Tình hình hiện nay 2011?
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 204 của 982 Đầu tiênĐầu tiên ... 104 154 194 202 203 204 205 206 214 254 304 704 ... CuốiCuối
    Kết quả 4,061 đến 4,080 của 19622
    1. #4061
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Chuyengiavatlongga Xem bài viết
      Bán được hết chưa các bác ơi.? bán hết mai lấy gì mà bán.
      Mới lên được 1 phiên sao phải bán.
      Tôi vẫn ôm mớ cổ mà hôm nay chưa thèm bán
      Thanh khoản thấp thế này thì không vội gì mà bán, Cứ đợi khi nào thanh khoản tăng 2 sàn cỡ 1k tỏi thì lúc đó tha hồ mà bán.

    2. #4062
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4,462
      Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi

      Mặc định

      Kinh tế vĩ mô vẫn còn quá nhiều bất ổn, đừng ham hố nhé các bác, thị trường này lên được "vài phiên" rồi lại tèo thảm thôi
      Money Never Sleeps

    3. #4063
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      566
      Được cám ơn 150 lần trong 82 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lkm77 Xem bài viết



      Ku này đúng là bất kể trời đang nắng hay mưa.........lúc nào cũng sùi bọt mép ẳng ẳng suốt ngày
      Dân sọc mà bác, sọc xong thì càng xuống càng nhời !

    4. #4064
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      566
      Được cám ơn 150 lần trong 82 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bi04virgo Xem bài viết


      tóm lại chiên da , tiến sĩ toàn là 1 lũ đầu đất bác nhỉ hí hí... ^^

      Tối nay sẽ có người thuê TS hô :"Thị trường đang ở vùng đáy. Ai xúi NDT bán là đẩy họ xuống vực."Hề hề.

    5. #4065
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      3,741
      Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi

    6. #4066
      Ngày tham gia
      Mar 2008
      Bài viết
      618
      Được cám ơn 53 lần trong 47 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Hoangketcau Xem bài viết
      Kinh tế vĩ mô vẫn còn quá nhiều bất ổn, đừng ham hố nhé các bác, thị trường này lên được "vài phiên" rồi lại tèo thảm thôi
      Hế hế.........Cụ & các cụ đã té hay đã hoạn giờ chỉ nên đem xiền đi gửi bank.......đợi khi nào chúng nóa không chịu thỏa thuận lãi suất nữa thì hãy vào........ăn mảnh vài lai cũng chưa muộn

      Giảm lãi suất OMO, Ngân hàng Nhà nước “thả lỏng” chính sách tiền tệ?
      http://vietstock.vn/ChannelID/115/Ti...h-tien-te.aspx

    7. #4067
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bovo Xem bài viết
      Dân sọc mà bác, sọc xong thì càng xuống càng nhời !
      Sọc nhiều nên như thía này: Hình ảnh các anh đẹp quá!!!
      Hoan hô Tuổi Trẻ đã có loạt phóng sự đưa các anh hùng núp ra ánh sáng!

      Đồng tiền xóa sạch hồ sơ
      TT - Khi đụng xe, nếu nhà xe biết chung chi, một số cảnh sát giao thông sẽ không lập hồ sơ, xóa luôn hiện trường.

      Cảnh sát giao thông chỉ hỏi chủ xe gây tai nạn vài câu và không lập hồ sơ - Ảnh: H.Khương
      >> Kỳ 1: Cố ý làm sai quy trình

      Theo điều tra, tại một số đơn vị cảnh sát giao thông (CSGT), việc xử lý tai nạn giao thông (TNGT) nhanh hay chậm, nhẹ nhàng hay phức tạp tùy vào mức độ dày mỏng của... tiền.

      Khi xảy ra TNGT, nếu tài xế hoặc chủ xe biết “làm luật” kịp thời thì vụ việc sẽ được giải quyết rất gọn, thậm chí CSGT có thể không lập hồ sơ và xóa luôn hiện trường.


      Vụ tai nạn giao thông giữa xe ben và xe tải tại quốc lộ 1A (đoạn gần ngã tư Gò Dưa) ngày 23-6, CSGT có mặt tại hiện trường nhưng không lập hồ sơ - Ảnh: H.K.
      Xóa sổ hồ sơ, hiện trường

      Khoảng 12g ngày 23-6, xe ben do tài xế Đỗ Minh Cường chạy từ hướng cầu vượt Sóng Thần về cầu vượt Bình Phước. Đến gần ngã tư Gò Dưa (khu phố 3, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM), xe này tông thẳng vào xe tải do Nguyễn Văn Hồng cầm lái. Có mặt tại hiện trường, chúng tôi thấy đầu xe ben bị bể nát, xe tải hư hỏng phần đuôi. Dưới mặt đường không hề có một vết thắng nào để lại. Tài xế Cường bị gãy chân phải và chấn thương vùng bụng.

      Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân gọi điện báo cho tổ xử lý Đội CSGT Công an Q.Thủ Đức. Đến 14g10 (sau hai giờ kể từ lúc gọi điện báo), hai CSGT là đại úy Nguyễn Trọng Nghĩa và thượng úy Phạm Văn Hải đi xe chuyên dùng đến. Đại úy Nghĩa vừa đi ra hiện trường vừa gọi điện, chừng 10 phút sau một chiếc xe cẩu sơn chữ “Thắng” xuất hiện.

      Trong khi đó, thượng úy Hải hỏi tài xế Hồng vài câu nhưng không ghi chép vào sổ. Quan sát, chúng tôi thấy các thủ tục ban đầu như: đo vẽ dấu vết, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phương tiện, ghi lời khai... đều không được thực hiện.

      14g30, chủ xe ben Lý Văn Tài có mặt. Tài, Hồng gặp thượng úy Hải xin... không giam xe để hai bên “tự xử”. Ông Hải nói: “Gọi điện về bệnh viện hỏi tài xế có bị nặng không, nếu nhẹ thì xử lý ngay, không ai muốn mang xe về đâu, ôm thêm vụ này chỉ tổ mệt”. Sau khi nghe Tài báo tài xế bị gãy đùi, ông Hải cho xe tải đi và yêu cầu chủ xe ben xuất trình giấy tờ xe, giấy phép lái xe (GPLX). Sau một lúc tìm kiếm, Tài nói: “Tìm không thấy giấy tờ”. Hai CSGT đòi tạm giữ xe ben để xử lý và lên xe ngồi. Tài chạy đến thò đầu vào xe năn nỉ.

      Chừng 5 phút sau, chiếc xe cảnh sát rồ máy chạy đi, kết thúc quy trình xử lý TNGT không có hồ sơ. Theo tìm hiểu, nếu vụ tai nạn này được lập hồ sơ xử lý thì sẽ phạt chủ xe, tài xế xe ben các lỗi: không làm chủ tốc độ gây tai nạn, không xuất trình GPLX, giấy tờ xe, chở quá tải (tải trọng thiết kế 2,5 tấn nhưng chở 7,5 tấn)...

      Chiều 1-7, trao đổi với chúng tôi về vụ việc, đại úy Đỗ Thanh Thắng, đội phó Đội CSGT Thủ Đức, cho biết qua kiểm tra sổ sách, trong ngày 23-6 xảy ra hai vụ TNGT nhưng không có hồ sơ vụ ở ngã tư Gò Dưa. Đến khi ông Thắng gọi đại úy Nguyễn Trọng Nghĩa lên báo cáo thì sự việc mới được thừa nhận (không lập hồ sơ).


      CSGT Huỳnh Minh Đức (Đội CSGT Bình Thạnh - bìa trái) hẹn tài xế, chủ xe đến một quán ăn để nhận tiền giải phóng xe gây tai nạn, bỏ qua lỗi giam bằng lái - Ảnh: H.K.
      “Luật hai chai”

      23g15 ngày 23-6, xe đầu kéo do Võ Văn Thắng điều khiển chạy trên đường Phan Đăng Lưu (TP.HCM) hướng từ Bạch Đằng vào đến giao lộ Đinh Tiên Hoàng thì vượt sai quy định, va chạm với xe du lịch. Cú va chạm khá mạnh khiến đầu xe hơi giập nát. Cả hai xe bị đưa về tạm giữ tại kho 710, Cục Kỹ thuật hải quân (Tân Cảng).

      Chiều 24-6, hai cán bộ xử lý của Đội CSGT Bình Thạnh là Huỳnh Minh Đức và Liễu Hồng Lộc đến bãi xe khám dấu vết. Trong lúc lập hồ sơ, ông Lộc nói: “Cho ông đi học lại luật, tui làm việc cương quyết lắm”. Đến phần thương lượng, chủ xe du lịch đòi bồi thường 15 triệu đồng, sau rút xuống còn 12 triệu đồng nhưng ông Tuấn (chủ xe đầu kéo) chưa đồng ý. Lúc này ông Lộc giải thích lỗi vi phạm thuộc về xe đầu kéo, nếu ông Tuấn chịu bồi thường thì về làm thủ tục trả xe luôn, để lâu càng phức tạp. Nghe tới đây, ông Tuấn đồng ý.

      Tại Đội CSGT Bình Thạnh, ông Lộc giục hai bên giao tiền rồi làm giấy trả xe cho phía bị nạn. Giải quyết xong xe bị nạn, ông Lộc tuyên bố tiếp tục giữ xe đầu kéo và đòi lập biên bản tài xế Thắng lỗi vượt phải (nội thành phạt 1,2 triệu đồng, giam bằng lái 30 ngày). Thắng nói phạt nặng quá, ông Lộc tỏ ra chiếu cố “đúng ra phải phạt 2 triệu đồng, giam bằng 3 tháng” và hẹn ngày mai lên giải quyết tiếp.

      Sáng 25-6, ông Tuấn và người bạn tên Hoàng (làm ăn chung) đến Đội CSGT Bình Thạnh giải quyết vụ TNGT nhưng cán bộ trực ban nói ông Lộc không đi làm. Ông Hoàng gọi điện thoại cho ông Đức xin gặp mặt để giải quyết lấy xe trong ngày. Sau một lúc suy nghĩ, ông Đức đồng ý gặp ông Tuấn và Hoàng tại một quán cà phê gần vòng xoay cầu Điện Biên Phủ. Vừa gặp mặt, ông Đức nói vụ này phải phạt tài xế, giam bằng 2 tháng. Ông Hoàng năn nỉ ông Đức “đá bổng đá bỏ”, miễn giam bằng và cho lấy xe ra trong ngày. Ông Đức nói sẽ “nghiên cứu” lỗi nhẹ để không bị tước GPLX, không giam xe.

      Hỏi giá cả, ông Đức trả lời: “Ba chai (3 triệu đồng): sếp chai, em chai, Lộc chai”. Để chắc ăn, ông Đức gọi điện hội ý với ông Lộc: “Phạt lỗi nhẹ bao nhiêu? Làm cái lỗi không tước GPLX được không? Ổng nói “binh” cho ổng cái đó, ổng gửi 3 chai”. Ông Đức tắt máy, nói: “Ok, chút em về làm giấy trả xe, thứ hai lên lấy giấy tờ”. Sau khi nhận tiền từ tay ông Tuấn, ông Đức cười an ủi: “Coi như thua trận banh chứ có gì đâu”.

      "Vừa xảy ra tai nạn, dù không có lỗi cũng phải đưa trước 2 “chai” (triệu) để giải tỏa xe, hàng hóa trước rồi giải quyết hậu quả sau"

      CSGT Huỳnh Minh Đức

      12g, ông Đức cầm biên bản trả xe đến một quán ăn trên đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh giao cho ông Tuấn. Trong lúc cởi mở, ông Đức trách khéo ông Tuấn: “Lôi thôi đến hôm nay là do mấy anh không chịu “phát biểu”. Đa số những vụ như thế xử lý ngoài đường luôn (không lập hồ sơ). Vừa xảy ra tai nạn, dù không có lỗi cũng phải đưa trước 2 chai để giải tỏa xe, hàng hóa trước rồi giải quyết hậu quả sau. Ở ngoài đường, luật là như thế. Hôm đó nếu các anh “phát biểu” hợp lý thì đi ngay. Còn chuyện hồ sơ tụi em sẽ lách chút xíu vì trong tầm tay. Nếu không “phát biểu” thì cứ làm đúng thủ tục”.

      Ông Tuấn chống chế: “Lúc đó run quá, vả lại anh em không nói luôn cho tui đỡ khổ”. Ông Đức đáp: “Mấy anh phải “phát biểu” trước chứ chẳng lẽ tui đòi”. Ông Tuấn nói: “Lúc về đội tui xin làm luật 1 chai nhưng không được giải quyết”. Ông Đức nhăn nhó: “Anh làm không đúng giá. 1 chai yếu quá sao mà làm. Hôm đó nghe anh “phát biểu” 1 chai tui đóng cửa, tắt điện thoại ngủ luôn. Nếu lúc đó anh ngoắc tui ra đưa 2 chai là tui ra liền. Qua vụ này anh phải rút kinh nghiệm. Ông xe du lịch có bị gì đâu cũng gửi 2 chai”.

      Trước khi chia tay, ông Đức dặn mai mốt nếu bị... dính tai nạn cứ gửi 2 “chai” rồi đi. “Nếu không gặp đúng ca trực thì sao?”, ông Tuấn hỏi. Ông Đức nói: “Cứ điện thoại, tui tư vấn đi đúng đường. Riêng khoản này đã hơn người ta (phía liên quan) rồi”. Hỏi những vụ TNGT hoặc va quẹt có thể xử lý luôn ngoài đường mà không cần lập hồ sơ được không, ông Đức nói: “Được, như vụ vừa rồi, nếu biết “phát biểu” thì xếp hồ sơ luôn”. Ngày 1-7, ông Đức gọi điện cho ông Hoàng báo tin: “Đã ra biên bản phạt tài xế lỗi vượt phải 700.000 đồng, giam bằng lái 30 ngày nhưng trả bằng lái luôn rồi”.

      HOÀNG KHƯƠNG

    8. #4068
      Ngày tham gia
      Dec 2010
      Bài viết
      1,022
      Được cám ơn 226 lần trong 138 bài gởi

      Mặc định

      Phán một câu thế này cho lành, cụ nào còn kẹp thì mai tranh thủ đầu phiên ra bớt hàng cut loss, thì trường này còn giảm dài, còn cụ nào hôm nay lỡ đua trần thì coi như xong ( chấp hết các loại đá)!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
      Em lại sắp được đoàn tụ với gia đình Gấu Đỏ của em roài các bác ơi

      Xì tốc fò sít ếch!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
      Ngoại hiệu 69

    9. Có 2 thành viên đã cám ơn gold9999 :
      blackmetal (05-07-2011), incomplete (05-07-2011)

    10. #4069
      Ngày tham gia
      Jan 2010
      Bài viết
      162
      Được cám ơn 20 lần trong 17 bài gởi

      Mặc định

      PVX nộp hồ sơ phát hành 250 triệu cổ phiếu

      Thứ Ba, 05/07/2011, 11:47

      Ngày 04/07, Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (HNX: PVX) nộp hồ sơ đăng ký phát hành tổng cộng 250 triệu cổ phiếu.

      Cụ thể, PVX sẽ chào bán bằng mệnh giá 12.5 triệu cổ phiếu cho CBCNV. Đây là loại cổ phiếu không hạn chế chuyển nhượng.


      Đồng thời, PVX phát hành 12.5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 20:1.

      Công ty cũng chào bán bằng mệnh giá 125 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1, chào bán cho đối tác chiến lược 100 triệu đơn vị với giá không thấp hơn 12,000 đồng/cp.

      Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2011, dự kiến số tiền 2,700 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ dùng để góp vốn vào các công ty con thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, góp vốn vào các công ty liên kết, đầu tư dài hạn và mua máy móc thiết bị.

      Vietstock

    11. #4070
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Killer camap Xem bài viết
      PVX nộp hồ sơ phát hành 250 triệu cổ phiếu

      Thứ Ba, 05/07/2011, 11:47

      Ngày 04/07, Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (HNX: PVX) nộp hồ sơ đăng ký phát hành tổng cộng 250 triệu cổ phiếu.

      Cụ thể, PVX sẽ chào bán bằng mệnh giá 12.5 triệu cổ phiếu cho CBCNV. Đây là loại cổ phiếu không hạn chế chuyển nhượng.


      Đồng thời, PVX phát hành 12.5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 20:1.

      Công ty cũng chào bán bằng mệnh giá 125 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1, chào bán cho đối tác chiến lược 100 triệu đơn vị với giá không thấp hơn 12,000 đồng/cp.

      Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2011, dự kiến số tiền 2,700 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ dùng để góp vốn vào các công ty con thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, góp vốn vào các công ty liên kết, đầu tư dài hạn và mua máy móc thiết bị.

      Vietstock
      Tin này tốt hay xấu thế cụ? confused:

    12. #4071
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,241
      Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Killer camap Xem bài viết
      PVX nộp hồ sơ phát hành 250 triệu cổ phiếu

      Thứ Ba, 05/07/2011, 11:47

      Ngày 04/07, Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (HNX: PVX) nộp hồ sơ đăng ký phát hành tổng cộng 250 triệu cổ phiếu.

      Cụ thể, PVX sẽ chào bán bằng mệnh giá 12.5 triệu cổ phiếu cho CBCNV. Đây là loại cổ phiếu không hạn chế chuyển nhượng.


      Đồng thời, PVX phát hành 12.5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 20:1.

      Công ty cũng chào bán bằng mệnh giá 125 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1, chào bán cho đối tác chiến lược 100 triệu đơn vị với giá không thấp hơn 12,000 đồng/cp.

      Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2011, dự kiến số tiền 2,700 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ dùng để góp vốn vào các công ty con thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, góp vốn vào các công ty liên kết, đầu tư dài hạn và mua máy móc thiết bị.

      Vietstock
      Các bạn nên né xa những cp loại này, họ dầu khí thì đã khó tin mà lại xây dựng thì ôi thôi, lãi lỗ bao nhiêu là tùy chúng muốn, khi muốn phát hành thêm cp bằng cách bán? báo cáo sẽ lãi, đến khi phát hành xong lại lỗ chổng vó, xem tấm gương KSS trong khoáng sản thì biết!

    13. #4072
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi truongsoick Xem bài viết
      Tin này tốt hay xấu thế cụ? confused:
      Chả bít tốt hay xấu ... hí hí
      Các bác có PVX đừng bán ra nhá, vì tranh nhau bán có thể làm HNX mất vui.


    14. #4073
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi gold9999 Xem bài viết
      Phán một câu thế này cho lành, cụ nào còn kẹp thì mai tranh thủ đầu phiên ra bớt hàng cut loss, thì trường này còn giảm dài, còn cụ nào hôm nay lỡ đua trần thì coi như xong ( chấp hết các loại đá)!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
      Tôi đang ôm mớ cổ nhưng cũng phải nhắc các cụ ngày mai và mốt chớ có mà đua để mà mua giá xanh.

    15. #4074
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      709
      Được cám ơn 64 lần trong 35 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hailua2008 Xem bài viết
      E lại bị lỡ sóng roài ... bùn quá đi thoai .. hix hix ...
      Trên đường chu kỳ xuống vẫn có những con sóng nhấp nhô
      Hàng Nóng: SCR - PVG

    16. #4075
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      709
      Được cám ơn 64 lần trong 35 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Hoangketcau Xem bài viết
      Kinh tế vĩ mô vẫn còn quá nhiều bất ổn, đừng ham hố nhé các bác, thị trường này lên được "vài phiên" rồi lại tèo thảm thôi
      Nếu đợt này HNX trụ được hết tuần, e thề e bỏ nick này luôn!
      Hàng Nóng: SCR - PVG

    17. #4076
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi maimai123 Xem bài viết
      Chả bít tốt hay xấu ... hí hí
      Các bác có PVX đừng bán ra nhá, vì tranh nhau bán có thể làm HNX mất vui.

      Nó bán cho Hàn Quốc giá 25 cơ mừ? Chả nhẽ bọn ch.im sun sun lại là gừ à?

    18. #4077
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoangkc2010 Xem bài viết
      Nếu đợt này HNX trụ được hết tuần, e thề e bỏ nick này luôn!
      Ôsin nhà cụ có nick thì dùng tạm cũng được, cụ phá đáy ôsin giờ lại muốn phá cả đáy em VNI nữa ư? Tham thía!!!

    19. #4078
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi truongsoick Xem bài viết
      Nó bán cho Hàn Quốc giá 25 cơ mừ? Chả nhẽ bọn ch.im sun sun lại là gừ à?

      PSI cũng bán cho Nhật giá 15 đấy.

      VN cao tay thật...bây giờ lại để ở giá 12...chả hỉu nữa... hí hí.

    20. #4079
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Đang ở
      Hà Nội
      Bài viết
      2,836
      Được cám ơn 415 lần trong 302 bài gởi

      Mặc định 11

      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      Tôi đang ôm mớ cổ nhưng cũng phải nhắc các cụ ngày mai và mốt chớ có mà đua để mà mua giá xanh.
      Hôm nọ có tay trẻ tuổi đẹp trai nói chuyện trên SCTV, tay ấy nói rằng xét về lỗ thì tôi không biết tính như thế nào nhưng tôi xác định thời điểm để đầu tư cho trung và dài hạn, tay đó mà nói chị em nghe được chắc chắn là tít mù tin tắp lự vì hắn nói cũng đúng tâm lý.
      Có thể vì những cách nói chuyện tự nhiên như thế này làm cho một bộ phận nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn trung dài hạn cho hôm sau mua bán, nhưng tui hơi ngạc nhiên hôm sau người ta chơi xấu đẩy giá ngay từ đầu phiên thế là lại loạn cái cảnh tranh chấp, sóng tăng thì e rằng quá khó nhưng nhấp nhổm tầm này là vừa miếng rồi, tranh giá cao đầu phiên làm quái gì. Cứ miếng đẩy miếng nhả, đằng nào cũng phần tiền và phần cổ minh bạch, đã lãi phần cổ tức thì cũng nên duy trì lãi thêm lượng cổ phiếu, loanh qua loanh quanh nó vẫn ở đó (may mắn là một phần cực đông ace mình ko phải báo cáo khi mua bán) chỉ tham một thứ thì về nhà mỗi ngày bỏ vào ống bơ vài hạt gạo rồi đếm cho đỡ buồn.
      Người bán giá xuống nếu không có mục đích chi tiêu tài chính thì cũng mục đích mua giá rẻ hơn bằng cách lợi dụng đánh TT và dùng công cụ tài chính đến kỳ đóng bỉm..., chuyện cắt lỗ ở những mã khá tốt giá bèo khủng khiếp xem ra không hợp lý cho lắm nó thể hiện ở thanh khoản cực thấp, ai cũng tháo thì thanh khoản phải khá trước đã, giá sàn hàng loạt rồi dần dần cô đặc 10-100cp giá sàn giảm ngay 5-7%.
      Ai mua thì mua ai bán thì bán, giờ tranh chấp cục bộ giá rẻ thoai.
      Tui chỉ có một mong ước, mong ước tột cùng khi chơi chứng đó là bọn công ty chứng và cấp trên của chúng phải minh bạch với nhà đầu tư.
      Mại Zô Mại Zô mua rẻ bán đắt bà con ơi.
      ĐÓNG tiền học đánh trứng quả là PHÍ

    21. #4080
      bi04virgo
      Guest

      Mặc định

      Bộ trưởng B.GDĐT: Alô, anh Thanh à?
      Bộ trưởng B.QP: Anh đây, chú Luận đó à?
      Bộ trưởng B.GDĐT: Thấy bên em ra đề Toán, Lý thế được chưa?
      Bộ trưởng B.QP: Vẫn nhiều đứa làm được bài thi lắm. Mai tính sao đây?
      Bộ trưởng B.GDĐT: Anh yên tâm! Đề Hóa bên em đảm bảo trượt cả rổ luôn
      Bộ trưởng B.QP: Chú làm gì thì làm, sang tháng 8 phải lo đủ cho anh 700k quân nghĩa vụ. Không thì chú nhớ mặt anh đấy!

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 4 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 4 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Tình hình hiện nay? đến 21/04/2012
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 13308
      Bài viết cuối: 21-04-2012, 10:52 AM
    2. Tình hình hiện nay? Đến 31/05/11
      By VN_BUFFET in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 23540
      Bài viết cuối: 31-05-2011, 06:32 PM
    3. Chọn thành viên khai bút Tình hình hiện nay 2011!!!
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 16
      Bài viết cuối: 12-01-2011, 12:06 PM
    4. Tinh Hinh Hien Nay
      By tientrivietnam in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 2
      Bài viết cuối: 04-11-2010, 09:39 PM
    5. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình