View Full Version : Ngân hàng Nhà nước chấp thuận 'cứu' bầu Đức
tintucsukien
18-05-2016, 08:51 AM
Ngày 16/5, nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) với sự tham dự của nhiều cục, vụ chức năng đã họp bàn và xem xét thông qua đề xuất của các ngân hàng về phương án tái cơ cấu nợ cho Cty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL - HAG).
Xem bài viết: Ngân hàng Nhà nước chấp thuận 'cứu' bầu Đức (http://vietstock.vn/ChannelID/737/Tin-tuc/476077-default.aspx)
tintucsukien
18-05-2016, 08:51 AM
Ngân hàng còn bị mua không đồng thì đừng mong cứu HAG, trước tiên HAG sẽ bị xiết nợ bán tài sản, nếu âm vốn sẽ cho rời sàn.
Ngân hàng Nhà nước còn cho phá sản , còn đối với doanh nghiệp là cái gì mà làm sao chính phủ có thể cứu được . HAG không thể tạo một tiền lệ xấu.cho nhà nước .
Xem bài viết: Ngân hàng Nhà nước chấp thuận 'cứu' bầu Đức (http://vietstock.vn/ChannelID/737/Tin-tuc/476077-default.aspx)
LuxBonsai
18-05-2016, 09:36 AM
thật vãi. Ngân hàng nhà nước giờ cứu tất cả. Hãy để cho nó chết
southward83
18-05-2016, 02:40 PM
không phải cứu HAG mà là các ngân hàng tăng thời gian trả nợ kéo dài ra , vì họ nhìn được tình hình kinh doanh tốt trong 1 ,2 năm tương lai vì HAGL làm thật , kinh doanh thật chứ không phải trên giấy tờ , còn các nhân viên hay quản lý làm trong ngân hàng âm thầm mua cổ phiếu HAG và HNG không biết là giúp HAGL hay kiếm chát gì đây
Powered by vBulletin™ Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.