Hybrid View
-
14-10-2011 09:46 AM #1
Platinum Member- Ngày tham gia
- Jun 2011
- Bài viết
- 59,568
- Được cám ơn 1,465 lần trong 1,303 bài gởi
thanh_trinh1981 - Làm từ thiện hướng về ORS. (14/10/2011 9:44)
Hôm nay bắt đầu gom WSS... Nhưng tình hình chắc khó khớp. Gía sàn thật khó...!!! Sory mấy B đang cầm WSS nha... Nếu có câu nào "hơi khó nghe"...!!!Hihi
Hôm qua T làm từ thiện lên tiếng giúp ORS. Hôm nay ORS đã khớp lệnh đột biến hơn hôm qua... Hihi Vietstock nếu có lòng từ thiện khi bình luận về ORS cũng nên bình luận về khối lượng đã đc khớp lệnh của ORS... Nêm thêm vào chữ khớp lệnh "đột biến" từ đó bây h rất có ích cho ORS... HÃY LÀM TỪ THIỆN NẾU CÓ THỂ. Hê hê
=========================
Coppy lại bài hôm qua
Vài lời chia sẻ gửi đến cổ đông của ORS:
Mấy ngày qua theo dõi diễn biến GD của ORS T thấy hơi buồn cho cổ đông của ORS. Là 1 NĐT trên TTCKVN nhiều năm qua, đã nếm trải đủ mùi vị của chiến thắng & thất bại…T rất cảm thông & thấu hiểu đc tâm trạng của những cổ đông đang nắm giữ CP ORS & T xin chia buồn & có chút góp ý như sau:
Các cổ đông của ORS nên chập nhận tình hình khó khăn thực tại & hướng tới tương lai.
Hãy ngừng tiết cung vì có bán bây h cũng ko thể khớp đc…vì tạm thời trong bối cảnh hiện tại sức cầu vào CP ORS sẽ ko thể có khối lượng lớn & đột biến…Cổ đông của ORS nên theo dõi bảng điện tử trước khi đặt lệnh…mỗi người tự có ý thức & trách nhiệm với CP mình nắm giữ, nói như vậy chắc nhiều người sẽ cho là lời khuyên của T thật phi lý khi mà trong bối cảnh hiện tại ORS đang “có biến” Nhưng các vị thử nghĩ xem chênh lệch giữa lệnh mua & lệnh bán quá lớn…Nếu ai cũng tranh đặt lệnh bán, chồng chất lên cả đống như thế kia trong khi lệnh mua thì chỉ vài chục ngàn cổ...Sức cầu èo uột ko hấp thụ hết nổi, nhìn diễn biến cung cầu trên bảng điện tử chỉ khiến các NĐT khác nhìn vào thấy nản thôi. Vậy làm sao còn hấp dẫn đc NĐT mới có hứng giải ngân vào ORS nữa…!!! CỔ ĐÔNG CỦA ORS NÊN TIẾT CUNG TÌNH HÌNH SẼ ĐC CẢI THIỆN.
Đây là vài lời góp ý của 1 NĐT ngoài cuộc… Chúc ORS sớm qua cơn bĩ cực sẽ tới hồi thái lai.
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/10: Nhiều cổ phiếu “hot” tăng mạnh
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Nhịp đập Thị trường 11/10: Hai sàn cùng bật nhẹ
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 36Bài viết cuối: 12-10-2011, 08:22 AM -
Nhịp đập Thị trường 07/10: Mở phiên giằng co, hai sàn tăng nhẹ
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 46Bài viết cuối: 09-10-2011, 11:18 AM -
Nhịp đập Thị trường 30/09: Bên bán chiếm ưu thế, hai sàn cùng giảm điểm
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 37Bài viết cuối: 02-10-2011, 09:12 PM -
Nhịp đập Thị trường 26/08: Bluechips đỡ giá, hai sàn tăng giảm trái chiều
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 26Bài viết cuối: 29-08-2011, 08:14 AM -
Nhịp đập Thị trường 13/07: Phục hồi kỹ thuật?
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 59Bài viết cuối: 13-07-2011, 10:27 PM
Bookmarks