CTG-Ngân hàng Công thương:Thật là chuyên nghiệp
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 78 của 133 Đầu tiênĐầu tiên ... 28 68 76 77 78 79 80 88 128 ... CuốiCuối
    Kết quả 1,541 đến 1,560 của 2658
    1. #1541
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi mth2005 Xem bài viết
      Bác này có thù oán gì với CTG thế nhỉ.

      trích lập dự phòng cao hay thấp là chiến lược của DN bác ah, cũng giống như chiến lược trả cổ tức bằng tiền hay bằng cổ phiếu ấy. để dành hôm nay ngày mai ăn có mất đi đâu đâu.

      Chứ còn tình hình nợ xấu và dư nợ BĐS của Vietinbank cực kỳ tốt, có thể nói là tốt nhất trong ngành NH Việt Nam. Các bác cứ chờ mấy hôm nữa có BCTC là biết nhé.
      Tin tốt nè:

      Vietinbank được chỉ định phục vụ cho Dự án trị giá 350 triệu USD do ADB tài trợ



      Theo đó, NHNN giao Vietinbank làm NH phục vụ cho Dự án Xây dựng đường cao tốc Tiểu vùng Mê Kông mở rộng (GMS) Bến Lức – Long Thành trị giá 350 triệu USD do ADB tài trợ.
      Ngày 21/7/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ký quyết định việc chỉ định ngân hàng phục vụ cho Dự án Xây dựng đường cao tốc Tiểu vùng Mê Kông mở rộng (GMS) Bến Lức – Long Thành (khoản vay 1) do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ. Theo đó, NHNN giao Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) làm ngân hàng phục vụ cho Dự án Xây dựng đường cao tốc Tiểu vùng Mê Kông mở rộng (GMS) Bến Lức – Long Thành (khoản vay 1) với trị giá 350 triệu USD do ADB tài trợ.
      Ngoài ra, NHNN cũng giao Tổng Giám đốc Vietinbank chịu trách nhiệm thực hiện các quy định, các văn bản hướng dẫn thực hiện của NHNN, Bộ Tài chính và các quy định, hướng dẫn của ADB để phục vụ tốt cho Dự án trên.

    2. #1542
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định Uy tín tăng cao nhỉ

      VietinBank Đồng Nai - Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

      nâng tầm cao nhỉ

    3. #1543
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định Công ty chứng khoán công thương VietinBankSC: 6 tháng đạt lợi nhuận 29,3 tỷ đồng

      Quý 2: Doanh thu đạt 42,7 tỷ giảm 18,7% so với cùng kỳ năm trước. Chi phí là 15,1 tỷ giảm 70%. Lợi nhuận đạt 20,6 tỷ đồng tăng 443% so với cùng kỳ năm trước.
      - 6 tháng: Doanh thu đạt 81 tỷ đồng, trong đó doanh thu môi giới đạt 11 tỷ, bằng 35% so với cùng kỳ tuy nhiên doanh thu khác tăng mạnh từ 13 tỷ lên 34 tỷ, bằng 261%; Doanh thu tư vấn bằng 72% so với cùng kỳ, tương ứng với 2,6 tỷ; Doanh thu đầu tư chứng khoán đạt 74% so với cùng kỳ; Chi phí đạt 37,1 tỷ giảm 49%. Do đó lợi nhuận trước thuế tương ứng là 29,6 tỷ trước thuế, tăng 256% so với cùng kỳ năm trước.
      Ngon đây

    4. #1544
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Talking

      Trích dẫn Gửi bởi gai hoa hong Xem bài viết
      VietinBank Đồng Nai - Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

      nâng tầm cao nhỉ
      Chi nhánh làm ăn cũng giỏi nữa

    5. #1545
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định Mua đê

      Thi trường chán quá các đồng chí ạ. lâu lâu mới lại vào diễn đàn, thấy CTG dạo này chắc giá nhỉ? Chú này đầy tiềm năng phát triển, giữ có giá như vàng í. Lại sắp được mua thêm nữa, nghe đồn lãi quý 2 cũng ngon lắm
      Đồng chí nào có thông tin thì confirm đê.

