PDA

View Full Version : Vô địch ngành dầu khí, đối thủ của GAS đã lên sàn upcom



PvMachino
22-11-2017, 10:32 PM
Trong ngành dầu khí, ngoài GAS thì em chỉ thấy có PVM (sàn upcom) là công ty có nhiều tiềm năng nhất, hoạt động tốt nhất. Công ty có những tiềm năng vượt trội mà em không tiện kể ra đây, chỉ những người tinh ý mới biết

CTCP Máy – Thiết bị dầu khí tiền thân là Tổng công ty Máy và Phụ tùng – Tổng công ty 90 Nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại, năm 2009 được chuyển về làm đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lấy tên PvMachino.

PVM có vốn điều lệ 386 tỷ đồng, từ khi cổ phần hóa đến nay PVM chưa tiến hành tăng vốn điều lệ lần nào. Hiện nay PVMachino là công ty con của Tổng công Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower), trong đó công ty mẹ PvPower nắm giữ 51,58% vốn điều lệ.

PVM có trong tay lô đất gần 2000 m2 ở số 8 Tràng Thi-Hoàn Kiếm-Hà Nội và lô đất hơn 2 ha ở Đông Anh. Không những thế, PVM còn đang liên doanh với các đối tác để khai thác một số vị trí vàng khác ở quận Hoàn Kiếm như liên doanh với Tổng công ty vận tải HN để khai thác Nhà số 1,3,5 Đinh Tiên Hoàng và liên doanh với Công ty Bách Hoá Hà Nội để khai thác Nhà số 7 Đinh Tiên Hoàng. PVM cũng đang liên doanh với các đối tác Nhật để sản xuất phụ tùng xe ô tô và xe máy (phụ tùng xe các bác đi là do liên doanh này sản xuất). Theo các bác thì PVM xứng đáng giá bao nhiêu?

PvMachino
25-11-2017, 08:33 PM
Chú ý, tuần sau PVM ra tin là sẽ bật tăng rất mạnh

chimsao
05-12-2017, 08:28 AM
Con này có vẻ vào sóng tăng rồi đấy nhỉ. Chúc mừng cổ đông PVM nhé

nguoiquaduong
05-12-2017, 11:08 AM
Chú ý, tuần sau PVM ra tin là sẽ bật tăng rất mạnh
Sao ngon bang con ACM duoc! :):):)

PvMachino
22-01-2018, 11:35 AM
Giá dầu tăng thì con PVM này cũng được lợi vô khối đấy

andyhoang271
05-02-2018, 05:16 PM
cũng chưa chắc chắn

VRG
08-02-2018, 01:33 AM
Con này tốt, không cần phải PR nhiều làm gì, nó sẽ tự tăng thôi