-
03-07-2009 09:35 AM #56341
Platinum Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 2,844
- Được cám ơn 30 lần trong 22 bài gởi
Re: BDS khong co cua tang manh
[quote user="thanhnguyenBMC"]
[quote user="thanhnguyenBMC"]
[I]Những người hoảng loạn đã bán hết mấy ngày trước rồi[img]http://forum.vietstock.com.vn/emoticons/emotion-39.gif">. còn lại toàn Bô LÃO thôi và cao thủ thôi. tuần sau sẽ bức phá mạnh
-
03-07-2009 09:35 AM #56342
Silver Member- Ngày tham gia
- Mar 2009
- Bài viết
- 961
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Re: LỊCH SỬ LẶP LẠI VNI VỀ 235 POINTS.
E dự đoán nhé Ha hôm nay 400 tỉ, Ho 1100 tỉ. Tuần sau sẽ có nhiều phiên dưới 1000 tỉ. Dòng tiền ngày một rút ra thì TT khó lên lắm lắm.E không quan tâm đến điểm số mà quan tâm đến tính thanh khoản,lúc nào giao dịch trên 50 triệu cổ thì mới xem xét vào.
-
03-07-2009 09:36 AM #56343
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2008
- Bài viết
- 98
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: LỊCH SỬ LẶP LẠI VNI VỀ 235 POINTS.
[quote user="arte8800"]
[quote user="canlong82"]
Tui thấy mấy bác la chạy thật vô căn cứ.
Nhìn vào thực tế đi, lực bán có đâu?
Tại sao phải chạy? bên mua thì dìm giá, còn mấy thằng bán chẳng dám bán, toàn e ngại thị trường bật lên
Thời buổi này éo thằng nào dại mà cut loss vàđánh xuống,vậy có mấy thằng còn cổ rẻ mà bán chứ.
Cảđời sao cứ thích làmthân "trâu ngựa" cho ngừoi khác.
Tui nói hôm nay diễn biến chẳng khác gì hôm qua.
Ngưỡng 430 rất tốt chứđừng nói gì ngưỡng 400
Còn về 380 thì còn khuya, bán kiểu này thì khi nào mới về 380đây.
Hom nayhàng nào hotmà về sàn tui gom hết. Mà cái này cũng khóà nha.
[/quote]
Em ủng hộ pác, toàn hô down vớ vẩn, éo nhìn về tương lai gì cả cứ chăm chăm nhìn về quá khứ.
[/quote]
Bên mua đang muốn mượn dj để mua giá thấp, bên bán chẳng chịu bán vì bán sợ thị trường bật lên thì trở tay không kịp. Việt Nam mình đầu tư bây giờ cũng có chiến thuật dần rồi đó. Còn mấy tay ngang thì văng khỏi thị trường hết mấy phiên trước rồi.
-
03-07-2009 09:36 AM #56344
Gold Member- Ngày tham gia
- Nov 2008
- Bài viết
- 2,416
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
Nào, các cụ mua mạnh vào để tôi xả nào
-
03-07-2009 09:37 AM #56345
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2008
- Bài viết
- 2,081
- Được cám ơn 142 lần trong 84 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
Khoai ta bán, Khoai tây mua.
BB VN đè giá STB ở cứ điểm 33.3 bị bắt hết rồi. Đáng đời quân đánh xuống.
Không mua hàng có BCTC lỗ.
Mua hàng có PE<4, EPS >5k, P < 2.5
Càng xuống càng mua, càng lên càng bán.
-
03-07-2009 09:37 AM #56346
Senior Member- Ngày tham gia
- May 2009
- Bài viết
- 767
- Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
Hôm nay không giãm mạnh được ( mặc dù DJ giãm cực mạnh ) nên nhiều chú nóng máu quá rồi
Yên tâm từ giờ tới cuối phiên máu sẽ dồn lên tới não
NK bắt đầu hồi
AAA : Cổ phiếu đang bị đánh giá quá thấp so với thị trường
Đã ra hàng giá 34.3 đang chờ về dưới 30
-
03-07-2009 09:37 AM #56347
Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 468
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
ĐẾN GIỜ ATC LÀ CUỘC CHẠY ĐUA CỦA BBS TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC.
