Gởi MP: mời em đoán.

Xin bật mí: KB là tên của 1 đấng nam nhi thật sự. Theo anh nghĩ dòng tiền đầu cơ vàng nếu thấy vàng không còn ngon ăn nữa thì sẽ chuyển qua USD.

Thị trường vàng và USD nếu giỏi lắm thì chỉ kìm chế được 1 thôi. Nhất là USD hiện nay các NH đang cần rất nhiều nên mới tăng giá mua lên. Chưa có năm nào NHNN quản lý được thị trường vàng và ngoại tệ,cho nên năm nay cũng không ngoại lệ đâu.

Về việc Ý và TBN bị hạ bậc tín nhiệm nhưng do tin tức của Mỹ tốt nên mới làm cho vàng giảm xuống nhưng chắc tuần sau vàng sẽ tăng trở lại.

Vàng trong nước kg giảm đúng theo vàng thế giới cũng bởi vì các cty KD vàng cũng dự đoán trước sau gì vàng cũng sẽ tăng lại.

Năm nay BDS và ck coi như ngủ luôn rồi. Mấy tháng cuối năm sẽ là sân chơi của vàng và USD.

Em làm trong Ngân Hàng nên nói vậy chẳng khác gì múa rìu qua mắt thợ, rất mong nhận được cao kiến của em.

Chúc em và gia đình có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!hic hic hic !


Xem bài viết: Vietstock Weekly 10 - 14/10: Tận dụng cơ hội mua bán trong phiên