Chủ đề: Xóm liều
-
05-10-2010 04:37 PM #2961
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
AWY (06-10-2010)
-
05-10-2010 11:05 PM #2962
Junior Member- Ngày tham gia
- Jun 2010
- Bài viết
- 196
- Được cám ơn 1,881 lần trong 528 bài gởi
-
-
06-10-2010 04:53 AM #2963
Junior Member- Ngày tham gia
- Jun 2010
- Bài viết
- 196
- Được cám ơn 1,881 lần trong 528 bài gởi
Gửi bởi simbastock :
Cụ Vũ dọn nhà sang bên này với chị HT Nữ rồi thì phải?
Gửi bởi Lesonvu :
Em sang ủng hộ HTN trận này, chuộc lỗi lần trước hihihi...
Như đã nói, mai bắt đầu múc NTB bất kể xanh đỏ tím vàng...
(hư hỏng quá...bỏ xóm theo...HTN )
Gởi bởi Maskman:
....dạo này xóm Liều đối với iem ngày càng trở nên xa lạ quá....có lẽ đây (xóm Hẹn) sẽ là một góc trời dành riêng cho iem vậy!
Ai cũng bỏ xóm Liều ra đi....Ven thì bị cắt hộ khẩu....CaNa im thin thít ,một mình R ở xóm Liều ,ôm một bụng cổ phiếu ...lõm nên nặng thấy tía mà còn hàng ngày phải ra rả ca hát cho xóm đỡ vắng lặng.....buồn và tủi thân quá đi mất...
Hí hí..thấy rùi nha.....còn không nói gì ?mà sao thức dậy sớm thế ?
Này, đằng ấy ...thik R thiệt hả ?...mỗi khi R buồn là xuất hiện ngay, hi hi hi...
mà đang ôm mã gì thế ? p/m xem sao . R còn $ !
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
AWY (06-10-2010)
-
06-10-2010 04:57 AM #2964
- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 10
- Được cám ơn 25 lần trong 10 bài gởi
Tặng R
Thương nhau ngày mưa
http://www.youtube.com/watch?v=-AnYrGYoNaQ
Như mưa ngày nào thấm ướt vai em
Như mưa ngày nào khuất lấp sao đêm
Thương em ngày nào khóc ướt môi mềm
Thương nhau thật nhiều biết mấy tin yêu
Cho nhau trọn tình dẫu có điêu linh
Xa nhau trọn đời vẫn nhớ thương nhau
Khi mặt trời vắng bóng
Khi lời nguyền khuất lấp
Nghe lạc loài kiếp sống sao mỏi mong
Như giọt buồn nước mắt
Mưa ngại ngùng héo hắt
Thương người về buốt giá trên đường xa
Bao là tình thắm thiết
Cho giờ này nuối tiếc
Thương nhiều rồi cũng cách xa mà thôi
Mưa từng ngày thiết tha
Mưa bàng hoàng xót xa
Còn mưa mãi giữa bơ vơ đắm trong mơ
Như mưa ngày nào thấm ướt vai em
Như mưa ngày nào khuất lấp sao đêm
Thương em ngày nào khóc ướt môi mềm
Thương nhau thật nhiều biết mấy tin yêu
Cho nhau trọn tình dẫu có điêu linh
Xa nhau trọn đời vẫn nhớ thương nhau
-
-
06-10-2010 05:11 AM #2965
- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 10
- Được cám ơn 25 lần trong 10 bài gởi
Tặng R
Tôi với trời bơ vơ
http://www.youtube.com/watch?v=ZO6DR...eature=related
Đêm có tiếng thở dài
Đêm có những ngậm ngùi
Khu phố yên nằm
Đôi bàn chân mỏi
Trên lối về mưa bay
Đêm anh hát một mình
Ru em giấc mộng lành
Xin những yên bình
Cho loài ch.im nhỏ
Cao vút trời thênh thang
Anh ru em ngủ
Không bằng những lời buồn anh đã viết
Anh ru em ngủ
Này lời ru tha thiết dịu dàng
Ai cho tôi một ngày yên vui
Cho tôi quên cuộc đời bão nổi
Và tôi còn yêu thương loài người
Đêm hiu hắt lạnh lùng
Sầu dâng mắt muộn phiền
Soi bóng đời mình bên dòng sông cũ
Tôi với trời bơ vơ.....
-
-
06-10-2010 05:39 AM #2966
- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 10
- Được cám ơn 25 lần trong 10 bài gởi
Morning has broken
http://www.youtube.com/watch?v=iNkEC...eature=related
-
-
06-10-2010 05:41 AM #2967
- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 10
- Được cám ơn 25 lần trong 10 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
poison (06-10-2010)
-
06-10-2010 07:22 AM #2968
Senior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 736
- Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi
Bác Lion vào xem hàng em phím này.
1. AAA: Tăng nhanh giảm mạnh đúng tiêu chuẩn hàng nóng. Tốt nhất là đừng nhảy vào bắt dao khi đà rơi vẫn còn. AAA chỉ an toàn dưới giá 55.
2. API: Đang có khả năng trở thành hàng hot với lượng cầu CE chất ngất. Các tín hiệu ngắn hạn hội tụ đủ tiêu chuẩn breakout về giá. Cản gần nhất của API là 20 và nếu API vượt qua thì khả năng sẽ chạm 25 trong quá trình bứt phá của mình. Nhưng nếu không duy trì được phong độ để phá qua cản 20, API sẽ lùi về mức giá < 15 trong ngắn hạn.
3. BTH: Mất 50% từ đỉnh khi phong trào hàng hot sụp đổ, BTH không thể phục hồi nhanh như các hàng hot khác nhưng lại có dấu hiệu ngược dòng hôm nay khi cổ phiếu giá thấp dường như đã hết. Nếu thật sự đội lái muốn cứu giá BTH, khả năng phục hồi về 22 là khả dĩ nếu BTH có được thanh khoản tốt. Cản gần nhất của BTH là 18.5, không qua được sẽ về lại 14 – 15, vùng giá khuyến nghị mua.
4. C92: Một trong những CP chống lại thị trường rất tốt trong trend giảm vừa qua, nhưng C92 đang rất gần đỉnh 29.x gần đây nên có khả năng điều chỉnh. Thanh khoản thấp thích hợp cho NĐT nhỏ và có thể canh mua ở 24.x nếu C92 điều chỉnh.
5. CMI: Đang điều chỉnh sau chu kỳ tăng giá, hệ số dao động giá mạnh, thích hợp cho NĐT nhỏ khi lướt sóng. Canh mua nếu CMI không phá hỗ trợ giá 22 khi thị trường mạnh.
6. CTC: Điển hình của CP nóng cả trong giao dịch lẫn giá. Hiện tượng trần – sàn liên tục của CTC đã thu hút nhiều NĐT gần đây. Cản giá mới tạo gần nhất của CTC là 22.3 không dễ gì vượt qua. Vì vậy cần đợi CTC củng cố được vùng đáy 16.5 hẵng vào. Đặt cắt lỗ và chốt lãi xa là chiến lược phù hợp với CTC.
7. CVN: Cổ phiếu đầy sức mạnh, chống lại thị trường khá tốt, liên tục tạo đỉnh và đáy cao hơn. Hôm nay CVN thể hiện rõ bản lĩnh của mình khi chạy CE từ đầu. Thanh khoản thấp và sự mới lạ của CVN là cơ hội đu trend khi CVN điều chỉnh. Hỗ trợ gần nhất của CVN chính là đỉnh cũ, vùng 39.x. Đối với CP như CVN, phải chấp nhận đặt cắt lỗ gần, vì một khi CVN rơi là không có đáy.
8. DC2: Tiếp tục truyền thống tăng CE vài phiên sau chốt, thanh khoản và cổ phiếu lưu hành thấp của DC2 đang được NĐT kỳ vọng là điều kiện để DC2 chạy xa. Nhưng lực cầu yếu của DC2 cũng sẽ là vấn đề. Rất khó thoát DC2 nếu đầu tư số lượng lớn. Cản dưới gần là 24 và cản trên là 29.5; qua cản nào thì DC2 xác lập xu hướng về hướng đó.
9. DCS: Là nỗi thất vọng cũng như hồi hộp của NĐT khi DCS đổ dốc từ 44 về 15 và sau đó phục hồi. Thanh khoản cực mạnh trong thời gian gần đây cho thấy đội lái đang có nhiều nỗ lực để thu hút sự chú ý của NĐT. Kênh giá hiện tại của DCS là 21 .5 – 25.5, phá kênh nào sẽ đi theo hướng kênh đó.
10. HBS: Liên tục trần – sàn với thanh khoản lớn, HBS là một trong ít CP CK hiếm hoi được các NĐT ngắn hạn quan tâm trong bối canh thị trường yếu. Cản dưới của HBS hiện nay là 18, nếu vỡ sẽ rất nguy hiểm nên hi vọng là đội lái sẽ giữ giá. Canh mua tại vùng này và cắt lỗ dưới 15.
11. KHB: Cổ phiếu nhỏ nhưng kỳ vọng lớn. Chạy ngược đường khi thị trường hồi phục nhưng tỏ ra khá mạnh mẽ thời gian gần đây. Tín hiệu ngắn hạn rất mạnh nhưng KHB đang ở khá gần cản giá 55. Đợi KHB xử lý cản giá này thế nào hoặc mua tại vùng điều chỉnh 45 là chiến lược hợp lý.
12. KSD: Tín hiệu đi vào break out khá đẹp, tương tự KHB nhưng có lợi thế giá thấp. Tuy nhiên thanh khoản lớn hôm nay có thể là tín hiệu phân phối. Nếu nhảy vào giá này phải đặt cắt lỗ giá 18 hoặc bình quân giá 15.
13. LTC: Cổ phiếu đầu cơ hàng top của HNX, đã phá đỉnh gần đây mặc dù thị trường suy yếu. Cách giao dịch gom quét cho thấy nội lực LTC khá mạnh nhưng mức giá cao và thanh khoản dạng trung bình rất khiến cho NĐT kẹp chân. Tốt nhất đối với loại CP này là đứng nhìn hoặc đặt cắt lỗ thật sát khi mua vào. Hỗ trợ gần của LTC là 74.
14. NHA: Chạy ngược thị trường nhưng thanh khoản yếu. NHA có thể là cơ hội cho NĐT lướt sóng nhưng cần thận trọng về thanh khoản. Cản gần là 25 và kháng cự là 32, vùng giá này tốt nhất là không nên vọng động.
15. NIS: Mới mẻ và mạnh khỏe là từ dùng để chỉ NIS, thích hợp cho các NĐT đu trend theo trường phái lướt sóng kỹ thuật, nhưng nếu không thành công thì khả năng có thể bị kẹp thanh khoản do chưa nhiều NĐT ngoài biết đến. Cản dưới là 12 và cản trên thì rất rộng mở, gần nhất là 18.
16. PHS: Yếu nhất trong họ CK, giảm liên tục từ lúc lên sàn. Hiện tại đang ở mệnh giá và thích hợp cho các NĐT thận trọng, thích giá rẻ.
17. PIV: Thanh khoản thấp nhưng ẩn chứa tiềm năng, thích hợp cho các trader đi săn lùng cơ hội. Cản dưới 13.5 và cản trên 16.
18. PVA: Hàng hot số 1 của nửa đầu năm, mức độ dao động khủng và là ngọn cờ đầu cơ của PVxxx. Là điểm hẹn của traders, PVA chạy khá đúng kỹ thuật. Hiện nay PVA đang gặp cản giá mạnh ở 60 và cản dưới 52.5, phá đâu thì đi theo hướng đó.
19. PVC: Người anh em của PVA, chọn lựa số 2 sau PVA với lợi thế giá thấp hơn, thanh khoản khủng và dao động giá tốt, thích hợp cả cả lướt sóng lẫn đầu cơ giá dài hơi. Cản dưới 30 – cản trên 40, và cực kỳ nhạy cảm với dao động của dòng PVxxx.
20. PVE: Thanh khoản kém hơn hai ông anh nhưng vẫn là CP đầu cơ tốt. Kênh giá 22 – 27 và lưu ý rằng PVE chỉ chạy nếu dòng PVxxx chạy tốt.
21. PVL: Có mấy đội lái lớn lâm nạn vùng 27 – 32, do vậy PVL đang hàm chứa nhiều nỗ lực bình quân giá tại vùng này. Tuy nhiên nếu PVL không sớm vượt cản 25 thì có khả năng tiếp tục mắc cạn.
22. PVV: Đứa con mới lên sàn của họ PV, chạy mạnh bạo nhất trong nhóm PV ở HNX, có lẽ là do yếu tố mới lạ chăng. Chỉ số PTKT chưa đủ hội tụ nhưng nếu PVV bứt qua mốc 40 ngày lên sàn thì có khả năng PV lại có một ngôi sao sáng. Nhưng nếu thật bại thì PVV sẽ mất mát nhiều do thanh khoản thấp.
23. PVX: BC số 1 của họ PV và là BC tiêu biểu của HNX và dòng CP đầu cơ. Dao động mạnh với thanh khoản khủng, PVX là điểm đến ưa thích của các đội lớn nhưng nhiều đội đã chết kẹp từ 28 – 32. Hiện nay PVX không rõ trend, chủ yếu dao động trong kênh lớn 20 – 26 và kênh nhỏ 22 – 25, canh thế mà chiến là đủ.
24. SD1: Được NĐT hi vọng là ngôi sao mới của họ SDxyz khi họ này hầu như đã không còn đủ sức để thu hút NĐT ngắn hạn. Cản dưới của SD1 là 20 và cản trên là 27, qua 27 thì đường sẽ rất rộng, nhưng xét nhu cầu của NĐT đối với SDxyz thì e rằng SD1 chưa đủ sức để chạy xa, nếu đội lái không quyết chiến.
