HLG- Tập đoàn Hoàng Long (cp193)
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 3 của 16 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 5 13 ... CuốiCuối
    Kết quả 41 đến 60 của 305
    1. #41
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Niêm yết cổ phiếu là biểu hiện sự minh bạch tài chính và cũng vì danh dự của doanh nghiệpCông ty CP tập đoàn Hoàng Long là một doanh nghiệp lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long, hoạt động kinh doanh mở rộng đến TPHCM. Thời gian qua, công ty đã công bố niêm yết, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Đây là câu hỏi lớn của cổ đông và nhà đầu tư, PV Thời Báo Tài Chính đã có buổi trao đổi với ông Phạm Phúc Toại, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP tập đoàn Hoàng Long để làm rõ vấn đề này.


















      * Vừa qua, Hoàng Long đã hai lần công bố sắp lên sàn HOSE, thế mà nay vẫn chưa thực hiện. Vậy theo ông đến thời điểm nào thích hợp để HL lên sàn?
      -Ô. Phạm Phúc Toại:Hoàng Long chưa có mặt trên sàn do 2 yếu tố khách quan và chủ quan. Về khách quan do tình hình tài chính của Việt Nam trong thời gian qua đã kéo theo hàng loạt hoạt động ngành nghề bị suy giảm, trong đó đáng kể nhất là chứng khoán, bất động sản.
      Hiện nay, thị trường bất động sản đã có hướng đi lên nhưng vẫn còn trong khả năng thăm dò. Giá bất động sản lên 20%-30% cho các dự án đã hình thành cơ sở hạ tầng, các dự án có mức đầu tư thấp. Hoàng Long dự trù tháng 8 năm 2008 niêm yết, nhưng do tình hình như trên nên đã xin hoãn lại để nhà đầu tư không bị thiệt hại. Quan trọng hơn nữa là phát hành cổ phiếu ra bên ngoài lúc đó cũng khó khăn nên xin với UBCKNN cho ngưng lại.
      Mới đây, theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2009 thì tháng 6 vừa qua sẽ lên sàn nhưng cũng có sự cố nên phải dời lại việc niêm yết đến tháng 8/2009. Có những khoản trong Báo cáo tài chính của Hoàng Long mà công ty kiểm toán thiết lập không rõ ràng, Hoàng Long chưa thống nhất quan điểm trên. Trước sự cố trên, HL đã làm việc với Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM và được họ đồng ý cho chúng tôi làm lại báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2009 rồi mới niêm yết.
      Theo tôi đến cuối năm nay, chỉ số VN Index sẽ lên khoảng từ 500-600 điểm, nhưng cũng cần có thông tin vĩ mô như kinh tế thế giới có dấu hiệu phục hồi, xuất khẩu Việt Nam khởi sắc thì mới có hy vọng. Tuy nhiên, việc niêm yết không thể trễ hơn, trung tuần tháng 7, công ty kiểm toán đến làm việc, 10/8 thì báo cáo tài chính phải hoàn tất để công ty tham gia thị trường. Tóm lại, thủ tục niêm yết thì chúng tôi đã làm xong chờ báo cáo kiểm toán là niêm yết.
      * Xin ông cho biết lĩnh vực nào đem lại lợi nhuận lớn cho công ty?
      - Ô. Phạm Phúc Toại: Hiện nay, Hoàng Long đang hoạt động nhiều lĩnh vực: vận tải hàng hóa, vận tải khách, kinh doanh bất động sản, cung cấp nước sạch, khai thác khoáng sản, nuôi trồng và chế biến thủy sản và ngành truyền thống của công ty trước đây là chuyển giao công nghệ, sản xuất thuốc lá, mua bán nguyên phụ liệu, hương liệu sản xuất thuốc lá điếu. Nguồn lợi lớn của công ty là kinh doanh bất động sản, kế đó là ngành thương mại thuốc lá. Doanh thu lớn nhất là thuốc lá, doanh số hàng năm chiếm hơn 500 tỷ đồng, lợi nhuận bình quân hàng năm 30 tỷ đồng, các ngành khác có lợi nhuận nhưng không lớn. Cụ thể như ngành taxi chỉ đạt 5-7 tỷ đồng/năm, khai thác khoáng sản cũng vậy.
      Hiện tại, chúng tôi chú trọng nhất là nuôi và chế biến thủy sản, trong đó có cả chế biến thức ăn cho cá. Dự kiến vào tháng 11/2009 dự án sẽ đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổng kinh phí đầu tư cho dự án thủy sản là 650 tỷ đồng, trong đó có 48ha nuôi trồng (giai đoạn 1); Nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu 180 tấn nguyên liệu/ ngày; và Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản 200 tấn/ngày. Đây là dự án khép kín từ nuôi đến chế biến và xuất khẩu một cách hoàn chỉnh, đem lại nhiều lợi nhuận. Đến thời điểm này, Hoàng Long đã có nhiều đơn vị ở Mỹ, Singapore, Nhật và Nga có những văn bản thỏa thuận ghi nhớ nhận hàng thủy sản của công ty. Còn các ngành nghề khác trong vòng 3 năm tới, tuy lợi nhuận không cao nhưng vẫn còn có khả năng góp phần vào tổng lợi nhuận thì tiếp tục hoạt động.
      * Xin ông cho biết những chỉ tiêu và định hướng kinh doanh năm 2009?
      -Ô. Phạm Phúc Toại: Các chỉ tiêu tài chính năm 2009 gồm: doanh số 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 101 tỷ. Với các chỉ tiêu này, HL thấy rằng đã đủ điều kiện để thực hiện được.
      Năm 2009, ngoài các lĩnh vực đã và đang hoạt động, Hoàng Long sẽ tập trung đầu tư thực hiện các dự án trọng điểm là tăng 100 đầu xe cho hoạt động taxi, thi công hạ tầng dự án biệt thự nhà vườn An Thạnh đưa vào kinh doanh cuối năm 2009, hoàn tất hồ sơ để đền bù Khu tái định cư Thanh Phú và cụm công nghiệp Hoàng Long 1, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án thủy sản Hoàng Long nhằm đưa vào hoạt động SXKD đầu tháng 11/2009. Đây là những dự án trọng điểm có tính khả thi rất lớn cho năm 2010 và những năm tiếp theo. Chúng tôi rất hy vọng năm 2010, Hoàng Long sẽ có mức độ tăng trưởng cao.
      * Ông kỳ vọng gì trong việc cổ phiếu lên sàn?
      - Ô. Phạm Phúc Toại: Chúng tôi đưa cổ phiếu HLG của Hoàng Long lên sàn không nhằm bán cổ phiếu cho nhà đầu tư, mà là muốn thể hiện sự minh bạch tài chính cũng như thực hiện cam kết với cổ đông trong lịch trình phát triển công ty. Việc cổ phiếu HLG lên sàn còn tạo điều kiện cho cổ đông giải quyết vấn đề cuộc sống dễ dàng hơn, hay nói khác đi là tạo tính thanh khoản tốt hơn cho cổ phiếu. Đồng thời góp phần phong phú thêm cho thị trường chứng khoán VN.
      Theo quy định của Luật Chứng khoán, doanh nghiệp nào làm ăn có hiệu quả Sở Giao dịch mới cho niêm yết. Do vậy, việc lên sàn ngoài những lý do trên còn vì danh dự và uy tín của doanh nghiệp.
      * Xin cảm ơn ông!

    2. #42
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Theo tính toán thì chỉ có khoảng 900k cổ phiếu lưu hành!!! Sẽ tiến đến 6x trong tháng 1/2010!!! Ai nhanh tay thì được lợi nhuận, vì sao thì xin hãy tự suy nghĩ!!!

    3. #43
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      Ai giao dịch Thỏa Thuận HLG hôm nay vậy? 1 cục 30k giá 30.1, rồi lại 1 cục 36k giá 33.1, khó hiểu ...

    4. #44
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Trần rừng rực roài, giao dịch tăng mạnh, đội Barca vào cuộc rồi, sẽ lên 6x trong tháng 12!!!

    5. #45
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi cje19 Xem bài viết
      Trần rừng rực roài, giao dịch tăng mạnh, đội Barca vào cuộc rồi, sẽ lên 6x trong tháng 12!!!
      Tháng 11 này, em nó đã xuất khẩu thủy sản đi Châu Âu và Nga rồi.
      Tháng 12 bán khu biệt thự An Thạch.
      Tháng 01/2010 báo cáo q4 lợi nhuận đột biến với lợi nhuận chưa chia lớn.
      Tháng 02/2010 là chia tách thôi.
      Cứ nuôi nó lâu dài đi. Cứ nhìn vốn nó có 287 tỷ, mà đất nó ở LA chỉ sau ITA và Long Hậu. Còn ngành nghề của nó thì 4 thế mạnh: thuốc lá, thủy sản, bất động sản và xây dựng.
      1. Riêng thuốc lá thì khỏi phải bàn tới, dân VN hút thuốc thế nào? Thuốc lá của HLG là Bastos được phổ biến khá rộng rãi.
      2. Trong đó thủy sản tháng 11 này chính thức hoạt động và xuất khẩu sau 1 năm thi công nhà máy thủy sản. Cho nên Q4/2009 này, chi phí hoạt động của HLG giảm rất nhiều do đã hoạch toán hết chi phí xây dựng nhà máy này và bắt đầu sinh lời lĩnh vực này.
      3. BDS thì khu biệt thự An Thạch bắt đầu được rao bán 1 phần, nhưng cũng cho thấy lợi nhuận Q4 tăng khá nhiều nhờ việc bán khu đất này.
      4. Xây dựng thì nếu ai ở dưới LA sẽ biết thằng này khá nhiều công trình bên Tân An và cầu đường bên Bến Lức. Mà thường lệ Q4 là mùa của xây dựng.

      Q3 em này đã lãi 32 tỷ, thì Q4 cho bèo nhèo cũng 50 tỷ hơn. EPS cũng 4000 năm 2009 này là ít. 1 số các chỉ số khác khá hấp dẫn của HLG:
      1. Lợi nhuận chưa phân phối Q3/2009: 138 tỷ
      2. Thặng dư CP: 102 tỷ
      3. CP quỹ: -7.5 tỷ
      4. Chi phí xây dựng dở dang: đầu năm 2009 57 tỷ, Q3/2009: 197 tỷ.
      5. EPS 3Q đầu năm = 2065/CP
      6. Gói kích cầu 2 của CP, HLG sẽ được lợi ích rất nhiều: được hỗ trợ vay lãi suất thấp, thuế giảm, về thêm vài dự án khác sẽ có trong tháng 12 này. Các bác chờ bác Toại từ họp Quốc Hội về PR cho nghe nhé. ^_^

    6. #46
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      255
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Song_Long Xem bài viết
      Các bác chửi cũng phải vì đầu tư tràn lan quá. Lĩnh vực nào cũng dính mũi vào làm gì.
      Nhưng mà sao nó lãi lắm thế nhỉ? Năm 2007-2008 năm nào cũng lãi trên trăm tỷ. Năm nay kế hoạch lợi nhuận những 194,7 tỷ và năm 2010 là 280,5 tỷ/ 287,7 tỷ vốn DL.
      Bỏ ***, nếu HLG mà 1.x như các bác chửi thì bằng lợi nhuận của 1 năm em nó làm ra thôi à?! Bèo nhỉ.
      HLG không chỉ có bóng đá , bóng chuyền mà còn có cả taxi nữa !
      HLG không phải đa ngành nghề gì đâu các pak ạ !
      HLG không nhận trách nhiệm phát triển phong trào của Tỉnh nhà thì làm gì mà được ưu tiên ưu đãi những vấn đề khác quan trọnh hơn !
      Biết làm ăn và muốn tồn tại và phát triển thì phải thế chứ !

    7. #47
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      HLG cứ 50 rồi hãy chờ ra tin mới trong tháng 12 nhé ^.^, bác Toại nhà ta cũng cộm cám dưới Long An lắm.

    8. #48
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Hoàng Long xin thông báo đến toàn thể nhân viên Tập đoàn Hoàng Long về việc Dự án Khu biệt thự nhà vườn An Thạnh chính thức kinh doanh giai đoạn 1 bắt đầu từ ngày 01.12.2009 (thông tin chi tiết có file đính kèm).
      Toàn thể nhân viên tập đoàn và quý khách hàng có nhu cầu, xin liên hệ với Phòng Kinh doanh để đăng ký hoặc gửi Phiếu Đăng ký đến địa chỉ e-mail: com">[email protected] hoặc gọi điện thoại theo số:
      0903 788 025 gặp Hiếu để được hướng dẫn.
      Thông tin chi tiết xin xem file đính kèm dưới đây:
      - Giới thiệu về dự án Khu biệt thự An Thạnh
      - Số lô nền kinh doanh giai đoạn 1
      - Phiếu đăng ký mua nền đất BTNVAN
      - Cảm ơn khách hàng
      - Tổng mặt bằng sử dụng đất

    9. #49
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      PR làm gì nữa. Con này tại hàng ra ít quá nên đại gia nhiều người chưa hốt được nên không muốn đẩy lên. ^_^

    10. #50
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi tranquangduy Xem bài viết
      PR làm gì nữa. Con này tại hàng ra ít quá nên đại gia nhiều người chưa hốt được nên không muốn đẩy lên. ^_^
      Nguy hiểm quá chưa bán còn không sao chứ bán xong tiếp tục bỏ hoang 10 năm thì ai chết nhỉ

    11. #51
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi russlan Xem bài viết
      Nguy hiểm quá chưa bán còn không sao chứ bán xong tiếp tục bỏ hoang 10 năm thì ai chết nhỉ
      Chjm nhợn đây roài, không ăn được thì đạp đổ hả??? Chú mới lập nick mà không nói được câu nào tử tế ư??? Hay là bán đúng đáy 27 hôm nọ, anh mua được đúng đáy đây nè, 5x chưa thèm bán nhé, cứ đợi nó xuống mà mua lại đi, chắc không có đâu!!!

    12. #52
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi russlan Xem bài viết
      Nguy hiểm quá chưa bán còn không sao chứ bán xong tiếp tục bỏ hoang 10 năm thì ai chết nhỉ
      Bán đi ku. HLG lên 45 thì sẽ có tin nhé!

    13. #53
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      255
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      mình chỉ có 1k HLG giá 33 thôi ( vì không có nhiều tiền ) nhưng HLG là tốt rùi . Mình đầu tư vào HLG để cuối năm bán ra coi như mình tự thưởng Tết cho mình 33 chai còn 33 chai vốn chờ HLG điều chỉnh xuống 50 múc lại ! ke ke ke

    14. #54
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi meo_con Xem bài viết
      mình chỉ có 1k HLG giá 33 thôi ( vì không có nhiều tiền ) nhưng HLG là tốt rùi . Mình đầu tư vào HLG để cuối năm bán ra coi như mình tự thưởng Tết cho mình 33 chai còn 33 chai vốn chờ HLG điều chỉnh xuống 50 múc lại ! ke ke ke
      HLG chuẩn bị ra tin về thủy sản, ai ngồi trên tàu bảo trọng!!! Cje19 đã nói trước về tin dự án biệt thự An Thạnh, nay tiếp tục cảnh báo với mọi người!!!

    15. #55
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Ngày 1/12 HLG bắt đầu thu tiền từ dự án An Thạnh và sẽ có tin về xuất khẩu thủy sản sang EU và Mỹ (USD tăng 1000VND khiến giá trị xuất khẩu tăng 15%). Đã vào lại HLG với giá 28.5 bác nào cùng hội cùng thuyền thì giơ tay phát biểu cái!!!

    16. #56
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Đã có tin miễn thuế cho lá và cọng thuốc lá từ Lào, sẽ giảm khá lớn chi phí cho HLG, tin tốt nhiều quá!!! Thứ hai ai bán sàn em múc sạch, vẫn còn có thể múc thêm 50k nữa!!! Kính các bác!!!

    17. #57
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      Bác nào cổ đông HLG thì lên tiếng một cái, một mình em nói, bùn quá đi mất, anh Duy đi đâu roài???

    18. #58
      Ngày tham gia
      Oct 2007
      Bài viết
      1,533
      Được cám ơn 130 lần trong 38 bài gởi

      Mặc định

      BBs gom khéo quá, ai bán sàn đầu phiên thì bùn thúi ruột luôn, sao lại thế nhỉ, VNI đang tăng trưởng mạnh mẽ mà HLG bao nhiêu tin tốt đã ra và sắp ra, thế mà bán sàn!!! Cuối phiên BBs chỉ cần vài trăm chai là đẩy vèo lên ngay!!! Mai ai mà bán sàn thì lại bị mất hàng như hôm nay, chơi trứng thì phải hết sức kiên nhẫn các bác ạ!!!
      PS: Em hôm nay cũng làm vài K, hy vọng mai làm vài K giá sàn nữa!!!

    19. #59
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      28
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi cje19 Xem bài viết
      Chjm nhợn đây roài, không ăn được thì đạp đổ hả??? Chú mới lập nick mà không nói được câu nào tử tế ư??? Hay là bán đúng đáy 27 hôm nọ, anh mua được đúng đáy đây nè, 5x chưa thèm bán nhé, cứ đợi nó xuống mà mua lại đi, chắc không có đâu!!!
      Hic người ta có lòng tốt cảnh báo mà còn chửi, từ tháng 9 tới giờ có thằng nào lên sàn rồi giảm hơn giá chào sàn như thằng này chưa?. Hơn nữa doanh nghiệp BDS quan trọng là làm chứ không phải "nói". Ví dụ Đơn giản rõ ràng nhất là Q2 với Q7 của TPHCM. Q7 giá luôn hơn Q2 mặc dù Q2 có vị trí đắc địa hơn Q7 (gần Q1 hơn,tiện giao thông có cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ....) quy hoạch đẹp (vẽ đẹp) nhưng không có thằng nào làm cả chỉ thấy toàn là nói sẽ thế này, sẽ thế kia. Tất cả các công ty BDS hàng đầu hiện nay (PMH, VPH,HAG,Nam long....) đều có công trình đã, đang, sắp xây tại Q7 cả (và đều hưởng lợi nhuận từ đây). Long An so với Q2 thế nào mà đòi có lợi nhuận cao nhỉ? Ngay ở TPHCM cũng nhiều công ty bán nền xong có lời rồi đem làm chuyện khác chẳng thèm làm thêm hạ tầng gì cả khách hàng kêu ca thì "đất có rồi đấy mấy bác cứ xây ở đi" trong khi đất chỉ có nền và đường chưa có điện nước gì ráo nằm giửa vùng đồng cỏ ếch nhái oàm oạp rắn rết bò đầy.

    20. #60
      tranquangduy
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi russlan Xem bài viết
      Hic người ta có lòng tốt cảnh báo mà còn chửi, từ tháng 9 tới giờ có thằng nào lên sàn rồi giảm hơn giá chào sàn như thằng này chưa?. Hơn nữa doanh nghiệp BDS quan trọng là làm chứ không phải "nói". Ví dụ Đơn giản rõ ràng nhất là Q2 với Q7 của TPHCM. Q7 giá luôn hơn Q2 mặc dù Q2 có vị trí đắc địa hơn Q7 (gần Q1 hơn,tiện giao thông có cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ....) quy hoạch đẹp (vẽ đẹp) nhưng không có thằng nào làm cả chỉ thấy toàn là nói sẽ thế này, sẽ thế kia. Tất cả các công ty BDS hàng đầu hiện nay (PMH, VPH,HAG,Nam long....) đều có công trình đã, đang, sắp xây tại Q7 cả (và đều hưởng lợi nhuận từ đây). Long An so với Q2 thế nào mà đòi có lợi nhuận cao nhỉ? Ngay ở TPHCM cũng nhiều công ty bán nền xong có lời rồi đem làm chuyện khác chẳng thèm làm thêm hạ tầng gì cả khách hàng kêu ca thì "đất có rồi đấy mấy bác cứ xây ở đi" trong khi đất chỉ có nền và đường chưa có điện nước gì ráo nằm giửa vùng đồng cỏ ếch nhái oàm oạp rắn rết bò đầy.
      Đố bác đất của HLG gồm những gì? HLG chẳng qua chưa đến lúc PR. Cứ thong thả gom quanh quanh giá 30. Dạo này đang chờ bán miếng đất bên Q7 và cho thuê nhà ở Pastuer nên tớ chưa gom thêm. Nhưng HLG là dành cho trung và dài hạn.
      Bác muốn biết thông tin về cái này không?


      Bệnh viện Nhi & Phụ sản quốc tế
      Quy mô:

      - Diện tích tòa nhà: 2,538.35 m2

      - 7 tầng lầu và 2 tầng hầm

      - Tổng diện tích mặt sàn: 16,922.32 m2

      - Tổng diện tích cho thuê: 1,933.6 m2

      Vị trí: Phú Mỹ Hưng, Q 7, TP. HCM

      Tổng vốn đầu tư: 21,750,000 Mỹ kim

      Xây dựng: Bệnh viện Phụ sản & Nhi quốc tế, giải phẩu thẫm mỹ, chẩn đoán y khoa, spa, mua bán thiết bị y tế và thể dục thẩm mỹ.

      Thời gian đầu tư: 2009-2010

      Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần Thanh Thi (trong đó Tập đoàn Hoàng Long góp 30% vốn)

      ĐC: 68 Nguyễn Trung Trực, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

      Tel: (072) 3872-848- Fax: (08) 3655-335

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. bán 4000 cp hoàng long long an
      By Kenny in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-10-2007, 11:29 PM
    2. Bán CP Bảo long đây
      By oldman in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 05-07-2007, 03:40 PM
    3. NH Kiên Long
      By make money by stock in forum SÀN OTC CỔ PHIẾU
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 25-06-2007, 06:15 PM
    4. Cty CK Kim Long
      By thuybui in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 25-02-2007, 06:11 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình