Threaded View
-
20-10-2011 11:45 AM #15
Platinum Member- Ngày tham gia
- Jun 2011
- Bài viết
- 59,568
- Được cám ơn 1,465 lần trong 1,303 bài gởi
Gia Bảo (20/10/2011 11:30)
@Hung: Mr. Hung chủ quan rồi, ở đây không nói đến việc "phải kinh doanh lỗ để làm thương hiệu" mà đơn thuần đã mở cửa công ty thì phải làm ăn, phải có định hướng rõ ràng. Bạn nghĩ sao nếu nhìn vào con số vốn 2000 tỷ mà chỉ tạo ra doanh thu thuần 10 tỷ/năm? Nếu vậy là tốt thì chắc cần phải đưa vào sách dạy kinh tế điều này.
Ngoài ra, kinh doanh chứng khoán (MG+TV) không phải luôn luôn lỗ. Trừ hoạt động tự doanh mang tính đầu cơ, thì chỉ các CTCK quá bé, ko chiếm được thị trường, ko có khách hàng mới lỗ. Hàng chục CTCK như SSI, FPTS, BVS, CTS, VND, ACBS, VDS... đều có lãi hoặc sống được với thị trường (họ chỉ lỗ vì tự doanh, or dự phòng khi giá ck giảm).
Như bạn Ann minh chứng đúng, HSC vẫn phát triển vững mạnh, hay như FPTS vẫn đều đặn có lãi liên tục 4 quý gần nhất với EPS hơn 2k. KLS có vốn 2000 tỷ ko có lý do gì ko làm được, đơn thuần là BLĐ ko muốn làm và có thể có kế hoạch khác chưa công bố rõ cho cổ đông.
Và lưu ý với bạn, ko sách kinh tế nào dạy bạn mở cty, thuê BLĐ trình độ cao về để ủng hộ, vỗ tay khen họ ngồi chơi gửi tiền NH là hay. Anh đã lãnh lương thì phải nghĩ cách kiếm tiền, đóng góp sức lao động cho cty chứ ko thể kêu than kinh tế xấu rồi ko làm gì, ko có kế hoạch kd mới phù hợp, ko tìm kiếm khách hàng, ko ptr thị trường... trong 6 tháng trời mà lương thì vẫn lãnh đều!!!
Xem bài viết: KLS - Cổ đông vẫn đang bị lừa dối?
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
SSI, KLS và VND chưa giải ngân đồng nào!
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 11Bài viết cuối: 18-09-2011, 11:10 AM -
KLS: 1,649 tỷ đồng chứng khoán cầm cố thuộc về ai?
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 1Bài viết cuối: 04-08-2011, 09:55 PM -
KLS: Lãi ròng 85.7 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 1Bài viết cuối: 15-07-2011, 03:58 PM -
Dự đoán đại hội cổ đông KLS ngày mai
By lahien in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 18-03-2011, 02:44 PM
Bookmarks