    6. #1546
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi gai hoa hong Xem bài viết
      Thi trường chán quá các đồng chí ạ. lâu lâu mới lại vào diễn đàn, thấy CTG dạo này chắc giá nhỉ? Chú này đầy tiềm năng phát triển, giữ có giá như vàng í. Lại sắp được mua thêm nữa, nghe đồn lãi quý 2 cũng ngon lắm
      Đồng chí nào có thông tin thì confirm đê.

      Bây giờ mua vào, đợi tới khi kết quả KD quý II được công bố lãi cũng phải được 15 - 20%.

    7. #1547
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      190
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi mth2005 Xem bài viết
      Bây giờ mua vào, đợi tới khi kết quả KD quý II được công bố lãi cũng phải được 15 - 20%.
      Vote cho bác. Em cũng lên tàu em nó rồi. chờ sóng lên đẩy hàng lấy tiền đi du lịch miễn phí.

    8. #1548
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi tinhtinh217 Xem bài viết
      Vote cho bác. Em cũng lên tàu em nó rồi. chờ sóng lên đẩy hàng lấy tiền đi du lịch miễn phí.
      VietinBank tham dự Hội nghị các định chế tài chính APEC tài trợ DNVVN lần thứ 8

      Q.Tổng giám đốc VietinBank Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại Hội nghị. Trong ngày 21 và 22/7, tại Mexico đã diễn ra Hội nghị và Hội thảo thường niên lần thứ 8 của các định chế tài chính thuộc Tổ chức kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN)…

      Hội nghị và Hội thảo của các định chế tài chính thuộc Tổ chức kinh tế APEC tài trợ DNVVN (APEC SMEs) do Cơ quan Tài chính Quốc gia Mexico (NAFIN) đăng cai, chủ trì với chủ đề “Các thách thức và xu hướng trong các Chương trình tài chính dành cho DNVVN”. Đoàn VietinBank do Q.Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thắng dẫn đầu đã tham dự APEC SMEs.
      Ông Hector Rangel Domene, Tổng Giám đốc NAFIN thay mặt nước chủ nhà phát biểu chào mừng 11 đoàn đại biểu thành viên các nước và các nền kinh tế thuộc APEC đã đến dự Hội Nghị và Hội thảo. Hội nghị đã xem xét và đánh giá những sự kiện và vấn đề nổi bật trong hoạt động của các tổ chức thành viên từ Hội nghị thường niên lần thứ 7 đến nay; trao đổi nhiều ý kiến xung quanh các chủ đề nổi bật đang được đặt ra, như: Vai trò của các Định chế Tài chính trong hoạt động tài trợ vi mô và hỗ trợ tài chính cho các DN nhỏ và siêu nhỏ; Các chương trình bảo lãnh phuc vụ sự phát triển của DNVVN; Các chỉ số đánh giá hoạt động cho các Chương trình hỗ trợ DNVVN…
      Q. Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thắng đã thông báo với các đại biểu về những kết quả nổi bật của VietinBank trong năm 2010 và 6 tháng đầu năm 2011; những hoạt động và các chương trình hỗ trợ các DNVVN của VietinBank, kế hoạch hành động trong 6 tháng cuối năm 2011.
      Đến nay thị phần hoạt động tại Việt Nam của VietinBank chiếm khoảng 13% thị trường, đứng thứ 2 của toàn ngành ngân hàng Việt Nam. Với vai trò là định chế tài chính phục vụ các DN, tổ chức, cá nhân trong nền kinh tế, thời gian qua VietinBank đã có nhiều chương trình hỗ trợ và thúc đẩy các DNVVN của Việt Nam phát triển, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực này
      Đoàn VietinBank dự Hội nghị APEC SMEs 2011. Tại cuộc Hội thảo, các đại biểu đã nghe tham luận về: “Tình hình động đất ở Nhật Bản và cách khắc phục” của đoàn đại biểu Nhật Bản và các tham luận của nước chủ nhà: Tầm nhìn và Triển vọng tương lai của hoạt động tài trợ cho DNVVN; Các thách thức NAFIN phải đối mặt và xu hướng của các chương trình tài trợ dành cho DNVVN; Các chính sách hỗ trợ tín dụng của Chính phủ Mexico cho DNVVN; Chính sách của các ngân hàng phát triển trong việc khuyến khích các DN nhỏ và rất nhỏ trong bối cảnh hiện tại ở Mexico;…

      Tại Hội nghị thường niên lần này đã diễn ra một sự kiện quan trọng. Đó là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa VietinBank và Tập đoàn Tài chính Nhật Bản (JFC). Q.Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thắng, thay mặt VietinBank và ông Taro Morita, Trưởng Văn phòng Hợp tác Quốc tế, thay mặt JFC đã ký Biên bản ghi nhớ, gồm 12 nội dung, trong đó có việc hai Bên trao đổi thông tin về các chương trình hỗ trợ sự phát triển của DNVVN; Phối hợp hỗ trợ các DNVVN có mong muốn thâm nhập vào thị trường Việt Nam và Nhật Bản thu thập thông tin về môi trường kinh doanh, tạo cơ hội cho các DNVVN gặp gỡ đối tác kinh doanh, các định chế tài chính, các cơ quan có thẩm quyền…; Đẩy mạnh trao đổi thông tin và tài liệu vì lợi ích chung của hai Bên, bao gồm thông tin về tình hình kinh tế vĩ mô và các chính sách liên quan đến DNVVN của Chính phủ; Chia sẻ kinh nghiệm trong vấn đề tài trợ DNVVN thông qua việc tham gia, phối hợp tổ chức hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thào hoặc sự kiện đáp lại yêu cầu của Bên kia; Đón nhận và hỗ trợ các nhóm khảo sát về các chủ đề liên quan đến tài trợ DNVVN của Bên kia và thực hiện các hình thức hợp tác khác mà hai bên cùng quan tâm.
      Cũng tại cuộc Hội nghị lần này, nước chủ nhà Mexico đã tiến hành lễ bàn giao việc tổ chức APEC SMEs lần thứ 9 vào năm 2012 cho Philippin.

      Dương Đức Quảng
      

    9. #1549
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) làm ngân hàng phục vụ cho Khoản tài trợ bổ sung của Dự án “Cải cách Quản lý Tài chính công” trị giá 9.200.000 SDR, tương đương với 14 triệu USD theo Hiệp định Tài trợ sửa đổi và trình bày lại Hiệp định Tín dụng Phát triển của Dự án “Cải cách Quản lý Tài chính công” giữa CP và WB

    10. #1550
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      190
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Tình hình kết quả kinh doanh Quý 2/2011 của CTG rất tốt. Lợi nhuận sau thuế đạt 1848 tỷ đồng, tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt Quý 2 CTG hoàn trích lập dự phòng 609 tỷ đồng.
      CTG - Hàng ngon chất lượng cao đó.


    11. #1551
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Ố, có kết quả kinh doanh quý 2 của CTG rồi à. Lợi nhuận khủng quá nhỉ. Anh ơi, mua thôi nào.
      Chú này hết năm kiểu gì cũng vượt kế hoạch cho em. Cổ tức là ngon đây. Mà kiểu này thế nào cũng lại thành hàng Hot. Mai lên là cái chắc.

    12. #1552
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      190
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi gai hoa hong Xem bài viết
      Ố, có kết quả kinh doanh quý 2 của CTG rồi à. Lợi nhuận khủng quá nhỉ. Anh ơi, mua thôi nào.
      Chú này hết năm kiểu gì cũng vượt kế hoạch cho em. Cổ tức là ngon đây. Mà kiểu này thế nào cũng lại thành hàng Hot. Mai lên là cái chắc.
      Mai vào hàng luôn không có hàng có múc. CTG là cổ phiếu hot trong khối ngân hàng rồi đó bác. Múc ngay cho kịp chuyến tàu.
      Chúc bác thành công.

    13. #1553
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 26 lần trong 24 bài gởi

      Mặc định CTG đang bị định giá thấp hơn giá trị thực

      Trích dẫn Gửi bởi tinhtinh217 Xem bài viết
      Tình hình kết quả kinh doanh Quý 2/2011 của CTG rất tốt. Lợi nhuận sau thuế đạt 1848 tỷ đồng, tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt Quý 2 CTG hoàn trích lập dự phòng 609 tỷ đồng.
      CTG - Hàng ngon chất lượng cao đó.

      Chẹp, với lợi nhuận khủng thế này thì các ngân hàng khác như VCB hay STB chỉ có nước ngả mũ chào thôi. Công nhận là CTG lãi khủng thật.

    14. #1554
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 26 lần trong 24 bài gởi

      Mặc định Kết quả quý 2

      Trích dẫn Gửi bởi tinhtinh217 Xem bài viết
      Mai vào hàng luôn không có hàng có múc. CTG là cổ phiếu hot trong khối ngân hàng rồi đó bác. Múc ngay cho kịp chuyến tàu.
      Chúc bác thành công.
      Mình đang nhờ mấy bác bên kiểm toán e&y tìm hộ số liệu về kết quả cụ thể của CTG, chắc ngày mai sẽ có. Lúc đấy tha hồ mà bình luận nhé các pác

      Tuy nhiên, theo thông tin được biết từ e&y, mình đã gom em này từ cuối tuần trước rồi. Chắc khi CTG công bố kết quả (và đặc biệt là một số chiến lược kinh doanh đầy tham vọng) CTG sẽ quay trở lại chu kỳ tăng mạnh cho mà xem. Các bác cứ chờ đấy

      Bây giờ mua là hơi muộn, nhưng cũng không sao. Chúc mừng bác nào đã lên tàu CTG sáng nay nhé

    15. #1555
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 26 lần trong 24 bài gởi

      Mặc định Kết quả kinh doanh của các ngân hàng

      Các bác tự so sánh nhé, hehe. Thử xem vị thế em CTG đang ở đâu nhé
      Nhanh tay không thì chẳng còn hàng đâu mà gom


      =========================
      Các ngân hàng bắt đầu công bố lợi nhuận VnEconomy - 26/07/2011 1:30:00 SA

      (Có 0 bình chọn. Bạn phải đăng nhập để bình chọn.)
      [IMG]http://www.************/ESImages/print.gif[/IMG] In tin | [IMG]http://www.************/ESImages/digg.gif[/IMG] Lưu vào sổ tay | [IMG]http://www.************/ESImages/email.gif[/IMG] Gửi email | [IMG]http://www.************/ESImages/rss_icon.gif[/IMG] RSS


      [IMG]http://www.************/Handlers/GetThumbnail.axd?i=201107251122461406250&w=198[/IMG] Đầu tuần này, một loạt ngân hàng thương mại cổ phần bắt đầu công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận đáng chú ý.

      Ngày 25/7, bốn ngân hàng lớn đã niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán cùng lúc công bố báo cáo tài chính quý 2/2011.

      Theo báo cáo tài chính riêng, quý 2/2011, lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là 1.254,7 tỷ đồng; lũy kế 6 tháng đầu năm đạt tới 3.029,6 tỷ đồng. Với kết quả này, sau 6 tháng, Vietcombank đã thực hiện được gần 54% kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2011 (5.650 tỷ đồng).

      Còn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), theo báo cáo tài chính riêng lẻ quý 2/2011 vừa công bố, tổng lợi nhuận trước thuế đạt được trong quý 2/2011 là 2.590 tỷ đồng; lũy kế từ đầu năm đạt 3.619,4 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm 2010, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm nay của Vietinbank tăng tới 68%. Năm 2011, VietinBank đặt chỉ tiêu tổng lợi nhuận trước thuế là 5.100 tỷ đồng.

      Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) cũng vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh của riêng ngân hàng trong quý 2/2011. Theo đó, tổng lợi nhuận trước thuế trong quý 2/2011 là 840 tỷ đồng; lũy kế 6 tháng đầu năm đạt 1.690 tỷ đồng, tăng tới 85% so với cùng kỳ năm 2010. Năm 2011, Eximbank đặt chỉ tiêu 3.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

      Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) công bố báo cáo tài chính riêng ngân hàng quý 2/2011. Lợi nhuận trước thuế trong quý 2/2011 của Sacombank là 904,49 tỷ đồng; lũy kế 6 tháng đầu năm 1.490,5 tỷ đồng, tăng 13,5% so với cùng kỳ năm 2010. Năm 2011, Sacombank đặt chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế là 2.700 tỷ đồng.

      Cũng trong ngày 25/7, một thành viên khác đã niêm yết là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt (Navibank) công bố báo cáo tài chính quý 2/2011. Theo đó, tổng lợi nhuận trước thuế của Navibank quý 2/2011 đạt 67,2 tỷ đồng; lũy kế 6 tháng đầu năm 2011 đạt 127,56 tỷ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ năm 2010. Năm 2011, ngân hàng này dự kiến đạt 276 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

      Trước đó, một số ngân hàng thương mại khác cũng đã công bố thông tin cơ bản về kết quả kinh doanh sau 6 tháng đầu năm.

      Cụ thể, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) cho biết, kết thúc 6 tháng đầu năm đã đạt trên 50% kế hoạch lợi nhuận đặt ra cho cả năm 2011. Tại đại hội cổ đông đầu năm, MB dự kiến lợi nhuận trước thuế năm nay đạt 2.915 tỷ đồng.

      Còn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương (Techcombank), thông tin đưa ra tại cuộc họp báo cuối tuần qua cho biết, 6 tháng đầu năm lợi nhuận trước thuế đạt khoảng 1.500 tỷ đồng, hoàn thành khoảng 40% chỉ tiêu kế hoạch năm 2011.

      Với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Á (DaiABank), 6 tháng đầu năm 2011, lợi nhuận trước thuế đạt được là 220 tỷ đồng lợi nhuận, hoàn thành 44% kế hoạch năm.

      Với Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank), kết thúc quý 2/2011 đã đạt 46,3% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm với 307,6 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

      Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) cũng đã thông báo đạt tổng lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm 2011 (bao gồm cả các công ty trực thuộc) là 676 tỷ đồng, bằng 52% kế hoạch năm.

      Như vậy, đến thời điểm này nhiều ngân hàng thương mại đã lần lượt công bố kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2011. Dự kiến trong những ngày tới sẽ có thêm những thành viên mới công bố, tập trung ở những ngân hàng đã niêm yết như Ngân hàng Á châu (ACB), Ngân hàng Nhà Hà Nội (Habubank), Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB)…

    16. #1556
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lazy01 Xem bài viết
      Mình đang nhờ mấy bác bên kiểm toán e&y tìm hộ số liệu về kết quả cụ thể của CTG, chắc ngày mai sẽ có. Lúc đấy tha hồ mà bình luận nhé các pác

      Tuy nhiên, theo thông tin được biết từ e&y, mình đã gom em này từ cuối tuần trước rồi. Chắc khi CTG công bố kết quả (và đặc biệt là một số chiến lược kinh doanh đầy tham vọng) CTG sẽ quay trở lại chu kỳ tăng mạnh cho mà xem. Các bác cứ chờ đấy

      Bây giờ mua là hơi muộn, nhưng cũng không sao. Chúc mừng bác nào đã lên tàu CTG sáng nay nhé
      Hehe, múc lâu rồi ý chứ, chứ giờ mới múc thì làm gì còn nữa hôm nay thể nào CTG cũng được tranh mua ác liệt. hihi

    17. #1557
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      287
      Được cám ơn 5 lần trong 5 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi mth2005 Xem bài viết
      Hehe, múc lâu rồi ý chứ, chứ giờ mới múc thì làm gì còn nữa hôm nay thể nào CTG cũng được tranh mua ác liệt. hihi

      em gửi các bác mấy bài viết về CTG để tham khảo luôn nhé:

      Lãi đậm trong quý 2 và nửa đầu năm

      (Vietstock) – Quý 2 vừa qua, CTG đạt 1,840 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế công ty mẹ, tăng gần 31% so với cùng kỳ, trong khi 6 tháng đầu năm đạt 2,717.5 tỷ đồng, tăng đến 65% so với nửa đầu 2010.
      Theo báo cáo tài chính riêng lẻ do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (HOSE: CTG) vừa cung cấp, thu nhập từ lãi thuần trong quý 2 của ngân hàng này tăng đến 64% so với cùng kỳ năm trước, đạt 4,980.5 tỷ đồng.
      Lũy kế 6 tháng đầu năm, thu nhập lãi thuận được nâng lên 9,111 tỷ đồng, tăng 74%.
      Đây cũng là hoạt động chính mang lại lợi nhuận cho CTG trong quý 2 và 6 tháng đầu năm.
      Hầu hết các hoạt động kinh doanh khác của CTG đều có lãi và tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ, ngoại trừ lãi thuần từ hoạt động dịch vụ giảm 16% còn 264.6 tỷ đồng trong quý 2, nhưng tính chung 6 tháng vẫn tăng nhẹ 5.3%, đạt 647 tỷ đồng.
      * Tải tài liệu: BCTC riêng lẻ quý 2/2011

    18. #1558
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 26 lần trong 24 bài gởi

      Mặc định Tuyệt vời CTG

      Trích dẫn Gửi bởi mth2005 Xem bài viết
      em gửi các bác mấy bài viết về CTG để tham khảo luôn nhé:

      Lãi đậm trong quý 2 và nửa đầu năm

      (Vietstock) – Quý 2 vừa qua, CTG đạt 1,840 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế công ty mẹ, tăng gần 31% so với cùng kỳ, trong khi 6 tháng đầu năm đạt 2,717.5 tỷ đồng, tăng đến 65% so với nửa đầu 2010.
      Theo báo cáo tài chính riêng lẻ do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (HOSE: CTG) vừa cung cấp, thu nhập từ lãi thuần trong quý 2 của ngân hàng này tăng đến 64% so với cùng kỳ năm trước, đạt 4,980.5 tỷ đồng.
      Lũy kế 6 tháng đầu năm, thu nhập lãi thuận được nâng lên 9,111 tỷ đồng, tăng 74%.
      Đây cũng là hoạt động chính mang lại lợi nhuận cho CTG trong quý 2 và 6 tháng đầu năm.
      Hầu hết các hoạt động kinh doanh khác của CTG đều có lãi và tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ, ngoại trừ lãi thuần từ hoạt động dịch vụ giảm 16% còn 264.6 tỷ đồng trong quý 2, nhưng tính chung 6 tháng vẫn tăng nhẹ 5.3%, đạt 647 tỷ đồng.
      * Tải tài liệu: BCTC riêng lẻ quý 2/2011

      Tuyệt vời CTG, quyết định đầu tư của mình quả là không sai. Mình phục mình quá cơ. Vote 5 star cho mình nào

    19. #1559
      Ngày tham gia
      Aug 2010
      Bài viết
      25
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định CTG lãi đậm

      hehe, vua đọc được bài này xong đinh post cho cac đông chí đọc thì vao đaya đã thấy có rồi thôi em để cái Link vậy http://vietstock.vn/ChannelID/737/Ti...a-dau-nam.aspx
      Hehe. Lãi khủng.

