Threaded View
-
27-12-2007 11:13 PM #11
Gold Member- Ngày tham gia
- Dec 2005
- Bài viết
- 1,568
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Re: VCB update!
[quote user="Checlomo"]
Hôm nay cao hứng (vì trúng thầu giá thấp) nên làm 1 chuyên mục update các thông tin về giá rổ OTC và các thông tin khác liên quan đến VCB.
1) Phiếu từ VCB bao gồm VCBS, VCBF, cán bộ VCB và khách hàng bỏ giá rất cao, trung bình từ 108 đến tận 135, trong đó nếu ko nhầm thì giá 135 có một lệnh khá to. Lệnh này nhiều khả năng sẽ bỏ cọc và thu mua lại trên thị trường nhằm giảm bình quân giá.
2) Diễn biến giá: sáng 27/12 đa phần giao dịch ở 103.5-104, lác đác 105-106. Tuy nhiên, lượng cung giá thấp đã cạn vào chiều nay. Hiện đang giao dịch phổ biến ở mức 105-105.5 tại cả hai đầu HN và SG theo nguồn tin của bộ phận MG. Lác đác 1 số giao dịch 106-107.
[/quote]
sáng nay khoảng 9h giao dịch VCB giá 103
đến trưa giá nhích lên 104 và có hiện tượng khan hàng
cuối giờ chiều giao dịch phổ biến 105
Tin của bác chec là chính xác
chúc mừng bác chéc và bộ phận otc của bác trúng giá thấp nhé
hì hì,.......giờ bác là linh hồn của Hướng Việt nhỉ ?
em cũng sẽ cố gắng xây dựng bộ phận otc như của bác, nghe nói đợt tháng 8 vừa rồi, 1 nhân viên otc giao 500 triệu mà đem lãi gấp 4 lần.......Giỏi !
-----------****------****-------
LCTV - Phương pháp đầu cơ bí truyền....4 yếu tố để thành công........
1. Lợi nhuận đột biến..
2. Cung Cầu...
3. Thông tin hỗ trợ..
4. Vĩ mô..........
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)
Bookmarks