Kinh nghiệm đánh trứng!!!
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 169 của 180 Đầu tiênĐầu tiên ... 69 119 159 167 168 169 170 171 179 ... CuốiCuối
    Kết quả 3,361 đến 3,380 của 3593
    1. #3361
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      191
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi luotlat Xem bài viết
      quý I lõm 4.4 tỷ hình như vẫn hấp dẫn nhà đầu tư hay sao ấy
      Em cũng không chắc có phải nhà đầu tư hay không nữa, có khi lại đội làm giá cũng nên

    2. #3362
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Hết Thấy Lạnh Gáy Rồi


    3. #3363
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      cổ phiếu chứng khoán nắm thật chặt.giữ thật chắc........ thể nào cũng thăng sờ hoa hé hé ^^

      hum nay em lại xúc 1 ít VIG đem ngâm dấm tiếp các bác ạ............., lăm le thịt thằng VDS nữa cho nó có bạn có bè ^^

    4. Có 3 thành viên đã cám ơn bi04virgo :
      billgold (28-06-2010), gacondihoc (28-06-2010), pndiep (28-06-2010)

    5. #3364
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      19
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      VNI tăng 2 điểm (0,43%) hàng em thì 5 con có 4 con nó cứ cởi cả quần lẫn áo đi ra đường từ sớm sao lạ vậy ta.

      chắc là bị điên

    6. #3365
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Chúng tôi vẫn lạc quan trong ngắn hạn.

      Kính chào nhà đầu tư!
      Lãi suất thị trường liên ngân hàng kỳ hạn 3 tháng giảm từ 11,17% xuống 10,73% cho thấy thị trường tiếp tục được hỗ trợ về mặt vĩ mô. Lãi suất qua đêm giảm 0,02%. Tuy nhiên mức giảm như thế vẫn chưa đạt kỳ vọng của nhà đầu tư làm cho thị trường không có tâm lý đột biến từ yếu tố này.
      Dòng tiền đầu cơ vẫn kiên nhẫn tích lũy theo xu hướng thế giới, vì trong nước không có biến động lớn nào. Chuẩn bị lực đủ lớn để cho một xu hướng tăng và break out.
      Thị trường thế giới theo chúng tôi sẽ tích cực trước động thái tăng giá của đồng nhân dân tệ. Nhưng mức độ tăng vẫn ở mức thận trọng của Trung Quốc nhằm thăm dò phản ứng của thế giới, tránh trường hợp rơi vào tình thế bất lợi về kinh tế chính mình. Nợ tại châu Âu đã lắng dịu cùng với các cam kết cắt giảm ngân sách của các nước, tuy nhiên các chỉ số của Mỹ vẫn chưa thấy dấu hiệu sự phục hồi. Tâm lý nhà đầu tư hoang mang và trở lại với phương tiện dự trữ an toàn là vàng làm cho kim loại này trở lại vùng đỉnh đã được thiết lập.
      Xét về phương tiện phân là kỹ thuật, chart thị trường Mỹ cho chúng tôi thấy lạc quan hơn VN, tuy nhiên nếu tối nay Mỹ tăng trở lại là tiền đề để thị trường VN quay lại đường đua xanh lá cây trong ngày mai. Tiếp đó vẫn là mốc thử thách 515 kinh điển. Các chỉ báo không nói nhiều ý nghĩa ngày hôm nay cho đến khi nó phải được khẳng định bởi ngày mai. Chúng tôi vẫn thiên về xu hướng tăng.
      Tóm lại, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư ngắn và dài hạn tiếp tục nắm giữ và giải ngân. Đương nhiên phải xem xét những mã cp các bạn đang nắm
      Chúng tôi đề cử các mã cp sau: TAC, CVT, TH1, PVA có thể xem xét giải ngân. Đương nhiên phải xem xét những mã cp các bạn đang nắm (nếu các bạn cảm thấy khó khăn, chúng tôi có thể giúp)
      Sơn 0903308444, minhtri24072005 (YM), vo.thanh.sonapec (skype nick)

    7. Những thành viên sau đã cám ơn :
      pndiep (28-06-2010)

    8. #3366
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi shn_hnx;6540451|00:39|29/06/2010
      Các bác mong từ giờ đến cuối tháng chỉ có tăng mà không giảm đúng không...hy vọng là đúng rồi...nhưng các bác cũng cần phải biết lý do chứ, cứ tăng là chỉ biết tăng...mà giảm lại ơ ơ...không biết sao giảm nhỉ là nguy hiểm lắm !

      Giờ là cuối tháng sáu...tức là gần hết Quí II rồi, mà gần hết QII có 2 thì có một số lý do tích cực sau:

      NỘI TẠI:

      * Báo cáo QII là điều đương nhiên,..nhưng tăng không phải vì báo cáo mà tăng theo tin đồn các bác ạ...vì thế các bác đừng có chê bai tin đồng nhé....để ý nó kỹ vào...
      * Các quĩ.....cần phải làm đẹp NAV....mà cách làm đẹp tốt nhất là xúc BCs và làm nó tăng giá
      * Tuần vừa rồi CKVN giảm khá nhiều...mất nhiều thứ...nên tuần này sẽ có động lực để giải ngân


      THẾ GIỚI

      * Các quĩ đóng, mở,....trên thế giới cũng đều phải có động tác...làm đẹp NAV.....vì thế đều bắt đầu xúc...và làm tăng giá trị....cách tốt nhất xúc và cũng là tin đồn....yếu tốt này sẽ làm CK thế giới tăng
      * Hầu như CK thế giới tuần trước đều giảm manh....mà giảm mạnh thì sẽ bật mạnh...vì vậy tuần cuối thánh 6 này CK Thế giới sẽ xanh.


      Dựa vào các yếu tố trên thì khả năng tăng của VNI là khá cao...tuy nhiên cũng chỉ là trong tuần này...còn tuần sau lại sang một deal mới...lại phải chờ.

      Đỉnh mới 530 có thể sẽ rơi vào ngày 12/07/2010, từ giờ đến ngày ấy cứ xúc hàng nguội ( tránh hàng nóng ra không vỡ mồm ^^) vô tư con trống đi ^^







      Âu xanh rì...... mẽo xanh rì....................... VNI xanh rì.....................

    9. Những thành viên sau đã cám ơn :
      pndiep (29-06-2010)

    10. #3367
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      709
      Được cám ơn 64 lần trong 35 bài gởi

      Mặc định

      Cu ITC va SJM ma muc!:................................
      Hàng Nóng: SCR - PVG

    11. #3368
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi câmp Xem bài viết
      Hình như NH đã bắt đầu chạy rồi. Chúng nó mà chạy thì VNI lên 600 chẳng mấy chốc.
      Khối ngân hàng mà chạy thì . khối chứng khoán ăn đủ... mai canh làm 1 ít KLS chơi ^^.......................






    12. #3369
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định


    13. #3370
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      496
      Được cám ơn 12 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      Hôm nay sẽ có một cuộc thi bỏ người chạy lấy của diễn ra trên khắp VN, các bác nhớ chuẩn bị đón xem, sắp diễn ra rồi đấy



    14. #3371
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi luotlat Xem bài viết
      Hôm nay sẽ có một cuộc thi bỏ người chạy lấy của diễn ra trên khắp VN, các bác nhớ chuẩn bị đón xem, sắp diễn ra rồi đấy
      đang diễn ra rồi đấy............................................ .......


    15. #3372
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      496
      Được cám ơn 12 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết


      đang diễn ra rồi đấy............................................ .......

      ăn rồi cứ chạy theo thằng tây hoài, rõ chán, tối nay DJ hồi thì mai lại tranh mua, chịu hông nổi



    16. Có 2 thành viên đã cám ơn luotlat :
      pndiep (30-06-2010)

    17. #3373
      Ngày tham gia
      Dec 2008
      Bài viết
      1,197
      Được cám ơn 25 lần trong 21 bài gởi

      Mặc định

      Trời sập VBC vẫn trần, hì hì...................

    18. #3374
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      18
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Em HTV hok biết có tin gì hok, dư mua khiếp quá, ngày mai đua trần thui

    19. #3375
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      149
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi câmp Xem bài viết
      Trời sập VBC vẫn trần, hì hì...................

      Ăn lòi mồm toác mỏ lun nha bác

    20. #3376
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết



      Âu xanh rì...... mẽo xanh rì......... VNI xanh rì.............VIG Xanh rì
      Đi viện nặng rồi.................


    21. #3377
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      496
      Được cám ơn 12 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      Đi viện nặng rồi.................

      hàng phòng thủ như bác Bi mà còn đi viện thì khổ rồi



    22. #3378
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      709
      Được cám ơn 64 lần trong 35 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết
      Đi viện nặng rồi.................

      Múc ngay ITC đón sóng lớn. Giá 35 vẫn còn múc được!
      Hàng Nóng: SCR - PVG

    23. Những thành viên sau đã cám ơn :
      cophieumautim (30-06-2010)

    24. #3379
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Hãy kiên nhẫn.

      Kính chào nhà đầu tư!
      Hôm nay có thêm các ngân hàng khác giảm lãi suất. Tuy nhiên việc này vẫn còn quá chậm và khó có thể kỳ vọng. Mức lạm phát là trên 7% làm cho mức lãi suất huy động phải phụ thuộc. Để hạ lãi suất phải tiếp tục hạ tỷ lệ lạm phát. Đang có động thái từ phía chính phủ tái cơ cấu lại nền kinh tế, mà chủ yếu là doanh nghiệp NN, điều này hy vọng nền kinh tế VN sẽ tốt hơn.
      Dòng tiền đầu cơ vẫn kiên nhẫn tích lũy, đặc biệt là ngày hôm nay lực mua tốt vào cuối phiên thuyết phục chúng tôi không bán ra một số cp nhất định với kỳ vọng sẽ bán được giá cao hơn trong ngày mai. Chúng tôi vẫn thấy tiền tiếp tục chạy vào thị trường.
      Thị trường thế giới xấu theo mô hình vai đầu vai của DJ, và sẽ hoàn thành vai cuối để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nhưng trước mắt chúng ta phải đối diện với đấy của DJ. Mô hình của chúng tôi chưa thấy dấu hiệu quay đầu. Nhưng cảm giác của chúng tôi thấy rằng sẽ xảy ra trong tương lai gần, khi mà phiên hôm qua nhiều nhà đầu tư bắt đáy tại TT dẫn dắt thế giới này. Và đó là mãnh ghép cuối cùng thúc đẩy VNI trong thời gian tới.
      Xét về phương tiện phân tích kỹ thuật, thị trường toàn cầu trong xu hướng down trend ngắn hạn, tác động của ngày kinh hoàng hôm qua. Riêng VN rất mong manh giữa 2 xu hướng. Cho thấy chỉ cần không giảm quá sâu của TG là cơ hội cho up trend tại VN.
      Tóm lại, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư ngắn và dài hạn tiếp tục nắm giữ và giải ngân. Đồng thời phải xem xét những mã cp các bạn đang nắm.
      Chúng tôi đề cử các mã cp sau: TAC, CVT, TH1, PVA, DQC VNC có thể xem xét giải ngân.
      Sơn 0903308444, minhtri24072005 (YM), vo.thanh.sonapec (skype nick)

    25. #3380
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi sonbobill Xem bài viết
      Hãy kiên nhẫn.

      Kính chào nhà đầu tư!
      Hôm nay có thêm các ngân hàng khác giảm lãi suất. Tuy nhiên việc này vẫn còn quá chậm và khó có thể kỳ vọng. Mức lạm phát là trên 7% làm cho mức lãi suất huy động phải phụ thuộc. Để hạ lãi suất phải tiếp tục hạ tỷ lệ lạm phát. Đang có động thái từ phía chính phủ tái cơ cấu lại nền kinh tế, mà chủ yếu là doanh nghiệp NN, điều này hy vọng nền kinh tế VN sẽ tốt hơn.
      Dòng tiền đầu cơ vẫn kiên nhẫn tích lũy, đặc biệt là ngày hôm nay lực mua tốt vào cuối phiên thuyết phục chúng tôi không bán ra một số cp nhất định với kỳ vọng sẽ bán được giá cao hơn trong ngày mai. Chúng tôi vẫn thấy tiền tiếp tục chạy vào thị trường.
      Thị trường thế giới xấu theo mô hình vai đầu vai của DJ, và sẽ hoàn thành vai cuối để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nhưng trước mắt chúng ta phải đối diện với đấy của DJ. Mô hình của chúng tôi chưa thấy dấu hiệu quay đầu. Nhưng cảm giác của chúng tôi thấy rằng sẽ xảy ra trong tương lai gần, khi mà phiên hôm qua nhiều nhà đầu tư bắt đáy tại TT dẫn dắt thế giới này. Và đó là mãnh ghép cuối cùng thúc đẩy VNI trong thời gian tới.
      Xét về phương tiện phân tích kỹ thuật, thị trường toàn cầu trong xu hướng down trend ngắn hạn, tác động của ngày kinh hoàng hôm qua. Riêng VN rất mong manh giữa 2 xu hướng. Cho thấy chỉ cần không giảm quá sâu của TG là cơ hội cho up trend tại VN.
      Tóm lại, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư ngắn và dài hạn tiếp tục nắm giữ và giải ngân. Đồng thời phải xem xét những mã cp các bạn đang nắm.
      Chúng tôi đề cử các mã cp sau: TAC, CVT, TH1, PVA, DQC VNC có thể xem xét giải ngân.
      Sơn 0903308444, minhtri24072005 (YM), vo.thanh.sonapec (skype nick)

      vãi lúa.............................................. .....................

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình