PDA

View Full Version : Thủng 580 kỳ này không bắt đáy



thnntxt
01-04-2014, 06:58 PM
Kỷ này thủng 580 , đứng ngoài chờ đợi : thị trường có thể xuống sâu hơn. Các chỉ báo kỳ này quá xấu.

thnntxt
02-04-2014, 06:57 AM
Hôm nay không nên bắt đáy và cũng không nên bán sàn. Chờ đợi.... Hôm nay hàng loạt cổ phiếu chứng khoán cũng cho tín hiệu chốt lời , nên tạm thời rút quân trên diện rộng ;

thnntxt
02-04-2014, 12:03 PM
Bán giá sàn xem chừng mất hàng vì khả năng có sóng hồi , nên không nhất thiết bán bằng mọi giá .....

thnntxt
02-04-2014, 04:15 PM
-Cuối phiên mốc 580 vẫn giữ vững , dòng tiền vào tương đối ,
-Hàng loạt cổ phiếu xuất hiện INVERTER HAMMER ( Búa ngược) sau hơn hai tuần giảm giá , đặt biệt nhiều cổ phiếu đã chạm SMA(50) và bật trở lại ;
Chờ xác định tín hiệu mua ngắn hạn trở lại ITA,OGC,HAR,DHM,SCR.... ( Vào dần ngày mai)

thnntxt
03-04-2014, 08:32 AM
-Hôm nay nếu lực đỡ mạnh dần lên , thanh khoản cao , cuối phiên hai không mất mốc 580 ,vào 50% tiền các mã MIDCAP ; năm nay khác năm trước khi dòng tiền ngắn hạn lúc nào cũng sôi sục nằm sẵn chờ cơ hội , nên có tín hiệu thì tiền lại đổ vào ngay vì vậy ôm 100% tiền ngồi chờ là mất cơ hội.

-Hiện nhiều đội đang ôm tiền nằm chờ và cầu trời khấn phật về 560 để vào hàng ( Đi ngược lại - ba ngày nay nước ngoài và tự doanh đã mua ròng liên tục ).Hôm qua nhiều đội đã bán khống và nếu hôm nay thị trường tăng trở lại cộng với thanh khoản họ sẽ phải cover lại ngay.

-Báo cáo quí một sẽ nhiều công ty báo lãi HPG,HSG,HCM,KLS,VND,DXG,DIG,VPH,DHM,ACL,IDI,VPH... .. và rất nhiều

thnntxt
03-04-2014, 09:33 AM
Hàng vào rón rén nhẹ nhàng của BBs rất khéo , Nhỏ lẻ chưa dám vào vì sợ upsort ; khi nhỏ lẻ vào hàng thì nhiều mã đã tăng hơn 10 % từ đáy....

thnntxt
03-04-2014, 12:02 PM
Nhiều mã cho phân kỳ dương và phát tín hiệu mua sáng nay như DXG,ITA,SCR,HAR,DHM......khoảng 80% sóng hồi thành sóng 30/4 .... ( Năm nay bão tố nhiều quá , bắt đáy 50% tiền mặt ). Vào hàng ngay không do dự .

thnntxt
03-04-2014, 06:48 PM
Ngày mai ITA vượt đỉnh và tiếp tục là tâm điểm của thị trường ( ITA đã trở thành cổ phiếu dẫn dắt trong đợt sóng tới - sóng BĐS) ; Các đội rục rịch ngày mai xuống tiền khi ITA vượt đỉnh....

thnntxt
05-04-2014, 10:42 AM
send : themanh001
-DHM đứng ở vị trí số 1 theo bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2013 www.fast500.vn vừa công bố chiều 4/4/2014. ( Nếu bạn đã chốt lời thì vào hàng lại - DHM phân kỳ tích cực trở lại đó )

