[quote user="moinghiencophieu"]Nếu nói về VC2 thì xin thề với các bác tôi quá hiểu về thằng này !
Hôm qua tôi có việc nên lên tầng 5 tòa nhà Vina I để làm hồ sơ với bên VINACONSUN ,làm việc với "Bác Tuấn" trưởng phòng xưởng Nước I của vinaconsun tiện thể tôi có hỏi về VC2, là chỗ thân quen với bác "Phương" phó giám đốc VINACONSUN nên bác tuấn giám đốc xưởng Nước I và bác "Toản" giám đốc xưởng nước III có ngồi nói chuyện rất rạch ròi về VC2 .
Tôi rất muốn phân tích kỹ cho anh em cùng xem nhưng vì VC2 tôi ko nắm một cổ phiếu nào nên nói rõ ra thì chắc chắn sẽ có một cuộc tranh luận lớn diễn ra. Thực tế tôi cũng không muốn tranh luận với ai cả !
Theo ý bác "BK_tcv" thì tôi có nên phân tích rạch ròi thằng này ra không nhỉ ?
[/quote]


Nhất định là nên rồi. Bác mà nhúng tay vào chắc chắn là quá hay rồi. Công nghệ lăng xê hay dìm giá của tôi còn quá kém. Lúc cần mua hay lúc cần bán cũng cứ nói tưng tửng như người ngoài cuộc cho nên ít khi mua được rẻ, ít khi bán được đắt.


Bác DÌM cho CD VC2 bán ra hết đi may ra tôi mới được nhờ. Toàn ông cứng đầu quá. Mấy ngày sóng gió vừa rồi mà chẳng vợt thêm được ít nào đang buồn đây. Ha ha!