Thứ 4, TTLK chứng khoán sẽ ra tin, lúcđórất có thể là lúc thị trường sẽđiều chỉnh.Với thông tin hỗ trợ này thì mặc kệ thị trường, em nó vẫnúp miệt mài cho các bác coi, bằng nếu thị trườngúp suốt thì nói gì nào? Vôđối!


Nếu đợi khi thiên hạ biết hết rồi, thử hỏi các bác còn múc được nữa hay không khi mà em nó lưu lạc chẳng có bao nhiêu bên ngoài? Đơn giản là đi trước một bước.


Chúc các bác may mắn.


Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để nhận cổ tức bằng tiền


Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều xin thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để nhận cổ tức bằng tiền với nội dung như sau:

- Tên chứng khoán: Cổ phiếu Công ty cổ phần Viglacera Đông Triều
- Mã chứng khoán: DTC
- Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông
- Mệnh giá: 10.000đồng/cổ phiếu
- Ngày đăng ký cuối cùng: 10/08/2009

- Lý do và mục đích sử dụng: Tạm ứng cổ tức lần 1 - Năm 2009
- Thời gian thực hiện trả cổ tức: Ngày 28/08/2009
- Tỷ lệ thực hiện: 70%/ 1 cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 7.000 đồng)
- Địa điểm thực hiện:

+./ Chứng khoán đã lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở cửa tài khoản lưu ký chứng khoán.
+./ Chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại phòng Tài chính - Kế toán Công ty cổ phần Viglacera Đông Triều trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần từ 28/08/2009. Khi đến nhận cổ tức cổ đông mang theo CMND và sổ chứng nhận sở hữu cổ phần.