BÀ CON CÓ CỔ THÌ GIỮ CHẶT NHÉ
-
03-07-2009 09:38 AM #56348
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
Tôi nghĩ phiên 3 sẽ xanh [
]
[quote user="arte8800"]
[quote user="gau do"]
[quote user="skyline_cun"]
[quote user="arte8800"]
[quote user="skyline_cun"]
Cái trò kéo SSI lên quá nguy hiểm,vì giá SSI không còn hấp dẫn.Nhìn TT như thế này rình lên là bán thôi,các bác đừng có mơ mộng nữa đi. Thanh khoản ngày càng kém. Chạy cũng nên lựa giá tốt không nên chạy sàn.
[/quote]
Em nghi gia của SSI cũng chẳng phải đắt cũng chẳng phải rẻ, như vậy là hợp lý rồi.
Chỉ trừ khi Khủng hoảng TC xẩy ra lần nữa thì SSI hay VNI mới trở về thời tháng 2 thôi, nhưng đào đâu ra một cuộc khủng hoảng TC nữa mới là quan trọng.
Nếu sợ thì nên bán hết lấy tiền gửi NH là an toàn nhất.
[/quote]
Cái trò hút xả các BB làm hay ra phết ,các BC chắc là đi ngang một thời gian chờ xu hướng tới,còn các Pc vẫn bị phang sàn không thương tiếc
[/quote]
Tôi nghĩ giá này là tận cùng rồi , không ai dám bán giá sàn nữa đâu , nếu ai muốn chạy cứ thử đặt giá sàn đi sẽ khớp trong vái giây , bây giờ họ đang ngã giá , người muốn mua thấp , người muốn bán giá cao , chỉ chờ TH có tin tốt một tí là dành nhau mà lên không kịp
[/quote]
Mấy ngày hôm nay các pác để ý chỉ cần có tín hiệu cá hồi một cái là là pà con lại tranh nhau lao vào.
Chứng tỏ nguồn tiền vẫn rất nhiều chỉ chờ cơ hội là lao vào nếu không lại sợ chậm chân.
Không ai dám bán rẻvì ai cũng biết không có cơ hội xẩy ra khủng hoảng lần 2.[/quote]Mọi yếu tố được phản ánh vào giá - giá không diễn biến 1 cách ngẫu nhiên
-
03-07-2009 09:38 AM #56349
Junior Member- Ngày tham gia
- Jun 2009
- Bài viết
- 136
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Xuống nữa đi cho đại gia gôm hết
Muốn mua đỏ mà chẳng được[
]
-
03-07-2009 09:38 AM #56350
Senior Member- Ngày tham gia
- Sep 2008
- Bài viết
- 722
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
03-07-2009 09:39 AM #56351
Member- Ngày tham gia
- Jun 2009
- Bài viết
- 439
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: BÙNG NỔ
Công ty Chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/7
[img]http://images1.*****.vn/Images/Uploaded/Share/2009/07/02/750433382622.jpg[/img]
[h1]BVSC cho rằng VN-Index có thể tiếp tục hồi phục với ngưỡng kháng cự đáng lưu ý tại 472 điểm.[/h1]
Chứng khoán Tp.HCM: thị trường sẽ có một đợt hồi phụcngắn hạn hay sẽ có một điều gì khác hơn thế? Khối lượng giao dịch đóng vai trò then chốt trong việc trả lời câu hỏi này. Chừng nào giá trị giao dịch còn trên 1.500 tỷ đồng thì chừng đó vẫn còn cơ hội để sự phục hồi được kéo dài. Và tổng khối lượng đặt mua trên 15 triệu đơn vị ở một vài thời điểm nào đó trong ngày cũng là tiêu chí then chốt để xem xét.
Thị trường hôm nay đã thỏa mãn một trong những tiêu chuẩn này nhưng số lượng đặt mua chưa có lúc nào vượt qua ngưỡng 5 triệu đơn vị tại sàn HoSE. Do đó, mức độ tham gia thị trường của nhà đầu tư cần được sớm cải thiệnnếu không sự phục hồi này sẽ không thể kéo dài.
Dù câu trả lời là thế nào, HSC cũng khá e ngại liệu đợt phục hôm nay có thể kéo dài được lâu. Một điểm khác biệt quan trọng hiện tại giữa Việt Nam và thế giới bên ngoài là NHNN có vẻ đang có những động thái nhanh hơn nhằm đảm bảo rằng bong bong tín dụng sẽ không tiếp tục phồng lên.
Tính đến thời điểm hiện tại, NHNN đã kiềm chế khá tốt tăng trưởng tín dụng và lạm phát có nhiều khả năng chưa nằm trong sự quan tâm của họ. Do đó, tốc độ tăng trưởng tín dụng hiện đang được giữ ở mức thấp hơn. Điều này sẽ giúp thị trường ổn định trong một khoảng thời gian. Nhờ vậy, chúng ta có lẽ sẽ thấy một đợt phục hồi ngắn hạn của VN index lên ngưỡng 530 điểm.
Chứng khoán Bảo Việt: Tuy thị trường đã có sự phục hồi nhưng giao dịch trong phiên hôm nay vẫn đang thể hiện dự dè dặt của bên mua. Rất có thể trong các phiên tới, thị trường sẽ còn tiếp tục giằng co.
Dự báo khả năng thị trường tiếp tục hồi phục hiện được đánh giá khá cao với một ngưỡng kháng cự đáng lưu ý tại 472 điểm. Rất có thể sóng tăng 5 của lý thuyết sóng Elliott sẽ được xác nhận nếu VnIndex vượt qua ngưỡng kháng cự này.
Trong trường hợp tiêu cực VnIndex quay đầu điều chỉnh (khả năng xảy ra thấp hơn), thị trường có một ngưỡng hỗ trợ mạnh tại 410 điểm.
Giai đoạn hiện tại có thể được coi là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn tái cơ cấu danh mục đầu tư và thực hiện mua vào từng bước các mã cổ phiếu tiềm năng. Mặt khác, rủi ro đầu tư ngắn hạn vẫn đang duy trì ở mức cao do đó BVSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn nên kiên nhẫn chờ đợi các tín hiệu xác nhận xu thế rõ ràng hơn trước khi ra các quyết định mua bán của mình.
Chứng khoán VNDirect: Tuần gần đây các nhà đầu tư nước ngoài liên tục mua ròng với trạng thái lớn dần, đây là động thái khiến thị trường không thể giảm quá sâu.
Dưới góc nhìn kĩ thuật, VNDiect thấy thị trường vẫn đang trong kênh xu thế giảm giá ngắn hạn. Để chính thức bước vào sóng 5 thì VN-Index cần vượt qua mức điểm 460 đi kèm với khối lượng giao dịch đạt trung bình 50 triệu đơn vị một phiên.
Do đó, thị trường vẫn giằng co trong khoảng 400-430 điểm, và mỗi khi những cổ phiếu có dấu hiệu tăng trần là lượng cung lớn trên thị trường sẽ xuất hiện, đây là điều cản trở cho VN-Index bứt phá và tăng mạnh trở lại.
Chứng khoán Bản Việt: Dòng tiền đứng ngoài thị trường vẫn còn dồi dào do một số nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào đợt hồi phục đầu tháng 6. Do đó, trong vài ngày tới, có thể các nhà đầu tư này vẫn đang tìm cơ hội để mua vào nếu thị trường giảm sâu hơn.
Theo VCSC, nhà đầu tư trung và dài hạn nên theo dõi và chọn cơ hội mua vào dần các cổ phiếu tốt trong danh mục đầu tư của mình. Đối với nhà đầu tư lướt sóng, nên giữ vốn và chờ đợi 1 chu kỳ tăng khác.