-Cũng trong bảng xếp hạng khác dành cho 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất việt nam thì OGC lại là doanh nghiệp xếp thứ 34 , nhưng lại đứng đầu về lĩnh vực đầu tư BĐS tại Việt Nam trong năm qua http://oceangroup.vn/tin-tuc/tin-cong-ty/oceangroup-xep-thu-36fast500-nam-2013.shtml (Chỉ báo sớm STOCHASTIC OGC cũng đang cho phân kỳ dương trở lại )

-ITA vẫn không vượt đỉnh nên chưa vào tiếp - chờ đầu tuần , nhưng vẫn chưa lo ngại ( Sóng này có lẻ cổ phiếu sẽ phân hóa cao )

thnntxt
07-04-2014, 12:57 PM
ADX (VNINDEX) đã cho tín hiệu mua trở lại ,MACD chuẩn bị cắt zero bar ; tiếp tục vào full tiền các mã BĐS hạng trung , OGC,DIG,DXG,HAR, NTL,ITAHUT,VCD,SAM....và các mã có khả năng lợi nhuật tốt trong quí 1 ( chú ý theo dõi HAP,KSS,KTB,LCM )

trywin
07-04-2014, 01:51 PM
ADX (VNINDEX) đã cho tín hiệu mua trở lại ,MACD chuẩn bị cắt zero bar ; tiếp tục vào full tiền các mã BĐS hạng trung , OGC,DIG,DXG,HAR, NTL,ITAHUT,VCD,SAM....và các mã có khả năng lợi nhuật tốt trong quí 1 ( chú ý theo dõi HAP,KSS,KTB,LCM )

Đúng là TT cho tín hiệu mua vào mạnh mẽ nhưng dòng tiền đợt này đang tập trung mạnh vào blue bác ah: Gas,vnm,hpg,csm,hag,pvd.... dòng penny vẫn rất do dự trong trận này bác ah:confused::confused:

Brainstorm
07-04-2014, 03:37 PM
Thị trường lên điểm, giá cổ phiếu túc tắc đi lên. Nhà đầu tư quyết định mua vào cổ phiếu, nhẩm tính tỷ lệ % lãi kỳ vọng sau một thời gian dự tính. Bất ngờ thị trường điều chỉnh, giá cổ phiếu lao dốc, bán không kịp. Những phiên có thể bán được thì lại lỗ quá so với mức cắt lỗ đã đặt ra, tiếc không bán, vậy là phải thành nhà đầu tư kiên trì bất đắc dĩ ngồi chờ thị trường phục hồi.

thnntxt
07-04-2014, 10:08 PM
Theo đồ thị vẫn chưa bắt đáy DPM .

thnntxt
08-04-2014, 11:55 AM
Con sóng này có vẻ tâm điểm vẫn là cổ BĐS hạng trung , vài mã tăng LARCAP chỉ để đánh chỉ số . ( Sóng này khó kiếm lợi nhuận hơn sóng trước . )

thnntxt
10-04-2014, 12:51 PM
Một số cổ phiếu khoáng sản bắt đầu cho tín hiệu mua trở lại LCM,KSS,KTB,KSA .... ( vào hàng dần khi có rung lắc ...)

thnntxt
19-04-2014, 06:11 PM
RE : TRUNGVITC
- Do các đường SMA 15 ngày bắt đầu cắt đường 45 ngày , nên giá sẽ thủng 580 ; Chứng khoán bắt đầu chuẩn bị bước vào thời kỳ khó gặm ; Thời kỳ kiếm cháo chuẩn bị xuất hiện giữa tuần sau .

-Lựa chọn mã hơi gay đấy ( Chờ ổn định và lướt lát kiếm bạc cắt ở các mã có kết quả kinh doanh và tin tức tốt ).

-BLUECHIP đang bị xẻ thịt - ngưng bắt đáy hoàn toàn ; Nếu muốn đầu tư hãy tìm cổ phiếu cổ tức hơn ngân hàng SBA,CMS,TLH,KHP...

minhsaigon
20-04-2014, 03:44 PM
Tình hình có tín hiệu gì khả quan không bác thnntxt ơi? Em thấy bi quan lắm ah, khả năng về 500d khá cao do tâm lý và niềm tin của NĐT đang mất và tâm lý tháo chạy đang phủ lên thị trường.

Em ngồi chờ, khi nào các bác phán lệnh mua thì em nhảy vào lại bắt đáy

thnntxt
20-04-2014, 05:52 PM
-Năm vừa rồi , VNINDEX dao động liên tục quanh vùng SMA(50) ứng với VNINDEX 465-530 ; Năm nay hy vọng VNINDEX cũng dao động nhiều lần quanh vùng SMA (50) ỨNG 560-630 điềm , thuận lợi cho lướt sóng ; nếu muốn an toàn bạn chọn cặp SMA(50),SMA(15) - Khi nào tín hiệu SMA(15) cắt và nằm trên SMA(50) bạn mua vào là an toàn ; vì cổ phiếu bước vào xu hướng tăng ; còn hiện nay theo dõi là chính. Còn điểm số , đáy hoặc đỉnh khó phán bừa lắm.

minhsaigon
20-04-2014, 07:13 PM
Nay em thấy bác thanntxt post bài rất chuyên nghiệp và có chiều sâu, em thú thật là chả biết gì về chứng khoán, em chơi do bạn rủ huhuhu

Nếu em muốn nâng cao hiểu biết và PTKT cũng như có các nhận định, phân tích như bác thanntxt thì em học ở đâu và học các chương trình gì thế bác thanntxt ơi? Em thấy vietstock có mở các lớp PTKT, em theo mấy lớp này dc không các bác ơi? Có nơi khác đào tạo thường xuyên các lớp về chứng khoán không ạ?

Hôm 18/4 em thấy kinh quá nên chạy gần hết, chỉ còn vướng mớ penny chạy thì xót nên giữ lại, bác nhớ hú em lúc nào mua dc và các mã nào nhé

thnntxt
20-04-2014, 07:53 PM
Khi nào muốn mua con nào , thì bạn cứ post lên , tôi xem biểu đồ dùm cho ; thú thật tôi cũng chưa bao giờ đi học ck ; nhưng cũng tự mày mò đúc kết kinh nghiệm từ thua lỗ thôi. (Đơn giản nhất bạn cứ vào biểu đồ của trang FPTS.COM.VN - Nếu chơi đúng kỹ luật và kỹ thuật chắc chắn khó thua lỗ.)

minhsaigon
20-04-2014, 08:58 PM
Em cảm ơn bác thnntxt nhiều, em chưa mua vì còn chờ bác ơi, xem tình hình thế nào đã. Với lại em định đi học sơ sơ qua lớp PTKT level 1 xong mới tính vào tiếp.

Nếu qua tuần giá xuống như mức em kỳ vọng thì em sẽ hỏi bác nhé, hok biết 4r này có inbox dc không nhỉ?

David hai dang
20-04-2014, 09:00 PM
Vay theo bac tội dang nam con AGR co nen ban hay nam giu... Gia Hiền tai thi cung lo mot it roi. Con neu VN dieu Chinh nua Chac la lo Kha kha â. Bac cho loi khuyen..??

minhsaigon
20-04-2014, 09:07 PM
huhuhu em coi mấy biểu đồ site fpts mà chả hiểu gì cả huhuhu để em đi xóa mù PTKT và đọc hiểu các biểu đồ rồi sẽ xin diện kiến các cao nhân để xin được chỉ giáo nhé

thnntxt
20-04-2014, 09:17 PM
-AGR tuần sau có cú hồi khá bán luôn vì SMA(15) đang xu hướng giảm trở lại ( Dự báo sắp tới VNINDEX sẽ có sóng hổi đủ T3);

