[quote user="tristar"]


[quote user="Eric Catona"]




[quote user="Phi Báo"]


[quote user="Eric Catona"]


[quote user="Shaman"]


[quote user="gluestick"]


[quote user="loipv_SG"]


CÁI HỢP ĐỒNG CỦ CHUỐI DO SJS SOẠN VÀ TUNG LÊN MẠNG NHẰM TRỤC LỢI. TÂY LÔNG ĐÃ BIẾT VAHIEU ĐÂY LÀ TRÒ ĐÙA....


QUẢ NÀY SJS MẤT MẶT THẬT. ÍT NHẤT CŨNG CẦN CHÊ TÁCH VỀ TÍNH THẾU CHUYÊN NGHIỆP CỦA SJS...


SJS ĐÃ ĐÁNH MẤT DANH TIẾNG KHI KÝ KẾT VỚI ĐỐI TÁC KHÔNG CÓ NĂNG LỰC TÀI CHÍNH.


XIN MỜI CÁC BẠN TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY SÔNG HỒNG NHÉ. SỐ GIẤY PHEP 0103011710 ( Cac bac vao trang WEB so ke hoach dau tu Ha Noi check lai nhe?.



Chẵng hiểu sao các bác lại cứ cắm đầu vào nhỉ?.


[/quote]


Các bác C37 phải bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư chứ.SJS đâu phải là của riêng chúng nó mà chúng nó lũng đoạn vậy. Đề nghị các bác cho thêm thông tin về cái HĐ này đii.


[/quote]


Muốn thêm thông tin gì nữa? Tự tìm đi.


Muốn có tiền thì phải đi kiếm, tiền nó chưa biết bay đâu cụ


Cho tí thông tin nè: có đầy trên mạng đấy.


SJS đợt này tèo rồi.


[/quote]


Nghe tin đồn bơm vá để mua cp giá cao, tèo là phải, tham thì thâm.





[/quote]


Hix. Cổ phiếu giá cao tèo là phải rùi Bác. Cổ phiếu giá thấp cũng tèo thảm hơn. Em Kim Long của Bác sao rùi ?. Vài bữa EM cũng qua chiến Em đó .



[/quote]


KLS khá ổn thanh khoản tốt tớ múc hôm sàn 11.3 giờ vẫn ok trong khi nếu dính vào SSI or SJS thì tèo mất ít nhất 5% roài.





[/quote]


Eric chắc lỗ sặc máu với em KLS !!....số lượng tích lũy ở ngưỡng 14 rất lớn => khi về 11.3 bọn nó phải ôm hết để đỡ giá nếu không sẽ tuông về < MG.....đồng thời cut loss một cách có trật tự khi ru ngủ NDT thích ôm giá rẻ.....(^_^)....(mà cũng ngộ nhiều cty làm ăn ngon lành cổ tức > 12% giá dưới MG không mua lại ôm em lỗ 300 tỷ/ VDL 500 tỷ.....pó tay thật) để khi ra BCTC q4 ra lò thì em này chắc chắn không ngóc qua nổi giá 11.....GL[/quote]Eric chơi ck ảo mà, có tiền đâu mà chơi.Lúc nào cúng chê.Lúc em nó 41 cũng chê,lên 61 cũng chê. Sao không biết mua 41 bán 61 kiếm 50% nhỉ? Mà đi khắp diễn đàn ở đâu cũng thấy mặt, ở đâu cũng chê. Sao nhiều thời gian vạy? Nếu chỉ là làm ch lo cho các đại gia thì không đúng vì chưa đủ trình. Chắc là sinh viên hoặc đang thất nghiệp nhỉ