Chứng khoán Quốc tế: Mốc 430 điểm là ngưỡng đã diễn ra sự giằng co mạnh giữa 2 xu hướng mua và bán trên thị trường nhưng chung cuộc bên mua đã chiếm ưu thế. Mặc dù chưa đủ cơ sở để kết luận về xu hướng của thị trường, nhưng sự tăng trở lại của sức mua thể hiện ở cuối phiên đóng cửa là một tín hiệu khá tích cực hỗ trợ cho phiên giao dịch kế tiếp. Theo Vise, phiên giao dịch cuối tuần, nhiều khả năng Vn –index sẽ tiếp tục đà hồi phục.
Một số Nhà đầu tư hiện đang có sẵng trong tay nhiều cổ phiếu được mua vào thời điểm Vn – index trên mức 450 điểm, nên dễ thấy khi thị trường vừa lóe lên chút ít màu xanh thì ngay lập tức những lượng hàng trên được tuôn ra ào ạt để cắt lỗ. Tuy nhiên, chiến lược “tập kích bất ngờ” của một số Nhà đầu tư trên có lẽ sẽ trở nên vô hiệu khi báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2009 của các doanh niêm yết đang sắp được đưa ra. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang còn nắm giữ cổ phiếu hay thực hiện giải ngân vào thời điểm này.
-
03-07-2009 09:40 AM #56352
Re: BDS khong co cua tang manh
[quote user="canlong82"]
[quote user="thanhnguyenBMC"]
[quote user="thanhnguyenBMC"]
[I]Những người hoảng loạn đã bán hết mấy ngày trước rồi[img]http://forum.vietstock.com.vn/emoticons/emotion-39.gif">. còn lại toàn Bô LÃO thôi và cao thủ thôi. tuần sau sẽ bức phá mạnh.
- ***____Chứng khoán mỗi ngày một thế cờ ____****
-
03-07-2009 09:40 AM #56353
Senior Member- Ngày tham gia
- Jun 2008
- Bài viết
- 682
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
[quote user="bebb"]Theo em nên cầm tiền về thôi, thằng Triều Tiên no' liều nó làm quả tên lửa giữa phố Wall, thì còn gì là trứng nữa.[/quote]
Tên lửa Taepodong củaTT thì ko bắn tới phố Wall đâu.
Đọc báo thấy khi nào Taepodong 2 ra đời thì coi bộ tới phố WALL đó [:P]
-
03-07-2009 09:40 AM #56354
-
03-07-2009 09:41 AM #56355
Platinum Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 2,844
- Được cám ơn 30 lần trong 22 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
[quote user="Hoang.kc"]
Nào, các cụ mua mạnh vào để tôi xả nào
[/quote]
Bác cứ xả đi, tui đang hứng đó
Thị trường mất thanh khoản là do lực cung yếu đó, xả sàn đi bác, trên sàn 1 or 2 line cũng được
Mà cho hỏi trước bác đang ôm e nào vậy?
-
03-07-2009 09:41 AM #56356
Một hiện tượng tâm lý thú vị...
9.40 03.7.2009
Cứ đúng 9h41 phút là thị trường lại sôi ào một phát...
-
03-07-2009 09:41 AM #56357
Re: LỊCH SỬ LẶP LẠI VNI VỀ 235 POINTS.
Mọi yếu tố được phản ánh vào giá - giá không diễn biến 1 cách ngẫu nhiên
-
03-07-2009 09:41 AM #56358
Senior Member- Ngày tham gia
- May 2009
- Bài viết
- 767
- Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi
Re: LỊCH SỬ LẶP LẠI VNI VỀ 235 POINTS.
[quote user="Bò Xanh"]
Bà con để ý lệnh mua STB 19.000 rất nhiều và mật độ rất dày.
Trận chiến hôm nay sẽ ở STB.
Có thể sẽ lên mạnh vào cuối phiên 2.
[/quote]
Chỉ cần có biến ở mả chính là lại lao vào xối xã thôi , mấy thằng loi nhoi trên đây còn Cổ gì nữa mà xã với không xã
DJ thứ hai không lên hơn 100p thì không phải dân Mỹ để xem
AAA : Cổ phiếu đang bị đánh giá quá thấp so với thị trường
Đã ra hàng giá 34.3 đang chờ về dưới 30
-
03-07-2009 09:41 AM #56359
Member- Ngày tham gia
- Dec 2008
- Bài viết
- 468
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Hôm nay VNI sẽ tăng điểm, chinh phục mốc 600 trong tháng 7...
[quote user="TU VAN CHUNG KHOAN"]
ĐẾN GIỜ ATC LÀ CUỘC CHẠY ĐUA CỦA BBS TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC.
BÀ CON CÓ CỔ THÌ GIỮ CHẶT NHÉ
[/quote]
CÓ KẾT QUẢ KINH DOANH CỦA 1 SỐ DOANH NGHIỆP 6 THÁNG
-
03-07-2009 09:42 AM #56360
Re: BÙNG NỔ
[quote user="oidoioi"]Công ty Chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/7
[img]http://images1.*****.vn/Images/Uploaded/Share/2009/07/02/750433382622.jpg" id="ctl00_ContentPlaceHolder1_ctl00_img" style="border-width: 0px; width: 250px;" alt="Công ty Chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/7[/img]
[h1]BVSC cho rằng VN-Index có thể tiếp tục hồi phục với ngưỡng kháng cự đáng lưu ý tại 472 điểm.[/h1]
Chứng khoán Tp.HCM: thị trường sẽ có một đợt hồi phụcngắn hạn hay sẽ có một điều gì khác hơn thế? Khối lượng giao dịch đóng vai trò then chốt trong việc trả lời câu hỏi này. Chừng nào giá trị giao dịch còn trên 1.500 tỷ đồng thì chừng đó vẫn còn cơ hội để sự phục hồi được kéo dài. Và tổng khối lượng đặt mua trên 15 triệu đơn vị ở một vài thời điểm nào đó trong ngày cũng là tiêu chí then chốt để xem xét.
Thị trường hôm nay đã thỏa mãn một trong những tiêu chuẩn này nhưng số lượng đặt mua chưa có lúc nào vượt qua ngưỡng 5 triệu đơn vị tại sàn HoSE. Do đó, mức độ tham gia thị trường của nhà đầu tư cần được sớm cải thiệnnếu không sự phục hồi này sẽ không thể kéo dài.
Dù câu trả lời là thế nào, HSC cũng khá e ngại liệu đợt phục hôm nay có thể kéo dài được lâu. Một điểm khác biệt quan trọng hiện tại giữa Việt Nam và thế giới bên ngoài là NHNN có vẻ đang có những động thái nhanh hơn nhằm đảm bảo rằng bong bong tín dụng sẽ không tiếp tục phồng lên.
Tính đến thời điểm hiện tại, NHNN đã kiềm chế khá tốt tăng trưởng tín dụng và lạm phát có nhiều khả năng chưa nằm trong sự quan tâm của họ. Do đó, tốc độ tăng trưởng tín dụng hiện đang được giữ ở mức thấp hơn. Điều này sẽ giúp thị trường ổn định trong một khoảng thời gian. Nhờ vậy, chúng ta có lẽ sẽ thấy một đợt phục hồi ngắn hạn của VN index lên ngưỡng 530 điểm.
Chứng khoán Bảo Việt: Tuy thị trường đã có sự phục hồi nhưng giao dịch trong phiên hôm nay vẫn đang thể hiện dự dè dặt của bên mua. Rất có thể trong các phiên tới, thị trường sẽ còn tiếp tục giằng co.
Dự báo khả năng thị trường tiếp tục hồi phục hiện được đánh giá khá cao với một ngưỡng kháng cự đáng lưu ý tại 472 điểm. Rất có thể sóng tăng 5 của lý thuyết sóng Elliott sẽ được xác nhận nếu VnIndex vượt qua ngưỡng kháng cự này.
Trong trường hợp tiêu cực VnIndex quay đầu điều chỉnh (khả năng xảy ra thấp hơn), thị trường có một ngưỡng hỗ trợ mạnh tại 410 điểm.
Giai đoạn hiện tại có thể được coi là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn tái cơ cấu danh mục đầu tư và thực hiện mua vào từng bước các mã cổ phiếu tiềm năng. Mặt khác, rủi ro đầu tư ngắn hạn vẫn đang duy trì ở mức cao do đó BVSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn nên kiên nhẫn chờ đợi các tín hiệu xác nhận xu thế rõ ràng hơn trước khi ra các quyết định mua bán của mình.
Chứng khoán VNDirect: Tuần gần đây các nhà đầu tư nước ngoài liên tục mua ròng với trạng thái lớn dần, đây là động thái khiến thị trường không thể giảm quá sâu.
Dưới góc nhìn kĩ thuật, VNDiect thấy thị trường vẫn đang trong kênh xu thế giảm giá ngắn hạn. Để chính thức bước vào sóng 5 thì VN-Index cần vượt qua mức điểm 460 đi kèm với khối lượng giao dịch đạt trung bình 50 triệu đơn vị một phiên.
Do đó, thị trường vẫn giằng co trong khoảng 400-430 điểm, và mỗi khi những cổ phiếu có dấu hiệu tăng trần là lượng cung lớn trên thị trường sẽ xuất hiện, đây là điều cản trở cho VN-Index bứt phá và tăng mạnh trở lại.
Chứng khoán Bản Việt: Dòng tiền đứng ngoài thị trường vẫn còn dồi dào do một số nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào đợt hồi phục đầu tháng 6. Do đó, trong vài ngày tới, có thể các nhà đầu tư này vẫn đang tìm cơ hội để mua vào nếu thị trường giảm sâu hơn.
Theo VCSC, nhà đầu tư trung và dài hạn nên theo dõi và chọn cơ hội mua vào dần các cổ phiếu tốt trong danh mục đầu tư của mình. Đối với nhà đầu tư lướt sóng, nên giữ vốn và chờ đợi 1 chu kỳ tăng khác.
Chứng khoán Quốc tế: Mốc 430 điểm là ngưỡng đã diễn ra sự giằng co mạnh giữa 2 xu hướng mua và bán trên thị trường nhưng chung cuộc bên mua đã chiếm ưu thế. Mặc dù chưa đủ cơ sở để kết luận về xu hướng của thị trường, nhưng sự tăng trở lại của sức mua thể hiện ở cuối phiên đóng cửa là một tín hiệu khá tích cực hỗ trợ cho phiên giao dịch kế tiếp. Theo Vise, phiên giao dịch cuối tuần, nhiều khả năng Vn –index sẽ tiếp tục đà hồi phục.
Một số Nhà đầu tư hiện đang có sẵng trong tay nhiều cổ phiếu được mua vào thời điểm Vn – index trên mức 450 điểm, nên dễ thấy khi thị trường vừa lóe lên chút ít màu xanh thì ngay lập tức những lượng hàng trên được tuôn ra ào ạt để cắt lỗ. Tuy nhiên, chiến lược “tập kích bất ngờ” của một số Nhà đầu tư trên có lẽ sẽ trở nên vô hiệu khi báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2009 của các doanh niêm yết đang sắp được đưa ra. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang còn nắm giữ cổ phiếu hay thực hiện giải ngân vào thời điểm này.
[/quote]
[:bans1][:bans2]
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày mới để yêu thương
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
By lesino in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 15211Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM -
XU HƯỚNG KINH DOANH VÀNG, NGOẠI TỆ TRONG TUẦN TỪ 1/6/2009 ĐẾN 5/6/2009
By DL in forum Forex và Hàng hóaTrả lời: 1Bài viết cuối: 30-05-2009, 12:28 PM -
DNP - Quý 1/2009 LN tăng gần 200% - EPS 2009 sẽ là 5.600 P/E=2,2 Hiện giá 12,x( BV=19.600) - Giá quá khú 107
By tinnonghoi in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 36Bài viết cuối: 27-05-2009, 04:14 PM
Bookmarks