Chủ đề: Bảo Việt IPO
Threaded View
-
23-05-2007 08:30 AM #11
- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 37
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Bảo Việt IPO
[quote user="CongTuBachLieu"][quote user="danglegia"]Chắc mỗi khi có ai ghi phiếu đăng ký tham dự ở bất kỳ đại lý nào là thông tin được cập nhật ngay về trung tâm (Online) nên mấy đồng chí mới cập nhật được theo giờ như vậy ????
Thế ra cái quy chế đấu giá của BV chỉ là tờ giấy lộn sao? Và sao họ đã xây dựng được hệ thống cập nhật tổng hợp thông tin nhanh thế?
[/quote]
@ Bạn danglegia : Cứ In mỗi Phiếu đấu giá là thông tin được truyền tải và cập nhật về Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội rồi mới in phiếu cho bác. Cho nên thông tin cập nhật hàng ngày bác ạ ( Sáng từ 8h - 11h Chiều từ 2h-4 h ) . Đó là truy cập vào TT GDCK Hà Nội nên đường truyền củ chuối lắm. Nếu mà đấu giá ở TTGD CK TP HCM thì thông tin còn lẹ hơn nhiều.
Tất cả các Phiếu đầu giá và thông tin của Bác đăng ký được cập nhật về TTGD CK Hà Nội nên thông tin cập nhật nhanh thế đó bác ạ. Bác đoán mò mà té ra là đúng.[H][B]
[/quote]
Ặc ặc.. như vậy thì bọn ở Hast và con cháu của họ cứ bán thông tin ra ngoài thì pà con toi à????
Hay thông tin được up public ở đâu mà em không biết? như vậy thì em nói oan cho họ wá
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks