Chủ đề: Kim Ngọc ... và nhật ký VNI
Hybrid View
-
06-07-2009 02:00 PM #1
Member- Ngày tham gia
- Jun 2008
- Bài viết
- 206
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Ghi chép
[quote user="saumap"]
Bác Su hào thấy tình hình có khả quan ko?
[/quote]
Khả quan cụ ạ. Tăng suýt 5% chả khả quan là gì?
Nhiều cụ đang rung đùi vì nghĩ tiền đặt cược ít quá không bảo đảm cho em vni phi tiếp. Cho nên chả việc gì phải vội
Em cũng nghĩ thế.
Dưng cũng có thể thị trường cứ tà tà đi lên bỏ lại đằng sau bao nhiêu com lé cà vạt. Vì từ lâu bà con buôn thúng bán mẹt đã là khách hàng VIP của tàu chợ rồi [:chiuthua]
-
06-07-2009 02:48 PM #2
- Ngày tham gia
- Apr 2009
- Bài viết
- 42
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Ghi chép
Thứ 2 ngày 6/7/2009
P1 442.4 GTGD 94.62 tỷ
P2 453.51 GTGD 1005.6 tỷ
P3 454.27 GTGD 1089.91 tỷ
Tất cả các mã cổ phiếu chủ chốt đều tăng trần mà không gặp bất cứ kháng cự nào đáng kể. Chỉ cần chưa đến 1.100 tỷ đủ để VNI tăng 18.83điểm. Lần gần đây nhất là ngày 8/6 VNI tăng 22 điểm cũng chỉcần số tiền 1.150 tỷ. Nhưng ngay sau đấy là 5 phiên giao dịch kỷ lục của VNI. đạt tổng giá trị 14.000 tỷ.
VNI ngày 1/6 đến ngày 15/6 cần 2 tuần và 23.000 tỷ để đi từ 426 lênvùng 490 - 512. Khi dòng tiền không đủ giữlửa, VNI quay lại 42x vào nửa sau của tháng 6 với 19.000 tỷ.Giả sử mọi thứ không đổi thì VNI cần hơn 19.000 tỷ để quay lại vùng cao.
Lần phục hồithất bại vào cuối tháng 6VNI cần 7000 tỷ để đi từ 43x lên 46x. Hôm nay VNI chỉ cần 1000 tỷ để đi từ 43x - 45x.
VNI trong khoảng 43x - 45x, cầu tuy yếu nhưng vẫn lớn hơn cung. Sau 45x cung tuy yếu nhưng ...không đoán được.
-
06-07-2009 05:20 PM #3
Member- Ngày tham gia
- Oct 2008
- Bài viết
- 280
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Ghi chép
[quote user="su hào"]
[quote user="saumap"]
Bác Su hào thấy tình hình có khả quan ko?
[/quote]
Khả quan cụ ạ. Tăng suýt 5% chả khả quan là gì?
Nhiều cụ đang rung đùi vì nghĩ tiền đặt cược ít quá không bảo đảm cho em vni phi tiếp. Cho nên chả việc gì phải vội
Em cũng nghĩ thế.
Dưng cũng có thể thị trường cứ tà tà đi lên bỏ lại đằng sau bao nhiêu com lé cà vạt. Vì từ lâu bà con buôn thúng bán mẹt đã là khách hàng VIP của tàu chợ rồi
[/quote]
Hôm nay là một phiên giao dịch đầy cảm xúc, là sự thở phào nhẹ nhõm của các cụ còn treo trên cây, là nỗi vui mừng của các cụ bắt đáy mấy hôm vừa rồi, là sự phân vân do dự của các cụ cầm tiền, là nỗi đau đến cháy lòng của các cụ vừa cutloss xong.
Thiêng thế, vừa nhắc tới Tào Tháo là Tào Tháo có mặt liền. Hôm nay, nhạc trưởng xuất hiện một cái là phá vỡ ngay thế chân vạc. Cầu tuy không quá mạnh nhưng cũng đủ để gừ cho cung sợ.
Là phiên thứ 3 liên tiếp có tổng lượng đặt mua lớn hơn tổng lượng đặt bán.
Nhiều người bắt đầu quen với việc khối lượng giao dịch thấp như thể số phận nó phải thế.
Tại sao số phận lại phải thế?
Có cao thủ giải thích rằng, chỉ cần rung lắc xúc xả một cái là khối lượng giao dịch lớn ngay, nhưng chưa đến lúc thoai.
Câu hỏi đặt ra là tại sao ở mức giá thấp, trong lúc tâm lý mọi người đang mong manh không rung lắc xúc xả mà lại thích rung lắc xúc xả ở mức giá cao?
Câu hỏi đặt ra tiếp theo là, liệu dòng tiền thoát ra từ 450-500 có quay lại ở mức 450-500 nữa hay không? Nếu quay lại ở mức này thì lý do để có thể mơ về nơi xa lắm của VNI là rì?
Voi với khủng long có rón rén thì cũng để lại dấu chân tròn trên cát, nếu không để lại dấu chân thì có nghĩa đây không phải là cuộc chơi dành cho voi và khủng long. Liệu có cuộc chơi nào thiếu voi và khủng long mà vưỡn vui không nhở?
Câu trả lời là hồi sau sẽ rõ []
-
06-07-2009 07:25 PM #4
- Ngày tham gia
- Jun 2009
- Bài viết
- 35
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Ghi chép
06/7/2009
Con lừa bé bé
Nó đẩy thùng xe
Loanh quanh luẩn quẩn
Biết đi đường nào?
Khi lên nên hỏi
Khi chuồn nên chào
Lừa ngoan như thế
Được yêu không nào!
Hì hì hà hà.. kéo-cưa-lừa-xả, sao mà ngoan thế, tiếp thu nhanh thế, yêu quá mất thôi.
Một phiên giao dịch chẳng có gì để bình. Chẳng nhẽ lại chép lại đích điều quân và thứ tự điều quân mà me-xừ Xuân Tóc Đỏ đã nói?
Bác nào muốn biết diễn biến giao dịch ngày hôm nay, làm ơn đọc nhật ký Nguyên Chương ngày 03/7/2009.
Bà con lao động ơi, có nhận ra kéo-cưa-lừa-xả kém Chai-cốp-ki ở chỗ nào không?
Kém ở chỗ để VNI vọt qua 450!
Một đoạn đường ngắn, lưỡng đầu thọ địch (bắt đáy tuần trước + nóc tủ tuần trước, trước, trước nữa), không tái hiện cảnh Tào Tháo Hoa Dung hơi phí.
Để bắt sống hàng binh quanh 48x, phải dự trữ đạn dược từ bây giờ.
Tức là phải bán ra để tạo xèng.
Nếu biết bán ra, VNI sẽ lừ lừ tiến chứ không vọt qua 450.
Nếu biết bán ra, GTGD sẽ khác chứ không phải chỉ hơn 1000 tỷ.
Thế là lại bày thêm rồi nhé. Không nghe, chỉ còn nước tráo Hậu mà thôi.
Cổ hải vô nhai, xèng thị ngạn.
NC
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Trang Thông tin về tài chính chứng khoán HOT nhất, cập nhật nhanh nhất, nhiêu thông tin mơi nhất
By diepnnq in forum CLB Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 21-05-2009, 03:31 PM -
Sự hèn nhát và *** ngốc(tập 2 -Ngộ đạo)
By loc1409 in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 4Bài viết cuối: 04-03-2008, 08:26 PM -
HBB Ngọc trong đá xuất chưởng Ngọc trảng thần công
By rongreu in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-12-2006, 08:36 PM
Bookmarks