-Ngày mai các cổ phiếu nóng đã giảm sâu có thể lực bắt đáy khi thị trường giảm đầu phiên và xanh điểm cuối phiên như KLS,SCR,ITA,OGC,HAR,FLC... dành cho những người thích ăn sóng hồi , nhưng khẩu vị 50-50 ( nhà đầu tư không chuyên nghiệp vẫn nên đứng ngoài - không mua, không bán đầu phiên )

David hai dang
20-04-2014, 10:01 PM
Vay nen ban ha bac.?? Toi mu tit ve may cai bieu do Phan tich bac oi!!!! Bac co con nao ngon tu van cho chi em voi. Go lai tuan vua qua bi dap San tham thuong lo may muoi % roi.. Hu uh hu..!!!!

thnntxt
20-04-2014, 10:29 PM
- Bán rồi thì đứng ngoài , chờ có điểm vào thì mới gỡ lại , đợt này vào không khéo lại lỗ tiếp . Sóng tới chỉ là sóng hồi , rủi ro 50-50 ;

- Chờ giảm một nhịp nữa rồi chú ý các cổ sau HAG,SCR,OGC,KLS,DLG ; nhưng nhớ đây là sóng hồi , khả năng ăn 10% trở lại thôi nhé !(các mã này đang ở vùng quá bán và chuẩn bị phân kỳ dương theo chỉ báo STOSCHATICS).

-Khả năng hai sàn chốt phiên xanh điểm , nhưng vẫn xác định là sóng hồi. (GAS,MSN: sẽ ngăn cản điểm phục hồi của thị trường )

themanh001
21-04-2014, 08:36 AM
bac tnhtnt có nich skye hay facebook j ko cho tôi để tiện trao đổi dc ko

minhsaigon
21-04-2014, 11:38 AM
Vẫn lình xình quanh mốc 565, có khi nào xanh vỏ đỏ lòng ko các bác ơi?

chungnhim
21-04-2014, 12:02 PM
Bác xem cho em con PSG có được không?, em đang nhắm đến em đấy nhưng ko biết thế nào? mới tập tẹ bác ạ.

thnntxt
21-04-2014, 12:16 PM
Con này về dưới hai ngàn đấy - đừng rớ vào . Có thể có bull 1-2 line nhưng khó gặm đấy. Hôm nay vô hàng chỉ nhắm đến T3 thôi .

thnntxt
21-04-2014, 04:21 PM
Chuận bị bắt đáy 30 % , nhớ chọn cổ tốt ( kinh doanh có lãi) - chọn để đầu tư , không lướt lát.

minhsaigon
21-04-2014, 05:00 PM
Khi nào mua dc bác thnntxt hú em với nhé, lựa cổ cánh kinh doanh có lãi và cổ tức 2013 kha kha hả bác ơi? Downtrend tiếp diễn nữa hok bác?

thnntxt
21-04-2014, 05:15 PM
DOWNTREND Còn , nhưng nhiều mã đã đến đáy hoặc gần đáy như SBA,FCM,PVC,GSP,PET....

David hai dang
21-04-2014, 05:19 PM
Bac oi!!! hom nay giam nhip nua roi.... bat day dc chua bac??? hay lai bat dao nua.... hu hu.....

thnntxt
21-04-2014, 05:34 PM
- Ngày mai xem thêm ngưỡng hổ trợ 555 . nếu các mã theo dõi lực bán không còn giống như cổ phiếu SBA mới bắt đầu bắt đáy 30% ; ( nhưng chưa ăn liền ngay được đâu vì cần thời giamn tích luỹ tại đây )
- Còn trên biểu đồ quan sát chỉ có SBA ,TIE cho tín hiệu mua thôi .( Cổ này an toàn rồi đó)

David hai dang
21-04-2014, 05:38 PM
Ngay mai toi so thung luon moc 555 vi bua nay con co 558 ma...May co phieu bac tu van cho toi thay hom nay gia san ma luc cung con khoe lam bac oi...Chac cho vai phien nua ha bac...

thnntxt
21-04-2014, 05:46 PM
các mã đó chỉ theo dõi , còn muốn mua ngay thì chỉ có SBA cho tín hiệu mua thôi.

David hai dang
21-04-2014, 05:50 PM
Con SBA nay thanh khoan thap qua bac oi.. Neu co bien nua so thoat k kip luon...

minhsaigon
21-04-2014, 05:51 PM
Em thấy nên chờ nữa các bác ah, downtrend mới bắt đầu nên bắt đáy bây giờ là hơi sớm vì VN mình cái gì cũng ko đi theo lẽ thường đâu. Em chờ ít phiên nữa....:D

thnntxt
21-04-2014, 05:54 PM
-Con nay đầu tư khoản vài chục , đến 100 ngàn cổ thôi , hiện nó rất an toàn , biểu đồ đang tích luỹ và theo ciều hướng tăng dành cho đầu tư , kiếm khoản 10% 1-2 tháng dễ dàng đó. ( dao dịch trung bình quanh mốc 100 ngàn )
-Thị trường đang trong downtrend , rất khó lướt sóng .....chỉ kiếm mã đầu tư thôi.

David hai dang
21-04-2014, 05:58 PM
Neu ngay mai ma moc 555 k bi danh sap thi co the suy nghi bat day. con neu TTCKVN k mac quan ma mac Vay thi biet day dau ma bat. bo tay luon...:D:D:D

thnntxt
21-04-2014, 06:17 PM
Tín hiệu mua vào:
-NTP,SBA


Nói chung thị trường đang rất xấu , trường phái đầu cơ xem như đứng ngoài toàn bộ ; ( còn trường phái đầu tư thì chọn cổ rẻ gom dần)

minhsaigon
21-04-2014, 08:55 PM
DOWNTREND Còn , nhưng nhiều mã đã đến đáy hoặc gần đáy như SBA,FCM,PVC,GSP,PET....

Em xin 3 con hàng cuối để xem xét và cân nhắc, nó xuống cũng hơn 20% rồi và em chờ nó xuống thêm vì đà giảm theo thị trường vẫn còn mạnh lắm

thnntxt
21-04-2014, 09:03 PM
Theo dõi thôi , Chưa cho tín hiệu mua đâu - có thể gần đáy rồi .

minhsaigon
21-04-2014, 09:30 PM
Em đang cho vào tầm ngắm mấy em chân ngắn như bác đề nghị gồm PET, GSP, PVC và thêm 2 con hàng lởm CTG và ITA nữa, bác để ý mấy con hàng này giúp em nhé bác thnntxt ơi

thnntxt
22-04-2014, 07:54 AM
- Cổ phiếu lần lượt về điểm cân bằng ( không khuyến nghị mua/Bán )

OGC : 10,2
PET : 17
CSM : 37,3
DRC : 38,8
PVC : 15
GSP : 12,1
TLH : 8,6
HAR : 8
.......
-Theo các chỉ báo của các mã cổ phiếu , hôm nay thị trường cỏ thể điều chỉnh đầu phiên , về các điểm cân bằng sau đó sẽ bật trở lại ( Khuyến nghị tạm thời ngưng bán , để bán ở múc giá cao hơn của sóng hồi , vì mỗi mã đang gần ngay các mức hổ trợ mạnh theo chỉ báo ( PIVOT tuần )


Chờ trade FCM : Chart đang diễn biến thuận lợi ( chờ mua-đang tích luỹ tại vùng đáy)
DHM : Làm ăn tốt , kế hoạch lợi nhuận 2014 hoành tráng (35-40 tì / ct 15%) bị đội lái ép quá : theo dõi

minhsaigon
22-04-2014, 08:49 AM
Theo em nghĩ thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, tay to và nhà cái sẽ can thiệp cho hồi lại chút đỉnh để xả hàng còn bị kẹp và xả theo đơn đặt hàng thế nên em đứng ngoài nhìn tiếp! Vào thời điểm này hơi ớn, chưa biết đáy là đâu.....

thnntxt
22-04-2014, 08:58 AM
Theo em nghĩ thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, tay to và nhà cái sẽ can thiệp cho hồi lại chút đỉnh để xả hàng còn bị kẹp và xả theo đơn đặt hàng thế nên em đứng ngoài nhìn tiếp! Vào thời điểm này hơi ớn, chưa biết đáy là đâu.....


OK : Đứng ngoài theo dõi những cổ mình quan tâm , Nhìn CHART khả năng FCM tích luỹ nhanh hơn các cổ khác.

minhsaigon
22-04-2014, 09:39 AM
Hôm nay vẫn là bài cũ: mở hàng thì cho xanh đầu phiên để kích thích lòng tham NDT ko chuyên như em, sau đó xả hàng từ từ.... xả hết rồi thì đạp thẳng tay!! Hôm nay vẫn mất điểm, em dự mất tầm 3-4d hôm nay đây

minhsaigon
22-04-2014, 09:42 AM
OK : Đứng ngoài theo dõi những cổ mình quan tâm , Nhìn CHART khả năng FCM tích luỹ nhanh hơn các cổ khác.

FCM về giá tầm 10-11 mới an toàn bác ơi :D mà hok biết nó xuống mức đóa nổi hok:p

Vinamilk
22-04-2014, 09:54 AM
giờ bắt đáy dần dần đến vùng 540 là OK

minhsaigon
22-04-2014, 03:17 PM
Hôm nay tín hiệu mua bật lên mạnh mẽ lại rùi phải không bác thnntxt ơi? Có lẽ đà tăng sẽ dc củng cố ít nhất đến hết tuần này không chừng, đau đầu ghê!

David hai dang
22-04-2014, 03:26 PM
Hom nay tang diem khiep wa bac oi... hay la hoi ky thuat thoi.??/ gio xuong tien dc chua bac.. e om may con bi tui no dap san lien tuc ngay nao cung thay lo ma chong mat... nhung e kien quyet k ban cho tui no khoi gom gia san luon hi hi....:D:D nhung phien hom nay thi e bot lo rui bac oi... tiep tuc om hang kien quyet k ban....

David hai dang
22-04-2014, 03:29 PM
hi hi... vay moi la chung khoan VN chu bac....k ai doan truoc dc ke ca cac chuyen gia doan 10lan trung co 2lan....

minhsaigon
22-04-2014, 05:18 PM
Lỡ bán hết rùi nên em ngồi chờ tiếp đây, các bác mua nhớ chờ em với vì xiền em chưa về tk nữa :(

thnntxt
22-04-2014, 08:24 PM
-Nếu có hàng thì theo dõ kỹ , khả năng đây chỉ là sóng hồi về ngưỡng kháng cự 580-585 ( sma15). hôm nay mua đầu phiên , mai tránh mua đuổi ; nếu không vượt SMA 15 thì bán toàn bộ.
- Về đỉnh củ hơi khó .

-Hôm nay có ai vô FCM đầu phiên không ( an toàn rồi cho t3 rồi đó , nhưng mai tránh mua đuổi , chờ test SMA15 , FCM bán ngay khi hàng về nếu không vượt SMA15 ).
- Mai điều chỉnh đầu phiên vào thêm KLS nếu có sẵn hàng ( lợi nhuận / rủi ro 50-50)
- Hôm nay không ai bán khi không thủng 555 chứ .
- Bán hết rồi thì chờ test sma15 , đừng táy máy coi chừng bị kẹp.


