[quote user="DABLuv"][quote user="Bstar"][quote user="Kiemty"]

[quote user="hwanglan"][quote user="Khuc_thuy_du"]
Hôm nay STP giao dịch KL 94.600CP, tổng cộng 4 phiên giao dịch sau chốt là 216.500-> có thể khẳg định đa phần các cổ đông đã bán 1/2 CP của mình (chỉ giữ lại quyền mua CP thưởng).
[/quote]

Bác này bụng ta suy bụng người, từ ngày em mua STP chỉ mua và giữ, chưa lướt tý nào, toàn bị bạn chửi là ngờ u vì hồi lên 6x không bán
Cho hỏi ở đây có bác nào giá vốn thấp hơn em không? Khai báo tý đi

Em giá vốn chính thức là 17. Kể cả quyền mua 1:1 lần này.
[/quote]


Bác giữ STP chặt như vậy thì chả bao giờ lỗ cả, nhưng không hẳn là biện pháp tối ưu.


Hầu hết các cổ đông mua STP thì bây giờ ko lỗ rồi. STP có 1.5 phiên lên trên 6x (em bán được 1 nửa ở giá 68). Những người mua các phiên còn lại đều hòa và có lãi vì giá hiện nay quy vềtrước chia cắt là gần 60 rồi.


Nếu tính ra giá trung bình thì chưa chắc em đã cao hơn bác Hwanglan đâu.


Lần đầu em mua giá 24 trước chia cắt năm ngoái. Sau chia cắt, STP cũng phục hồi về giá trước chia cắt rất nhanh giống như lần này. Em mua thêm 1 ít ở giá 31.


Lên đến 68, em bán 1 nửa, và bán phần còn lại ở giá 59. Chỉ còn lại phần cổ phần chưa về tài khoản do thực hiện quyền mua thêm.


Khi có báo cáo tài chính quý 2 thì em thực sự tin tưởng vào STP nên em bắt đầu mua. Thú thực là em nghĩ nó sẽ tăng ngay khi có 1 báo cáo tài chính khủng như vậy. Nhưng nó cứ lình xình ở đó làm em phải mua với giá rẻ, từ 33-38 [H].


Bây giờ em vẫn giữ nguyên, chưa bán vì thấy STP vẫn chưa lên đúng với tiềm năng. Nhưng tất nhiên, nếu nó vượt tiềm năng thì em phải bán thôi.[/quote]

Việc bán hay ko là quyền của bác thôi. Nhưng bác lấy số liệu cách đây 2 quý để tính giá vào thời điểm này tôi cho rằng ko hợp lý. Nếu bác biết về lợi nhuận của em nó quý 3, bác sẽ ko nói vậy. Tiềm năng của em nó thì khỏi nói.
Tôi nói rồi thằng này còn nhiều điều cần diễn.

Cứ vui lên đi anh em cổ đông STP
[/quote]

Chú STP này cũng khá hay, nhưng giờ thì hết vị rồi, sau khi chia tách 1:1 với giá 36-37 như hiện nay thì đã tương đương 7x trước khi chia. Ngang với đỉnh điểm sốt hồi đầu năm. Dự án và góp vốn nghe cũng hay nhưng còn lâu lắm mới làm ra lợi nhuận. Trước mắt vẫn SX bao bì là chính thôi. Nếu giá CP của SX bao bì thì em sợ cao rồi. Ôm vào chờ tương lai thì còn xa.
[/quote]
EPS 6 tháng 3.000 mà giá trước chia tách 44.400( tính ra P/E forward chỉ 7.3).Giá đóng cửa thứ 6 đã là 38,Thứ 2 nếu thị trường tốt thì em nó sẽ 39 và khi có báo cáo Q3 thì đã là 5x và cuối năm sẽ 7x . bác hãy chờ xem có đúng nha!