ITA - Tiếp tục phi mã
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 316 của 361 Đầu tiênĐầu tiên ... 216 266 306 314 315 316 317 318 326 ... CuốiCuối
    Kết quả 6,301 đến 6,320 của 7217
    1. #6301
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Đang ở
      Lầu 4 tòa nhà SFC số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 15 lần trong 12 bài gởi

      Mặc định

      Vậy bác cho em hỏi tí nhé: Mấy cái dự án điện thế nào rồi? Còn việc ITA lấy lý do này nọ chây ỳ ko trả nợ một số nhà thầu, tư vấn... thì sao?
      Đây là một bài viết trên trang thông tin evntelecom về tính chính danh của dự án nhiệt điện Kiên Lương, xem xác nhận tại đây
      Nhân vật sự kiện 10/03/2011
      Dự án 7,7 tỷ USD ở Kiên Giang: Cơ hội cho ĐB Sông Cửu Long

      Trong quy hoạch xây dựng các nhà máy điện tại đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) có 7 nhà máy nhiệt điện đã và đang xây dựng. Tuy nhbên, hầu hết các nhà máy đều có công suất nhỏ, triển khai chậm. Bài toàn năng lượng của ĐBSCL vẫn còn rất nan giải. Nhân sự kiện ký kết dự án nhiệt điện lớn nhất Việt Nam tại Kiên Giang, phóng viên báo Đầu Thầu đã có cuộc trò chuyện với ông Trương Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang.
      Còn về vốn đầu tư thì những ai tung tin đồn thất thiệt rằng Tân Tạo ôm không nổi, thì nên nhớ lại rằng Tân Tạo không hề ôm hết, chỉ một phần, còn lại do các đối tác nước ngoài xem thêm tại đây
      Đầu tháng 4/2008, Tập đoàn Tân Tạo công bố xây dựng Trung tâm Nhiệt điện Kiên Lương tại tỉnh Kiên Giang. Trong đó, Tân Tạo góp 20% vốn cho dự án, phần còn lại sẽ do các đối tác chiến lược nước ngoài rót vốn và huy động thêm qua phát hành trái phiếu, trái phiếu chuyển đổi.
      Tất nhiên đã là đối tác nước ngoài thì bên Tân Tạo vẫn đang tích cực làm việc, như buổi làm việc này, xem thêm tại đây
      Tập đoàn Tân Tạo hướng tới hợp tác, phát triển cùng Tập đoàn JGC
      ItaExpress
      19/01/2011 1:32 pm
      Sáng 19/1, Bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo đã có buổi tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn JGC về vấn đề hợp tác trong các dự án lớn mà Tân Tạo đầu tư. Buổi họp diễn ra trong chuyến thăm và làm việc dài ngày của Ban lãnh đạo Tập đoàn JGC tại những hạng mục, dự án lớn như Trung tâm nhiệt điện Kiên Lương, nhà máy xử lý nước…. tại Kiên Giang và Long An.
      Còn việc ITA lấy lý do này nọ chây ỳ ko trả nợ một số nhà thầu, tư vấn... thì sao?
      Em thực sự chưa hiểu ý bác nói nhà thầu, tư vấn nào xin vui lòng nêu đích danh và hợp đồng kinh tế ra làm bằng chứng bác ạ. Luật thì dựa vào văn bản mà làm việc, nói miệng thì căng bác ạ. Còn không thì như nhà thầu ma, rồi như tay lừa Jimmy Trần, người đã được cơ quan hành pháp truy nã tội lừa đảo này đây thì làm sao gọi là nợ hử bác ơi! (xem thêm tại đây)
      Làm một phân tích ngắn:
      _Bên A nhận thi công cho bên B, trong đó bên A tin rằng bên B đại diện cho bên ITA kí hợp đồng
      _Bên B không trực thuộc ITA, cũng như không có bất kì một văn bản nào được pháp luật công nhận là đại diện cho ITA
      _Bên B không thanh toán tiền cho bên A như trong hợp đồng, bên A chạy đến ITA đòi tiền

      Hay nói cho vui theo kiểu dân gian, tớ trích vở ai cũng biết Oan Thị Kính, xem thêm tại đây
      Thị Mầu tẽn tò, bèn sinh lòng tức giận:
      - Được! Ta có lòng thương mà bày đặt làm cao, rồi có ngày ngươi sẽ hối hận.
      Lửa lòng bừng cháy, Thị Mầu không biết tìm ai bèn về tư thông với người tớ trai trong nhà. Vài tháng sau, cha mẹ Thị Mầu phát hiện ra con mình đã mang thai, bà khóc lóc nói:
      - Trời ơi! Con gái chửa hoang! Nhục nhã quá, trời ơi là trời!
      - Mi lỡ trót dại với ai thì nói ngay? Thú tội đi! Để tao còn xin làng xin nước chạy tội cho mi!
      Thị Mầu đã có chủ ý trước nên cố tình dựng chuyện:
      - Thưa cha mẹ, con lỡ trót dại với sư Kính Tâm ở chùa Vân.
      Nghe chuyện động trời như vậy, người cha hốt hoảng kêu lên:
      - Sư Kính Tâm hả? Trời ơi là trời! Thôi được rồi...
      Nếu đổi Thị Mầu bằng các đối tác B; cha mẹ thị Mầu là cơ quan chủ quản của nhà báo Hồng Lĩnh, thằng trai tớ trong nhà là Mr. Jimmy Trần; người dân xung quanh là người nghe tin truyền miệng, xuyên tạc; ITA bằng Thị Kính thì các bác thấy tình cảnh ITA bị chụp mũ vu khống có oan không.

      6. Kết luận:

      6.1- Tất cả các thông tin được đăng tải trên Báo Tiền Phong ngày 17-9-2010 của Phóng viên Hồng Lĩnh là sai sự thật, bịa đặt vu khống, bảo vệ kẻ phạm pháp đang lẩn trốn và đồng bọn cần phải được cơ quan chức năng, cơ quan chủ quản làm rõ và xử lý nghiêm minh.

      6.2- Yêu cầu Báo Tiền Phong trước mắt phải buộc phóng viên Hồng Lĩnh cung cấp ngay số điện thoại và băng ghi âm cuộc phỏng vấn với Jimmy Tran cho Cơ quan điều tra của Bộ Công An.

      6.3- Yêu cầu Báo Tiền Phong trong số báo sớm nhất phải đăng tin cải chính ở trang nhất và xin lỗi gần 16.000 cổ đông và Chủ tịch của Tập đoàn Tân Tạo. Bất cứ sự chậm trễ nào gây thêm thiệt hại cho cổ đông trong và ngoài nước và cho Tập đoàn Tân Tạo, Quý báo và phóng viên Hồng Lĩnh sẽ phải chịu bồi hoàn theo pháp luật.

      6.4- Qua hàng loạt các hành động xâu chuỗi: Từ việc sử dụng côn đồ hành xử theo kiểu xã hội đen, đến việc thao túng cơ quan ngôn luận của Trung Ương Đoàn cho thấy: vụ án Jimmy Tran cùng đồng bọn là hoạt động có tổ chức. Đề nghị cơ quan pháp luật vào cuộc điều tra làm rõ đường dây tội phạm được bảo kệ bởi phóng viên của cơ quan ngôn luận là công cụ của **** và Nhà nước để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân và doanh nghiệp làm ăn chính đáng.
      Chỉ có truyền thông đa phương tiện thì mới oke thoi bác. Còn các nick chính hiệu và cao thủ trên VTS này ... hì hì... hầu như mất hết rùi, bác muốn tìm chắc phải vào sách đỏ.
      Diễn đàn là một nơi tuyệt vời nhất để lắng nghe và chia sẽ bức xúc với các nhà đầu tư quan tâm đến ITA, các phương tiện truyền thông có người khác làm, mỗi người mỗi việc bác ạ. Tớ đang cố gắng tạo các kênh giao lưu để đảm bảo việc tương tự như vụ lùm xùm của Hồng Lĩnh gây nên chỉ còn là tin vịt của báo lá cải, nói láo ăn tiền của các cổ đông và nhà đầu tư vào ITA.
      _Sự kiện: xì căng đan nhiệt điện kiên lương
      .Quá khứ: thiếu thông tin chính thống, nghe tin đồn nhảm => không có lửa sao có khói, chắc cũng có gì mờ ám
      .Hiện tại: xây dựng mối quan hệ cổ đông, giải đáp và cung cấp thông tin chính thức => sau khi lắng nghe lời giải thích và phân tích, tin ấy không đáng tin, chắc chắn chú nhà báo nói láo ăn tiền
      .Tương lai: mọi cổ đông dù nhỏ nhất đều luôn luôn được lắng nghe, và luôn luôn được phục vụ => tin ấy chắc chắn là tin vịt nhằm hạ giá cổ phiếu ITA của mình đây mà

      Tập đoàn Tân Tạo đã chưa xây dựng được một chiến lược quan hệ cổ đông trong quá khứ, nay đang tích cực thay đổi tận dụng công nghệ để tiếp xúc với các cổ đông dù là nhỏ bé hay lớn mạnh. Cố gắng xây dựng niềm tin nơi cộng đồng, chuyển biến từ:
      . Tin xái cổ tin vịt, ai nói sao nghe vậy, rồi phát lại cứ như thiệt. Cổ đông thiệt, tập đoàn thiệt do giá cổ phiếu giao động. Bọn lừa đảo, tung tin vịt, đầu cơ trục lợi làm mưa làm gió là hưởng hết
      . Đặt nghi vấn, lắng nghe các thông tin đa chiều, đánh giá khách quan. Bọn người muốn kiếm chác trên mồ hôi xương máu của tập đoàn làm ăn chân chính và cổ đông đáng kính sẽ không thể làm mưa làm gió.
      . An tâm tuyệt đối, bỏ ngoài tai tin vịt, bảo vệ hình ảnh của tập đoàn. Tức cũng giữ vững giá trị cổ phiếu mình đang sở hữu. đôi bên cùng có lợi, bọn kền kền muốn chực ăn xác thối phải hết sức nhức đầu tìm đường phá hoại trục lợi.

      Sắp đến đại hội cổ đông thường niên, các khách mời thường là đại cổ đông, đại diện các quĩ đầu tư, cơ quan ngôn luận. Vậy đại diện các nhà đầu tư nhỏ lẻ thì sao? như tôi hiện có 5000 cổ ITA, chắc chắn không thuộc diện trên, và lượng nhà đầu tư không thuộc diện trên là không nhỏ. Tôi mong rằng có thể cùng mọi người xây dựng một hội các nhà đầu tư nhỏ lẻ của ITA, khi đến đại hội có thể đến tham dự và broadcast trực tiếp cho mọi người còn lại đang có mặt trên room online. Việc đầu tiên các bác có thể addnick skype của em để em làm báo cáo thống kê cũng như hỗ trợ trực tiếp hơn
      YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS
      www.itaexpress.com.vn
      Bạn muốn biết thêm về tập đoàn Tân Tạo? Những dự án đầu tư, sự kiên nổi bật giúp bạn thành công hơn khi quyết định hợp tác lâu dài? Hãy ghé thăm cổng thông tin trực tuyến của tập đoàn, nếu vẫn chưa tìm được thông tin mình cần, vui lòng liên hệ tôi:
      Huỳnh Bảo Đức
      Chuyên viên marketing - quan hệ cổ đông
      _Skype: itaexpress_iros
      _Mail: [email protected]
      _Cộng đồng ITA: thảo luận tại đây

    2. Có 2 thành viên đã cám ơn ITAexpress :
      CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN (10-03-2011), simbastock (10-03-2011)

    3. #6302
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Bài viết
      935
      Được cám ơn 182 lần trong 132 bài gởi

      Mặc định

      10/3: ITA tăng trần, giao dịch đạt gần 1 triệu đơn vị
      ItaExpress
      10/03/2011 11:07 am