    20. #1560
      Ngày tham gia
      Jun 2011
      Bài viết
      382
      Được cám ơn 26 lần trong 24 bài gởi

      Mặc định Lợi nhuận ngân hàng trong mắt các công ty ck

      [IMG]http://www.************/Images/spacer.gif[/IMG]
      Các bác đọc kỹ nhé, he he




      Lợi nhuận ngân hàng trong mắt công ty chứng khoán

      Vneconomy - 27/07/2011 2:00:00 SA

      (Có 0 bình chọn. Bạn phải đăng nhập để bình chọn.)
      [IMG]http://www.************/ESImages/print.gif[/IMG] In tin | [IMG]http://www.************/ESImages/digg.gif[/IMG] Lưu vào sổ tay | [IMG]http://www.************/ESImages/email.gif[/IMG] Gửi email | [IMG]http://www.************/ESImages/rss_icon.gif[/IMG] RSS

      [IMG]http://www.************/Handlers/GetThumbnail.axd?i=201107261045368593750&w=198[/IMG] Ngày 26/7, ngay sau khi một loạt ngân hàng công bố lợi nhuận, một số công ty chứng khoán đã đưa ra bình luận và nhận định bước đầu.

      Đến thời điểm này nhiều ngân hàng thương mại lớn nhỏ đã công bố kết quả kinh doanh quý 2 và 6 tháng đầu năm 2011. Thông tin tập hợp cho thấy hầu hết các thành viên vẫn đang bám sát chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận năm, có tốc độ tăng trưởng tốt. Và “tất nhiên” là chưa thấy trường hợp nào báo lỗ, hoặc lãi rất thấp.

      Ngay sau các báo cáo tài chính quý 2/2011 của giới ngân hàng công bố, một số công ty chứng khoán cũng đưa ra nhận định, cập nhật nhanh về thông tin ngành tới nhà đầu tư, kèm theo một số bình luận và dự báo.

      Trong bản tin cuối ngày, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) nhận định: “Như vậy mặc dù các chính sách tiền tệ tiếp tục bị thắt chặt hơn từ đầu quý 2, tăng trưởng tín dụng bị hạn chế, nhiều ngân hàng vẫn hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, thậm chí vẫn duy trì mức tăng trưởng đáng kinh ngạc so với cùng kỳ”.

      “Những khó khăn vĩ mô và chính sách dường như chỉ tác động lên các doanh nghiệp đi vay vốn để kinh doanh sản xuất, chứ không tác động đến các ngân hàng cho vay. Tăng trưởng cả nước bị chậm lại đáng kể so với năm ngoái thể hiện rõ gánh nặng mà các doanh nghiệp sản xuất đang phải chịu”, SHS bình luận thêm.

      Trong khi đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp.HCM (HSC) lại có thông tin phân tích khá chi tiết, trong đó tập trung vào hai thành viên lớn là Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), như những điểm nhấn cần thiết cung cấp cho nhà đầu tư thông tin về các blue-chip trên sàn hiện nay.

      Với VietinBank (mã chứng khoán: CTG), lợi nhuận trước thuế chưa kiểm toán đạt 3.916 tỷ đồng (tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái). Theo đó, thu nhập lãi ròng tăng trưởng 73,6% trong 6 tháng đầu năm 2011.

      Có một điểm mà HSC đưa ra để nhìn nhận về lợi nhuận của VietinBank là ngân hàng này nhờ chi phí đầu vào tương đối thấp do có thể tiếp cận với kênh tái chiết khấu và có khả năng áp dụng lãi suất cho vay cao. VietinBank đã có thể duy trì được chênh lệch lãi suất thuần cao. Và điều này đã đóng góp vào kết quả kinh doanh khả quan.



    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. SMC-Nhà phân phối thép chuyên nghiệp
      By Hip_Hop in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 1518
      Bài viết cuối: 22-10-2014, 09:53 PM
    2. Phương pháp đầu tư chuyên nghiệp!
      By stock-haiphong in forum Kiến thức Chứng khoán
      Trả lời: 3
      Bài viết cuối: 08-05-2013, 11:48 PM
    3. SKS, cổ phiếu cho NDT chuyên nghiệp
      By congtri0701 in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 17
      Bài viết cuối: 03-08-2009, 09:48 AM
    4. Cần mua pm phân tích CK chuyên nghiệp
      By tropic in forum Kiến thức Chứng khoán
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-05-2007, 11:58 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình