View Full Version : Khai người “mật báo” cho Dương Chí Dũng
tintucsukien
07-01-2014, 02:40 PM
Kết thúc phần làm việc sáng nay 7-1 trong phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Dương Tự Trọng và 6 đồng phạm phạm tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, các bị cáo đều thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố, riêng Dương Tự Trọng khai có vấn đề về trí nhớ nên không nhớ gì cả.
Xem bài viết: Khai người “mật báo” cho Dương Chí Dũng (http://vietstock.vn/ChannelID/1351/Tin-tuc/327270-default.aspx)
tintucsukien
07-01-2014, 02:40 PM
Trưởng ban chuyên án điều tra là... đồng bọn?
Khi VnExpress liên lạc qua điện thoại, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ phủ nhận liên quan đến việc Dương Chí Dũng bỏ trốn. Ông Ngọ cho hay: "Tôi không liên quan đến việc bỏ trốn của Dương Chí Dũng. Dũng khai là chuyện của anh ta, trách nhiệm của cơ quan điều tra là phải làm rõ việc này".
Ông Ngọ là Trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Vinalines. Hiện ông Ngọ đang trong giai đoạn điều trị bệnh.
Xem bài viết: Khai người “mật báo” cho Dương Chí Dũng (http://vietstock.vn/ChannelID/1351/Tin-tuc/327270-default.aspx)
1000percent
07-01-2014, 02:52 PM
Nối kết các báo mới ra được câu chuyện: Đầu phiên làm việc buổi chiều, bị cáo Dương Chí Dũng khai nhận, mang 500.000 USD biếu một quan chức cấp cao, nhờ người này "lo việc" cho mình. Theo ông Dũng, người đã nhận 500.000 USD cũng là người đã báo tin ông sẽ bị khởi tố và bắt tạm giam (TPO)
Powered by vBulletin™ Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.