Chủ đề: Bảo Việt IPO
Threaded View
-
11-07-2007 10:29 PM #11
Junior Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 153
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Bán CP BVI cho các nhà đâu tư trúng thầu
[quote user="bigbigboy"]Các anh chị cho em hỏi, nếu giờ mua cổ phiếu BV trên OTC, mà chưa có sổ cổ đông, chỉ có giấy báo kết quả trúng thầu. Nếu 1 thời gian nữa đến thời điểm làm sổ cổ đông, mà người bán lại "chuồn mất" thì làm sao bây giờ? căn cứ vào cái giấy viết tay chắc không được phải không ạ? Nếu mình giao dịch qua công ty CK (nhờ họ tìm người mua và đứng ra làm trung gian) thì an toàn hơn, vậy lúc làm sổ cổ đông có cần người bán có mặt không ạ?
Em mới làm quen với ck nên nhờ các anh chị giải thích.
Em xin cảm ơn.
[/quote]
Chả chắc lắm đâu, nó chuồn rồi thì lên tổ chuồn chuồn may ra mới tìm đc bác ạ. Giao dịch qua cty ck nếu nó chỉ là trung gian thì cũng rứa, vì nó chả chịu trách nhiệm gì cả. Nói chung thời điểm này an toàn chỉ có mua ủy thác của các cty cho phép chuyển nhượng hợp đồng ủy thác thì gọi là đỡ rủi ro nhất.
@ Các bác muốn mua tiếp phần thừa: Tình hình là em cũng máu mua thêm giống các bác, nhưng nghe giang hồ đồn đại là bọn tổ chức chuẩn bị sẵn xèng để húp trước anh em mình roài, đấu đá với bọn này chắc ko lại, mà giá sẽ ko thấp hơn 7x đâu [:'(]
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks