Đăng nhập

View Full Version : Chứng khoán Tháng 5/2014: E ngại dòng tiền đầu cơ rút lui



tintucsukien
07-05-2014, 05:07 PM
Thông tin liên quan đến việc xét xử các vụ án hình sự và nỗi lo dòng tiền khối ngoại cũng như dòng tiền đầu cơ rút lui sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên thị trường.


Xem bài viết: Chứng khoán Tháng 5/2014: E ngại dòng tiền đầu cơ rút lui (http://vietstock.vn/ChannelID/582/Tin-tuc/346489-default.aspx)

tintucsukien
07-05-2014, 05:07 PM
Xin trích dẫn: "Một trong mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư trong tháng 5 là thông tin về xét xử những vụ án hình sự liên quan đến Vinalines, Bầu Kiên, Tổng Giám đốc của BVH, hay như vụ việc thất thoát hàng trăm tỉ đồng tại Vinafood 2… ".
Đó là ý kiến hoàn toàn không đúng vì đây đang thể hiện sự đúng đắn của nhà nước với dân tộc nhằm lấy lại niềm tin(Kiểu gì thì mấy ông đó cũng lách luật để ăn riêng sau đó đẩy đất nước vào thế khó, đáng ra nếu vì dân tộc thì phải quân sư thế mới gọi là đúng sách).
Rất nhiều người coi đây là phán quyết đúng do vậy không có để đổ lỗi.


Xem bài viết: Chứng khoán Tháng 5/2014: E ngại dòng tiền đầu cơ rút lui (http://vietstock.vn/ChannelID/582/Tin-tuc/346489-default.aspx)