Threaded View
-
10-11-2009 03:05 PM #4
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2009
- Bài viết
- 104
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Tổng kết lại các ý kiến phân tích về UNI
Tổng kết lại các ý kiến phân tích về UNI:
1. BCTC 3 quý LN vượt KH LN cả năm đã điều chỉnh tăng gấp hơn 2 lần so với NQ ĐHCĐ năm 2009 (đã rõ, ko nói nhiều)
2. CP thưởng 1 cho không 1 + thêm 1:1 TPCĐ mệnh giá (mười đồng tiền công ko bằng một đồng tiền thưởng cứ thế mà hưởng)
3. Chắc chắn phải bán gần 500k cp quỹ kia để LN hóa tuyệt đối cho năm nay trước ngày chốt quyền (việc này chắc chắn CTY tư vấn phát hành đã tư vấn cho ban Lãnh đạo UNI, ko phải lăn tăn kể cả BV)
4. Quý 4 sẽ đem lại LN lớn từ KD chính do tất cả các công trình của UNI đều hạch toán DT & LN vào cuối năm (cái này đã có giải trình từ Q2)
5. Từ Ông cụ kị, ông bà ông vải, cháu chít 3 đời ... của các TV HĐQT & BLĐ suốt cả năm qua ko bao giờ bán ra lấy một cổ (cái này kiểm chứng đã rõ, bán ra là phải báo cáo)
6. Tương lai là mạng 3 G & dự án Biệt thự Đảo Phú Quốc khủng
Tóm lấy cái váy: Ai chưa lên tàu thì tìm mọi cách mà lên, EPS năm nay cỡ 7 - 7,5k + chia 1:2 thì giá 1xx là nằm trong tầm tay trước ngày chốt quyền
Đầu tư UNI kê gối ngủ ngon
Chúc thành công!
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks