Nhịp đập Thị trường 28/09: VCB tăng trần, hai sàn cùng khởi sắc
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 43

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      59,568
      Được cám ơn 1,465 lần trong 1,303 bài gởi

      Post To Mp (28/09/2011 9:12)

      Mp bị "móc máy" hoài mà vẫn chứng nào tật ấy. Có phải Mp: đàn ông mà kh phải đàn ông, kh phải đàn bà mà lại là đàn bà?


      Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 28/09: VCB kéo cổ phiếu ngân hàng tăng giá

    2. #2
      Ngày tham gia
      Mar 2011
      Bài viết
      1,162
      Được cám ơn 149 lần trong 115 bài gởi

      Mặc định Thầy bói mù

      Những chuyển biến tích cực cần có thời gian của.

      Các vấn đề của Châu Âu đang được mổ sẻ tích cực (và lần đầu tiên, 2 quốc gia có dự trữ ngoại tệ hàng đầu là Nhật và TQ đã lên tiếng xem xét về việc tham gia giải cứu EU)

      Vàng đã ra khỏi kênh giá tăng của nó, nếu tiếp tục dao động quanh mức hiện tại, thì có thể tin tưởng rằng sự chênh lệch 3-4tr với giá vàng TG sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và sức nóng của vàng cũng sẽ giảm.

      Bà con cứ lo sợ chính sách tiền tệ tiếp tục thắt chặt nhưng quên rằng trong năm nay, chắc gì có thể sử dụng hết chỉ tiêu tín dụng. Do vậy vấn đề chính là lãi suất.

      Nhìn vào lãi suất thì ắt hẳn ai cũng biết sắp tới sẽ giảm dần đều với các hỗ trơ hết mình của chính phủ.

      Về xăng và điện (có thể chắc chắn là ko có chuyện tăng giá ít nhất là hết năm nay, đặc biệt là sau cuộc họp 26-27/9 và nhiều thông tin ngoài luồn có độ tin cậy cao)

      Chí phí hàng hóa, nguyên liệu thế giới đã và đang trong xu hướng giảm (cái này giống năm 2008) do nhu cầu ko cao --> áp lực tăng giá trong nước sẽ ko cao, đặc biệt là sao 1 thời gian tăng phi mã, trừ 1 số lĩnh vực công ăn theo đang được giải quyết bởi chính phủ nhưng khả năng tăng là ko cao. --> áp lực lạm phát là ko còn cao nhưng vẫn duy tri o muc 0.6-0.8 3 tháng cuối năm (mức khả quan)

      Tổng kết: Thị trường đã có những chuyển mình tích cực, giai đoạn khó khăn nhất đã qua đi, giờ đây là giai đoạn tích lũy, ổn định và đi lên (ko hiểu các bác bảo KQKD q3 ko tốt căn cứ vào đâu, nhưng xin thưa, tuy ko vượt bậc, nhưng so với 2 quý đầu năm sẽ có 1 sự cải thiện đáng kể) (mình ko bàn đến mấy a cùi bắp nha)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Nhịp đập Thị trường 27/09: Mở cửa khởi sắc cùng thế giới
      By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hình
      Trả lời: 27
      Bài viết cuối: 27-09-2011, 11:17 PM
    2. Trả lời: 26
      Bài viết cuối: 29-08-2011, 08:14 AM
    3. Trả lời: 39
      Bài viết cuối: 25-08-2011, 06:16 PM
    4. Nhịp đập Thị trường 24/08: Khởi sắc sau phiên điều chỉnh
      By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hình
      Trả lời: 41
      Bài viết cuối: 24-08-2011, 09:14 PM
    5. Trả lời: 29
      Bài viết cuối: 10-08-2011, 05:07 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình