơn 8 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi cje19 Xem bài viết
      Bác này đúng là sinh viên, chưa có kinh nghiệm chiến trường Việt Nam!!! Em mua VGS chỉ trong 1 tháng lãi 100%, chẳng biết đáy hay đỉnh là cái gì cả!!! Nhảy ra đúng giá cao nhất và nhảy vào DHA, chắc chắn sẽ ăn ít nhất 50% nữa!!!
      Pác cứ từ từ , cờ bạc ăn nhau lúc gà gáy . Khi nào trải qua hoàn toàn 1 chu kì kinh tế , khi đó Pác kiểm kê lại rồi xem thành tích thực sự của mình là bao nhiu . Chứ bây h Pác lãi gấp cả trăm lần mà ko giữ được thì cũng chỉ là "của thiên trả địa" thôi .

    11. #2251
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      741
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
      Pác cứ từ từ , cờ bạc ăn nhau lúc gà gáy . Khi nào trải qua hoàn toàn 1 chu kì kinh tế , khi đó Pác kiểm kê lại rồi xem thành tích thực sự của mình là bao nhiu . Chứ bây h Pác lãi gấp cả trăm lần mà ko giữ được thì cũng chỉ là "của thiên trả địa" thôi .
      \

      Nghe cãi nhau tranh tài cao thấp cũng giải khuây được chút, hà hà, hậu sinh khả úy.
      VNI hướng tới đỉnh cao chào mừng đại hội **** các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI

    12. #2252
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      741
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thaiphuc Xem bài viết
      \

      Nghe cãi nhau tranh tài cao thấp cũng giải khuây được chút, hà hà, hậu sinh khả úy.
      Các bác xuống tàu hết rồi à, lúc nào lên nhớ báo lại nhé.
      VNI hướng tới đỉnh cao chào mừng đại hội **** các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI

    13. #2253
      Ngày tham gia
      May 2009
      Đang ở
      Hồ Chí Minh City
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
      Thời gian sẽ chứng mình tất cả , ko chỉ đơn thuần từ những lời buột miệng
      Bài học liên quan thị trường chứng khoán từ phát ngôn của WL và JL là khi đã đoán đúng hướng thị trường và kiếm lời, NDT phải luôn giữ được sự khiêm tốn của một người học việc.
      Chân lý kiếm tiền đơn giản cho cả long-short: Mua đỉnh, bán đáy, và theo đúng trend của thị trường.


    14. #2254
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      186
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định chú e lí sự lắm

      Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
      Cái này ông anh ko phải dạy . Đầu tư Ck là phải tính theo % chứ đừng nói đến giá trị khi đánh giá người này đt ổn hơn người kia (đôi khi còn có cả sự may mắn nữa) . Nhưng ông thử tính lại coi đi ! Bây h ông ra hàng , nếu DRc giảm sút thì ăn non như ông may mắn đúng ; còn nếu nó lại trần liên tục thì chả phải là bỏ qua cơ hội lãi cao hơn 30% sao ? Nên cao su 1 vài ngày sau khi đã có lãi trên 15% từ điểm mua đúng (của ông là từ đáy) để tránh bị giũ bỏ trong đợt điều chỉnh sơ bộ . Bây h ra hàng thì ông tính đt vào con ji khác nào ? Có chắc đúng sóng mà lên hay chậm chân .
      Đúng tôi chỉ là 1 sinh viên mới vào nghề chơi chứng . Tuy nhiên rất nhiều chuyên gia tự cho mình giỏi với bằng nọ chứng chỉ kia nhưng có mấy ai thực sự thành công ngoài lý thuyết sách vở , nhiều người còn đưa ra những nhận định sai lầm gây hậu quả tiêu cực đến các nhà đầu tư ( thường là 2 điểm chốt : đáy suy thoái và đỉnh tăng trưởng) . Vậy thì 1 sinh viên sai , so sánh với 1 chuyên gia sai là thế nào . Gia đoạn mà xu thế rõ ràng thì ko nói , kẻ thiếu hiểu biết nhất kiên trì cũng vẫn có lãi (trừ trường hợp thực sự tiêu cực từ các DN) , có lẽ phải chờ vài năm nữa khi những dấu hiệu đầu tiên của giai đoạn suy thoái , ai xác định được đỉnh tuyệt đối thì mới thực sự là thành công , dù là chuyên gia hay 1 người bình thường . Tất nhiên xác định đc cả đỉnh lẫn đáy luôn là niềm mơ ước khó đạt của những nhà phân tích .
      Thời gian sẽ chứng mình tất cả , ko chỉ đơn thuần từ những lời buột miệng
      khakha,chú e lí sự lắm,chú e chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà ko nghĩ đến rủi ro,vnindex tăng từ ngày 20/7 đến nay là gần 2 tháng,càng cuối tháng 9 áp lực chốt NAV của các quĩ,tự doanh là rất lớn,TÂY lông thì đang bán ròng liên tục,các bbs cũng ko dại gì đẩy giá bởi rất có thể mình là người lãnh đủ,mặc dù a biết DRC là 1 cp tốt,lợi nhuận từng tháng a nắm trong tay,nhưng muốn e nó bay cao bay xa nữa thì cần phải có 1 thế lực đủ mạnh,vnindex phải tăng mạnh,nhưng hiện tại thì a chưa nhìn thấy 2 yếu tố đó.còn chú e muốn e nó lên bằng niềm tin của chú e thì cũng tốt,a ko cấm.

