KDC và hành trình tới Singapore .....
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 1521

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Dec 2006
      Bài viết
      576
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Re:KDC và hành trình 3xx



      [quote user="Tôn tử"][Tôn tử] gởi bài dưới đây, ngày 01-15-2007 20:31

      Về việc Vietnam Ventures Ltd bán 900,000 cp KDC ,Tôn tử có bài bình luận như sau:
      Ngày 30/12 TTGDCKTPHCM thông báo Vietnam Ventures Ltd sẽ bán 900.000 KDC từ 15/1/2007.Trong mấy ngày nghỉ tết dương lịch ,tình hình Thái lan bất ổn(nhiều vụ nổ bom ở Băng cốc)chắc chắn một số NĐTNN sẽ rút khỏi TTCK thái lan và chuyển sang VN.Nhận định TTVN sẽ cất cánh trong tháng 1 nên Vietnam Ventures Ltd (ko muốn bị hố về giá)đã mượn tay HĐQT để phá hợp đồng.Vấn đề là tiền bồi thường khá lớn ,và Vietnam Ventures Ltd (VnVL) dùng chiêu dây dưa ko chịu trả .Tình hình căng thẳng khi bên mua doạ đưa ra toà án quốc tế.Lúc đó VnVL làm ra vẻ thua cuộc và đồng ý sẽ bán 900.000 cp cho ông khách (bản tin TTCK 10/1/07) ,giá thanh toán sẽ là giá đóng cửa 25/1(hoặc giá trung bình 3 ngày 23,24,25/1 ).Nên nhớ đến lúc đó VnVL đã đẩy giá KDC tăng 6 phiên(=30% ).Rõ ràng để tối đa hoá lợi nhuận VnVL sẽ tìm cách đẩy giá KDC hết mức cho phép(5%/ngày ).Trong khi đó bên mua sẽ tìm cách dìm giá KDC.Có điều muốn dìm giá thì phải có nhiều cp, còn nếu ko thả ra bao nhiêu sẽ bị VnVL nuốt sạch rồi sau đó bán lại cho chính đội bạn.
      Lúc đầu tui dự đoán trong 14p đẩy giá VnVL sẽ mua được 400-500.000cp với giá bình quân 245.000đ.Tuy nhiên 2 ngày gần đây thấy bên thu gom sử dụng chiêu "dụ rắn ra khỏi hang" ,Tôn tử cho rằng bọn chúng muốn thu gom ít nhất 900.000cp.Nếu bọn chúng hoàn thành kế hoạch (thu gom đủ 900.000cp và đẩy giá KDC lên 340.000đ ),đây quả một chiêu đầu cơ tuyệt diệu.Trong vòng 25 ngày thu lãi hơn 80 tỷ đồng
      khà....khà... khi trâu bò húc nhau ko bít có ruồi muỗi nào bị chit ko nhỉ !!!!!
      Vậy thì hành trình 3xx của KDC chỉ còn tính bằng ngày!!!
      Chúng ta cùng chờ xem
      -----------------------------------------




      3 ngày nay chúng ta đã chứng kiến 3 chiêu "dụ rắn ra khỏi hang" của VnVL để tăng cường thu gom KDC ,khi giá vẫn còn trong khoảng giá tốt.
      -Ngày 12/1 phiên 1 bán 108.000cp tạo tín hiệu chuẩn bị đảo chiều (down) của KDC
      - Ngày 15/1 ,cho rằng sẽ có hiện tượng bán tháo KDC của khoai lang ở p1,nên đặt 14 lệnh mua 9.900 .Sau khi chỉ vét được 31.000 ,sang p2 liền huỷ lệnh mua 92.000 .Nhiều nhà đầu cơ KDC đã giật mình và bỏ chạy
      - Ngày 16/1 : Giảm mua ở p1+p2 ,để lại các lệnh dư bán. Thâm chí kết thúc phiên gd còn dư bán ở các mức 133,134,135,136 với khối lượng ~ 80.000 (theo tui chỗ dư bán này toàn của khoai tây cả )
      Ngày mai phiên 1 nếu lượng bán của khoai lang yếu (<40.000 )sẽ còn nhiều chiêu tàn độc hơn được tung ra.
      Và trong một vài ngày tới chúng ta sẽ được chứng kiến những diễn biến ngoạn mục về KDC.Có thể p1+p2 giá down sàn nhưng sang phiên 3 giá lại up trần.
      Cuộc đấu trí giữa khoai tây và khoai lang đang đến hồi gây cấn.
      Dĩ nhiên: thành công chỉ đến với các NĐT bản lĩnh !!!!!

      [/quote]


      Cụ quân sư nói đúng rồi đấy, nay cả thằng anh và thằng em đều bị đánh hạ, không nhưng anh em VUA mà một số BC khác cũng trong tình trạng tương tự.


      Em ngờ rằng thị trường sẽ đảo chiều trong một vài ngày tới theo hiệu ứng tâm lý dây chuyền. Mức 1000 khó vượt qua, hãy chuẩn bị sẵn sàng đạn dược để săn thú lớn.






    2. #2
      Ngày tham gia
      Dec 2006
      Bài viết
      429
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Re: Dự báo kết quả mua bán hằng ngày của NN đối với KDC,NKD

      Post bài lúc 12h50 17/1/07


      Utor–em xin chào các bác cổ đông của anh em “nhà họ Vua”


      - Chia buồn sâu sắc đến các cổ đông KDC,NKD à Các T/c nước ngoài hôm nay (17/1/07) tiếp tục mua vào KDC nhưng lượng không đáng kể, giảm hẳn so với ngày 16/1/07 và lượng cung của Nhà ĐTTN giảm n ên KDC t ăng kịch trần ở P1


      - Sang phi ên 2,3 th ị tr ư ờng bắt đầu có dấu hiệu điều chỉnh khi T/c NN ngưng mua các BCs và t ăng cường bán ra nên tất cả các cp Bcs đều giảm sàn tr ừ STBKDC,NKD không ngoại lệ.


      - Lượng cung giá sàn KDC p2,p3 chỉ có 3 lệnh của nhà ĐTTN nhưng không hiểu tại sao các T/c NN không mua P2,P3.


      - Anh KDC,NKD đều kịch sàn: 225 và 171.





      Còn tiếp phần 2 phía dưới


    3. #3
      Ngày tham gia
      Dec 2006
      Bài viết
      429
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Re: Dự báo kết quả mua bán hằng ngày của NN đối với KDC,NKD

      phần 2 ( bài: Dự báo kết quả mua bán hằng ngày của NN đối với KDC,NKD)


      Hôm nay (17/1/07) sau khi quan sát bảng GD điện tử em có nhận xét và dự báo như sau vế KQGD của Khoai tây đ/với CP nhà “họ Vua” như sau :


      Mã CK KL đặt mua P1 KL đặt mua P2 KL mua P3 Dự báo NN mua được


      KDC 2 lệnh 9.900 Không không 20.000


      NKD Không Không không 0


      Đ ặc biệt T/C NN cũng hủy lệnh KDC phiên 2: 2 lệnh 9.900


      KDC: dư mua giá tham chiếu : 0 ( nhà Đầu tư NN : 0)


      NKD: dư mua giá 178 : 0 ( nhà Đầu tư NN : 0)


    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Niêm yết chứng khoán tại Singapore?
      By in forum Giải pháp phát triển TTCK
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình