Trích dẫn Gửi bởi tstocknihon868 Xem bài viết


Đang có sẵn tiền cơ cấu danh mục chuyển sang nhóm Sông Đà, thằng nào bán sàn tôi chơi tất. Nick không cần tạo mới, bảo lên 59 là lên 59. Thứ 2 ce là ce không có cái gì phải suy nghĩ cả, mua đầu phiên cuối phiên ăn 7% như chơi rồi.
Chúc bà con tỉnh táo và sáng suốt khi ra quyết định, không phải ngẫu nhiên mà tài đỉnh cũ mà em nó vượt với khối lượng lớn như thế đâu; Còn vào ra nhiều qua tốn phí có thể mất cơ hội không có gì phải bàn. Đã đánh em SDA lần này thì không ra hàng dưới giá 7x. Mà bà con ai cũng lo nên mới có cơ hội cho những kẻ gom hàng giá rẻ. Thôi thì giá rẻ đã hết thì ce chứ còn biết sao nữa. Bà con cứ kiểm chứng em này nhé, hạch toán doanh thu và lợi nhuận của 45 căn biệt thự vào quý I/2010 thì lợi nhuận em này khủng rồi; Đột biến đó các bác ah, chưa kể tới khai thác đá ở Yên Bái và Myanmar... Tốt nhất đã ra hàng rồi thì đừng làm nhợn vào đây làm gì cả. Nếu nói mà không chuẩn thì đừng có nói nữa nhá!
bà con nên cẩn thận những kẻ suốt ngày cứ hú ce và ce , chính những tên đó luôn muốn ra hàng nhất, phập phồng lo sợ , và luôn toan tính quăng củ xả vào đầu người khác để tư lợi cho riêng mình