Trích dẫn Gửi bởi tintucsukien Xem bài viết
Úi " trèn déc " ơi , sao hôm nay NDTT lại lên trễ quá vậy ta ?. 02 sòng cờ bạc này đã có dấu hiệu " cắm đầu từ hôm thứ 5 tuần trước " nếu ai CHƠI CỜ BẠC GIỎI thì sẽ nhận thấy điều này , cũng như bạn CKVN đã nói ở phần trên ! Ngay cả VIETSTOCK viết trên NDTT hôm thứ 6 cũng không dám nói ( hay là không biết trước điều này ?? ).

Và ỦA , sao hôm nay không thấy cá cơm hay chuột nhắt vẫn luôn miệng " TUNG HÔ " là TT đã vào SÓNG TĂNG DÀI HẠN đâu hết cả rồi ???? .

ĐẠI SƯ TĂNG TIẾN SĨ : ĐOÁN MÒ vẫn PHÁN RẰNG : đây là 01 con sóng tăng ngắn ngủn mà ? tin chưa ? . Rất nhiều con nghiện chuột nhắt đã cố cật lực XÚC & MÚC mấy ngày vừa qua và bây giờ " ĐÃ NGỒI TRÊN NGỌN TRE " rồi - ngồi từ hôm thứ sáu tuần trước đó !. @ . BẠN : CHẠY - NDTT hôm thứ sáu vừa rồi bạn nhận định " RẤT ĐÚNG !" cứ vậy mà phát huy tính hiệu quả nhé - ĐẠI SƯ : ĐOÁN MÒ đọc NDTT là cũng biết ngay ai có " TRÌNH ĐỘ CHƠI CỜ BẠC " còn ai chưa đủ trình độ ( mặc dù có thể đã chơi với thời gian lâu ) nhưng lại KHÔNG GIỎI , thế mới là LOẠN CHƯỞNG !.

Kết luận : nếu muốn chơi cờ bạc giỏi thì phải quyết tâm học tập và nâng cao tay nghề lên , chớ có nhắm mắt nhắm mũi mà cứ XUC & MÚC là sẽ BANH XÁC ngay ! . hic hic hic ./.


Xem bài viết: Giao dịch giảm tốc, hai chỉ số chính nhuộm sắc đỏ
Bác nhắn hộ tôi cái số của bác nhé.