    15. #2255
      Ngày tham gia
      Sep 2005
      Bài viết
      112
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định Với DRC- Chú nào cũng có lãi, ko cần trình

      A nghe các chú cãi nhau chán quá, anh khuyên toàn thể các chú một câu, các chú nghe sẽ giàu, nếu chú nào không cãi nhau tranh tài cao thấp nghe lỏm được lời khuyên của a và thực hiện cũng giàu luôn, a cũng chỉ khoảng 50 năm nữa là đi về nơi Vĩnh hằng, thôi thì thì a cứ di chúc trước cho các chú vài lời, 50 mươi năm nữa a có an nghỉ nơi Chín suối các chú cứ đốt cho a mỗi chú vài ngàn cổ DRC và một cô hoa hậu giấy , nhớ hoa hậu không được giống nhau, chú này đốt Miss Universe thì chú kia Miss World, chú khác lại người đẹp thể thao v.v., hoa hậu Hội lim... Thế nhé.
      Lời khuyên của a ...LÀ:
      MUA NGAY DRC VÀ SỞ HỮU VĨNH VIỄN
      KHụ kHỤ Khụ ...

    16. #2256
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      3,161
      Được cám ơn 8 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi phamphuongdongwin Xem bài viết
      A nghe các chú cãi nhau chán quá, anh khuyên toàn thể các chú một câu, các chú nghe sẽ giàu, nếu chú nào không cãi nhau tranh tài cao thấp nghe lỏm được lời khuyên của a và thực hiện cũng giàu luôn, a cũng chỉ khoảng 50 năm nữa là đi về nơi Vĩnh hằng, thôi thì thì a cứ di chúc trước cho các chú vài lời, 50 mươi năm nữa a có an nghỉ nơi Chín suối các chú cứ đốt cho a mỗi chú vài ngàn cổ DRC và một cô hoa hậu giấy , nhớ hoa hậu không được giống nhau, chú này đốt Miss Universe thì chú kia Miss World, chú khác lại người đẹp thể thao v.v., hoa hậu Hội lim... Thế nhé.
      Lời khuyên của a ...LÀ:
      MUA NGAY DRC VÀ SỞ HỮU VĨNH VIỄN
      KHụ kHỤ Khụ ...
      Chưa đến 50 năm sau , cp DRC là 1 đống giấy cũ , sờn bạc , có nhiều chỗ rách tả tơi , chắc chắn chỉ đồng nát mới mua . Đốt cho ông , chắc ổng sẽ phù hộ mọi người tha hồ có cp DRC miễn phí đây mà ! Ác hiểm !

    17. #2257
      Ngày tham gia
      Mar 2007
      Bài viết
      369
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Mỹ, Hàn Quốc chọn lốp xe Việt Nam thay cho Trung Quốc
      Thứ năm, 17/9/2009, 10:01 GMT+7
      Sau khi Mỹ áp đặt 35% thuế cho lốp xe Trung Quốc, 2 công ty sản xuất lốp xe lớn nhất của Hàn Quốc là Hankook và Kumho cho biết, họ sẽ sử dụng những sản phẩm lốp xe được sản xuất tại Việt Nam thay thế cho những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.


