Chủ đề: VID sắp phá ngưỡng 2x
-
06-10-2009 09:33 AM #381
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 136
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
CỔ đông VID đúng là yếu bóng vía, sức cầu kém mà sức cung lại nhiều, tăng chậm thật
-
06-10-2009 09:53 AM #382
có gì đâu, VID đang thời gian chuẩn bị, khi nào phóng nó sẽ phóng bạt mạng còn nhanh hơn cả tên lửa ấy chứ ^^, các bác cứ ổn định chỗ ngồi, thắt dây an toàn, ai có xiền thì tậu thêm chỗ ^^, ai nhiều chỗ cần tiền tiêu thì nhường bớt ghế sang cho người khác he he
Youtube Cuong Bi04 : https://www.youtube.com/channel/UC9g...KuFhN6uHZ0A9IQ
-
06-10-2009 01:13 PM #383Trum giao dich co phieu
GuestKết thúc phiên !
Phiên giao dịch ngày hôm nay cuối cùng VID khớp lệnh giá tăng 0.86% !
Lực cầu còn dè chừng, lực cung giá thấp cực ít !
Lực cầu mạnh lên một chút nữa là khả năng VID đột phá so với lực cung yếu ớt.
Dù gì đi nữa báo cáo quý 3 gần kề, nên có chỗ ngồi sớm trên tàu VID trước khi có sự bùng nổ tăng giá bất ngờ và không thể mua được !
Mua với giá hiện tại mỗi cổ đông VID sẽ có lợi nhuận ít nhất 100% !
-
06-10-2009 01:33 PM #384Trum giao dich co phieu
GuestVID_Tổ chức thi thiết kế kiến trúc phát triển và mở rộng Trường Việt Mỹ
Xuất phát từ nhu cầu phát triển ngày càng tăng về số lượng học sinh và chất lượng đào tạo của Trường Tiểu học và Trung học Việt Mỹ do Vidon đầu tư tài chính tại số 252 Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM (đối diện công viên Đầm Sen);
Chúng tôi xin mời tất cả các tổ chức và cá nhân Kiến trúc sư có thời gian và quan tâm đến dự án thiết kế trường học theo tiêu chuẩn quốc tế này tham gia cuộc thi “Thiết kế kiến trúc xây dựng và mở rộng Trường Tiểu học và Trung học Việt Mỹ” do Vidon và UA Schools đồng tổ chức.
-
06-10-2009 01:57 PM #385
Member- Ngày tham gia
- Jan 2008
- Bài viết
- 250
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
B/c: hum nay vào tiếp giá 11.6 - 11.7 cùng các pác
-
06-10-2009 04:23 PM #386
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 176
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Thằng này là con đẻ của nó đấy, hiện do VIDON Edu quản lý. Nhưng bác viết thế này thì chung chung quá.
Ngành giáo dục là con gà đẻ trứng vàng nhưng do tính chất hàn lâm của nó nên không phải gà nào cũng nhảy vào làm được. Hiện tại trong Thành phố Hồ Chí Minh trong trường quốc tế thì có ISHCMC và ở Hà nội có HIS và UNIS là những cơ sở giáo dục ngoại hạng hàng đầu dạy theo chuẩn IB, học phí thì cao ngất trời, tính trung bình là 10,000 USD/năm chưa tính các hoạt động ngoại khóa extra cirricular. Bọn này chuyên làm hớt váng, nhận vào cực khó, không phải có tiền là vào được, toàn con cháu của tụi tổng làm trong tập đoàn nước ngoài, đại sứ, lãnh sự, con thứ bộ trưởng Việt nam thì có vài đứa. Mấy thằng Hàn xẻng sang đây làm thuê cũng không có cửa xin cho con vào học.
Còn Việt Mỹ vào nhóm trường quốc tế hạng A, ngang hoặc hơn với Việt Úc. Hiện tại Việt Mỹ là trường duy nhất tại Việt nam dạy theo 2 chuẩn của cả nước ngoài và Bộ Giáo dục Đào tạo. Việt Mỹ thì theo chuẩn IGCSE của Đại học Cambridge, kiểm tra cuối kỳ thì chấm chéo trong hệ thống các trường thuộc IGCSE trên toàn thế giới, nên kết quả được chấp nhận tức khắc trong các nước thuộc khối thịnh vượng chung bao gốm Britain, Canada, Australia, NZ, etc. Bây giờ thì mới có đến secondary level nhưng trong chiến lược mở rộng thì sẽ lên luôn tới high school và IB Diploma đó mới là chiến lược lâu dài. Một khi VIDON làm xong toàn bộ cơ sở vật chất, khẳng định thương hiệu, hiệu quả đầu tư và học phí dần được nâng lên cho phù hợp với thị trường giáo dục của tầng lớp trung cao cấp (middle high class, thị trường này là quá tiềm năng luôn) thì cái này lợi nhuận 30%/năm đều như vắt chanh là bét nhất.
Không phải cứ mời mấy anh Tây ba lô vào xì xà xì xồ rồi lập trường quốc tế ồ ạt như mấy cái trường hay trung tâm vớ vẩn đâu nhé.
-
06-10-2009 06:36 PM #387Trum giao dich co phieu
Guesthi
Chương Trình :
Buổi sáng: Trường dạy chương trình tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo sát chương trình của Bộ quy định cho bậc tiểu học ban hành ngày 16/2006/QĐ-BGDĐT
Buổi chiều: chương trình quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tất cả hoạt động trong môi trường tiếng Anh với mục tiêu làm cho học sinh nói giỏi tiếng Anh qua việc tiếp xúc nhiều giờ với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.
Là trường song ngữ duy nhất có giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ) đứng lớp mỗi tuần tối thiểu 10 tiết và không sử dụng trợ giảng làm giáo viên đứng lớp trong tổng số 20 tiết tiếng Anh và đây là điểm khác biệt chính yếu so với các trường cùng hệ trong thành phố.
Các môn chính yếu như Anh văn, Toán, Khoa học thường thức đều do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.
Giáo trình tiếng Anh: Toàn bộ giáo trình ESL được nhập khẩu từ nước ngoài để học sinh được sử dụng sách giáo khoa nguyên bản.
-
06-10-2009 11:37 PM #388
-
07-10-2009 08:26 AM #389
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 151
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
07-10-2009 08:34 AM #390Trum giao dich co phieu
GuestDự báo !
Trước khi bước vào phiên giao dịch ngày hôm nay tôi xin phép được dự báo hôm nay VID sẽ tiếp tục tăng giá, đầy sẽ là phiên tăng giá thứ 3 liên tiếp của VID và sẽ lấy đà để tăng mạnh những ngày sắp tới gần kề báo cáo quý 3/2009.
Hôm nay tăng mạnh hay tăng nhẹ thì không biết chính xác nhưng tôi dự báo hôm nay VID sẽ tăng giá phiên thứ 3 liên tiếp !
Mỗi cổ đông mua giá hiện tại sẽ có lợi nhuận ít nhất 100% !
-
07-10-2009 09:06 AM #391Trum giao dich co phieu
GuestKết thúc phiên 1 !
VID khop phien 1 gia tham chieu, tranh thu mua nhanh !
-
07-10-2009 09:20 AM #392Trum giao dich co phieu
GuestMua ngay VID !
1 công ty đầy tiềm năng đang có thị giá cực rẻ !
* VID là cổ phiếu có giá rẻ nhất trong các công ty cùng ngành bao gồm :
CAP, GHA, HAP, YSC
* VID là cổ phiếu có giá rẻ nhất trong các công ty chỉ số P/E tương đương bao gồm :
TMC,SDY,VC1,SFI,VNL,TRC,TDH,NTL,MCG,BMP,TMS,TTP,SS M,SD6,DHA,HLG,SMC
* VID là cổ phiếu có giá rẻ nhất trong các công ty chỉ số eps tương đương bao gồm :
HAX, ITA, AGF, KSH, FMC, TMP
=>> Phải quý trọng đồng tiền của mình. AN TOÀN tối thiểu rủi ro là trên hết. SINH LỢI tối đa lợi nhuận là yếu tố quyết định để đầu tư. Những ai đã trên đỉnh VN-Indes 1.170 điểm đến giờ vẫn ung dung và tự tin thì chắc chắn rằng họ có rất nhiều bài học xương máu và kinh nghiệm quý báu.
Mỗi cổ đông VID sẽ có lợi nhuận ít nhất 100% từ đây đến cuối năm !
-
07-10-2009 09:23 AM #393“Chứng khoán rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là mua cổ phiếu của một doanh nghiệp lớn, có giá trị thực sự, đội ngũ quản lý trung thực và giàu năng lực. Sau đó, sở hữu những cổ phiếu này mãi mãi”- Warren Buffett.
-
07-10-2009 09:28 AM #394Trum giao dich co phieu
Guesthi
Bac cu yen tam. Bac se co loi nhuan 100% trong thoi gian toi.
Neu bac khong thich thi cu ban VID cho nguoi khac.
Chuc bac vui ! chao than ai !
-
07-10-2009 09:36 AM #395Trum giao dich co phieu
Guest
-
07-10-2009 09:39 AM #396
thị trường tăng mạnh, VID cũng chuẩn bị đựoc đẩy hề hề
Youtube Cuong Bi04 : https://www.youtube.com/channel/UC9g...KuFhN6uHZ0A9IQ
-
07-10-2009 09:39 AM #397
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 136
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
07-10-2009 09:40 AM #398
Con này tương lai có vẻ sáng sủa với mức giá hiện tại, tuy nhiên thời gian qua nó nặng m ông quá
-
07-10-2009 09:43 AM #399Trum giao dich co phieu
Guest
-
07-10-2009 09:47 AM #400Trum giao dich co phieu
Guest
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks