Threaded View
-
08-01-2008 11:44 PM #11
Gold Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 1,853
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: VCB update!
[quote user="chungkhoan9"]
[quote user="Khổng Minh Gia Cát Lượng"]
[quote user="CAMRY3.0"]Em cũng muốn em nó giá trên 120 cơ, nhưng giờ đang có 2 lô lẻ 1000 và 3000 của em và vợcần cơ cấu lại, có bác nào muốn thì alô cho em, giá 108(Tuấn: 0983.166.586)[/quote]
Có vẻ kịch bản xấu nhất đang diễn ra trên TTCK như tôi đã dự đoán. Khoai tây và các tổ chức nước ngoài đang lợi dụng sự quá kém cỏi của các CQQL, tiêu biểu là NHNN, để tạo sức ép rất lớn lên TTCK. Có thể các CD mới của VCB sẽ trở thành nạn nhân chăng?
[/quote]
KMGCL có các nhận xét và phán đoán khá chính xác, sự thật "đắng ngắt" về IPO VCB dễ làm mất lòng các fan cuồng nhiệt của VCB .
Tuy nhiên ngay báo cáo của HSBC gần đây cũng chỉ ra rõ ràng là giá IPO trung bình của VCB là "ĐẮT", hay HSBC thù gì VCB chăng ??
[/quote]
Tôi chả hiểu tại sao các bác lại lao vào VCB này nhẩy ?
Lại cái kiểu cháo loãng chính hiệu con nai vàng .
Mấy thằng này là tâm điểm của XH ...các bác chỉ từ thua tới thua mà thoai ...
Mị.a cái thằng HSBC nó dội 1 gáo nước lạnh vào nữa ...Không biết ẻm này thía nào ?
Tôi thật chả bao giờ đụng vô mấy chú NH này nữa ...
Khiếp mấy chục chú NH năm nay pha loãng 3 lần năm 2006 !!! Từ vị thế gọi là cổ phiếu vua , giờ nhan nhản ngoài chợ ...TT nó ngán cổ của NH đến tận óc ...Đánh rằng khối NH năm nay làm ăn là OK , nhưng lượng cung ngập đầu ngập cổ thì lên quái giề được ...2 năm sau TT mới tiêu hóa nổi trận tăng vốn điều lệ kinh hoàng của NH []
HGM sàn Ha sẽ trở thành 1 siêu BCs
Gia đầu ra SP ( Ăngtimon) trong tháng 4/2010 đã tăng từ 4.000usd/tấn lên 9.500usd/Tấn . Tăng 2,5lần => Gia CP sẽ tăng tương ứng bao nhiêu đây ?
=> Phần thưởng x 3 lần TK cho sự khám phá kỳ thú !!!
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks