Eximbank - Ngân hàng xịn giá bèo !!!
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 28 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 18 26 27 28 29 30 CuốiCuối
    Kết quả 541 đến 560 của 589
    1. #541
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      36
      Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi tianh Xem bài viết
      Tin mới nhận nè pakon, còn nóng hôi hổi đê.

      7 tháng đầu năm vốn huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư của EIB ước tính đạt 55.000 tỉ đồng tăng 17% so với đầu năm. Ước tính 7 tháng đầu lợi nhuận trước thuế đạt 1.100 tỉ đồng hoàn thành 50% kế hoạch năm.

      Mau vô hốt hàng nha.
      Thì sao hả bác? Hết 7 tháng mới đạt đc 50% KH thì chắc sang tuần lại tèo mất rồi???
      Chán mấy em NH quá.

    2. #542
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Phương án mở ROOM cho NN đang đc cân nhắc đến . Thời của CP ngân hàng sắp quay lại rồi .

    3. #543
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      459
      Được cám ơn 40 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Do tiền gửi thanh toán từ các tổ chức kinh tế tại những ngân hàng nhỏ hiện nay rất ít, đặc biệt là tiền gửi của Kho bạc Nhà nước tại các ngân hàng nhỏ hầu như không có, các khoản trên chỉ tập trung tại những ngân hàng quốc doanh và cổ phần lớn.

      Chỉ có điều ngân hàng nhỏ hưởng lợi là sẽ không còn bị hạn chế bởi tỉ lệ 20% vốn vay trên thị trường liên ngân hàng để cấp tín dụng khi Ngân hàng Nhà nước cho phép sử dụng vốn vay các tổ chức tín dụng khác với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên để cấp tín dụng.

      Hiện nhiều ngân hàng lớn như ACB, Eximbank... cho biết đã đáp ứng các yêu cầu của thông tư 13. Tuy nhiên, cũng có nhiều ngân hàng đang gấp rút để chạy đua đạt tỉ lệ huy động và cho vay 80% bằng việc hút vốn huy động cả tiền đồng, USD lẫn vàng.

    4. #544
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Bên tớ KH đòi mua cả 100 K EIB mà không đc . Tiếc 1 ,2 line làm gì giờ ngồi đó tiếc.....

    5. #545
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      186
      Được cám ơn 8 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thaothunguyen07 Xem bài viết
      Bên tớ KH đòi mua cả 100 K EIB mà không đc . Tiếc 1 ,2 line làm gì giờ ngồi đó tiếc.....
      Câu này xứng đáng được đăng lên Tuổi trẻ cười!

    6. #546
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      STB Lợi nhuận sau thuế quý 3/2010 của ngân hàng mẹ đạt 475,2 tỷ đồng, tăng 48,76% so với quý 3/2009; lũy kế 9 tháng đạt 1.504,5 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ 2009.
      (HNX: ACB) ghi nhận lợi nhuận sau thuế 478.68 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 1,487 tỷ đồng, giảm khoảng 3% so cùng kỳ.
      EIB: LNST 9 tháng ngân hàng mẹ đạt 1.232 tỉ đồng tăng 37,7% so với cùng kỳ 2009

    7. #547
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Bài viết
      11
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Việt Nam chọn Nhật Bản làm đối tác khai thác đất hiếm VietNamNet - 31/10/2010 2:15:00 CH

      Trong cuộc hội đàm song phương sáng nay tại Hà Nội (31/10), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thông báo với Thủ tướng Naoto Kan việc Việt Nam quyết định chọn Nhật Bản làm đối tác hợp tác trong phát triển ngành công nghiệp đất hiếm của Việt Nam.

      Thông tin do Thủ tướng cho hay tại cuộc họp báo ngay sau hội đàm với ông Naoto Kan.

      Thủ tướng Nhật Bản thực hiện chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ngay sau khi kết thúc các hoạt động tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN 17 và các Cấp cao liên quan tại Hà Nội.

      Cùng với việc chọn Nhật Bản làm đối tác thăm dò, khai thác, chế biến đất hiếm, Việt Nam cũng quyết định chọn Nhật Bản là đối tác hợp tác và giúp Việt Nam xây dựng nhà máy điện hạt nhân số 2.

      “Ngài Thủ tướng Naoto Kan đã khẳng định với tôi Chính phủ Nhật Bản sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Việt Nam về xây dựng nhà máy điện hạt nhân số 2 này”, Thủ tướng nói.
      Mô tả ảnh.
      Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Naoto Kan ký kết Tuyên bố chung. Ảnh: XL

      Thủ tướng Naoto Kan đánh giá cao việc Việt Nam lựa chọn Nhật Bản làm đối tác hợp tác trong hai dự án lớn nói trên, coi quyết định này thể hiện quyết tâm cùng Nhật Bản thúc đẩy phát triển quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

      “Quyết định trên đưa quan hệ hai nước lên tầm cao mới, phát triển lâu dài, mở ra một trang mới trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước”, ông nói với báo chí.

      Hai Thủ tướng cũng đã ký Tuyên bố chung về phát triển toàn diện quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á.

      Người đứng đầu hai chính phủ nhất trí cao về tầm quan trọng của việc tiếp tục duy trì trao đổi các chuyến thăm cấp cao hàng năm, tăng cường đối thoại ở tất cả các cấp, làm sâu sắc hơn và mở rộng nội dung hợp tác trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, phát triển nguồn nhân lực, văn hóa và giao lưu nhân dân.

      Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cho hay về hợp tác phát triển ODA, ngoài những dự án lớn, quan trọng mà hai bên đã thỏa thuận từ trước, trong cuộc hội đàm, hai Thủ tướng đã khẳng định lại hợp tác, trong đó có dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, cảng Lạch Huyện - Hải Phòng và một số dự án khác Nhật Bản sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam.

      Ngoài ra, Thủ tướng Naoto Kan khẳng định Chính phủ Nhật Bản sẽ xem xét nghiêm túc và nhanh chóng việc hỗ trợ Việt Nam triển khai thực hiện dự án sân bay quốc tế Long Thành, dự án đường cao tốc đoạn Ninh Bình - Bãi Vọt, đường cao tốc Nha Trang - Phan Thiết, các tuyến đường tàu điện ngầm mới của Hà Nội và TP.HCM...

      Thủ tướng Nhật Bản cho biết hai bên cũng nhất trí tăng cường đối thoại chính tri, hợp tác an ninh, kinh tế...

      “Việt Nam có nguồn nhân lực trẻ, cần cù, có tiềm năng lớn để tăng trưởng kinh tế. Nhật Bản có phương tiện, kỹ thuật tiên tiến cao và có nguồn vốn đầu tư phong phú. Tôi cho rằng quan hệ Nhật - Việt là mối quan hệ bổ sung cho nhau. Phát triển quan hệ giữa hai nước sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Nhật Bản sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực....”.

      Trước khi rời Hà Nội kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam, trưa nay, Thủ tướng Naoto Kan và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Nhật Bản đến chào xã giao Tổng bí thư Nông Đức Mạnh.



    8. #548
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      59
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      hôm nay các website của .vn va BSC.com.vn lại đăng lại mấy cái thông tin lợi nhuận quý III/2010 . lạ ở đây là ngày đăng tin là 23/11/2010 với vài thông tin XX% lợi nhuận gây nhầm lẫn chả hiểu là sao ?
      http://www.bsc.com.vn/News/2010/11/23/122421.aspx
      http://www.tinexpress.com/eib-loi-nh...ng-96-309232-3

    9. #549
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      59
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      hôm nay EIB khớp lệnh kinh, đã lâu rồi mới thấy 1.252.030 cp . chăng hiểu tại sao ? có khi nào giống STB sau khi khôi lượng khủng đi qua thì chu kỳ giảm tiếp bắt đầu . cái khác ở đây là không có nhà ĐT NN mua mà chỉ là nhà dt nôi địa thế mới kinh.

    10. #550
      Ngày tham gia
      Jun 2010
      Bài viết
      59
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      sao em nó đang tốt vậy mà không bà con nào vào ủng hộ em nó một tay nhỉ ?! khối lượng trao tay hôm nay kỷ lục 3.310.240.000 ; giá thì gần bằng em STB rồi .

      hoan hô EIB với nguồn vốn dồi dào, quyền lợi cổ đông tốt.

    11. #551
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      36
      Được cám ơn 5 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi present Xem bài viết
      sao em nó đang tốt vậy mà không bà con nào vào ủng hộ em nó một tay nhỉ ?! khối lượng trao tay hôm nay kỷ lục 3.310.240.000 ; giá thì gần bằng em STB rồi .

      hoan hô EIB với nguồn vốn dồi dào, quyền lợi cổ đông tốt.
      Em này nghe tin vỉa hè là sẽ được các tổ chwsc kéo lên đến cuối tháng. Chính vì thế KLGD mới tăng đấy bác à.

    12. #552
      Ngày tham gia
      Dec 2008
      Bài viết
      1,033
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      EIB LN thì không bằng STB tuy nhiên STB lại không chịu trả cổ tức bằng tiền. Cả 2 chú này cùng tiến với TT từ giờ tới cuối năm.
      + Quyền lực có thể làm say đắm những trái tim tốt nhất, cũng như rượu làm say khướt những cái đầu tỉnh táo nhất
      giay luoi nam giay da nam giay converse nam giay the thao nam

    13. #553
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,471
      Được cám ơn 307 lần trong 243 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi DownDonw Xem bài viết
      Chứng khoán Sài Gòn (SSI): Phiên điều chỉnh ngày 16/11 là cần thiết để thiết lập một mặt bằng giá ổn định hơn cho các cổ phiếu sau một thời gian tăng mạnh.

      Cũng cần nhận thấy là tâm lý của NĐT trong giai đoạn gần đây đã cải thiện nhiều và vì vậy lực cầu bắt đáy luôn sẵn sàng trong những phiên điều chỉnh.

      NĐT nên theo dõi diễn biến cổ phiếu nhóm tài chính trong ngày 17/12 để nhìn nhận động thái dẫn dắt thị trường của các cổ phiếu này.

      Nếu lực cầu ở các cổ phiếu này vững hơn thì đây là tín hiệu cho thấy đà giảm của thị trường sẽ được hạn chế và đây là cơ hội để mua vào.

      Trong trường hợp sức cầu không cải thiện so với lực bán, NĐT nên kiên nhẫn chờ mua vào ở các vùng giá thấp hơn.

      Chứng khoán Sacombank (SBS): Giá trị và khối lượng khớp lệnh lớn vẫn cho thấy mức độ hưng phấn của nhiều nhà đầu tư khi nhiều ý kiến cho rằng thị trường ngày 16/12 vẫn là cơ hội để mua cổ phiếu ở giá rẻ.

      Dưới góc độ kỹ thuật, đây là phiên điều chỉnh của sóng 4 và thị trường có thể quay trở về kiểm định vùng hỗ trợ mạnh quanh 470-480 trước khi hoàn tất sóng tăng thứ 5.
      Dòng tiền lớn vẫn còn tồn tại trong thị trường vẫn là điểm sáng khẳng định xu hướng tăng của thị trường trong trung hạn. Vì vậy, SBS tiếp tục chờ đợi lực mua và dòng tiền mạnh sẽ tiếp tục hỗ trợ đà tăng của thị trường trong những phiên tới.
      Tin EIB chia cổ tức tiền mặt 12% ra sớm hơn có lẽ đã không phải nằm sàn một cách cay đắng như hôm nay 16/12. Các chỉ tiêu của EIB quá tốt nhưng giá 17 là cao hay thấp? Liệu sau 1 tháng nhớ lại có ai phải ân hận vì sao không mua giá này không?

      EIB: lãi trước thuế 11 tháng 2.107 tỷ đồng, trả cổ tức 12%
      Thứ năm, 16/12/2010, 17:17 GMT+7

      (ATPvietnam.com) -Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (EIB) công bố kết quả kinh doanh 11 tháng đầu năm 2010.

      Theo đó, lợi nhuận trước thuế 11 tháng đầu năm 2010 của EIB đạt 2.107 tỷ đồng, bằng 95,8% kế hoạch năm và ước tính cả năm sẽ đạt tối thiểu 2.200 tỷ đồng.

      Lợi nhuận sau thuế sau 11 tháng là 1.612 tỷ đồng và ước tính cả năm là 1.680 tỷ đồng.

      Qua kết quả hoạt động, Hội đồng quản trị EIB thống nhất chốt danh sách cổ đông vào 31/12/2010 để thực hiện tạm ứng cổ tức năm 2010 bằng tiền mặt với tỷ lệ 12%.

      Được biết, kế hoạch hoạt động năm 2010, Eximbank đặt chỉ tiêu đạt 88.000 tỷ đồng tổng tài sản, tăng 34% so với năm 2009; tổng nguồn vốn huy động đạt 67.000 tỷ đồng, tăng 43%; dư nợ cho vay 58.000 tỷ đồng, tăng đến 51% và tỷ lệ nợ xấu kiềm chế dưới 1.8%.

      Ngoài ra, tổng vốn và các quỹ của ngân hàng đạt 14.800 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ chiếm 10.056 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế phấn đấu tăng 43,5% so với năm 2009 đạt 2.200 tỷ đồng; quyền lợi của cổ đông được đảm bảo từ 32%-34% /vốn điều lệ; trong đó tỷ lệ phát hành cổ phiếu thưởng là 20% và cổ tức từ 12%-14%.

      http://atpvietnam.com/vn/san_hose/72784/index.aspx


    14. Những thành viên sau đã cám ơn :

    15. #554
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Tin EIB chia cổ tức tiền mặt 12% ra sớm hơn có lẽ đã không phải nằm sàn một cách cay đắng như hôm nay 16/12. Các chỉ tiêu của EIB quá tốt nhưng giá 17 là cao hay thấp? Liệu sau 1 tháng nhớ lại có ai phải ân hận vì sao không mua giá này không?

      EIB: lãi trước thuế 11 tháng 2.107 tỷ đồng, trả cổ tức 12%
      Thứ năm, 16/12/2010, 17:17 GMT+7

      (ATPvietnam.com) -Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (EIB) công bố kết quả kinh doanh 11 tháng đầu năm 2010.

      Theo đó, lợi nhuận trước thuế 11 tháng đầu năm 2010 của EIB đạt 2.107 tỷ đồng, bằng 95,8% kế hoạch năm và ước tính cả năm sẽ đạt tối thiểu 2.200 tỷ đồng.

      Lợi nhuận sau thuế sau 11 tháng là 1.612 tỷ đồng và ước tính cả năm là 1.680 tỷ đồng.

      Qua kết quả hoạt động, Hội đồng quản trị EIB thống nhất chốt danh sách cổ đông vào 31/12/2010 để thực hiện tạm ứng cổ tức năm 2010 bằng tiền mặt với tỷ lệ 12%.

      Được biết, kế hoạch hoạt động năm 2010, Eximbank đặt chỉ tiêu đạt 88.000 tỷ đồng tổng tài sản, tăng 34% so với năm 2009; tổng nguồn vốn huy động đạt 67.000 tỷ đồng, tăng 43%; dư nợ cho vay 58.000 tỷ đồng, tăng đến 51% và tỷ lệ nợ xấu kiềm chế dưới 1.8%.

      Ngoài ra, tổng vốn và các quỹ của ngân hàng đạt 14.800 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ chiếm 10.056 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế phấn đấu tăng 43,5% so với năm 2009 đạt 2.200 tỷ đồng; quyền lợi của cổ đông được đảm bảo từ 32%-34% /vốn điều lệ; trong đó tỷ lệ phát hành cổ phiếu thưởng là 20% và cổ tức từ 12%-14%.

      http://atpvietnam.com/vn/san_hose/72784/index.aspx
      Hôm nay chứng kiến cảnh EIB Bỗng dưng tăng tốc

    16. Những thành viên sau đã cám ơn :
      shenlong85 (17-12-2010)

    17. #555
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      1,045
      Được cám ơn 49 lần trong 41 bài gởi

      Mặc định

      Cp ngân hàng vừa lên quá mạnh sao hôm nay lực cầu vẫn lớn
      Thông tin vĩ mô gì đây??

      SVS: Sở hữu của ...........................

    18. #556
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      843
      Được cám ơn 261 lần trong 202 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Tin EIB chia cổ tức tiền mặt 12% ra sớm hơn có lẽ đã không phải nằm sàn một cách cay đắng như hôm nay 16/12. Các chỉ tiêu của EIB quá tốt nhưng giá 17 là cao hay thấp? Liệu sau 1 tháng nhớ lại có ai phải ân hận vì sao không mua giá này không?

      EIB: lãi trước thuế 11 tháng 2.107 tỷ đồng, trả cổ tức 12%
      Thứ năm, 16/12/2010, 17:17 GMT+7

      (ATPvietnam.com) -Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (EIB) công bố kết quả kinh doanh 11 tháng đầu năm 2010.

      Theo đó, lợi nhuận trước thuế 11 tháng đầu năm 2010 của EIB đạt 2.107 tỷ đồng, bằng 95,8% kế hoạch năm và ước tính cả năm sẽ đạt tối thiểu 2.200 tỷ đồng.

      Lợi nhuận sau thuế sau 11 tháng là 1.612 tỷ đồng và ước tính cả năm là 1.680 tỷ đồng.

      Qua kết quả hoạt động, Hội đồng quản trị EIB thống nhất chốt danh sách cổ đông vào 31/12/2010 để thực hiện tạm ứng cổ tức năm 2010 bằng tiền mặt với tỷ lệ 12%.

      Được biết, kế hoạch hoạt động năm 2010, Eximbank đặt chỉ tiêu đạt 88.000 tỷ đồng tổng tài sản, tăng 34% so với năm 2009; tổng nguồn vốn huy động đạt 67.000 tỷ đồng, tăng 43%; dư nợ cho vay 58.000 tỷ đồng, tăng đến 51% và tỷ lệ nợ xấu kiềm chế dưới 1.8%.

      Ngoài ra, tổng vốn và các quỹ của ngân hàng đạt 14.800 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ chiếm 10.056 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế phấn đấu tăng 43,5% so với năm 2009 đạt 2.200 tỷ đồng; quyền lợi của cổ đông được đảm bảo từ 32%-34% /vốn điều lệ; trong đó tỷ lệ phát hành cổ phiếu thưởng là 20% và cổ tức từ 12%-14%.

      http://atpvietnam.com/vn/san_hose/72784/index.aspx



      2 tháng sau khi giá cổ phiếu tạo mặt bằng giá mới cao hơn hẳn hiện nay mới hồi tưởng lại sao hồi đó REE giá chưa tới 18 mà không biết đường mua vào
      EIB cùng với REE, ITA là 3 trụ cột dẫn dắt vni trong sóng Tết. Thời gian không chờ đợi...

    19. #557
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Đang ở
      YM/SKYPE:thaothunguyen07
      Bài viết
      570
      Được cám ơn 21 lần trong 11 bài gởi

      Mặc định

      Mua và giữ đối những nhà đầu tư không rành lướt sóng có lẽ là chiến lược hợp lý trong năm 2011

    20. #558
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Bài viết
      935
      Được cám ơn 182 lần trong 132 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Nhất định đăng. Chắc chắn tăng. Tất cả đều tin như thế. Không ai bán ra giá giảm thì đương nhiên thị trường phải tăng. Đọc ngay để biết vì sao tăng:

      http://******************.vn/RC/N/CF...-500-diem.html
      Trích dẫn Gửi bởi VNINDEX500 Xem bài viết
      Tuần sau vẫn còn cơ hội gom hàng tốt, giá tốt. VNINDEX có thể tiến gần 500, nhưng giá cp vẫn còn rất rẻ.

      Các bluechip một thời oanh liệt, giờ này thành penny hết rồi, REE, SAM, GMD, ITA,

      SJS ngày xưa 250, bây giờ 60.............

      Đợt này hoàn toàn có thể kỳ vọng tài khoản tăng 45% sau 2 tuần nữa.
      Trích dẫn Gửi bởi VN_BUFFET Xem bài viết
      Lúc REE 180 dân tình múc ầm ầm không ai cho là đắt, bây giờ REE 18 thì bác vẫn còn đắn đo? Bác không phải lăn tăn đang có thì cứ giữ thật chặt, còn tiền thì gom thêm. Chỉ sau 2 tuần là bác sẽ thấy là REE lên 1 tầm cao mới mà nhớ lại tiếc rẻ...

      Giới đầu tư lạc quan đổ tiền vào các thị trường mới nổi
      Chủ nhật, 19/12/2010, 12:21 GMT+7

      (ATPvietnam.com)
      - Các nhà đầu tư đang đổ tiền vào các thị trường chứng khoán mới nổi với tốc độ mạnh nhất kể từ năm 2007 trong bối cảnh cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong vòng 16 năm thúc đẩy 3 ngân hàng lớn nhất thế giới dự báo cổ phiếu tại đây sẽ chạm mức cao kỷ lục trong năm 2011.

      Ông David Herro, thuộc Harris Associates LP, người vừa được Morningstar Inc. bầu là nhà quản lý quỹ chứng khoán quốc tế của năm 2010 nhận định “dòng tiền đổ vào các thị trường mới nổi và tất cả mọi người đều hân hoan chào đón. Tăng trưởng tại các thị trường mới nổi đang hỗ trợ cả thế giới, tuy nhiên, bạn cần thận trọng để tránh phải trả giá cao cho các cổ phiếu tại đây”.

      Tuy vậy, ông Herro cũng đã giảm khuyến nghị đầu tư vào các thị trường mới nổi xuống khoảng 4% so với mức 20% thời kỳ cuối những năm 1990 do tình hình lạm phát tại Trung Quốc đang tăng cao và Ấn Độ chuẩn bị nâng lãi suất, đồng thời Thái Lan và Brazil cũng chuẩn bị tăng thuế đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Nhận định xa rời các thị trường đang tăng trưởng mạnh nhất của Herro đã đi ngược dòng với các nhà chiến lược khác của UBS AG và Citigroup.

      Các nhà chiến lược cổ phiếu tại các thị trường mới nổi của UBS, Citigroup, JPMorgan Chase & Co., Credit Suisse Group AG và Morgan Stanley đều đang lạc quan hơn về các thị trường mới nổi so với Mỹ và Châu Âu.

      Dự báo của 5 ngân hàng lớn nhất thế giới về đà tăng trung bình của chỉ số MSCI năm tới sẽ đạt 1.463 điểm, tăng 30% so với phiên giao dịch ngày hôm qua và tăng 9,3% so với đỉnh cao kỷ lục đạt được vào thời điểm thị trường chạm đỉnh ngày 29/10/2007.

      Ông Mark Mobius, chủ tịch tập đoàn Templeton Emerging Markets Group, đang quản lý khoảng 34 tỉ USD nhận định “về một phương diện nào đó, các thị trường mới nổi là bến đỗ đầu tư khá an toàn. Và tôi rất lạc quan về tình hình tại đây”.

      Chỉ số MSCI dành cho các thị trường mới nổi đã tăng 136% so với mức thấp thiết lập hồi tháng 3 năm 2009 do các thị trường mới nổi đã thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng toàn cầu nhanh hơn các nền kinh tế phát triển.

      Theo dự báo của Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, trong năm 2011, tỉ lệ nợ công tại đây sẽ chiếm khoảng 37% GDP và thâm hụt ngân sách chiếm khoảng 2,9%, so với các số liệu tương ứng là 101% và 6,7% tại các nước phát triển. Dự báo tháng 10 của Quỹ này cho thấy trong năm 2011, các nền kinh tế mới nổi có thể tăng trưởng 6,4%, gần gấp 3 lần dự báo tăng trưởng dành cho các nền kinh tế phát triển.

      Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên hãng truyền hình Bloomberg ngày 6/12 vừa qua, Chủ tịch quản lý tài sản của Goldman Sachs, ông Jim O’Neill cho rằng các nước đang phát triển tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn là nhờ nhu cầu tiêu dùng nội địa đang tăng mạnh giúp giảm phụ thuộc vào các thị trường xuất khẩu lớn như Mỹ và Châu Âu.

      Kinh tế tăng trưởng nhanh hơn giúp các công ty hoạt động tại các thị trường mới nổi thu lời nhiều hơn so với các công ty tại các nước phát triển. Lợi nhuận cổ phiếu của các công ty thuộc chỉ số MSCI dành cho các nước đang phát triển tăng vọt từ 10% cuối năm ngoái lên 14%, tương đương cao hơn khoảng 3 điểm phần trăm so với chỉ số MSCI của thế giới.

      Theo số liệu của Bloomberg, trong năm qua, hai hãng khổng lồ của nước Mỹ, Coca-Cola và Colgate-Palmolive, đã thu lời 50% tổng lợi nhuận kinh doanh từ các thị trường mới nổi.

      Các quỹ chứng khoán tại các thị trường mới nổi đang thu hút khoản tiền đổ vào ngày càng tăng, ngay cả trong tình thế tốc độ tăng trưởng của chỉ số MSCI dành cho các thị trường này trong năm nay đã chậm lại xuống còn 13% so với tốc độ tăng 75% năm 2009.

      Theo số liệu của hãng EPFR, trong 3 tháng qua, dòng tiền từ các nhà đầu tư cá nhân đổ vào các thị trường mới nổi cũng tăng vọt lên 12 tỉ USD, mức cao nhất trong vòng 3 tháng kể từ tháng 12 năm 2007.

      Tuy nhiên, việc các dòng vốn đang đổ xô vào các thị trường mới nổi cũng khiến các nhà tư vấn lo ngại.

      Ian Scott, nhà chiến lược chứng khoán toàn cầu tại Nomura Holdings khuyến nghị “các nhà đầu tư cần thận trọng hơn để tránh phải trả giá quá cao khi thị trường tại đây đang lạc quan quá mức”.

      Thanh Vân (Nguồn Bloomberg, CBS)
      Trích dẫn Gửi bởi aloe Xem bài viết
      Cám ơn bác đã tin tưởng. Tôi đã rửa tay gác kiếm rồi. Bữa trước đi nhậu với tụi bạn, chúng nó tâng bốc lên nên lại thế chấp ngôi nhà ném vào em ICG này 132k, giá bình quân khỏang 24.5, rồi vứt đó giờ nhìn lại thấy lỗ lơn 1 tỷ rồi. Tóm lại làm cái gì cũng phải chuyên tâm vì mình không giỏi mọi thứ.
      Theo tôi ICg có triển vọng tốt, làm ăn chủ yếu dựa vào giá trị cốt lõi. Ban lãnh đạo hiện nay đã ổn định và khẳng định được mình. sự thống nhất của ban lãnh đạo rất cao.
      Hy vọng năm 2010, ICG sẽ hạch toán xong dự án đường thành và dự án Chợ hàng da. khi đó lợi nhuận của ICG ước đạt khỏang 70 tỷ.
      Trích dẫn Gửi bởi codon1803 Xem bài viết
      lại trần, lấy lại những j đã mất chứ nhỉ, lên 4x cho e nhờ cái nè ....
      Trích dẫn Gửi bởi myicg Xem bài viết
      Thông báo với anh em, LN Q4 đã bắt đầu bị lộ. Với mức LN Q4 siêu khủng đã có đội lái liên hệ với LĐ của cty để đủn nhưng LĐ cty đã từ chối để bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bản chất ICG tốt, LĐ cam kết bảo vệ uy tín cty và lợi ích của nhà đầu tư. Vào đây sẽ không sợ rủi ro vì đầu tư vào ICG là đầu tư giá trị.
      Ở đâu LĐ hùa với đội lái để làm giá thì chỉ chết nhỏ lẻ thôi.
      Thông báo: Tàu ICG, REE đã bắt đầu tăng tốc, yêu cầu hành khách giữ chắc hàng hóa để tàu đạt vận tốc cao nhất
      Rứa là hết chiều ni em phi mãi
      Còn mong chi ngày vùng đáy VNI ơi?


    21. #559
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      766
      Được cám ơn 86 lần trong 71 bài gởi

      Mặc định

      Ai nói Cổ phiếu ngân hàng không hấp dẫn?

      Hoãn tăng vốn, nhiều ngân hàng nói không!
      Thứ hai, 27/12/2010, 01:37 GMT+7

      Sau khi Ngân hàng Nhà nước quyết định gia hạn cho các nhà băng thêm 1 năm để hoàn tất việc đưa vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng, không ít nhà băng cho rằng, họ có đủ điều kiện tuân thủ lộ trình cũ và sẽ kết thúc việc phát hành cổ phiếu tăng vốn trước ngày 31/12 tới.

      Khi chưa có thông tin hoãn lộ trình tăng vốn, nhiều ngân hàng nhỏ "kêu" sẽ khó đáp ứng được lộ trình theo quy định tại Nghị định 141/2006/NĐ-CP. Thế nhưng, sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quyết định gia hạn cho các nhà băng thêm 1 năm để hoàn tất việc đưa vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng thì không ít nhà băng lại cho rằng, họ có đủ điều kiện tuân thủ lộ trình cũ và sẽ kết thúc việc phát hành cổ phiếu tăng vốn trước ngày 31/12 tới.

      Chẳng hạn, Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank) đã hoàn thành việc phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ mức 1.000 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng và nhà băng này đã thông báo đến cổ đông về việc nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt phát hành cổ phiếu giai đoạn hai để nâng vốn lên 3.000 tỷ đồng. Ficombank cho biết, sẽ cố gắng hoàn tất việc tăng vốn trong năm 2010 này.

      DaiA Bank cũng vừa được NHNN Chi nhánh tỉnh Đồng Nai xác nhận việc chào bán 210 triệu cổ phiếu để hoàn thành việc tăng vốn từ 1.000 tỷ đồng lên 3.100 tỷ đồng. Trong đợt tăng vốn này, DaiABank có 66 cổ đông, nhà đầu tư mới tham gia góp vốn.

      Trả lời phỏng vấn báo chí, hầu hết các ngân hàng đều cho biết, sẽ thực hiện tăng vốn đúng như kế hoạch xây dựng hồi đầu năm, đồng thời đáp ứng quy định ban đầu của Nghị định 141. Duy chỉ có 1 - 2 ngân hàng nhỏ kéo dài việc nộp tiền mua cổ phiếu cho nhà đầu tư đến hết quý I/2011.

      Đơn cử, VietBank cho biết, đang hoàn tất giai đoạn cuối của kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 1.000 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng trước khi năm 2010 kết thúc. Theo VietBank, việc tăng vốn theo lộ trình quy định là nhằm nâng cao năng lực tài chính cũng như vị thế cạnh tranh của Ngân hàng trong các năm tới. Vì thế, dù được kéo dài thời gian tăng vốn thêm 1 năm, nhưng VietBank vẫn không hoãn.

      Tuy nhiên, việc tăng vốn của các nhà băng năm nay chủ yếu trong cậy vào các cổ đông lớn (trừ cổ đông đại diện vốn nhà nước) của ngân hàng hoặc thu hút thêm nhà đầu tư chiến lược mới. Chẳng hạn, DaiA Bank hiện có các cổ đông lớn, cổ đông chiến lược gồm: Tổng công ty Tín Nghĩa; ACB, BIDV, Tổng công ty Cao su Đồng Nai… Tương tự, VietBank cũng có sự hậu thuận lớn từ các cổ đông hiện hữu, trong đó phải kể đến Tập đoàn Hoa Lâm, ACB… Do đó, Ngân hàng dễ dàng tăng vốn lên 3.000 tỷ đồng.

      Để hoàn thành kế hoạch tăng vốn theo lộ trình ban đầu, không ít nhà băng đã tích cực tìm kiếm đối tác chiến lược. Chủ tịch HĐQT MeKong Bank, bà Trần Thị Thanh Thanh cho hay, không phải đến tận lúc này, sau khi Ngân hàng đã hoàn tất kế hoạch tăng vốn lên 3.000 tỷ đồng, mà nếu biết được thông tin giãn lộ trình trước đó, chắn chắn MeKong Bank cũng không hoãn kế hoạch tăng vốn, bởi ngân hàng này đã tìm được cổ đông chiến lược nước ngoài.

      Ngày 9/12 vừa qua, MeKong Bank đã chính thức công bố hoàn thành tăng vốn từ 1.000 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng. Trong kế hoạch tăng vốn năm nay, MeKong Bank bán 15% cổ phần cho cổ đông lớn là Công ty Đầu tư tài chính Fullerton Financial Holdings (FFH) thuộc Tập đoàn Temasek Holdings Pte.Ltd, Singapore. FFH trở thành đối tác chiến lược nước ngoài của MeKong Bank, với tỷ lệ cổ phần nắm giữ 15%, đồng thời 2 bên có kế hoạch nâng mức sở hữu lên 20% trong năm 2011 sau khi được Thủ tướng Chính phủ, NHNN cho phép.

      WesternBank đang trong quá trình phát hành cổ phiếu tăng vốn từ 2.000 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng, nhưng sẽ kết thúc việc nộp tiền mua cổ phiếu vào giữa tháng 1/2011. Trước đó, Navibank công bố, ngày 16/12/2010 là ngày giao dịch không hưởng quyền phát hành 150 triệu cổ phiếu. Trong đó, chào bán cho cổ đông hiện hữu 148,35 triệu cổ phiếu theo tỷ lệ thực hiện quyền là 10:8,150047 bằng mệnh giá và chào bán cho CBNV 1,65 triệu cổ phiếu.

      Theo TS. Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Trường đại học Ngân hàng TP. HCM, việc tăng vốn điều lệ là cần thiết đối với các ngân hàng trong việc nâng cao năng lực tài chính và vị thế cạnh tranh. Đặc biệt là khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới và đầu năm 2010 tới, các ngân hàng ngoại sẽ được đối xử hoàn toàn bình đẳng với nhà băng nội. Bởi vốn điều lệ tăng, các nhà băng sẽ chống đỡ được rủi ro và đảm bảo an toàn cho hệ thống.

      Tuy nhiên, theo đánh giá của một cán bộ trong ngành ngân hàng, sở dĩ một số nhà băng nhỏ không muốn hoãn việc tăng vốn điều lệ (dù NHNN đã đưa ra quyết định kéo dài thêm 1 năm), vì sợ lộ năng lực yếu kém. Thế nhưng, hậu quả của việc tăng vốn lên mức cao trong năm nay sẽ tạo ra áp lực lớn về lợi nhuận cho các nhà băng quy mô nhỏ trong thời gian tới. Vẫn biết, tăng vốn điều lệ đúng theo lộ trình đưa ra ban đầu, các ngân hàng sẽ nâng cao năng lực tài chính, song với tỷ lệ vốn tăng lên gấp đôi, thậm chí hơn gấp ba lần chỉ trong một năm, thì áp lực cổ tức chi trả cho cổ đông trong năm sau sẽ rất lớn.(Nguồn: ĐTCK)

    22. #560
      Ngày tham gia
      May 2010
      Bài viết
      147
      Được cám ơn 38 lần trong 30 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi CHƠI CHỨNG _ HỨNG TIỀN Xem bài viết
      Thông báo: Tàu ICG, REE đã bắt đầu tăng tốc, yêu cầu hành khách giữ chắc hàng hóa để tàu đạt vận tốc cao nhất
      Đây là tàu EIB, cụ lên nhầm tàu rùi. Đã lên rồi thì cứ ngồi yên, EIB hay REE thì cũng đều là hàng ngon giá rẻ

    23. Những thành viên sau đã cám ơn :
      we love ITA (04-01-2011)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. HCM-EXIMBANK kl 50 giá 15.4
      By toohot in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-03-2007, 08:33 PM
    2. Eximbank __ Cần mua
      By kiemkhach in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 27-02-2007, 09:48 AM
    3. Can MUA Eximbank
      By TraMy in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 23-01-2007, 01:43 PM
    4. Cần Mua CP Eximbank
      By Woody Luu in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 20-01-2007, 09:01 AM
    5. Eximbank có hấp dẫn?
      By in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình