Chủ đề: VC2 '' Con cưng '' của VINACONEX
Threaded View
-
15-06-2007 08:57 AM #11
Junior Member- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 55
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Dự án khủng của VC2 đã được TP duyệt
[quote user="American Dream"]
[quote user="moi choi"]Bây giờ phải nhờ mấy bác SJS,TDH,RCL tínhhộ xem 26 Ha tại Đại kim đáng giá bao nhiêu ??? có khi chỉ cái mớ này cũng đã vượt thị giá VC2 rồi ( VC2=2 triệu CPx 160k=320 tỷ).[Y][/quote]
Như vậy có thể chắc chắn rằng VC2 không thể trì hoãn được việc tăng vốn thông qua phát hành thêm + đấu giá cổ phiếu nữa phải không các bác?
Nghe nói UBCK cũng đã đồng ý về cơ bản PA phát hành của VC2 (dù phải sửa đổi tí chút - chắc chắn rồi chứ không có ông CĐ nào lên cơn bực kiện lại thì ê mặt [6] cả làng) - Nửa cuối tháng 6 này có thể lại là 1 chu kỳ giao dịch khởi sắc mới mà VC2 nếu thực sự muốn nâng thị giá CP của mình thì RẤT nên triệt để tận dụng đây các bác nhể[]!!
Các bác lướt sóngđâu rồi - tập hợp lạithành hàng đi- không mua lúc này thì sợ sẽ lỡ chuyến đấy vì tàu tốc hành của VC2 chạy nhanh nhưng quay vềcũng nhanh lắm đấy!!! [][H][/quote]
Giá của SDA bây giờ đã là 331
Hôm qua RCL đã giao dịch phiên đầu tiên với giá 181.5
So với các công ty cùng qui mô vốn và ngành nghề KD, các chỉ số tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tiềm năng các dự án tương lai VC2 đều hơn hẳn, vậy mà VC2 vẫn dậm chân tại chỗ 16x. Vì sao ? Mọi người vẫn chưa nhìn ra VC2 là một CP tốt nhất với mức giá hiện nay hay sao ?
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 10 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 10 khách vãng lai)
Similar Threads
-
SJM - Con cưng của SJS
By fiver in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 121Bài viết cuối: 05-08-2010, 08:57 AM -
Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai - cánh én mùa xuân của Tổng Vinaconex
By thuongthanh in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 1Bài viết cuối: 14-12-2007, 01:32 AM -
Bán CP Ximăng VINACONEX Lương Sơn, Bê Tông VINACONEX Xuân Mai, Cáp Trường Phú
By Jojo in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-10-2007, 11:22 AM -
Xin chia buồn cùng gia quyến của Ông Đỗ Hữu Trọng cùng Savimex
By in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM -
Cung xem cung hanh dong
By in forum CLB Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM
Bookmarks