25. SJ1: Vẫn đang kênh dao động, dù rằng hôm nay chạy CE là hơi khác thường. Kênh giá hiện nay là 22 – 28.
26. SME: Cổ phiếu CK thứ hai giữ được sắc xanh trên HNX hôm nay. SME đang nằm gần cản dưới 22 nhưng cầu suy yếu do các NĐT sợ lăn chốt. Nếu hỗ trợ 22 không bị phá vỡ, SME vẫn duy trì kênh 22 – 28 hấp dẫn cho NĐT nhỏ để lướt sóng.
27. SSS: Suy yếu từ dạo gãy đỉnh tăng giá ở 4x. Nếu muốn ăn đoạn phục hồi, cần đợi SSS về vùng giá 20 mới nên tham gia.
28. TLC: Luôn là một CP đầu cơ tốt với thanh khoản cao. Đợt phục hồi vừa rồi không giúp TLC qua được cản giá 16 nên hiện nay TLC đang suy yếu. Tốt nhất nên đợi TLC ở 11.x cho an toàn.
29. TNG: Có vẻ đợt này đội lái tiếp tục kẹp hàng khi TNG hai lần không đột phá thành công cản 32 – 33. Hiện tại TNG cần củng cổ hỗ trợ 25 thành công mới mong chờ sự bứt phá trở lại; nhưng khả năng lớn là dao động giá 25 – 32 trong thời gian tới.
30. V12: Tăng trần với tin FA tốt nhưng thanh khoản quá yếu. V12 tăng do sự kiếm soát cung nhiều hơn là sự hào hứng của cầu. Trừ khi bạn lướt sóng với khối lượng nhỏ, loại CP như V12 thường ẩn chứa khả năng kẹp hàng cao.
31. V15: Đồ thị PTKT nhìn đầy vẻ rủi ro, tốt nhất nếu có hàng thì nên thoát những lúc V15 tăng. Thanh khoản kém và kênh dao động hẹp khiến cho V15 không phải là đối tượng đầu cơ hấp dẫn. Lần phá cản 50 không thành công này đã khiến cho nhiều NĐT tiếp tục kẹp với V15.
32. VE9: Tiếp tục giảm mạnh khi hàng mới sắp về. Do mức tăng giá khủng của VE9, cho dù VE9 có giảm nhiều đên đâu cũng không nên tham rẻ.
33. WCS: Mới lên sàn và tăng liên tiếp dù HNX đang yếu đi, WCS được giải thích là do cung hạn chế.
Chúc Anh/chị may mắn và thành công.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
lonelyman (07-10-2010)
-
06-10-2010 08:55 AM #2969
Senior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 736
- Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi
-
06-10-2010 09:37 AM #2970
Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 203
- Được cám ơn 56 lần trong 38 bài gởi
bác phân tích rất hay đấy nha. một số trùng quan điểm đầu tư của iem.
-
06-10-2010 09:54 AM #2971
Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 203
- Được cám ơn 56 lần trong 38 bài gởi
cứ bình tĩnh . bình tĩnh bà con nhé. ngưỡng 460 sẽ bị phá trong phiên chốt tuần .khuyến nghị full cổ ngày hôm nay
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
simbastock (06-10-2010)
-
06-10-2010 10:01 AM #2972
Đừng buồn R à..
Có anh đây luôn bên em mà hihihi...
Ai đi cứ đi, chiến trường súng nổ.
Như đã nói, múc mạnh NTB tại giá vàng he he he...
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
poison (06-10-2010)
-
06-10-2010 10:06 AM #2973
Junior Member- Ngày tham gia
- Jun 2010
- Bài viết
- 196
- Được cám ơn 1,881 lần trong 528 bài gởi
-
06-10-2010 10:08 AM #2974
-
06-10-2010 10:25 AM #2975
Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 203
- Được cám ơn 56 lần trong 38 bài gởi
-
06-10-2010 11:13 AM #2976
Senior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 736
- Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi
Hôm nay em thấy bất ngờ với em vni đấy bác Lion.
-
06-10-2010 11:14 AM #2977
Senior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 736
- Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi
-
06-10-2010 11:15 AM #2978
Senior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 736
- Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi
Cụ Vũ số đào hoa quá, chả bù cho em
Đúng là kẻ ăn không hết, người lần không ra.
Poison ơi, nếu cụ Vũ chê, thì có anh đang đợi em nhá.
-
06-10-2010 11:19 AM #2979
Junior Member- Ngày tham gia
- Jun 2010
- Bài viết
- 196
- Được cám ơn 1,881 lần trong 528 bài gởi
-
06-10-2010 11:28 AM #2980
Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 203
- Được cám ơn 56 lần trong 38 bài gởi
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks