@ MP
"Cười nốt hôm nay đi"- cô lại yểm bùa độc TT rồi. Dân gian có câu: Người muốn không bằng trời muốn.

Hôm qua tôi nói cô lộ diện bằng chính nick MP đàm đạo cùng tôi, cô lặn mất tăm, tuy nhiên cô vẫn xuất hiện = nick Một chút...., rồi nhận ra tôi là người đồng hương quá biết mặt,lại lặn tiếp.

Hãy rút lại lời chúc bà con năm mới an khang thịnh vượng, rồi tiếp tục xả u ám vào cho thỏa dạ.

Cô nghiện diễn đàn đến mức không có tiền để chơi, cô vẫn vào diễn đàn canh mỗi ngày, vẫn núp vào nick khác để diễn vai, hôm qua cô đã hoàn thành sứ mạng, theo ông Công ông Táo cưỡi CÁ CHÉP bay về nơi xa lắm. Sáng nay lại lên diễn đàn.

Dân kỹ thuật! Kỹ thuật vai diễn thì chính xác hơn.

Cô có tiền mua tặng tôi PVX từ lúc nào? Sao không tặng vào tài khoản cho chồng cô mà tặng tôi?

Luẩn quẩn vì bị diễn đàn phản ứng đến mức không tỉnh táo nhận ra tôi là ai? Cô chỉ giả vờ không nhận ra tôi thôi. Hết Stone =Thầy bói, giờ đến tôi là Thầy bói,tung hỏa mù.

Và tôi cũng nói cho cô biết: TT tăng, rồi giảm, rồi tăng, tất cả là dấu hiệu tất nhiên của TT. Đó đúng là TTCK.


Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 16/01: Giao dịch thành công, sắc xanh phủ kín hai sàn