Đăng nhập

View Full Version : Điện lực, viễn thông “lãi khủng”: Điểm sáng đáng ngại



tintucsukien
29-12-2013, 08:06 PM
Chuyện “lãi khủng” của Tập đoàn Điện lực VN (EVN), Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) và Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN (VNPT) có thể là điểm sáng trong bức tranh ảm đạm của nền kinh tế. Tuy nhiên, nhiều vấn đề cần được làm rõ khi “lãi khủng” phần lớn xuất phát từ tăng giá.


Xem bài viết: Điện lực, viễn thông “lãi khủng”: Điểm sáng đáng ngại (http://vietstock.vn/ChannelID/768/Tin-tuc/326377-default.aspx)

tintucsukien
29-12-2013, 08:06 PM
Điện năng, thông tin là mắc xích quan trọng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, trong khi đa phần doanh nghiệp đang lao đao mà ngành điện và viễn thông lại lãi quá khủng thì cấp lãnh đạo Nhà nước phải xem lại. Trong quá trình báo cáo thì lúc nào cũng la lỗ nhưng tổng kết lại thì lãi to?!!!Vì dân vì nước hay vì sự nghiệp của riêng ta (cục bộ)? Câu trả lời là của một tập thể vì dân vì nước.


Xem bài viết: Điện lực, viễn thông “lãi khủng”: Điểm sáng đáng ngại (http://vietstock.vn/ChannelID/768/Tin-tuc/326377-default.aspx)

ezphuong01
30-12-2013, 09:32 PM
toàn cướp tiền của dân rồi đút vào tui sao chẳng lãi to, cứ doanh nghiệp nhà nước là vậy mà

thienphu266
30-12-2013, 11:32 PM
Có nhiều lúc tôi đọc trên vài bài báo, thấy mấy ông EVN cứ than lỗ mãi, nhưng trong khi dân ai cũng đóng tiền hết cả! Phần dư đã được nạp vào đâu? Hôm nay thì biết thêm cái lãi khủng ở đây!

rinron75
02-01-2014, 11:33 AM
Toàn độc quyền kinh doanh k mà, bảo sao k lời to đc, thế mà tăng giá hoài.