Xác định đây là sóng tăng trong xu hướng giảm( sóng hồi)

David hai dang
22-04-2014, 09:52 PM
Con kls hom nay tang manh ma bac.?? Toi Nghi Mai con tang nua... Q1 lai tot ma bac... Toi ban con kls nay hom Cuoi thang 3 luc no dinh cung kiến dc kha kha... Nhung gia gio con cach dinh thang 3 xa bac oi..!!! Theo bac con AGR co trien Vong k vi tội dang om con nay....

kysirungxanh
23-04-2014, 12:20 AM
liệu ngày mai 24/4 thị trường có tiếp tục phục hồi hay lại điều chỉnh

thnntxt
23-04-2014, 06:01 AM
- Hôm nay các bạn không đua nhé.
- AGR chậm nhất ra hàng thứ năm . cơ hội ra hàng cho DAVID HAI ĐANG ( Lái tranh thủ kéo để ra hàng đó )
- Sóng này canh ra hàng tại SMA15 ( quanh 580 điểm ) vì xu hướng đi xuống ngắn hạn chưa thay đổi.


(Bác nào chịu rủi ro 50-50 hôm nay vào KLS,APS,WSS, OGC,SAM... giá quanh tham chiếu / lướt sóng theo nến nhật bản (T3) thì mua mấy con trên )
Không đua, vì đây chỉ là sóng hồi / trong xu hướng giảm)

minhsaigon
23-04-2014, 08:52 AM
Tình hình là vẫn nên ngồi ngó ah bác ơi? Các mã SD7, DHM khi nào vào dc ah?

thnntxt
23-04-2014, 10:05 AM
Múc KTB tham chiếu trong phiên , vượt sma15 -DHM chờ.SD7 nếu thích đầu tư cho trung hạn thì múc dần . Thị trường hồi kiểu này ổn cho T3 , ai chiệu rủi ro cao múc hàng giá đỏ đi nhé ( T3) , mạnh dạn vào hàng tốt .

minhsaigon
23-04-2014, 10:59 AM
Múc KTB tham chiếu trong phiên , vượt sma15 -DHM chờ.SD7 nếu thích đầu tư cho trung hạn thì múc dần . Thị trường hồi kiểu này ổn cho T3 , ai chiệu rủi ro cao múc giá đỏ đi nhé ( T3) /

Theo cảm giác của em thì ngược lại: Ý em là múc DHM dần dần còn SD7 thì chờ xíu, hay bác thnntxt có inside tips con hàng SD7 ah?

David hai dang
23-04-2014, 11:16 AM
Toi nghi dong cua hom nay VN Index se tang 4,5 diem nua nhung thanh khoan thi k tang.... ai cung muon bat day nhung so bat phai dao nen thanh khoan eo uot qua....

thnntxt
23-04-2014, 11:35 AM
-Tuyệt đối không đua hàng , chỉ vào tham chiếu những mã tốt nếu chấp nhận rủi ro t3 ; ai không chịu rủi ro vẫn nên đứng ngoài ; Vĩ xác định đây chỉ là sóng hồi , và có thể hồi về quanh mốc 580 thôi. ( Khi nào SMA15 hết lao dốc và lấy lại đà tăng mới vô hàng mạnh )

thnntxt
23-04-2014, 11:36 AM
to: minhsaigon
Hiện tại mình chỉ có FCM,HAR,KLS bắt đáy hôm qua thôi.

-SD7 : hàng đầu tư giá trị -( thanh khoản thấp , giá trị doanh nghiệp cao và đang cơ cấu lại nợ , con này đầu tư lâu dài thì tốt , lướt không ổn)
-DHM : hàng đầu tư lướt sóng - nhưng chưa tích luỹ xong.

David hai dang
23-04-2014, 11:40 AM
Hi hi... hom qua bac bat day dc KLS la ngon roi....nay gan 10% roi.....:D:D

minhsaigon
23-04-2014, 11:59 AM
to: minhsaigon
Hiện tại mình chỉ có FCM,HAR,KLS bắt đáy hôm qua thôi.