      Hàn Quốc dự định sẽ sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam thay thế cho 3,7 triệu đơn vị sản phẩm được sản xuất tại 3 nhà máy khác tại Trung Quốc.


      Công ty Hankook tiết lộ lượng những sản phẩm bị Mỹ đánh thuế không đến 4,5%.


      Còn theo ông Lê Văn Trí, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam (Casumina), cho biết việc Mỹ tiến hành áp thuế 35% đối với lốp xe Trung Quốc mở ra rất nhiều cơ hội cho lốp xe sản xuất tại VN sang Mỹ.


      Hiện mỗi tháng Casumina xuất khẩu sang Mỹ khoảng 4 container lốp xe radial và bias, dùng cho xe tải và xe du lịch, trị giá 80.000-100.000 USD.


      Trước đó, tối ngày 11/9/2009, Tổng thống Mỹ Barack Obama quyết định các mức thuế suất mang tính chất trừng phạt đối với vỏ xe hơi và xe tải nhẹ nhập khẩu vào Mỹ từ Trung Quốc, trong đó có cả những phụ tùng như lốp xe.(Nguồn: KH&ĐS, 17/9)

    18. #2258
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      53
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Giá cao su tự nhiên tăng ngày thứ ba liên tiếp nhờ giá dầu thô đi lên, tăng chi phí sản xuất cao su tổng hợp nhân tạo.



      Giá cao su tự nhiên giao kỳ hạn tại Tokyo tăng 3,5% lên mức cao nhất kể từ 14/9 – ngày giá cao su giảm mạnh nhất trong 9 tháng vì lo ngại Mỹ áp thuế nhập khẩu mới đối với lốp xe Trung Quốc có thể khiến nhu cầu cao su tại Trung Quốc suy yếu.

      Theo một nhà kinh tế, giá cao su hồi phục cũng nhờ những thông tin kinh tế lạc quan tại Mỹ.

      Giá cao su giao tháng 2 tại thị trường Tokyo tăng 1,7% lên 206,8 yen/kg (2.280 USD/tấn).

      Giá dầu thô tăng sau khi Bộ năng lượng Mỹ thông báo dự trữ nhiên liệu tại nước này giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1.

      Bên cạnh đó, sản lượng công nghiệp và giá tiêu dùng tại Mỹ cũng cho thấy nước Mỹ đang dần thoát khỏi suy thoái.

    19. #2259
      Ngày tham gia
      Jul 2008
      Bài viết
      489
      Được cám ơn 12 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Rich Dads Xem bài viết
      Giá cao su tự nhiên tăng ngày thứ ba liên tiếp nhờ giá dầu thô đi lên, tăng chi phí sản xuất cao su tổng hợp nhân tạo.



      Giá cao su tự nhiên giao kỳ hạn tại Tokyo tăng 3,5% lên mức cao nhất kể từ 14/9 – ngày giá cao su giảm mạnh nhất trong 9 tháng vì lo ngại Mỹ áp thuế nhập khẩu mới đối với lốp xe Trung Quốc có thể khiến nhu cầu cao su tại Trung Quốc suy yếu.

      Theo một nhà kinh tế, giá cao su hồi phục cũng nhờ những thông tin kinh tế lạc quan tại Mỹ.

      Giá cao su giao tháng 2 tại thị trường Tokyo tăng 1,7% lên 206,8 yen/kg (2.280 USD/tấn).

      Giá dầu thô tăng sau khi Bộ năng lượng Mỹ thông báo dự trữ nhiên liệu tại nước này giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1.

      Bên cạnh đó, sản lượng công nghiệp và giá tiêu dùng tại Mỹ cũng cho thấy nước Mỹ đang dần thoát khỏi suy thoái.
      Giá cao su tự nhiên tăng thì lợi nhuận của chú này giảm, có thế thôi mà cũng không hiểu

    20. #2260
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      415
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      đã qua 15/9 mọi tin đồn thổi đều tịt nhỉ..... có vẻ chả thấy họp hành chia tách gie hít các cụ hỷ....

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 450
      Bài viết cuối: 17-10-2013, 09:23 AM
    2. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 21-05-2009, 03:31 PM
    3. CÔNG TY CP PETEC BÌNH ĐỊNH - Tiềm năng mới
      By oldman in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 22-06-2007, 02:18 PM
    4. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 23-12-2006, 03:56 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình