PDA

View Full Version : Tìm sư phụ



mtoan5269
23-04-2013, 10:42 AM
Hiện tại đệ đang muốn "chơi" chứng khoán, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu
Vốn:
Cách thức mua bán :
Luật:
Mong cách huynh chỉ bảo giúp ạ :;)

longeuro
23-04-2013, 11:15 AM
Hiện tại đệ đang muốn "chơi" chứng khoán, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu
Vốn:
Cách thức mua bán :
Luật:
Mong cách huynh chỉ bảo giúp ạ :;)

bỏ 1 số vốn ít ỏi trước và cứ tham gia mua bán trên TT.
Càng ít càng tốt vì đây là tiền học phí.
Theo dõi TT liên tục khoảng 6 tháng, tốt nhất là trải qua 1 con sóng thì bạn sẽ có kinh nghiệm thôi...

trungthanh788
23-04-2013, 11:43 AM
:o
Hiện tại đệ đang muốn "chơi" chứng khoán, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu
Vốn:
Cách thức mua bán :
Luật:
Mong cách huynh chỉ bảo giúp ạ :;)
Chào bác. Minh lúc mới bắt đầu cũng như bác, chẳng biết tí gì cứ bỏ ít tiền tham gia và tìm hiểu thêm.
Bây giờ thì cũng gọi là biết sơ sơ, mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho bác nếu bác cần.
P/s: Cái này là trên tinh thần giúp đỡ nhé :D ko có tư lợi cá nhân :cool:
Tham gia thị trường thì bác cần có: vốn và kiến thức
Vốn: nhiều hay ít tùy bác
Kiến thức: luật, phương thức giao dịch, kiến thức cơ bản về thị trường, kiến thức chuyên sâu (phân tích kỹ thuật)...
Chúc bác đầu tư thành công

lientcv
23-04-2013, 11:45 AM
Đầu tiên bác cứ tìm cho mình một người tư vấn, sau đó mở tài khoản trade thử.

Bác muốn biết chi tiết hơn thì có thể add nick skype của mình để trao đổi: lientcv. hoặc email là [email protected].

Và muốn tham khảo kiến thức cơ bản trước thì link này: http://taichinhviet.com.vn/c/111/Huong-dan-giao-dich-CK.htm

Chúc bác thành công.

snackcua
24-04-2013, 09:59 AM
Nếu bạn ở Hải Phòng liên hệ với mình nhé, mình sẽ hướng dẫn bạn từ A->Z :o
Liên hệ: 0906.226.326 (Kiên)

haimotopro
24-04-2013, 12:50 PM
Mời cả nhà cùng tham gia chém gió với facebook : https://www.facebook.com/HoiChemGioVietstock

domanhduong
24-04-2013, 10:48 PM
Đầu tiên bạn mua sách : hồi ức của 1 thiên tài đầu tư chứng khoán, làm giàu qua chứng khoán của tác giả william j.oneil về đọc để có kiến thức cơ bản.
Vừa đọc 2 cuốn sách đó bạn vừa theo dõi các cổ phiếu và vnindex hiện tại bạn sẽ từ từ hiểu ra phương pháp cơ bản đầu tiên về chứng khoán.
Chú ý là lúc đầu bạn sẽ mắc rất nhiều sai lầm dẫn đến thua lỗ nhiệm vụ của bạn là khắc phục những sai lầm đó để lần sau không mắc phải.
Sau cùng là trong 1 năm nếu bạn xếp hạng trong tốp 3 người đứng đầu khoảng 3 lần trở lên thì lúc đó bạn mới thực sự đứng vững trên thị trường thật lúc này mở tài khoản thật đầu tư. Đây là kinh nhiệm của tôi khi bắt đấu chơi chứng khoán thật.

veesendy
21-05-2013, 09:34 PM
Bạn down phần mềm MT4 về chơi thử hoặc chơi trực tiếp trên các trang chơi demo đó bạn . Tiền ảo nhưng số liệu thật giúp bạn quen dần :o:o