Em mới đi đăng ký khóa PTKT level 1 đợt 12/5 tới, hy vọng tầm 3 tháng sau em theo chân bác thnntxt bắt đầu tham gia sâu hơn chứ hiện tại em chả biết gì nên nhát cáy chỉ ngồi nhìn và chờ thôi,... Em nghĩ TT còn xuống nữa nên ko dám xuống tay vì ko biết các chỉ báo để chạy....

Chờ đến bao giờ........

thnntxt
23-04-2014, 12:09 PM
Giai đoạn này bác đứng ngoài cũng được , khi nào bước vào uptrend hãy vào ; " kiếm tiền chợ thôi mà "

minhsaigon
23-04-2014, 12:46 PM
SD7 thanh khoản kém quá bác ơi, em ngán vụ này lắm rùi vì có mã bán hoài chả ai mua trong khi tình hình cty rất tốt. Em vào DHM ít ít dần dần nhé bác ơi, cứ đặt sàn thử coi khớp hok kekekeke

minhsaigon
23-04-2014, 02:01 PM
Em nghi DHM hôm nay về sàn quá, bà con đặt mua sàn đang ào ào hủy lệnh và trong đó có em huhuhu, em hủy lượng lớn mà vào ủng hộ sàn 2K thôi, cho nó thêm giao dịch tăng thanh khoản hehehehe

minhsaigon
23-04-2014, 03:02 PM
TT vẫn đi xuống thêm thanh khoản giảm, chờ đợi là thượng sách dành cho các cá cơm như em

thnntxt
23-04-2014, 03:17 PM
-Thị trường đang down trend , rất khó đánh t3 lắm đấy vì sóng hồi rất yếu , không khéo hàng về lỗ phí . - Đứng ngoài cũng hay đấy .
-Hồi không nổi , Bác DAVID HAI ĐĂNG đã phang con AGR chưa ? (Tôi có nhắn bác chậm nhất là thứ năm , mà hôm nay người ta phan trước rồi)

David hai dang
23-04-2014, 04:31 PM
Chua bac oi!!! toi con om no ne... hom qua no len thay co hy vong ai de hom nay no phan san toi dap mat lun... hu hu....chac om nua thoi bac oi.!!! kieu nay chac om qua toi thang 6 lun cho KQKD Q2 roi tinh tiep......:(:(

ga_trong_xam2004
23-04-2014, 07:22 PM
-Thị trường đang down trend , rất khó đánh t3 lắm đấy vì sóng hồi rất yếu , không khéo hàng về lỗ phí . - Đứng ngoài cũng hay đấy .
-Hồi không nổi , Bác DAVID HAI ĐĂNG đã phang con AGR chưa ? (Tôi có nhắn bác chậm nhất là thứ năm , mà hôm nay người ta phan trước rồi)
ai nói đánh sóng t3 hok có ăn
em đánh con itq 5 ngày trước giá 7.6 bây giờ giá 9.1
và con BCI (HOSE) 3 NGÀY TRƯỚC GIÁ CÓ 21.3 Bây giờ 23.4:D
10% kiếm tiền uống cafe

thnntxt
23-04-2014, 07:29 PM
Chúc mừng bác .

ITQ: của bác còn trend tăng giá.
BCI : chỉ là sóng hồi thôi

ga_trong_xam2004
23-04-2014, 07:44 PM
Chúc mừng bác .

ITQ: của bác còn trend tăng giá.
BCI : chỉ là sóng hồi thôi
chuyện này theo em khó nói lắm
theo em con itq là con đánh thu hút dòng tiền
con bci là con hàng cơ bản:p

thnntxt
24-04-2014, 05:33 AM
Chào các bác !
Thị trường đang downtrend- sóng này là sóng hồi , các bác cẩn thận ; tạm thời tôi không lên diễn đàn - Khi nào có sóng thật sự sẽ quay lại ; có gì cần các bác nhắn tin qua vietstock ;