Chủ đề: Tình hình hiện nay 2011?
-
13-11-2011 05:18 PM #15681
-
-
13-11-2011 08:10 PM #15682
-
-
13-11-2011 09:59 PM #15683
Gold Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,895
- Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi
Chỉ khi nào Sĩ phu và Kẻ sĩ đúng nghĩa được trọng dụng thì mới khá được, quyền hành chia xẻ, cái gì cũng tập thể thì làm sao người tài thể hiện được cái tâm tài của họ. Giải quyết tranh chấp mảnh đất nhỏ kéo dài hàng vài chục năm vẫn chưa biết đúng sai, giải quyết mấy bà bán rong vỉa hè không làm nổi dù họp bàn các cấp rất nhiều, chắc cụ lớn sợ quyết mạnh tay thì bọn đối lập nó bảo là ....không nhân sinh vì bà con không công ăn việc làm ai nỡ "hình sự hóa" như vậy, dại gì anh quyết mạnh ba cái vụ ....lằng nhằng ấy........thủ đô mà mấy thằng áo xanh sặc mùi rượu ngồi trên mấy cái ô tô đi le mấy bà bán rong vỉa hè, thỉnh thoảng xuống hạch sách lấy vài cái ghế nhựa.....mk, lũ pig..........
-
-
13-11-2011 10:32 PM #15684
Cụ thử mở 1 quán ăn, 1 quán cà phê mà khách dựng xe ở vỉa hè ( không dựng ở vĩa hè thì dựng ở đâu ? ) thì cụ sẽ biết là phải nộp tiền hàng tháng bao nhiêu và nộp cho ai. Nếu cụ chưa biết thì sẽ có 1 xe đến xúc hết các xe máy của khách đi về đội dằn mặt cụ 1 lần thì cụ sẽ biết ngay thôi. Còn nếu không biết thì cảnh tượng đó sẽ còn dài dài , lúc đó chẳng có ma nào ghé quán của cụ mà ăn mà uống nữa.
Sau khi biết rồi thì cụ cứ vô tư. Dẹp hết à ? vậy họ sống chỉ bằng đồng lương thôi à?
Giải quyết tranh chấp mà phán cái một trắng ra trắng, đen ra đen thì họ cũng chỉ sống bằng đồng lương thôi à ?
Ở khu phố của cụ có ai làm nghề thầu lô đề, ai làm trùm cá độ bóng đá cụ biết hết phải không ? Và chẳng phải chỉ mình cụ biết. Dẹp hết à ? Chỉ sống bằng đồng lương thôi à ?
-
Có 3 thành viên đã cám ơn Professor Paul :
BoNgua (14-11-2011), IQ240 (14-11-2011), Nhat Kim Anh (14-11-2011)
-
13-11-2011 10:52 PM #15685
Tin nóng: TS Nguyễn Thanh Nghị – Ủy viên dự khuyết TW **** khóa XI là con trai thủ tướng
gửi bởi smallcatnn » 19-01-2011 17:41
TS Nguyễn Thanh Nghị – Ủy viên dự khuyết TW **** khóa XI là con trai thủ tướng
Phó hiệu trưởng Đại học Kiến Trúc TP.HCM – TS. Nguyễn Thanh Nghị
TS Nguyễn Thanh Nghị – Đi lên bằng đôi chân chính mình
Năm ngoái, tôi từ một huyện miền núi ở Tây Nguyên về công tác tại trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, một môi trường mà với tôi quả là “địa linh nhân kiệt”. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo của nhà trường, có một người còn rất trẻ, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Nghị, ở tuổi 32, anh đã là Trưởng ban Sau đại học và Quan hệ quốc tế của nhà trường và mới đây, anh lại được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng.
Những người trẻ mà giữ chức vị cao ở nước ta chưa nhiều nên một người như Nghị dĩ nhiên là khá “nổi tiếng”. Nhưng còn một điều khiến tôi ngạc nhiên khác là mọi người nhắc nhiều đến anh không phải ở chức vụ ấy mà chính ở cách nghĩ, cách sống, cách làm việc rất khiêm tốn, chững chạc. Điều nổi bật ở anh khiến mọi người tin cậy, yêu mến lại chính là cái tâm trong sáng và phong cách làm việc sôi nổi, nhiệt tình. …
Nếu không tình cờ nghe thầy Phó hiệu trưởng nhà trường “bật mí” trong một bữa tiệc liên hoan, có lẽ tôi sẽ không biết chàng trai trẻ này là con một vị cán bộ lãnh đạo cao cấp ở Trung ương. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Nghị nguyên là sinh viên ưu tú của Trưòng Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. TS Lê Quang Quý, Phó hiệu trưởng nhà trường kể cho tôi hay: Ba Nghị là cán bộ cấp cao, làm việc ở Hà Nội nên anh phải sống, học tập gần như tự lập tại thành phố Hồ Chí Minh.
Dĩ nhiên, ban lãnh đạo của nhà trường khi ấy cũng không ai biết điều này nếu như không có một ngày nọ, thầy hiệu trưởng nhà trường bất ngờ nhận được điện thoại của một đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Ban giám hiệu cho biết kết quả học tập, rèn luyện của cậu sinh viên là con một cán bộ lãnh đạo cao cấp của Chính phủ. Lý do đơn giản vì có lần, trong cuộc trò chuyện thân mật, đồng chí cán bộ cao cấp của Chính phủ với tư cách một “phụ huynh” đã “ngỏ ý”: “Tôi bận công tác, mong nhà trường giúp đỡ, theo dõi, quản lý “thật chặt”, sợ cháu hư hỏng”.
Lúc này, Ban giám hiệu mới giật mình, không biết cậu sinh viên ấy là ai? Mấy năm liền, chưa thấy nói thông tin có con trai của một cán bộ cao cấp Chính phủ học tập ở trường mình. Ban giám hiệu yêu cầu Bí thư Đoàn trường, người gần gũi nhiều sinh viên nhất cung cấp thông tin, cô bí thư cũng chỉ biết lắc đầu. Tra cứu toàn bộ hồ sơ sinh viên, người ta mới tìm ra Nguyễn Thanh Nghị, khi đó đã là sinh viên năm thứ ba của nhà trường. Nhưng cũng phải mất mấy ngày đối chiếu mới tìm ra Nghị, vì trong hồ sơ, anh khai rất khiêm tốn, không hề nêu cụ thể chức vụ, đơn vị công tác của ba mình. Một điều rất bất ngờ là toàn thể lớp học, thầy cô, bạn bè đều không biết Nghị là con đồng chí cán bộ cấp cao nọ, nhưng ai cũng biết Nghị là một sinh viên học tập giỏi, có đạo đức tốt, nhiệt tình với các phong trào tập thể. Khi người ta “phát hiện” ra anh là con đồng chí cán bộ cấp cao thì cũng là thời điểm anh vừa vinh dự được kết nạp vào **** Cộng sản Việt Nam – một vinh dự mà anh đã phấn đấu, giành được bằng chính đôi chân của mình chứ không phải “dựa bóng” của ba.
Các bác cứ xem cái đoạn bôi đỏ ở trên: Bơm t.h.ối như thế mà cũng viết được. Khi vào **** thì tay Nghị phải khai lý lịch rõ ràng: cha, mẹ, anh chị em hiện đang làm gì, ở đâu . . . không lẽ lại dấu, lại khai man . . . ??? Rồi **** ủy đi thẩm tra lý lịch, về tận địa phương nơi sinh sống, về cả quê quán . . . không lẽ không biết . . . Nếu tổ chức đi thẩm tra lý lịch mà kô biết cha của Nghị làm gì thì ngộ nhỡ là thành phần phản động cũng không biết àh . . . Viết n.g.u thế mà cũng viết . . . viết thế thiên hạ cười cho . . . cái bọn bơm đểu . . .
-
-
13-11-2011 10:59 PM #15686
Phó TT Ng. Thiện Nhân, tiến sĩ chính quy Havard về, xuất thần từ một trưởng khoa của ĐHBK TP HCM mà đi lên, đến nay còn chẳng ăn thua gì, liệu cậu tiến sĩ thứ trưởng này có nên cơm cháo gì không, hay chỉ giỏi làm bô xít . . . ???
-
-
13-11-2011 11:03 PM #15687
-
-
13-11-2011 11:05 PM #15688
Senior Member- Ngày tham gia
- Nov 2011
- Bài viết
- 525
- Được cám ơn 285 lần trong 217 bài gởi
Bất lực. 88tr bất lực.Triều Tiên thứ hai. Hu hu hu
-
-
13-11-2011 11:10 PM #15689
Senior Member- Ngày tham gia
- Nov 2011
- Bài viết
- 525
- Được cám ơn 285 lần trong 217 bài gởi
-
-
13-11-2011 11:30 PM #15690
Senior Member- Ngày tham gia
- Sep 2011
- Bài viết
- 606
- Được cám ơn 858 lần trong 294 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
BoNgua (14-11-2011)
-
13-11-2011 11:38 PM #15691
khẹc khẹc , nhẽ ra thì em không gõ , nhưng đọc đến câu tự trách mình k đầu thai .... thì em léo nhịn được , ọe ọe !!! em thật lòng , gí đầu c vào nhé !!! em bằng lòng với cuộc sống hiện tại của chính mình , làm con t ấy thì thà làm con cu cầy còn hơn , ít nhất éo bị 90% trí thức vn bịt mũi nhé !!!!
chẹp , luôn thừa tài để sống nhưng luôn thiếu tài để liếm , nịnh , quỳ !!!không có gì là mãi mãi !!!!!
-
-
14-11-2011 12:47 AM #15692
hôm nay , thấy trên cđ mạng bàn tán về tăng trưởng tín dụng đến gờ chỉ là 12% , giảm kinh hoàng so với năm ngoái là trên 30%, so với chỉ tiêu đề ra là 20%
hoan hô , hô hoan !!
tại sao thế nhỉ , thế thì ICOR tốt quá còn gì ??
nhưng vấn đề ở chỗ , con bệnh chê thuốc , hì hì , vì thuốc hết tác dụng , nên nhẽ ra con bệnh phải dùng hết , ví dụ 100 đồng tiền thuốc thì chỉ dùng có 50 đồng thôi , vì con bệnh uống vào là mở khí quản ngay !
--cho nên con bệnh không thể dùng hết thuốc chứ khong phải là con bêbhj đã khỏi, không cần dùng thuốc !
-- nợ xấu kinh hoàng tới mức S & P nó đấnh giá vn đã hết thuốc chữa , nên cụ tổ các banks còn tiền dám đưa ra lưu thông mà đòi tăng trưởng tín dụng , hố hố !!! các banks do thái sẽ chơi cách kiếm trên TT2, vừa an toàn , vừa ngon bổ rẻ , kệ mự các con banks sida khác , khụ khụ !!!!
cho nên cái tin TTTD chỉ là 12%,nó đánh dấu 1 vạch vào sự hấp hối !nó sẽ làm kiệt quệ nguồn vốn tối thiểu cho sự phát triển tối thiểu , và nực cười ở chỗ, nó không thể làm cho lp giảm bèn vững chắc chắn do điều hành cốt lõi, không thể làm cho ls hạ theo lời hohào của anh B, khimà bệnh thanh khoản của banks vãn chưa có dáu hiệu khỏi , vẫn khát tiền như trĩ, phập phù LS liên NH lên tới 30%
-cho nen nhà em nghe thấy con số 12% ấy, và sẽ thấy các media con cừu lề phải tung hô như những con rối, thì nhà em càng thấy cái ung nhọt của sự bế tắc trong 2 khâu chính : banks và bđs ngày càng căng mọng !
khảo sát chiều nay với các chiến hữu thì công nhận 1 sự thật, bđs HN đang lao dốc và tịt đẻ độ 3, giá nhà ngon lành trong nội thành cho 1 hộ 4-5 người néu đầu năm hơn 2 tỷ là chuyện hão huyền thì giờ đang là hiện thực !như thế là rẻ đi tới 30% ! lièn kề các khu đô thị cũng hạ tời 30%, giờ đang rao bán khoảng 70tr/m khi đầu năm là 100 tr
-những nhà đất giống như hàng OTC như dự án , dịch vụ thì hoàn toàn bất động , vô sinh 100%
mấy tháng trước , em chẩn nợ bị bùng của các tctc khoảng ttrên 15% , giờ mới thấy em còn rón rén , con số có khi còn lên tới cả vào chục tỷ $ !, chính ph sẽ làm gì ??? in tiền ?? sẽ biến vn thành zimbabwe ? lấy bùn đắp sang ao ??? vẫn bảo tồn hiện trường chờ phép mầu ???/ tắc đường
choáng , hãi , rợn , là 3 từ em đang thấy !
không có gì là mãi mãi !!!!!
-
Có 4 thành viên đã cám ơn Tomty :
blackmetal (14-11-2011), BoNgua (14-11-2011), Professor Paul (14-11-2011), tlthaiha (14-11-2011)
-
14-11-2011 08:11 AM #15693
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2007
- Bài viết
- 1,241
- Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
IQ240 (14-11-2011)
-
14-11-2011 08:42 AM #15694
Platinum Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 4,462
- Được cám ơn 1,018 lần trong 709 bài gởi
Tin xấu đã ra hết. Tiền chuẩn bị đc các Bank lớn bơm ra. HNX sẽ tăng mạnh và hướng về mốc 90d.
Money Never Sleeps
-
14-11-2011 08:59 AM #15695
-
14-11-2011 09:08 AM #15696
Gold Member- Ngày tham gia
- Dec 2010
- Bài viết
- 2,009
- Được cám ơn 552 lần trong 324 bài gởi
-
14-11-2011 09:10 AM #15697
-
14-11-2011 09:11 AM #15698
Gold Member- Ngày tham gia
- Dec 2010
- Bài viết
- 2,009
- Được cám ơn 552 lần trong 324 bài gởi
TT thảm quá, bán bớt lấy tiền mua 1 chú dễ thương như thế này thôi các cụ.
http://biz..vn/2011111408479815CA50/...o-viet-nam.chn
-
14-11-2011 09:13 AM #15699
Này thì Bluechip này
Này thì cổ phiếu nóng này
này thì KLS đã giải ngân rồi này
này thì đội lái này
Này thì giấy lộn này
các chú cứ canh đánh ví lẫn nhau. còn các công ty niêm yết thì tụi nó cứ in giấy ra bán cho các chú. rất nhiều cổ phiến nếu có về giá 1k đồng 1 cuộn cũng còn đắt
-
14-11-2011 09:18 AM #15700
Gold Member- Ngày tham gia
- Dec 2010
- Bài viết
- 2,009
- Được cám ơn 552 lần trong 324 bài gởi
-
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Tình hình hiện nay? đến 21/04/2012
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 13308Bài viết cuối: 21-04-2012, 10:52 AM -
Tình hình hiện nay? Đến 31/05/11
By VN_BUFFET in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 23540Bài viết cuối: 31-05-2011, 06:32 PM -
Chọn thành viên khai bút Tình hình hiện nay 2011!!!
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 16Bài viết cuối: 12-01-2011, 12:06 PM -
Tinh Hinh Hien Nay
By tientrivietnam in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 2Bài viết cuối: 04-11-2010, 09:39 PM -
Tình hình hiện nay? 2009
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 54385Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
Bookmarks