Threaded View
-
19-03-2010 07:24 AM #11
Member- Ngày tham gia
- Mar 2008
- Bài viết
- 370
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Tăng VĐL cho cổ đông hiện hữu (... tiếp theo)
III. Đầu tư vận tải
Dự án vận tải nguyên liệu quặng từ Thạch Khê – Hà Tĩnh về KCN Hoàng Mai cho nhà máy thép Kobe (Nhật Bản)
Khu Công nghiệp Hoàng Mai mà PVNC làm chủ đầu tư đã triển khai và đã thu hút được một số nhà đầu tư nước ngoài như Công ty Kế Đạt (Trung quốc), Công ty Đông Cường(Xingapo), đặc biệt tập đoàn thép KOBE(Nhật bản) đã cam kết sẽ đầu tư nhà máy sản xuất phôi thép với mức đầu tư 1 tỷ USD tại Khu Công Nghiệp Hoàng Mai. Vì vậy việc PVNC đón đầu đầu tư vận chuyển nguyên vật liệu từ mỏ sắt Thạch Khê về khu công nghiệp Hoàng Mai là đúng hướng, có khả năng thành công cao. Dự kiến vào quý 4 năm 2010 đầu tư 5 tỷ đồng (trong đó vốn tự có 1 tỷ đồng).
* Kế hoạch qúy 4/2010 đầu tư 5 tỷ đồng, trong đó sử dụng vốn điều lệ sẽ phát hành là 1 tỷ đồng.
IV. Dự án đầu tư nâng cao năng lực thiết bị năm 2010
Để đảm bảo thiết bị phục vụ thi công các công trình và thực hiện các dự án, năm 2010 Công ty CPXD Dầu khí Nghệ An sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực thiết bị thi công, tập trung đầu tư vào các thiết bị đặc dụng trong lĩnh vực xây lắp, khai thác vật liệu, bao gồm:
+ Các thiết bị nâng có tải trọng lớn, thiết bị thi công hạ tầng cơ sở.
+ Công nghệ và thiết bị thi công nhà cao tầng.
+ Các thiết bị khai thác và chế biến vật liệu xây dựng.
* Kế hoạch đầu tư thiết bị năm 2010: 82,04 tỷ đồng, trong đó sử dụng vốn điều lệ sẽ phát hành là 32,82 tỷ đồng.
V. Nhu cầu vốn lưu động:
Trong năm 2010, nhu cầu vốn lưu động của toàn công ty khoảng 150 tỷ đồng. Hiện tại lãi suất tiền vay của các tổ chức tín dụng nâng cao. Do đó để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh và giảm thiểu chi phí, Công ty có kế hoạch hạn chế nguồn tiền đi vay tại các tổ chức tín dụng mà huy động vốn lưu động bằng cách tăng vốn điều lệ. Dự kiến tăng vốn điều lệ để bổ sung nhu cầu vốn lưu động trong năm 2010 là 100 tỷ đồng.
III. PHƯƠNG ÁN PHÁT HÀNH TĂNG VỐN
1. Loại cổ phiếu : Cổ phiếu phổ thông
2. Tổng số cổ phiếu dự kiến chào bán : 40.000.000 cổ phiếu
3. Đối tượng phát hành:
3.1. Phát hành cho cổ đông hiện hữu
Khối lượng phát hành : 29.500.000 cổ phần.
Giá phát hành : 10.000 đồng/CP
Tổng mệnh giá : 295.000.000.000 đồng.
Bằng chữ : Hai trăm chín mươi lăm tỷ đồng.
Tỷ lệ thực hiện: 1 : 2,95, một cổ phiếu là một quyền mua và cổ đông sở hữu 01 quyền mua sẽ được mua 2,95 cổ phiếu mới, với mệnh giá 10.000 đồng/CP.
Đối với Cổ phần lẻ (nếu có) phát sinh, để đảm bảo không vượt quá khối lượng phát hành, số lượng cổ phần phát hành thêm mà cổ đông sở hữu quyền mua sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị.
Ví dụ: Cổ đông A sở hữu 1.000 cổ phiếu , được mua thêm số lượng cổ phiếu như sau= 1000*2,95/1= 2.950.
3.2. Phát hành cho Cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần xây dựng Dầu khí Nghệ An để thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực cho Công ty
Số lượng phát hành : 500.000 cổ phần
Tổng mệnh giá : 5.000.000.000 đồng
Giá bán : 10.000đồng/ CP
* Tiêu chuẩn cán bộ công nhân viên được mua cổ phiếu tăng vốn điều lệ phải đồng thời 02 điều kiện sau:
- Ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn với Công ty.
- Có tên trong Bảng lương tháng 3/2010 (Không kể CBCNV trong thời gian thử việc).
* Tiêu thức phân bổ: 100% tổng số cổ phần phân phối đều cho cán bộ công nhân viên chức Công ty.
3.3. Phát hành cho các cổ đông chiến lược nhằm mở rộng quy mô...
Vì bài dài quá bắt buộc phải cắt ra mới post được các bác thông củm nhé ... HiHi
Chúc các bác có quyết định đúng đắn ... và các BBs đã biết việc phải làm rồi các bác yên tâm
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks