Xóm liều
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 166 của 167 Đầu tiênĐầu tiên ... 66 116 156 164 165 166 167 CuốiCuối
    Kết quả 3,301 đến 3,320 của 3326

    Chủ đề: Xóm liều

    1. #3301
      Ngày tham gia
      Nov 2008
      Bài viết
      2,437
      Được cám ơn 75 lần trong 37 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ma nữ Xem bài viết
      bởi vì sẽ có giá rất rẻ
      mua sớm mà làm gì
      Lo mà đi xoay tiền đi.
      Nói hơi nhiều...há há há...

    2. #3302
      Ngày tham gia
      Jul 2008
      Bài viết
      1,603
      Được cám ơn 60 lần trong 54 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lesonvu Xem bài viết
      Lo mà đi xoay tiền đi.
      Nói hơi nhiều...há há há...
      toàn là kỳ hạn tuần và tháng nhé
      nói trước bên mã phái rồi

    3. #3303
      Ngày tham gia
      Jul 2007
      Bài viết
      2,859
      Được cám ơn 201 lần trong 130 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ma nữ Xem bài viết
      toàn là kỳ hạn tuần và tháng nhé
      nói trước bên mã phái rồi
      em ma đang tăm tia con nào thế? phím anh mấy, hàng hạ giá la liệt, chóng hết cả mẹt

    4. #3304
      Ngày tham gia
      Nov 2008
      Bài viết
      2,437
      Được cám ơn 75 lần trong 37 bài gởi

      Thumbs up

      Trích dẫn Gửi bởi ma nữ Xem bài viết
      toàn là kỳ hạn tuần và tháng nhé
      nói trước bên mã phái rồi
      1. Bắt đầu ngắm nghía...
      2. Nộp tiền vào TK...
      3. Soi lại lần nữa...
      4. Hỏi thăm vài NH coi lãi huy động bao nhiêu..
      5. Xúc 10% - 20%...
      6. Đúng >> nhảy vào nguyên con...
      Sai >> Nằm yên
      7. Làm lại bước 1...

      Khe khe khe...ko chít mới lạ..

    5. #3305
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Hỡi anh em Xóm liều,

      Nay thời khắc liều mạng đã đến, xung phong....................
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    6. #3306
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Hãy biết trân trọng thời gian chúng ta đang sống và gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

      VNINDEX500 trân trọng gửi đến toàn thể anh chị em VIETSTOCK những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh An Lành - Hạnh Phúc.


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/32812703183756328145.jpg">



      1. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/41545105346153891692.jpg">

      2. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.




      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/38513286309057390012.jpg">

      3. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi... thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.


      4. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/07097099463224598553.jpg">


      5. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng...

      Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/80694260352512263900.jpg">

      6. Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.



      7. Gửi ông già Noel: "Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất!

      Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ... Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người... Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi..."


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/98008978598171325324.jpg">

      8. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá.

      Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/68777640687335735565.jpg">

      9. Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

      10. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/82457989908205898007.jpg">

      11. Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/67056851141516335636.jpg">

      12. Bạn có biết hôm nay - 24/12 - "cả thế giới" rộn ràng đón chào Noel và chúc mừng sinh nhật bạn không? Bạn là người hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý (dành cho những người có ngày sinh nhật trùng ngày Giáng sinh).

      13. Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian.

      Hãy trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi, hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôn có những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/84103324686470165566.jpg">

      14. Tôi cầu Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu Chúa cho tôi một người bạn, và Chúa đã mang bạn đến với tôi.

      Giáng Sinh này,tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa,một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông... Cùng nhau đi hết mọi mùa Giáng Sinh nhé!

      15. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/51625325466815096104.jpg">

      16. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

      Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/00789586044502676797.jpg">

      17. Nếu ông già noel có thật - như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm giáng sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá... Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng... Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng... Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về... Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.


      <a class="highslide" onclick="return hs.expand(this)" href="http://server5.upload69.net/images/39807418230141952614.jpg">

      18. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.
      - Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.
      - Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
      - Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.
      - Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

      Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!"
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    7. Những thành viên sau đã cám ơn :
      poison (30-12-2011)

    8. #3307
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      Chúc Mừng Năm Mới!
      Chúc cả nhà năm mới thắng lợi mới, sức khỏe, vui vẻ và tươi trẻ
      Một năm nhiều đau thương đã qua, chúc cho năm mới bừng sáng trên TTCK
      Nỗi buồn nào rồi cũng qua đi và niềm vui lại tới
      Mùa xuân ấm áp lại về cho xóm làng tưng bừng đón xuân.
      Happy New Year 2012

      AGD

      PVI

    9. Có 2 thành viên đã cám ơn ChuaYeuAi :
      poison (30-12-2011), VNINDEX500 (30-12-2011)

    10. #3308
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      196
      Được cám ơn 1,881 lần trong 528 bài gởi

      Mặc định

      Thời gian trôi qua mau thật !
      Nhớ ngày này , vào giờ khắc chuyển năm mới của 2 năm về trước ,R lạc bước đến xóm Liều..đã có một người ân cần đón R vào xóm chung sống...
      Những tháng ngày qua mới thật là hạnh phúc và vui vẻ biết bao
      Mọi người đều lạc quan yêu đời ,nói cười rộn rã ...
      Hai năm ...hai năm chỉ có mấy trăm ngày mờ kí TTCKVN này đã làm tắt bao nụ cười và tiếng nói ...Mọi người cứ như mỗi ngày mỗi cuộn co tròn mình cho càng nhỏ bé biến mất đi thì phải...! Buồn ghê vậy đó !
      Hayza ,bày đặt khóc nữa chứ
      R bắt chước CYA ,chúc tất cả các anh chị em trong xóm một năm mới mọi sự may mắn và hạnh phúc nha ...

    11. Có 2 thành viên đã cám ơn poison :
      VNINDEX500 (30-12-2011)

    12. #3309
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi poison Xem bài viết
      Thời gian trôi qua mau thật !
      Nhớ ngày này , vào giờ khắc chuyển năm mới của 2 năm về trước ,R lạc bước đến xóm Liều..đã có một người ân cần đón R vào xóm chung sống...
      Những tháng ngày qua mới thật là hạnh phúc và vui vẻ biết bao
      Mọi người đều lạc quan yêu đời ,nói cười rộn rã ...
      Hai năm ...hai năm chỉ có mấy trăm ngày mờ kí TTCKVN này đã làm tắt bao nụ cười và tiếng nói ...Mọi người cứ như mỗi ngày mỗi cuộn co tròn mình cho càng nhỏ bé biến mất đi thì phải...! Buồn ghê vậy đó !
      Hayza ,bày đặt khóc nữa chứ
      R bắt chước CYA ,chúc tất cả các anh chị em trong xóm một năm mới mọi sự may mắn và hạnh phúc nha ...
      Sắp hết năm rồi...................
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    13. #3310
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Bài viết
      254
      Được cám ơn 20 lần trong 17 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VNINDEX500 Xem bài viết
      Sắp hết năm rồi...................
      Năm mới ko biết xóm liều còn gì để liều nữa ko nhỉ?

    14. Những thành viên sau đã cám ơn :
      VNINDEX500 (30-12-2011)

    15. #3311
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi c01ko2 Xem bài viết
      Năm mới ko biết xóm liều còn gì để liều nữa ko nhỉ?
      Một số người bây giờ chỉ còn cái quần xà lỏn, hic.............hic..........
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    16. #3312
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      Thời cơ đã điểm

      Cuối cùng cái cần đến cũng đã đến
      1 ngày bùng nổ theo đà đã xuất hiện tuy hơi muộn màng chỉ ra 1 xu hướng tăng trưởng mới của TTCK.

      Sau bao ngày mỏi mòn chờ đợi có thể nói hôm nay TT đã chính thức phát đi thông điệp kết thúc chu kỳ giảm giá dài hạn TT quay sang chu kỳ tăng giá mới

      Chúc cả nhà lấy lại những gì đã mất trong suốt giai đoạn TT suy giảm. và kiếm thêm nhiều lợi nhuận mới

      ACL
      AGD
      REE

    17. #3313
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Bài viết
      254
      Được cám ơn 20 lần trong 17 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VNINDEX500 Xem bài viết
      Một số người bây giờ chỉ còn cái quần xà lỏn, hic.............hic..........
      Bác ơi trưởng thôn xóm đợt này chắc lãi khủng nhất VST rồi nhỉ..
      Cung hỉ cung hỉ cụ

    18. #3314
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Thời khắc không nên liều mạng.

      Chưa có lệnh của Xóm trưởng, không ai được vào hàng.
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    19. #3315
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ChuaYeuAi Xem bài viết
      Thời cơ đã điểm

      Cuối cùng cái cần đến cũng đã đến
      1 ngày bùng nổ theo đà đã xuất hiện tuy hơi muộn màng chỉ ra 1 xu hướng tăng trưởng mới của TTCK.

      Sau bao ngày mỏi mòn chờ đợi có thể nói hôm nay TT đã chính thức phát đi thông điệp kết thúc chu kỳ giảm giá dài hạn TT quay sang chu kỳ tăng giá mới

      Chúc cả nhà lấy lại những gì đã mất trong suốt giai đoạn TT suy giảm. và kiếm thêm nhiều lợi nhuận mới

      ACL
      AGD
      REE
      Sau hơn 1 tháng TT tăng trưởng trở lại rất nhiều CP đã có mức tăng ấn tượng >50% chúc mừng các bác xóm mình đã kiếm đc nhiều tiền trong nhịp tăng vừa rồi

      Cảnh báo điều chỉnh sâu và dài ngày
      Chỉ với 6 phiên GD gần đây TT đã xuất hiện 3 ngày phân phối, 1 dấu hiệu xấu đã xuất hiện.
      Ngoài ra còn có dấu hiệu từ khá nhiều CP nhóm 2 " Những CP chậm chạp hơn" đã bước vào nhịp tăng nhanh cho thấy TT đang hướng tới 1 cuộc điều chỉnh sâu và dài ngày ở ngay trc mắt.
      cả nhà mình hãy cẩn thận trong vài phiên GD sắp tới
      Yêu cả nhà nhiều

      CNG
      PNJ
      ACL

    20. #3316
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      Hôm nay TT tăng vũ bão theo đà của ngày hôm qua
      Tuy nhiên VNI xuất hiện dấu hiệu điều chỉnh ngày cang rõ nét khi tạo 1 GAP gần đỉnh 470.
      với 3 ngày phân phối liên tục + GAP + CP tốt xấu đều tăng => sẽ có ngày phân phối thứ 4 có thể vào ngày mai hoặc ngày kia
      Cảnh báo TT Điều chỉnh sâu và dài ngày lần 2
      Anh em xóm liều xem xét chốt lời dần và thoát hết khi xuất hiện ngày phân phối thứ 4
      Chúc cả nhà ăn chọn vẹn con sóng này và ko có ai ham hố quá để bị kẹp

      CNG
      ACL
      PNJ

    21. #3317
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      mai TT giảm nhẹ t5 t6 có thể cá hồi cơ hội bán cuối cùng

    22. #3318
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      AAA bứt phá lên từ mô hình W tuyệt đẹp
      Các bác xem xét múc nhé

      LSS
      LAS
      AAA

    23. #3319
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      OGC bứt phá lên 1 đỉnh giá cao mới múc

      LSS
      LAS
      AAA

    24. #3320
      ChuaYeuAi
      Guest

      Mặc định

      PGC bứt phá lên từ mô hình W có quai
      AAA
      PGC

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình