[quote user="Ma Xó"]Trong thị trượng chứng khoán có rất nhiều nhà đầu tư vừa xác định một cô em nào hoặc một anh nào rất ngon, vừa mua vào, nó rướt giá down xuống lien tục, khi không chịu nổi nữa, bán ra… Những tức thật, vừa bán ra, nó lại lên giá ngay lập tức. Bực mình quá nhỉ? Nhiều khi có một số nhà đầu tư bực mình quá về nhà vô duyên chửi vợ con luôn, làm cho vợ con không hiểu tại sao không làm sai gì cả vẫn bị Ông ấy chửi…..hehehehehehe.


Tại sao lại mình vừa mua vào nó lại rướt giá liền? lại tại sao mình vừa bán ra nó lại lên giá ngay? Con chứng khoán đó nó có mắt nhìn thấy mình sao? Không phải, nó do xu hướng của chu kỳ chứng khoán phải vậy. Vì khi nhà đầu mua vào con chứng khoán đó, đa số là vì nhìn thấy nó đang đỏ rất hấp dẫn, nên mới mua vào, nhưng có ai biết được điểm đó điểm đỉnh của chu kỳ ngắn, cần phải điều chỉnh ngắn hạn. Khi nhà đầu tư mua vào gặp điều chỉnh ngắn hạn, phản ứng đầu tiền là: không sao, chắc là ngày mai nó up lại, cứ chờ đá.. nhưng…. Ngày mai nó lại không chịu lên lại, lại điểu chỉnh tiếp, cứ vậy một thời gian, nhà đầu tư cũng bị lỗ một số tiên tương đối (đa số lỗ 10% trở lên), đến ngày nào đó phát hiên nó bắt đầu lên giá lại một chút, vì sợ nó ngày mai rướt giá tiếp (vì ngồi tù sợ lắm rồi ,hihihihiihihi)nên bán ra liền, nhưng không ngờ nó lại không quay lại nữa, cứ up, up, up, up tiếp……Tại sao vậy? Vì bác đã mua ở đỉnh bán ở đáy rồi (đang nói đỉnh đáy của chu kỳ ngắn hạn, hay gọi là sóng ngắn.) tại sao cố phiếu có lúc lên, lại có lúc điều chỉnh down xuống? dưới đây sẽ công khai một số biện pháp (thực tế gọi là thủ đoạn đúng hơn) thao tác khống chế của các tổ chức (copy & paste)

Con DXV này hiện giờ cùng chung số phận với HLA, VNAđang bị dìm giá,đơn giản là các kụ gom chưađủ thì chưa cho nó ngóc lên thôi, giống như BCI, NKD, SBTcáchđây 1 tuần,trong khi ITA, SAM, REE, SSI phi như tên lửathì BCI, NKD, SBT cứ lình xà lình xình, thậm chíđi thụt lùi, nhiều kụ nắm mấy em này chịu không nổi, bực cái của mình thế là bán cho xong cái của nợđi, bán xongnhìn nó phi mà tiếc hùi hụi có muốn mua lại cũng khôngđược. Kịch hay là chỗđó ![/quote] [Y] Ngày mai trời lại sáng!

Tuần sau sẽ coi kịch của HLA... hehe... [:P]


nikon