Trong Đại hội, đại diện Công ty CK Bảo Minh, Tân Việt,…đã đề cập đến vấn đề tiến hành bán hàng dự án này. Đại diện VC2, ông Đỗ Trọng Quỳnh tiết lộ, VC2 ban đầu sẽ tiến hành bán sỉ sản phẩm căn hộ dự án này, với 1-2 tòa nhà. Hiện nay cũng đã có một số quỹ, tổ chức tài chính đến làm việc với VC2 về vấn đề này. Trong đó, có quỹ đầu tư tỏ ý muốn mua hẳn 1 tòa nhà dự án, VC2 đang cân nhắc vấn đề đó. Ngoài ra, VC2 cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần tài chính Viettel và Ngân hàng Habubank về tài trợ vốn cho dự án. Hai tổ chức này ban đầu đã tài trợ 264 tỷ đồng để tiến hành đền bù GPMB dự án.
Dự án BT Long Biên: Đây là một trong 14 dự án BT được triển khai đầu tiên của Thành phố Hà Nội, tổng vốn đầu tư cho dự án 139 tỷ đồng. Đây là tuyến đường dài 1,1km tại phường Bồ Đề và Cự Khôi, Long Biên, Hà Nội. Hiện VC2 đang chuẩn bị thủ tục để ký kết với UBND quận Long Biên để tiến hành triển khai dự án. Đất đối ứng cho dự án này, VC2 sẽ nhận được quỹ đất 2,7ha nằm tại phường Bồ Đề (đang là đất nông nghiệp), và 5,12ha đất trên đường Cự Khôi. Sau khi được phê duyệt đầu tư, VC2 sẽ tiến hành lập dự án đầu tư tại đây như những dự án khác. VC2 hợp tác với đối tác khác là Công ty Đại Dương cùng thực hiện dự án này (trong đó VC2 chiếm 70%, Đại Dương 30%). Dự kiến khởi công trong quý 3 năm 2011.
Trong năm 2011, VC2 tiếp tục tiến hành triển khai đầu tư xây dựng và kinh doanh dự án khu nhà ở Đông Ngạc, Từ Liêm và Khu đô thị sinh thái Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Dự kiến năm 2011 VC2 sẽ hạch toán khoảng 20 tỷ đồng lợi nhuận từ hai dự án này
Chung cư Hồng Hà – Hạ Long: Đây là dự án mới của VC2, là dự án cải tạo chung cư cũ tại Thành phố Hạ Long, với 2 khối nhà cao tầng, tổng diện tích sàn 43.000m2 với tổng mức đầu tư khoảng 553 tỷ đồng. Dự án được chính quyền TP.Hạ Long hứa sẽ tiến hành GPMB và bàn giao đất sạch cho VC2 thực hiện đầu tư.