      Giao dịch sôi động, sức cầu bắt đáy gia tăng trên sàn, làn sóng vươn trần gia tăng trên sàn, sắc tím phủ kín bảng điện tử, chỉ số ghi điểm liên tiếp. VN-Index vững vàng giao dịch trên ngưỡng 480 điểm và HNX-Index tiến sát mốc 92 điểm. Trên sàn là các mã giao dịch dưới 1 triệu cổ phiếu, theo thứ tự là: REE, NTB, ITA, VCB

      Cụ thể trên sàn HO, chỉ trong 15 phút định kỳ mở cửa, VN-index tiếp tục để mất gần 30 điểm xuyên thủng ngưỡng 470 điểm kèm với khối lượng xấp xỉ đợt 1 phiên hôm qua, đạt gần 2 triệu đơn vị khớp lệnh thành công.
      Diễn biến sôi động khi bước vào đợt khớp lệnh liên tục, lực cầu bắt đấy tăng mạnh, làn sóng vươn trần gia tăng mạnh mẽ trên sàn với hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn vọt tăng giao dịch, nhiều mã lội ngược dòng lấy lại mốc trần, sắc tím trải trên diện rộng với các trụ cột: BVH, HPT, OGC, SSI, HPG
      Ngưỡng 480 điểm nhanh chóng được chinh phục, VN-Index vững vàng giao dịch, dòng tiền tăng tốc chảy vào sàn vào nửa cuối đợt giao dịch. Chỉ số tiếp đà nới rộng biên độ tăng và thanh khoản theo đó cải thiện rõ rệt so cùng thời điểm với phiên trước.
      Kết thúc đợt khớp lệnh liên tục, VN-Index đảo chiều tăng điểm mạnh mẽ, cộng 11,23 điểm thành công (+2,38%), vươn lên mốc 481,74 điểm, với khối lượng tăng gần 60% so đợt 2 hôm qua, đạt 40.564.239 đơn vị, tương đương với 847,86 tỷ đồng giá trị giao dịch.
      Với hơn 2,2 triệu đơn vị khớp lệnh thành công, MCG tiếp tục chiếm vị trí tiên phong giao dịch trên sàn, theo sát là 2 mã tích cực: CTGSSI lần lượt đạt 1,89 và 1,39 triệu đơn vị khớp lệnh. Còn lại trên sàn là các mã giao dịch dưới 1 triệu cổ phiếu, theo thứ tự là: REE, NTB, ITA, VCB
      Khối ngoại tăng cường giải ngân vào sàn, tính tới thời điểm này mua vào hơn 1,5 triệu cổ phiếu CTG, tiếp theo là các BCs hấp dẫn dòng vốn ngoại theo thứ tự giảm dần khối lượng mua vào: VCB, FPT, DPM
      Trên sàn Hà Nội, thuận chiều giao dịch trên sàn HO, lượng cổ phiếu kịch trần tăng lên nhanh chóng, sắc tím lan rộng trên bảng điện tử. Mã KLS sau nhiều phiên giảm sàn và nhích nhẹ lên mốc “đỏ” đã bật tăng giao dịch, vươn kịch mốc trần 9.900 đ/cp. Hiệu ứng lan tỏa trên diện rồng, giao dịch sôi động trở lại trên sàn, HNX-Index vững vàng giao dịch vươn lên mốc 92 điểm.
      Thời điểm 10h15’, HNX-Inex vươn lên mốc 91,69 điểm, tăng mạnh 3,24 điểm (+3,66%) với khối lượng tăng khoảng 3,38 triệu đơn vị so cùng thời điểm này phiên hôm qua, tạm dừng tại 27,07 triệu đơn vị, tương đương với 386,53 tỷ đồng giá trị giao dịch.
      Tốp 3 cổ phiếu đạt trên 2 triệu đơn vị khớp lệnh là: PVX, KLS và HBB hiện giao dịch dẫn đầu sàn, ngoại trừ HBB lấp ló mốc trần tăng 300 đ/cp thì 2 mã còn lại đang khớp lệnh tại mức giá kịch trần. Tiếp theo trên sàn là 3 mã tích cực đạt trên 1 triệu đơn vị chuyển nhượng lúc này là: VND, WSSVCG.
      Theo thống kê, trên sàn hiện có tới 312 mã tham gia giao dịch, số mã tăng giá gấp hơn 6,4 lần số mã giảm lần lượt với 251 và 39 mã, còn lại 22 mã đứng mốc tham chiếu.

      Tranh thủ cơ hội thị trường đi lên, khối ngoại tăng tốc bán ròng trên sàn, tính tới thời điểm này đạt hơn 7,5 tỷ đồng, tập trung xả ra các mã chủ lực: PVX, KLS, BVS… và tiếp tục mua ròng tại: VCG, UNI

      http://itaexpress.com.vn/tin_ita/ch_..._1_tri_u_d_n_v
      Rứa là hết chiều ni em phi mãi
      Còn mong chi ngày vùng đáy VNI ơi?


    4. Có 2 thành viên đã cám ơn CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN :
      ITAexpress (14-03-2011), simbastock (10-03-2011)

    5. #6303
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      736
      Được cám ơn 187 lần trong 126 bài gởi

      Mặc định

      Khiếp, các bác đánh ITA ghê thế mà em nó vưỡn tím mới thích chứ

    6. #6304
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Đang ở
      An Giang
      Bài viết
      5,124
      Được cám ơn 6,509 lần trong 2,065 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi simbastock Xem bài viết
      Khiếp, các bác đánh ITA ghê thế mà em nó vưỡn tím mới thích chứ
      Cụ này vẫn ôm ITA sát nhỉ?
      CHÚC MỪNG NĂM MỚI
      -----------VẠN SỰ NHƯ Ý ----------
      VN INDEX THẲNG TIẾN 666 ĐIỂM

    7. #6305
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      407
      Được cám ơn 18 lần trong 15 bài gởi

      Mặc định

      tẩy chay bird nhợn hehe

    8. #6306
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Đề nghị bà Yến và ông Tâm học cách hỗ trợ giá cổ phiếu như chú Vượng VIC:

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Tỷ phú USD đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam


      Tính đến hết ngày 8-3, lượng cổ phiếu VIC và VPL mà ông Phạm Nhật Vượng nắm giữ có trị giá 21.044 tỷ đồng, tương đương hơn một tỷ USD tính theo trần tỷ giá chính thức.



      Những người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông Phạm Nhật Vượng là người ở giữa. So với cuối năm 2010, chỉ những doanh nhân nào sở hữu các cổ phiếu VIC, VPL và MSN thì giá trị tài sản mới tăng.
      VIC và VPL là hai trong số những mã tăng mạnh nhất từ đầu năm tới nay: VPL tăng 52,8% từ 42.200 lên 64.500 đồng và VIC tăng 32,3% từ 97.500 lên 129.000 đồng; MSN cũng tăng 22,7% từ 75.000 lên 92.000 đồng.
      Với sự tăng giá của VIC và VPL thì khối tài sản của ông Vượng đã tăng thêm 33,4%, tương ứng tăng 5.268 tỷ đồng, từ 15.776 tỷ lên 21.044 tỷ đồng. Tính theo trần tỷ giá mới (20.900 đồng một USD) thì ông Vượng đã trở thành tỷ phú đô la đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
      Ông Đoàn Nguyên Đức, người đứng thứ 2, có tài sản giảm 1.716 tỷ đồng xuống 10.163 tỷ đồng, tương ứng với cổ phiếu HAG giảm 14,4%.
      Ông Đặng Thành Tâm vẫn ở vị trí thứ 3 với 3.550 tỷ đồng. Bà Phạm Thu Hương, vợ ông Vượng, từ vị trí thứ 6 lên thứ 4. Tài sản của bà Hương (cũng gồm cổ phiếu VIC và VPL) đã tăng 38% lên 3.227 tỷ đồng.
      Bà Phạm Thúy Hằng, thành viên HĐQT Vincom và là em bà Hương, từ vị trí thứ 8 lên thứ 5.
      Ông Trần Đình Long, chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, người đã ở vị trí thứ 4 nhiều năm nay nay rơi xuống vị trí thứ 7. Ông Hà Văn Thắm, Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương, từ vị trí thứ 6 xuống thứ 10.
      Ra khỏi top 10 là bà Nguyễn Thị Như Loan, chủ tịch Quốc Cường Gia Lai, và thay thế vào đó là ông Hồ Hùng Anh, Thành viên HĐQT Tập đoàn Masan.
      Công nhận chú Vượng Khác cốp thổi giá VIC và VPL hơi bị hay. Trong khi các blue chips trên 2 sàn đa số nằm 1-2x thì VIC là 130000, VPL 70000. Bái phục ... bái phục. Chú Vượng cố gắng thổi VIC lên 260000 thì tài sản của chú phi mã lên 2tỷ đô.


    9. #6307
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Đề nghị bà Yến và ông Tâm học cách hỗ trợ giá cổ phiếu như chú Vượng VIC:

      Công nhận chú Vượng Khác cốp thổi giá VIC và VPL hơi bị hay. Trong khi các blue chips trên 2 sàn đa số nằm 1-2x thì VIC là 130000, VPL 70000. Bái phục ... bái phục. Chú Vượng cố gắng thổi VIC lên 260000 thì tài sản của chú phi mã lên 2tỷ đô.
      Nhiều cá mập và tổ chức bắt đầu ra tay gom ITA, trong đó có cả LD của ITA. Khuyến cáo cổ đông ITA găm chắc cp

    10. Có 2 thành viên đã cám ơn thoigiacophieu :
      ITAexpress (14-03-2011), we love ITA (15-03-2011)

    11. #6308
      Ngày tham gia
      Nov 2006
      Bài viết
      1,724
      Được cám ơn 46 lần trong 36 bài gởi

      Mặc định

      @ ITA EXPRESS :
      Hoàn toàn thông cảm cho bác, bác ko phải là Madam nên cũng chỉ giúp cho CĐ ITA là chia sẻ thông tin trong topic nhỏ bé này thôi, đành chịu. Bác chỉ trong 4, 5 số đầu, làm sao thay số 1 được. Mong bộ phận công bố thông tin làm việc cho CĐ nhờ
      Dù sao cũng thanks bác nhìu.
      Luong hàng găm trong khoảng giá 13.1 - 13.6 nhiều, phải chờ xả, đẩy giá lên 1 bước cao hơn. Tồn tại là chiến thắng, còn sống là còn cơ hội. Hy vọng VN chỉ chịu hiệu ứng thiên tai Nhật Bản 1 ngày. Mai có quay đầu cuối phiên chăng?

    12. #6309
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoanghon Xem bài viết
      @ ITA EXPRESS :
      Hoàn toàn thông cảm cho bác, bác ko phải là Madam nên cũng chỉ giúp cho CĐ ITA là chia sẻ thông tin trong topic nhỏ bé này thôi, đành chịu. Bác chỉ trong 4, 5 số đầu, làm sao thay số 1 được. Mong bộ phận công bố thông tin làm việc cho CĐ nhờ
      Dù sao cũng thanks bác nhìu.
      Luong hàng găm trong khoảng giá 13.1 - 13.6 nhiều, phải chờ xả, đẩy giá lên 1 bước cao hơn. Tồn tại là chiến thắng, còn sống là còn cơ hội. Hy vọng VN chỉ chịu hiệu ứng thiên tai Nhật Bản 1 ngày. Mai có quay đầu cuối phiên chăng?
      Thì lại canh mua ITA giá 13. Giữ cũ, mua mới cứ thế mà chơi

    13. Có 2 thành viên đã cám ơn thoigiacophieu :
      ITAexpress (15-03-2011), we love ITA (15-03-2011)

    14. #6310
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      407
      Được cám ơn 18 lần trong 15 bài gởi

      Mặc định

      mai không tăng mới lạ, hốt đầu giờ nhá

    15. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (15-03-2011)

    16. #6311
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN Xem bài viết
      Đầu tư nhà đất vẫn hơn!

      Đất nền, căn hộ trung bình - những phân khúc có chi phí đầu tư thấp, nếu có nguồn tiền tích lũy tốt, đây là thời điểm có thể đầu tư.

      Lãi suất cao kèm theo sự thắt chặt tín dụng được cho là nguyên nhân sẽ khiến thị trường bất động sản (BĐS) rơi vào trạng thái “tĩnh”. Khó khăn là có thật nhưng nguồn tiền vẫn đang được chuyển vào kênh này với nhiều kỳ vọng.

      Mua đất lời hơn gửi tiết kiệm

      Hiện tại, nhiều người có tiền tích lũy đang băn khoăn, không biết đầu tư vào kênh nào đáng tin cậy, nhất là trong bối cảnh tiền đồng mất giá, lãi suất tiền gửi chạy đua phổ biến ở mức 14%-16%, các kênh đầu tư như vàng vẫn lừng khừng ở mức giá cao, chứng khoán thì lúc lên lúc xuống, còn nhà đất có vẻ ngoài khá “tĩnh”. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng với số tiền như vậy thì không nên “an phận”, trông chờ bởi sự bất định của lãi suất tiền gửi lúc này. Họ cho biết vẫn sẽ giữ tiền trong những loại hình bảo toàn giá trị, hứa hẹn nhiều khả năng sinh lời hơn như nhà đất. Đó chính là những dòng sản phẩm trung bình và đất nền.

      Trên đây là nhận xét của ông Nguyễn Vĩnh Minh Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Cư Lạc Nghiệp, về tình hình thị trường BĐS hiện nay. Ông cho biết dù không có được sự sôi động như trước đây nhưng từ sau Tết đến nay, vẫn có nhiều người bỏ tiền vào BĐS. Đơn cử, tại dự án Mỹ Phước 4 (Bình Dương) trong khoảng thời gian sau Tết đến nay, đã có 68 nền biệt thự được khách hàng trả tiền mua ở sàn giao dịch công ty của ông. Tất cả các nền này đều được khách hàng thanh toán 100% số tiền.

      Ngoài ra, đối với dòng sản phẩm căn hộ có giá bán trung bình, vị trí tốt cũng được khách hàng quan tâm. Mới đây, khoảng 100 khách hàng đã đăng ký tham gia góp vốn vào dự án căn hộ Milano Apartment (nằm cạnh sân bay Tân Sơn Nhất) do Công ty Thái Sơn làm chủ đầu tư. Hay như tại dự án Belleza (quận 7-TPHCM) do Công ty Sacomreal làm chủ đầu tư, mới đây cũng đã có hơn 80% căn hộ ở block E được khách hàng đặt mua.

      Ông Bùi Tiến Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sacomreal, cho biết trong bối cảnh nguồn cung tín dụng đang bị thắt chặt hiện nay, việc nhiều người vẫn chọn kênh BĐS để đầu tư có nhiều lý do khác nhau. “Đã có nhiều người hỏi tôi liệu rằng đây có phải là thời điểm để giải ngân hay chưa? Theo quan điểm của tôi, đối với những phân khúc đất nền, căn hộ trung bình, hay nói chung là những phân khúc có chi phí đầu tư thấp, nếu có nguồn tiền tích lũy tốt thì đây là thời điểm có thể đầu tư. Bởi vì trong bối cảnh hiện tại, khi mọi thứ chi phí đầu vào đang tăng lên khoảng 10%, những người có tiền tích lũy nhận thấy nếu mua BĐS thì ngay lập tức họ đã có thể lời 10%” - ông Thắng nói.

      Tăng hay giảm giá?

      Việc dòng tiền quay lại với thị trường BĐS là một tín hiệu vui. Tuy nhiên, cũng không phải vì vậy mà áp lực cho chủ đầu tư bớt đi. Cuối năm 2010 đầu năm 2011, đã có nhiều nhận định về thị trường BĐS năm nay đầy bi quan. Đặc biệt là khu vực phía Nam, nơi có thị trường BĐS TPHCM lớn nhất nước. Chỉ tính riêng TPHCM, đang tồn đọng khoảng 50.000 căn hộ các loại, cũ có, mới có.

      “Trong bối cảnh nguồn tiền tín dụng bị thắt chặt, sẽ có không ít chủ dự án phải đối mặt với việc lợi nhuận sẽ bằng không” - ông Thành nhận định. Bởi vì các chủ đầu tư buộc phải hỗ trợ cho nhà đầu tư của mình dưới nhiều hình thức như dãn tiến độ thanh toán, thậm chí hỗ trợ một phần lãi suất hay giảm giá bán nhằm nuôi dự án của mình. Đây là những dự án không hội đủ các yếu tố lợi thế khiến thị trường không chuộng.

      Ông Bùi Tiến Thắng cho biết lượng khách hàng xin giảm tiến độ thanh toán trong năm nay cao hơn năm trước (từ 2% lên 5%). “Với những dự án do mình làm chủ đầu tư, chúng tôi buộc phải hạn chế và tính toán cẩn thận, không để phát sinh những chi phí xây dựng” - ông Thắng cho biết.

      Nhiều ý kiến cho rằng với áp lực nguồn cung tăng mạnh nhưng mặt bằng giá vẫn cao, vượt khả năng tài chính của đại bộ phận dân chúng, đặc biệt là những người làm công ăn lương, chắc chắn những nhà đầu tư khôn ngoan sẽ phải giảm giá để bán quỹ căn hộ đang tồn quá lớn nhằm thu hồi vốn tái đầu tư, còn hơn là treo giá cao mà không bán được. Bên cạnh đó, thị trường phía Nam còn chịu một áp lực lớn khác là xu hướng thoái vốn của các nhà đầu tư phía Bắc. Nhà đầu tư phía Bắc vốn chiếm khoảng 50% số lượng nhà đầu tư BĐS phía Nam.

      Tuy nhiên, một số nhà kinh doanh BĐS lại nghĩ theo hướng khác, thoạt nghe có vẻ trái ngược khi cho rằng năm 2011, mặt bằng giá trên thị trường BĐS sẽ có sự điều chỉnh theo hướng đi lên. Nhận định này dựa trên nguyên tắc mọi thứ đầu vào hình thành nên BĐS đều tăng 10%-20% thì không có lý gì giá BĐS không tăng. Ông Thành cho biết những dự án có thể sẽ tăng giá trong năm 2011 là những dự án hội đủ các yếu tố lợi thế: giao thông, khả năng sinh lợi cao hoặc thị trường đang có nhu cầu như căn hộ hay đất nền giá rẻ.
      Thứ 7, 12/3/2011
      Hà Nội loạn giá đất vì tin đồn

      Thị trường bất động sản Hà Nội đang "dậy sóng" ở một số nơi do những tin đồn được giới đầu cơ bất động sản tung ra nhằm "làm giá"...

      "Sốt giá" do chuyện di dời...


      Một tuần trở lại đây, giá đất tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tăng vùn vụt và khách khảo giá kéo đến ùn ùn. Tại các xã Thanh Xuân, Minh Trí, Minh Phú, giá đất đang được hét tới mức 7-10 triệu đồng/m2, cao gấp 2-3 lần so với cuối năm ngoái, thậm chí có nơi còn lên đến 25-30 triệu đồng/m2. Tuy giá tăng, lượng người đến tìm hiểu đông, nhưng lượng giao dịch thành công rất ít.

      Trên thực tế, việc giá đất tăng đột biến chỉ bắt đầu khi có thông tin 12 trường đại học, cao đẳng, 25 bệnh viện và 13 viện nghiên cứu có kế hoạch di dời từ nội đô về các huyện ngoại thành Hà Nội là Sóc Sơn, Gia Lâm, Đông Anh và một số tỉnh lân cận. Theo đó, ở Sóc Sơn rộ lên tin đồn sẽ có 6 trường đại học di dời về. Chỉ vài ngày sau khi có thông tin này, giá đất ở nhiều khu vực tại huyện Sóc Sơn đã đột ngột tăng giá.

      Ông Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc một dự án bất động sản ở Sóc Sơn cho biết, huyện này đang có một số dự án bất động sản rất tốt, giá chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2 mà vẫn bán chật vật.

      "Không có lý gì mà đất nằm trong làng, hạ tầng kém lại sốt và cao giá hơn các khu đô thị hiện đại này. Tất cả là do giới đầu cơ, cò đất đã tung tin nhằm "làm giá" bất động sản ở Sóc Sơn. Người mua nên cẩn thận vì mua thì dễ mà bán thì cực khó", ông Nguyễn Mạnh Hải cảnh báo.

      Tăng giá "đón đầu" quy hoạch

      Vào giữa tháng 2/2011, có thông tin không chính thức lan truyền trên Internet rằng, tháng 3/2011, Đồ án Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội sẽ chính thức được phê duyệt và trụ sở của nhiều bộ, ngành sẽ được chuyển về Mỹ Đình.

      Thông tin này đã khiến giá đất khu vực này đột ngột tăng lên, nhất là đất tại khu vực đường Trần Thái Tông, nối từ đường Cầu Giấy sang đường Phạm Hùng. Giá đất mặt đường tại đây đang được báo giá với mức 400 triệu đồng/m2, cao hơn cuối năm 2010 từ 100 đến 150 triệu đồng/m2. Điều đáng nói là, cũng giống Sóc Sơn, ở thời điểm này, tại Mỹ Đình không ghi nhận nhiều giao dịch thành công.

      Theo nhận định của chuyên gia Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đồ án Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đã xác định hướng phát triển về phía Tây, trong đó Mỹ Đình sẽ là tâm điểm, nên việc giới đầu tư bất động sản quan tâm đến địa điểm này là điều dễ hiểu.

      Thực tế, từ lúc Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đang được xây dựng, việc mua bán, đầu cơ đất đai đã diễn ra sôi động ở nhiều khu vực. Điều này có nghĩa là, thị trường bất động sản vẫn vận hành theo kiểu "nghe nói, nghe đồn". Đây sẽ là môi trường thuận lợi cho nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư, môi giới hoạt động kiểu "đục nước béo cò". Cũng không loại trừ khả năng các đại gia, giới đầu tư đã mua đất từ lâu, nay thổi phồng giá lên để kiếm lời.

      Cho đến nay, bài học về cơn say đất do tin đồn "trung tâm hành chính sẽ chuyển lên Ba Vì" vẫn còn nóng hổi. Vì vậy, nhà đầu tư cần hết sức tỉnh táo, chỉ quyết định đầu tư khi có những thông tin xác thực từ cơ quan chức năng, tránh sa lầy vào "cái bẫy" của những tin đồn


      [/COLOR]

    17. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (16-03-2011)

    18. #6312
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thoigiacophieu Xem bài viết
      Nhiều cá mập và tổ chức bắt đầu ra tay gom ITA, trong đó có cả LD của ITA. Khuyến cáo cổ đông ITA găm chắc cp

      Ai còn khả năng tài chính canh múc sàn tất tay hôm nay. Lưu ý mua khi có giá sàn hoặc cách sàn vài bước giá, nên đặt lệnh mua sàn từ đầu phiên, khớp được ITA là hên không khớp là mất ăn


    19. #6313
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      119
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      ITA tạo đáy vững chắc ở giá 14.x
      Hôm nay NN múc hơn 400 ngàn cổ chiếm gần 50% khối lượng khớp lệnh.
      Chắc sắp có tin gì đây???

    20. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (16-03-2011)

    21. #6314
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Đang ở
      Lầu 4 tòa nhà SFC số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 15 lần trong 12 bài gởi

      Mặc định

      Đã cơ bản kiểm toán xong, xác xuất trung tuần tháng 4 đại hội cổ đông. Tiềm lực tài chính và sức khỏe các dự án đều trong quĩ đạo vững tiến, không gom bây giờ còn chờ bao giờ nữa nhỉ ^^
      YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS
      www.itaexpress.com.vn
      Bạn muốn biết thêm về tập đoàn Tân Tạo? Những dự án đầu tư, sự kiên nổi bật giúp bạn thành công hơn khi quyết định hợp tác lâu dài? Hãy ghé thăm cổng thông tin trực tuyến của tập đoàn, nếu vẫn chưa tìm được thông tin mình cần, vui lòng liên hệ tôi:
      Huỳnh Bảo Đức
      Chuyên viên marketing - quan hệ cổ đông
      _Skype: itaexpress_iros
      _Mail: [email protected]
      _Cộng đồng ITA: thảo luận tại đây

    22. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (16-03-2011)

    23. #6315
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Bài viết
      995
      Được cám ơn 18 lần trong 16 bài gởi

      Mặc định

      Khiếp Chị ITA cử hẳn người lên đây PR sao anh Tâm ko làm thế nhỉ????

      Bỗng dưng hâm mộ anh Vượng vì những gì anh có Nông dân cũng sờ thấy được


    24. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (16-03-2011)

    25. #6316
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Đang ở
      Lầu 4 tòa nhà SFC số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 15 lần trong 12 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Luunhayvot Xem bài viết
      Khiếp Chị ITA cử hẳn người lên đây PR sao anh Tâm ko làm thế nhỉ????
      Ah, tôi đang hoàn thiện mục câu hỏi thường gặp và quan hệ cổ đông cho web ITAexpress mới, cũng như xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư và cổ đông hiện tại lẫn tiềm năng của ITA. Cắt cử thì là bán chính thức thôi, chứ công việc chính vẫn là bên marketing online.
      Các bác có thể xem tạm giao diện mới tại: hoatrangnguyen.vn/itaexpress
      Cho em comment có thể nhé.
      YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS
      www.itaexpress.com.vn
      Bạn muốn biết thêm về tập đoàn Tân Tạo? Những dự án đầu tư, sự kiên nổi bật giúp bạn thành công hơn khi quyết định hợp tác lâu dài? Hãy ghé thăm cổng thông tin trực tuyến của tập đoàn, nếu vẫn chưa tìm được thông tin mình cần, vui lòng liên hệ tôi:
      Huỳnh Bảo Đức
      Chuyên viên marketing - quan hệ cổ đông
      _Skype: itaexpress_iros
      _Mail: [email protected]
      _Cộng đồng ITA: thảo luận tại đây

    26. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (16-03-2011)

    27. #6317
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định


      ITA tăng nhẹ, hấp dẫn bởi tính thanh khoản tốt

      ItaExpress

      16/03/2011 3:33 pm

      Đóng cửa trái chiều, VN-Index tiếp phiên mất điểm thứ 3 liên tiếp trong khi HNX-Index nỗ lực lấy lại sắc xanh tiến sát mốc 92 điểm..Lực mua vào từ khối ngoại đạt xấp xỉ 1,75 triệu đơn vị, chiếm khoảng 65,54% khối lượng giao dịch mã này trong toàn phiên. Lực mua vào tiếp theo trên sàn dàn đều tại các mã thanh khoản tốt: ITA, GMD, HAG, FPT… với khối lượng dưới 0,45 triệu đơn vị.

      Cụ thể trên sàn HO, giao dịch mở cửa trầm lắng với sắc đỏ đeo bám, tâm lý thị trường đè nặng yếu tố thận trọng trước bối cảnh kinh tế toàn cầu có sự rung chuyển mạnh sau trận động đất, sóng thần tồi tệ tại Nhật Bản. Sau 15 phút định kỳ đóng cửa, VN-Index giảm điểm nhẹ kèm khối lượng tiếp tục giữ mức thấp chưa đạt 1 triệu đơn vị khớp lệnh.

      Bước vào đợt khớp lệnh liên tục, sắc xanh nhen nhóm hi vọng phục hồi trên sàn. Sức cầu có phần cải thiện trong khi nguồn cung hàng chững lại trên sàn. Tuy nhiên lực cầu thận trọng, dòng tiền không mấy hứng khởi với thị trường. Nhiều BCs kéo về giá sàn như: BVH, HAG, VPL... cộng với cung hàng lấn lướt trở lại, nhấn chìm các mã vốn hóa lớn trong sắc đỏ, VN-Index nhanh chóng quay đầu giảm điểm.

      Giao dịch khớp lệnh trong 15 phút định kỳ đóng cửa với loạt lệnh ATC tiếp tục kéo VN-Index giảm sâu. Các BCs kéo về mốc sàn như: HAG, BVH… và các mã lớn thuộc nhóm dầu khí hầu hết chìm trong sắc đỏ. Đã có khoảng 5,77 triệu cổ phiếu khớp thành công trong đợt này và đây là đợt giảm điểm mạnh nhất trong phiên hôm nay.

      Kết thúc đợt 3, VN-Index giảm 5,16 điểm (-1,1%), tiếp đà giảm sâu về 463,58 điểm với khối lượng dừng tại 34.039.510 đơn vị, tương đương với 786,22 tỷ đồng giá trị giao dịch.

      Khép phiên ngày 16/03, VN-Index mất điểm phiên thứ 3 liên tiếp, đóng cửa chốt tại 463,58 điểm, mất đi 5,16 điểm (-1,1%) với khối lượng giao dịch toàn phiên xấp xỉ phiên liền trước đó, dừng tại 36.313.160 đơn vị, tương đương với tổng giá trị giao dịch 838,07 tỷ đồng.

      Giao dịch tích cực, đóng cửa kịch trần 28.800 đ/.cp, CTG tiếp phiên giữ mốc tiên phong trên sàn với khối lượng đạt trên 2,67 triệu đơn vị khớp lệnh thành công. Tiếp theo trên sàn là chuỗi 3 mã giao dịch đạt trên 1 triệu cổ phiếu trong phiên, theo thứ tự là: SSI, HAGSTB.

      Chung cuộc đóng cửa về sàn là các mã vốn hóa lớn: BVH, HAG, VPL… và nhiều mã chốt phiên giá giảm mạnh như: VIC mất 3.000 đ/cp, PVDHPG cùng mất 600 đ/cp… Bên cạnh đó, số mã tăng trần khoảng hơn 10 mã, trong đó phải kể đến các mã tích cực: CTG, VIS, PPI… và các BCs đóng cửa tăng nhẹ như: VCB, SSI, ITA

      Thống kê toàn thị trường hôm nay có 279 mã tham gia giao dịch, số mã đứng ngoài là 7 mã, trong đó số mã tăng giá chiếm 122 mã, mã giảm là 91 mã và còn lại 66 mã đứng mốc tham chiếu.

      Tiếp tục khẳng định vị thế hấp dẫn vốn ngoại số 1 trên sàn, duy trì lực mua vào từ khối ngoại đạt xấp xỉ 1,75 triệu đơn vị, chiếm khoảng 65,54% khối lượng giao dịch mã này trong toàn phiên. Lực mua vào tiếp theo trên sàn dàn đều tại các mã thanh khoản tốt: ITA, GMD, HAG, FPT… với khối lượng dưới 0,45 triệu đơn vị.

      Trên sàn Hà Nội, diễn biến khởi sắc ngay sau phút mở cửa, HNX-Index vươn lên lấy lại mốc xanh trên sàn sau 2 phiên giảm mạnh liên tiếp trước đó. Giao dịch thận trọng và dè dặt với lực cầu không nhiệt tình trong khi cung hàng vẫn giữ thế chủ đạo. Chỉ số quay đầu giảm đỏ trong khoảng 30 phút và bật lên giành lại sắc xanh cho tới thời điểm đóng cửa nhờ lực giao dịch tích cực từ nhóm cổ phiếu chủ lực trên sàn, phần lớn khớp lệnh tại mức giá tăng mạnh mẽ, thậm chí kịch mốc trần.

      Chốt phiên lấy lại sắc xanh sau 2 phiên điều chỉnh mạnh trước đó, HNX-Index đóng cửa tại 91,98 điểm, ghi thành công 0,94 điểm (+1,03%) với khối lượng giao dịch tăng khoảng 1 triệu đơn vị so phiên liền trước, đạt 29.548.800 đơn vị, tương ứng giá trị 453,86 tỷ đồng giao dịch toàn phiên.

      Phần lớn thời gian giao dịch trong phiên tại mốc trần 20.400 đ/cp, mã VCG phiên hôm nay vơn lên chiếm vị trí đầu tàu giao dịch trên sàn đạt xấp xỉ 2,76 triệu cổ phiếu chuyển nhượng và theo sát là VND giao dịch thành công cộng 500 đ/cp đạt 2,6 triệu cổ phiếu khớp lệnh. Tiếp theo trên sàn là PVX đạt 2,16 triệu đơn vị và chuỗi 3 mã tích cực giao dịch đạt trên 1 triệu đơn vị khớp lệnh thành công: KLS, SHN và HBB.

      Tiếp phiên giao dịch tích cực trên sàn, khối ngoại thực hiện mua ròng phiên thứ 3 liên tiếp đạt 24,05 tỷ đồng. Các mã chủ lực dẫn dắt được gom mạnh tay là: VCG, PVX, PVS… và hoạt động bán ròng tiêp tục được thực hiện tại: OCH, BVS

      Trong tổng số 319 mã có giao dịch trên sàn phiên này, số mã tăng giá chiếm 159 mã, mã giảm dừng tại 107 mã và còn lại là 53 mã giữ mốc tham chiếu.

      Theo BSC

      http://itaexpress.com.vn/tin_ita/ch_...hanh_kho_n_t_t


    28. Những thành viên sau đã cám ơn :
      ITAexpress (17-03-2011)

    29. #6318
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      119
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      ITA: Phát hành gần 1,3 triệu cổ phiếu cho các cá nhân đóng góp cho sự phát triển của công ty
      Cho nhân viên mà không cho cổ đông cái gì à?

    30. #6319
      Ngày tham gia
      Feb 2011
      Đang ở
      Lầu 4 tòa nhà SFC số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 15 lần trong 12 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ldtkhai Xem bài viết
      ITA: Phát hành gần 1,3 triệu cổ phiếu cho các cá nhân đóng góp cho sự phát triển của công ty
      Cho nhân viên mà không cho cổ đông cái gì à?
      Bình tĩnh chứ bác, khoản thưởng cho nhân viên cũng được tính vào chi phí, mà tập đoàn thì đang kiểm toán. Tới đại hội cổ đông mới có báo cáo chứ, rồi thì cổ đông sẽ được biết mình được thưởng cái gì chứ nhỉ
      YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS
      www.itaexpress.com.vn
      Bạn muốn biết thêm về tập đoàn Tân Tạo? Những dự án đầu tư, sự kiên nổi bật giúp bạn thành công hơn khi quyết định hợp tác lâu dài? Hãy ghé thăm cổng thông tin trực tuyến của tập đoàn, nếu vẫn chưa tìm được thông tin mình cần, vui lòng liên hệ tôi:
      Huỳnh Bảo Đức
      Chuyên viên marketing - quan hệ cổ đông
      _Skype: itaexpress_iros
      _Mail: [email protected]
      _Cộng đồng ITA: thảo luận tại đây

    31. #6320
      Ngày tham gia
      Nov 2006
      Bài viết
      1,724
      Được cám ơn 46 lần trong 36 bài gởi

      Mặc định

      Quá nhục ITAKBC...
      TT lên như diều mà ITA 14.6 - còn KBC tham chiếu
      NQ 2010 thưởng 50% CP.
      hi hi... Giả sử hom nay là ngay GD ko huong quyen thì ITA ve duoi MG.
      Sông có lúc trong - lúc đục
      ITA có lúc nhục - lúc vinh
      Chấp nhận chịu nhục cùng ITA ... nhưng ko ngờ bị làm nhục cỡ này
      Hôm nay ngồi xem TT ... nhìn ITA .... cảm thấy buồn vô hạn... buồn cho ITA và buồn cho CĐ ITA... trong đó có minh... 1 ngày cuối tuần u ám

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình